fbpx
Tướng đàn ông nghèo hèn, bất tài, cả đời khổ cực 1

Tướng đàn ông nghèo hèn, bất tài, cả đời khổ cực

Bài viết Tướng đàn ông nghèo hèn, bất tài, cả đời khổ cực thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tướng đàn ông nghèo hèn, bất tài, cả đời khổ cực trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tướng đàn ông nghèo hèn, bất tài, cả đời khổ cực”

Clip về Tướng đàn ông nghèo hèn, bất tài, cả đời khổ cực


Xem nhanh
6 Nét Tướng Đại Kỵ Khiến Đàn Ông Nghèo Hèn Cả Đời Xem tướng mặt phát tài, sau 30 tuổi tiền bạc ngập két khó ai sánh bằng Bạn có biết tướng mặt phát tài sau 30 tuổi có những đặc điểm chung gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm xem mình có dấu hiệu nào hay không nhé! Xem Xong Nhớ Đăng Ký và Bình Luận Nhé

Trái ngược với Tướng đàn ông giàu có, tướng đàn ông nghèo hèn, khốn khổ, bất tài hội tụ rất nhiều nét tướng xấu. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Nội dung chính:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây phong thủy tuổi quý mão 1963

Tướng trán đàn ông nghèo hèn, bất tài

Trí tuệ quyết liệt khá nhiều đến vận mệnh tương lại của mỗi người. Vì vậy để biết một người đàn ông liệu có tiền đồ hay không phụ thuộc rất nhiều vào tướng trán. Trên trán được chia thành các phần như sau: Thiên trung, Thiên đình, Tư không, Trung chính, Ấn đường. Người đàn ông mà có các bộ vị này nhỏ, hẹp lại thấp thì là người ngu xi nghèo khó.

một số tướng trán điển hình thường thấy ở đàn ông nghèo hèn như sau:

 • Người có tướng trán hẹp dài: là người có vận xui nên cuộc đời khó mà thành công.
 • Trán thấp, lông mày thô và hơi lõm: chủ nhân là người suốt đời nghèo khổ, khó có được vận mệnh tốt đẹp.
 • Trán nhọn và thấp: Chủ nhân là người suốt đời không có được thành tựu gì. Nếu có thêm xương gò má nổi cao và to thì chủ nhân là người suốt đời phải chịu cảnh vất vả, có hình khắc.
 • Đường chân tóc ở hai bên trán ép sát vào lông mày: chủ nhân tính tình thô lỗ, ngu muội, suốt đời phải sống trong cảnh nghèo túng, không có vận thế nào tốt đẹp.
 • Trán nhỏ, đầu nhỏ, chân gầy guộc: chủ nhân suốt đời nghèo khổ, bần hàn.
 • Trên trán có nhiều vết hõm sâu, thường xuyên đường vân nhưng lộn xộn: Chủ nhân cả đời gặp trắc trở. Họ không có sự nhất quán giữa lời nói và việc làm nên dễ dính và thị phi.

YouTube video

Tướng tai người đàn ông nghèo hèn, bất tai

các bộ phận trên tai cần biết khi xem tướng tai
các cơ quan trên tai cần biết khi xem tướng tai

Tai được ví như “ngôi sao phúc tinh” trên khuôn mặt. Người có tướng tai xấu cũng thường là người có Phúc mỏng, khó được hưởng sung sướng. Sau đây là một vài tướng tai thường thấy ở những người đàn ông nghèo hèn.

 • Vành tai thấp hơn mắt: Người có tướng tai này thường hay lo lắng, sợ sệt, tài vận khó phát. Nếu không có dái tai thì đời sống càng khó khăn, thường đoản thọ.
 • Tai mỏng kết hợp với Sơn căn thấp, môi cong, ngực nhô ra phía trước: Chủ nhân cả đời bị người khác đè nén, hầu như không ngẩng cao đầu lên được.
 • Tai bẹt, không có cả luân và quách (tướng tai lợn): chủ nhân khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả.
 • Luân nhô ra bất thường lại thêm quách hơi lõm vào: chủ nhân suốt đời vất vả, gia cảnh nghèo khổ, túng quẫn.
 • Lỗ tai nhỏ: Chủ nhân là người ngu muội, cũng dễ đoản thọ.
 • Tai to nhưng mắt lại nhỏ: Chủ nhân là người ngu muội, không làm được việc gì lớn trong đời.

YouTube video

Tướng ấn đường người đàn ông nghèo khổ

Ấn đường sâu lõm xuống tạo thành một đường hằn rõ rệt hoặc có đường vân hay nốt ruồi xấu thì vận thế của chủ nhân rất xấu. Nếu có thêm khuôn mặt vuông, tai nhọn nhô lên thì chủ nhân suốt đời phải sống trong cảnh khó khăn, vất vả, gặp nhiều tai họa khó lường.

Vào nhóm luận giải tìm hiểu nhân tướng Zalo

Nếu ấn đường lõm sâu mà phạm vào tướng lông mày giao nhau thì chủ nhân là người cả đời phải lao động vất vả, khó có được sự nghiệp lớn. Nếu Hạ đình xấu thì số phận khi về già sẽ rất tồi tệ.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1974 vợ 1989 sinh con năm nào tốt

Tướng mày người đàn ông nghèo hèn, bất tài

Chủ nhân sẽ có được cuộc sống không mấy tốt đẹp nếu sở hữu những tướng mày này:

 • Lông mày mỏng và nằm ngang là một trong “Lục hại” của tướng lông mày, cho thấy vận khí chủ nhân không thể khởi phát, đời sống nghèo khổ, gặp nhiều vận hạn. Nếu có thêm tướng mắt không đẹp thì số phận này không thể tránh khỏi.
 • Lông mày gần nhau, mọc lan sang cả Ấn đường: Vận số người có tướng mày này xấu, không mấy khi gặp may mắn trong đời sống.
 • Lông mày mọc ngược, sợi thô và dài cho thấy rằng chủ nhân là người suốt đời nghèo khổ, gặp nhiều tai họa, khi về già dễ rơi và cảnh cô độc, nghèo túng.
 • Lông mày mọc co cụm, chụm lại một nơi: Chỉ nhân là người có tính tình bất thiện, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống cô độc, nghèo khổ.
 • Toàn bộ lông mày dường như được bao phủ bởi một lớp dầu đen bóng: chủ nhân đang phải sống trong cảnh nghèo khổ, không lối thoát.
 • Phía trên lông mày có thường xuyên đường vân lộn xộn hoặc nổi lên, lõm sâu xuống chứ không bằng phẳng cho thấy chủ nhân suốt đời phải lao động vất vả, khổ cực, trong sự nghiệp họ cũng phải lao tâm khổ tứ thường xuyên nhưng ít thành công.

YouTube video

Tướng mắt người đàn ông nghèo hèn, bất tài

Muốn biết một người sang hèn hay không thì mắt chính là bộ vị quan trọng nhất cần quan sát. Một người đàn ông nghèo hèn, cả đời thất bại thì thường có tướng mắt không đẹp. Không đẹp ở đây là cả về hình dáng và thần sắc. Người có hình dáng mắt đẹp nhưng thần mắt lại đờ đẫn, vô thần hoặc ánh mắt nhìn như có một lớp màng mờ mờ thì vận số không bao giờ tốt đẹp.

YouTube video

Tướng mũi người đàn ông nghèo hèn, bất tài

Xem mũi biết phú quý, Vì vậy nhìn mũi cũng có khả năng đoán biết được tướng người đàn ông nghèo hèn hay phú quý.

 • Mũi gầy và đỏ: chủ nhân cuộc đời gặp nhiều sóng gió và không gặp may mắn.
 • Mũi chỗ lồi, chỗ lõm: Chủ nhân hay gặp tai họa, sự nghiệp không thành.
 • Mũi nhỏ và tẹt: chủ nhân cả đời khó thành công trong sự nghiệp, đời sống nghèo khó vất vả, phải chịu cảnh cô đơn.
 • Mũi nhỏ, sơn căn thấp: Chủ nhân đã phải chịu cuộc sống vất vả từ nhỏ, khó nhận được sự giúp đỡ của thân nhân. Nếu mắt có hồn thì chỉ đúng một nửa.
 • Lỗ mũi không có lông: Chủ nhân cả đời rơi vào tình cảnh thu không đủ chi.
 • Đầu mũi nhọn và nhỏ, chủ nhân cả đời sống trong nghèo khổ.
 • Đầu mũi tuy tròn nhưng sơn căn bị gãy thì chủ nhân không những không có cuộc sống sung túc mà còn khổ sở vất vả cả đời.

YouTube video

Tướng gò má người đàn ông nghèo hèn, bất tài

Đàn ông mà gò má bằng phẳng, thấp thì không có ý chí, cả đời chẳng thể vượt lên nghịch cảnh.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2016 năm nay bao nhiêu tuổi

Tướng miệng người đàn ông nghèo hèn, bất tài

Miệng là lộc, là con đường tiếp nạp đồ ăn vào, cũng là cửa ngõ của câu từ thốt ra. Đàn ông có tướng miệng xấu rất khó để phát triển sự nghiệp.

 • Đàn ông kị tướng miệng nhỏ, đặc biệt là miệng nhỏ người to vì cả đời khó gặt hái thành công.
 • Miệng nhỏ, nhọn, môi thâm đen thì chủ nhân cả đời nghèo khổ, sống không thọ.
 • Đàn ông khi cất giọng mà cảm thấy yếu ớt, thiếu lực thì không nghèo hèn cũng chết yểu.

YouTube video

Tướng cổ người đàn ông nghèo hèn, bất tài

Ngoài quan sát tướng mặt, khi quan sát tướng cổ cũng phần nào cho biết bản lĩnh của người đàn ông nên có thể dùng để phụ đoán cùng tướng mặt.

 • Cổ mảnh dẻ, nghiêng lệch: chủ về nghèo hèn, chết yểu.
 • Cổ dài mà nhỏ là tướng: Bần thuận tiện, sống cơ hàn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có khả năng đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhéntuong.info. Theo dõi thêm các vận hành khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhéntuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuongCác câu hỏi về tướng mũi đàn ông nghèo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng mũi đàn ông nghèo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng mũi đàn ông nghèo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng mũi đàn ông nghèo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng mũi đàn ông nghèo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng mũi đàn ông nghèo


Các hình ảnh về tướng mũi đàn ông nghèo đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về tướng mũi đàn ông nghèo tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về tướng mũi đàn ông nghèo từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566