fbpx
Xem tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý cả đời 1

Xem tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý cả đời

Bài viết Xem tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý cả đời thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Xem tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý cả đời trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Xem tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý cả đời”

Clip về Xem tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý cả đời


Xem nhanh
CÁCH XEM NHÂN TƯỚNG VỀ MŨI

Nhân tướng ứng dụng:
▶ Hiểu mình, từ đó rèn tâm sửa tướng để hoàn thiện bản thân
▶ Biết người khác để giao tiếp một cách hiệu quả
▶ Định hướng nghề nghiệp, hiểu sở đoản sở trường của con
▶ Dự đoán vận mệnh, cải mệnh bằng nhân tướng
https://bke.edu.vn/nhantuong/?utm_source=youtube

▶ Theo dõi các khóa học từ thầy Trần Việt Quân tại: https://bke.edu.vn/lich/?utm_source=youtube
▶ Các nhóm Zalo Cộng đồng hữu ích:
https://bke.edu.vn/nhomzalo/?utm_source=youtube
▶ Đặt mua sách hay:
https://bkeshop.com?utm_source=youtube

Kết nối với thầy Trần Việt Quân tại đây:
▶ Hotline: 0906.777.111 phím 1
▶ Youtube: https://www.youtube.com/thaytranvietquan
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/thaytranvietquan
▶ Website: https://tranvietquan.com/

Xem tướng mũi đàn ông là cách nhénh chóng để đọc vị con người. Mũi là tinh hoa của khuôn mặt, nằm giữa trung tâm, điều hòa bốn phía. Xem tướng mũi để nhận xét đối phương, bố trí con người, hoạch định tương lai cho phù hợp. Họa phúc đều đặn hiện rõ trên tướng mũi. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn khám phá cái mũi của đàn ông trong phạm vi bài viết này.

Khi nhận định, đánh giá về một người, các nhà nhân tướng học rất xem trọng chiếc mũi. Đối với đàn ông, mũi là biểu tượng của tiền tài và địa vị, Với phụ nữ mũi thể hiện được nhiều chuyện về gia đình, chồng con.

Mũi nằm giữa khuôn mặt, là điểm trung tâm phản chiếu về nội thân và vận mạng con người. cụ thể,  xem tướng mũi có thể biết được thường xuyên điều lý thú:

 • thể trạng và thọ mạng
 • Tính cách và thói quen
 • Bạc tiền và gia sản
 • Công việc và danh quan
 • Phúc phần và tai họa

Xem tướng mũi đàn ông cát tường:

 • Mùi đầy đặn, nhô lồi thì phú quý, sống thọ
 • Mũi thẳng đứng, có xương thì sống lâu
 • Đầu mũi đầy thì thiện lương, nhân hậu
 • Mũi thẳng, vuông thì áo cơm sung túc
 • Mũi huyền đảm thì phú quý vinh hoa
 • Mũi như tú buộc thì về già có phúc
 • Mũi như sư tử thì phú quý, thông minh
 • Mũi sáng ở đầu thì gia đình quý hiển
 • Mũi ẫn giấu lỗ thì của cải/tài sản chặt chẽ
 • Mũi có sơn căn cao dài thì quan lộ hanh thông

Xem tướng mũi đàn ông mũi hung xấu:

 • Mũi mỏng, màu đen thì nghèo khổ, đoản mệnh
 • Mũi đầu nhọn, nhỏ thì ngụy kế đa đoan
 • Mũi có nốt ruồi thì mệnh nhiều trắc trở
 • Mũi có vân ngang thì họa ngoài ý muốn
 • Mũi có vân dọc thì hiếm muộn không con
 • Mũi lộ ra ngoài thì đói nghèo, đoản thọ
 • Mũi mỏ chim ưng thì tâm địa độc ác
 • Mũi đầu màu đỏ thì vất vả bôn ba
 • Mũi thịt rũ xuống thì mê muội ái tình
 • Mũi không có sống thì ốm đau, đoản mệnh
xem tướng đàn ông qua mũi
một số loại mũi trong nhân tướng học

3.1. Xem đàn ông có tướng mũi dọc dừa

Xem tướng mũi đàn ông dọc dừa là mũi thẳng, sống mũi rõ ràng. Nếu mũi dọc dừa mà nhỏ hẹp thì đó là người tầm thường, chỉ được yên ổn nhưng hay bệnh. Nếu mũi dọc dừa mà ống mũi to, sáng thì công danh thuận lợi, quan lộ hanh thông. Họ là người có tiền tài và vị thế xã hội, phú quý vinh hoa, tiếng vang đồn khắp.

cách xem tướng mũi đàn ông
Xem tướng mũi đàn ông dáng dọc dừa

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chủng vân tay wa

3.2. Xem đàn ông có tướng mũi to

Mũi là nơi nạp khí bốn phương, là cửa ra vào của linh căn trời đất. Mũi to thì tốt, mũi nhỏ thì xấu. Mũi to thì tài vận hanh thông, công danh nhẹ bước. Tuy vậy, mũi to cần phải cao, thẳng, kín, nở. Nếu mũi to mà thấp hãm, ghề ghề thì đó lại là cái to của trục trặc. Nhưng dù sao đi nữa, người mũi to luôn có quý nhân phù trợ, vận mạng vì thế mà cũng được an toàn.

các tướng mũi đàn ông đẹp
Tướng mũi to

YouTube video

3.3. Xem đàn ông có tướng mũi dài

Xem tướng mũi đàn ông mà ống mũi dài cũng là một chỉ báo tốt. Mũi là trung nhạc, nằm giữa khuôn mặt, nối thiên trụ với thiên đình. Người mũi dài thường sống thọ hơn người mũi ngắn. Mũi là chủ nhân của khuôn mặt, dài thẳng, cao, sáng thì tốt đẹp, phú quý vinh hoa, tài lộc, hạnh phúc. Nếu mũi dài nhưng lại nhọn, lõm thì đó là người gian ngoan, thâm hiểm, không đáng tin cậy.

YouTube video

3.4. Xem đàn ông có tướng mũi cao

Mũi cao là xét toàn bộ ống mũi, từ đầu mũi đến chân mày cần phải cao, lồi. Người mũi cao có công việc rõ ràng, công danh thuận lợi, là chỉ dấu của người thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình. Đàn ông mũi cao tốt cho đường quan vận nhưng cao phải đi đôi với thẳng, sáng thì tốt, cao mà gẫy khúc, nghiêng vẹo thì vô cùng bất lợi, gặp nhiều hoạn nạn.

tướng mũi đàn ông đẹp
Xem đàn ông có tướng mũi cao

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : đường chỉ tay học vấn

3.5. Xem đàn ông có tướng mũi tròn

Xem tướng mũi đàn ông mà đầu mũi tròn là dấu chỉ của sự nhạy cảm, tinh khôn, giàu có. Tuy vậy, tròn không chưa đủ, cần phải kết hợp với sự cân xứng, màu sắc sáng sủa mới có khả năng đem lại những gì cát lợi. Mũi tròn nên to, không nên nhỏ. Mũi tròn nên kín không nên hở. Mũi tròn nên bóng nhớ đừng nên xám. Mũi tròn nên lồi, nhớ đừng nên lõm.

xem tướng mũi nam có hình ảnh minh họa

YouTube video

3.6. Xem đàn ông có tướng mũi dày

Mũi dày là một dạng cát tướng. Mũi nằm trong ngũ nhạc, nắm giữ trung nhạc là cao thẳng nhất. Nếu trung nhạc dày dặn thì phước báu vững vàng. Tất nhiên dày phải đi đôi với sáng bóng, cân xứng, hài hòa, cao thoáng mới là quý cách. Nếu không cân xứng, gập ghềnh, khuyết lõm, tối hãm thì dày cũng chẳng mang lại được thường xuyên điều cứu tế.

YouTube video

3.7. Xem đàn ông có tướng mũi rồng

Xem tướng mũi đàn ông mà đầu mũi tròn, sống mũi thẳng, sơn căn ngay ngắn, không nghiêng vẹo thì đó là mũi rồng. Đàn ông mũi rồng là người có quyền thế, địa vị tôn quý, lưu danh muôn đời. Người có mũi này công danh hiển hách, khí phách hiên ngang, tấm lòng rộng mở, tài năng vang thiên hạ, là tướng đại quý.

tướng mũi nam thế nào là đẹp
Tướng mũi rồng

YouTube video

3.8. Xem đàn ông có tướng mũi hổ

Xem tướng mũi đàn ông mà đầu mũi to, lỗ mũi kín, cánh mũi rộng và che lấp lỗ mũi, sơn căn thẳng, là mũi hổ. Người có tướng này thế gian hiếm gặp, có tài, có uy, danh tiếng lừng thiên hạ. Người mũi hổ có địa vị, có tiền tài, được nhiều người ngưỡng mộ, có số vinh hoa phú quý.

xem dáng mũi nam
Tướng mũi hổ

YouTube video

 3.9. Xem đàn ông có tướng mũi tê giác

Mũi tê giác có sống mũi dài, thẳng, ấn đường nhô lồi, thịt mũi hài hòa, không nhiều không ít. Người có mũi này tài hoa khác biệt, giỏi giang hơn người. Xem tướng mũi đàn ông có mũi tê giác thì rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp, quan lộ đơn giản, có khả năng phát đạt quý hiển, làm quan lớn trong triều.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cung bảo bình hợp với nghề gì

3.10. Xem đàn ông có tướng mũi trâu

Mũi có sơn căn to, có hình có dáng, vòng cánh mũi rõ ràng, niên thượng và thọ thượng không cao và ở gần nhéu là tướng mũi trâu. Người có mũi này giỏi về buôn bán, kiếm tiền. Họ cũng có năng lực lãnh đạo, biết quản lý của cải/tài sản, cuộc đời sung túc đủ đầy, cũng là quý tướng.

xem tướng mũi nam
Tướng mũi trâu

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1982 vợ 1978 sinh con năm nào tốt

3.11. Xem đàn ông có tướng mũi hươu

Xem tướng mũi đàn ông mà sống mũi nhô lồi, đầu mũi tròn là dạng tướng của mũi hươu. Người có mũi hươu tính tình dễ chịu, luôn giữ hòa khí, hay lo nghĩ, trọng nghĩa tình. Bản tính của họ hiền lành, lương thiện, bước đi dài, khoan thai, không gấp gáp nhưng lại bước nhanh. Người có mùi này phúc lộc vẹn toàn nhưng hay đa nghi, thành ra trong lòng cũng có thường xuyên tâm trạng.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1991 vợ 1981 sinh con năm nào tốt

3.12. Xem đàn ông có tướng mũi huyền đảm

Mũi huyền đảm là mũi ngay ngắn, thẳng, đầu mũi tròn xoe, sơn căn nhẵn nhụi, không bị nghiêng lệch, cánh mũi hơi nhỏ. Mũi này tuổi trẻ bình thường, trung niên thành đạt. Muốn được như vậy lúc thanh xuân không được nóng vội, phải kiên nhẫn, nhún nhường, tích lũy mọi mặt, thì đến tuổi trung niên sẽ phú quý vẹn toàn, vinh hoa thành đạt.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây vạn tuế trong phong thủy

3.13. Xem đàn ông có tướng mũi chó

Xem tướng mũi đàn ông mà niên thượng và niên thọ cao thẳng, đầu mũi thấp lõm, hai cánh hẹp nhỏ là tướng mũi chó. Đàn ông mũi chó coi trọng nghĩa khí, khinh thường người theo đuổi công danh lợi lộc. Tuy vậy, bản thân họ lại là người nghèo khổ, túng thiếu. Người mũi chó có mệnh thấp hèn.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy cây phát lộc

3.14. Xem đàn ông có tướng mũi hoằng

Mũi hoẵng là kiểu mũi rất nhỏ, đầu mũi nhọn, cánh mũi hướng ra ngoài, lộ mũi lộ tướng. Đây là chỉ dấu của người tham lam, ích kỷ, nói một đằng làm một nẻo, bất nhất, thích mưu đồ cá nhân, bạc tình bạc nghĩa. Xem tướng mũi đàn ông mà có hình mũi hoẳng chứng tỏ bản tính hẹp hòi nên không thể thành công, dẫu có kế thừa sản nghiệp cha ông thì cuối cùng cũng bại trong tay họ.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng cung khảm lấy vợ cung ly

3.15. Xem đàn ông có tướng mũi sư tử

Mũi sư tử đầy đặn, tròn, dày, hai cánh mũi nở to, khép kín, niên thượng và niên thọ hơi thấp. Người có mũi này hình dáng cao lớn, khôi ngô, thông minh, cơ trí. Từ tuổi trung niên sẽ trở thành đại phú đại quý, gia sản dồi dào, lộc tài dư dật.

xem các tướng mũi đàn ông
Tướng mũi sư tử

YouTube video

3.16 Xem đàn ông có tướng mũi khỉ

xem dáng mũi đàn ông
Tướng mũi khỉ

Xem tướng mũi đàn ông mà lỗ mũi nhỏ, cằm nhọn gầy, nhìn như vượn khỉ thì đó là mũi vượn. Đây không phải là tướng số tốt. Họ là người nóng tính, điên cuồng, mưu lợi bản thân, đa dâm phóng đãng, thích hưởng thụ nhưng lười lao động. Người mũi vượn lanh lợi, thông minh, hiếu động nhưng bản tính xỏ xiên nên không có thành tựu.

Nói tóm lại, xem tướng mũi đàn ông có thể biết được khá thường xuyên thông tin của họ. Người xem tướng cần phối kết với các tướng khác trên khuôn mặt để định hình thông tin. ngoài ra, cần tham chiếu thêm lá số tử vi và bát tự để có thể kết luận.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong số những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những ngôn từ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính Vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến cải thiện, ai chưa biết gì cũng có khả năng học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhấtCác câu hỏi về tướng mũi tê giác


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng mũi tê giác hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng mũi tê giác ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng mũi tê giác Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng mũi tê giác rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng mũi tê giác


Các hình ảnh về tướng mũi tê giác đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tướng mũi tê giác tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về tướng mũi tê giác từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566