fbpx
Bói tướng: Nét tướng miệng xấu của phụ nữ có cuộc đời trầm luân 1

Bói tướng: Nét tướng miệng xấu của phụ nữ có cuộc đời trầm luân

Bài viết Bói tướng: Nét tướng miệng xấu của phụ nữ có cuộc đời trầm luân thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Bói tướng: Nét tướng miệng xấu của phụ nữ có cuộc đời trầm luân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bói tướng: Nét tướng miệng xấu của phụ nữ có cuộc đời trầm luân”

Clip về Bói tướng: Nét tướng miệng xấu của phụ nữ có cuộc đời trầm luânNgười đời có câu “Hai người đàn bà với một con vịt thành cái chợ”. Với câu nói này, dường như những thói xấu của phụ nữ đều đặn bắt đầu từ cái miệng mà ra cả. Trong nhân tướng thì không thế, nét tướng miệng không chỉ chăm chăm cái chuyện “buôn dưa lê” mà còn nói lên vận mệnh tính cách người đó.

Trong thuật xem tướng, người ta có nhìn tướng miệng mà đoán được tính cách cũng như phúc họa, số mệnh giàu nghèo của một người. Có những tướng miệng cho thấy chủ tương có đời sống giàu sang, phú quý nhưng cũng có những tướng miệng ám chỉ cuộc đời của người đó sẽ trải qua nhiều sóng gió, gian truân.

Ở bài viết này chúng ta tìm hiểu nét xấu của tướng miệng người nữ. Hãy xem cách thuật tướng số giải thích các tướng miệng này như thế nào ?

1. Phụ nữ có tướng miệng lợn (heo)

Chồng Tân Dậu 1981 vợ Ất Mão 1975 sinh con năm Nhâm Dần 2022 có hợp không? 2

Nhận dạng: Đặc điểm của miệng lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, trong khi đó, môi dưới lại nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống.

Tính cách: Chủ tướng đa phần đều rất nóng tính, hung hăng, đầu óc kém linh động, hành động theo bản năng hơn lý trí.

Số mệnh: Phụ nữ nào sở hữu tướng miệng này thường gặp điều kiện trong sự nghiệp, đám cưới muộn, không có hạnh phúc gia đình và về già không được nhờ cậy con cái.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách đặt thuyền phong thủy

2. Phụ nữ có tướng miệng dê

Chồng Tân Dậu 1981 vợ Ất Mão 1975 sinh con năm Nhâm Dần 2022 có hợp không? 3

Nhận dạng: Miệng dê có đặc điểm là miệng nhỏ, môi mỏng, khóe miệng hơi cong lên hoặc nằm ngang, răng vàng hè và ít.

Tính cách: Đa phần người sở hữu tướng này thích gây ra chuyện thi phi, nên không được mọi người tin cậy và quý mến. Họ cũng là người sống thiếu ý chí nên khó gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Số mệnh: Đa phần những người có tướng này khi thời trẻ thường chơi bời lêu lổng, ăn chơi không biết điểm dừng, nên thường lận đận trong tình duyên và hôn nhân, sự nghiệp không có do đó mà có cuộc sống bần hàn.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1971 hợp xe màu gì

3. Phụ nữ có tướng miệng cá chép

Chồng Tân Dậu 1981 vợ Ất Mão 1975 sinh con năm Nhâm Dần 2022 có hợp không? 4

Nhận dạng: Tướng miệng cá chép là hai môi dày, rộng, khóe miệng cụp xuống, sắc môi thâm, răng không đều đặn.

Tính cách: Người sở hữu tướng miệng này thường hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc nên được ít người yêu mến.

Số mệnh: Tài vận của người này dường như không có gì, cuộc đời gặp nhiều khó khăn, vất vả, sống phiêu bạt và đời sống lúc nào cũng túng thiếu.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1986 vợ 1984 sinh con năm nào tốt

4. Phụ nữ có tướng miệng thuyền úp.

Chồng Tân Dậu 1981 vợ Ất Mão 1975 sinh con năm Nhâm Dần 2022 có hợp không? 5

Nhận dạng: Hay còn gọi là miệng phúc chu, có đặc điểm là hai môi dài và mỏng, hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, cong vòng xuống như chiếc thuyền bị úp ngược, sắc môi thâm, răng lớn.

Tính cách: Chủ tướng miệng này đa phần thường gian trá, xảo quyệt, nói lời không giữ lời, hướng nội, hay tự cô lập bản thân và suy nghĩ khá bi quan. 

Số mệnh: Người có tướng miệng này cuộc đời của họ gặp phải khá nhiều trở ngại, cả đời bôn ba vất vả.

YouTube video

5. Phụ nữ có tướng miệng xuy hỏa.

Chồng Tân Dậu 1981 vợ Ất Mão 1975 sinh con năm Nhâm Dần 2022 có hợp không? 6

Nhận dạng: Còn gọi là miệng thổi lửa, có đặc điểm là môi nhăn nhúm, miệng nhỏ và tròn, khóe miệng cụp xuống, hai môi nhọn và không khép chặt vào nhéu được, thậm chí còn lộ răng.

Tính cách: Người sở hữu tướng miệng này đa phần đều đặn nói thường xuyên, khó giữ được bí mật và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân.

Số mệnh: Đây là kiểu người phụ nữ không giữ được tiền, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, sống cô độc khi về già, thường hao phí sức lực cũng như tinh thần vì con cái.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : kích thước bàn thờ hợp tuổi 1981

6. Phụ nữ có tướng miệng lệch.

Chồng Tân Dậu 1981 vợ Ất Mão 1975 sinh con năm Nhâm Dần 2022 có hợp không? 7

Nhận dạng: Tướng miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại.

Tính cách: Người phụ nữ có tướng miệng lệch thường hay nói to, nói khoác, khá bảo thủ, cố chấp, luôn coi mình là nhất, không tiếp thu ý kiến từ người xung quanh nên bị thường xuyên người xa lánh.

Số mệnh: cuộc sống hôn nhân của chủ tướng không tốt, họ thường không chung thủy và có những mối quan hệ ngoài luồng, sự nghiệp trì trệ và là người yểu mệnh.

YouTube video

7. Phụ nữ có tướng nhăn nhúm.

Nhận dạng: Tướng miệng này còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, hai bên khóe miệng có thường xuyên nếp nhăn và mặt giống như đang khóc.

Số mệnh: Chủ tướng miệng này thường vất vả từ thuở nhỏ và dù có cố gắng tới đâu đi chăng nữa thì đời sống cũng chỉ đủ ăn đủ mặc, không dư dả được đồng nào. Họ thường đám cưới muộn và có con muộn, sống đời sống cô độc khi về già.

YouTube video

Lời kết

Chúng ta vừa điểm qua một vài tướng miệng xấu của phụ nữ, các bạn đừng quá lo lắng hay bất an khi có những miệng được trình bày ở trên, tất cả thông tin chỉ mang tính chất tham khảo không thể quy toàn bộ tính cách và số mệnh của một người vào tướng miệng được.

Cố gắng sống thật tốt và nỗ lực hoàn thiện bản thân là cách tốt nhất để hóa giải vận số. Chính con người mới lắm số mệnh của mình trong tay, tốt hay xấu đều đặn do mình cả.

Chúc sức khỏe và bình an bạn nhé.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệmNguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

Tags: bói tướng, xem tướng, nhân tướng, vận số, xem tướng miệng, phú quý, viên mãn.Các câu hỏi về tướng miệng lợn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng miệng lợn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng miệng lợn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng miệng lợn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng miệng lợn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng miệng lợn


Các hình ảnh về tướng miệng lợn đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tướng miệng lợn tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về tướng miệng lợn từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566