fbpx
Hãy tránh xa những người có tướng môi thâm kẻo gặp nạn oan 1

Hãy tránh xa những người có tướng môi thâm kẻo gặp nạn oan

Bài viết Hãy tránh xa những người có tướng môi thâm kẻo gặp nạn oan thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hãy tránh xa những người có tướng môi thâm kẻo gặp nạn oan trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hãy tránh xa những người có tướng môi thâm kẻo gặp nạn oan”

Clip về Hãy tránh xa những người có tướng môi thâm kẻo gặp nạn oanKhi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: “Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”.

Dân gian có câu ca dao ví về tướng đàn bà môi thâm như sau: “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”.

Trong nhân tướng học, người ta đã liệt kê ra những tướng thiện và tướng ác của phái yếu, trong đó tướng môi thâm cũng là một trong những nét tướng không đẹp của người con gái.

Hay tranh xa nhung nguoi co tuong moi tham keo gap nan oan
Ảnh minh họa. 
Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”.

Câu này ám chỉ rằng đàn ông môi thâm là những kẻ tiểu nhân xảo quyệt, còn đàn bà môi thâm thì thường điêu ngoa, thuộc phường buôn hương bán phấn.

Về tính cách, phái yếu môi thâm thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Người xưa còn gọi gái môi thâm là “dâm phụ”.

Còn về vận mệnh, người phụ nữ môi thâm có phúc khí kém, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh.

Nếu đối tượng lựa của các bạn nữ là người đàn ông môi thâm thì bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định. Bởi đó là người lăng nhăng, hay dối trá cùng lúc ấy chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”, không có ý chí vươn lên.

Những người đàn ông như vậy không bao giờ trở thành chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!Các câu hỏi về tướng môi thâm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng môi thâm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng môi thâm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng môi thâm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng môi thâm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng môi thâm


Các hình ảnh về tướng môi thâm đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về tướng môi thâm tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về tướng môi thâm từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566