fbpx
Sự thật về tướng Mũi Trâu không như chúng ta vẫn nghĩ 1

Sự thật về tướng Mũi Trâu không như chúng ta vẫn nghĩ

Bài viết Sự thật về tướng Mũi Trâu không như chúng ta vẫn nghĩ thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Sự thật về tướng Mũi Trâu không như chúng ta vẫn nghĩ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sự thật về tướng Mũi Trâu không như chúng ta vẫn nghĩ”

Clip về Sự thật về tướng Mũi Trâu không như chúng ta vẫn nghĩ


Xem nhanh

Sự thật về tướng mũi trâu không như chúng ta vẫn nghĩ

Theo nhân tướng học muốn đoán biết sự giàu có hay sang hèn ở một người chỉ cần nhìn vào các đặc điểm của tướng mũi. Vậy các đặc điểm nhận diện tướng mũi trâu là gì? Người mũi trâu tướng số ra sao? Dưới đây cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu các thông tin về xem tướng mũi trâu, luận ý nghĩa tướng mũi trâu, tra tính cách, bói số mệnh.

  1. tướng mũi trâu là gì? Các đặc điểm nhận dạng người mũi trâu

Đặc điểm của tướng người mũi trâu (hay còn gọi là ngưu tỵ) như sau: mũi nảy nở, đều. Chuẩn đầu (chõm mũi)  trông tương tự như mũi loài trâu; sơn căn (phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường) lớn, rộng nhưng thấp; Sống mũi gồm Niên Thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mũi) và Thọ Thượng ( phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) không cao nhưng rắn chắc dài hơn mức trung bình.

image

imageNếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi trâu này xin phép mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

  1. YouTube video

    Tướng người mũi trâu nói lên điều gì?

Giống như loài trâu, bất luận là đàn ông mũi trâu hay phụ nữ mũi trâu cũng đều đặn vô cùng chăm chỉ, cần mẫn. Những người có tướng này không ngại khổ ngại khó, tự lực cánh sinh vươn lên trong cuộc sống. Sự nghiệp không thăng tiến nhanh chóng nhưng lại rất chắc chắn và đáng nể. Hậu vận tướng người mũi trâu sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió và gắt hái được thường xuyên thành tựu trong kinh doanh.

Trân trọng kết quả lao động, chi tiêu tiết kiệm hợp lý tới mức mà đôi lúc bị người khác hiểu lầm là người keo kiệt bủn xỉn.

Trong cổ tướng học tướng người mũi trâu được xếp vào loại Thẩm biện quan thành tựu và liệt vào loại phú cách.

Về cách phối hợp mũi trâu cần đi đôi với hình dạng người thuộc thú hình như trâu, tê giác, kỳ lân mà lại có miệng trâu phối hợp là kẻ được hưởng phúc lộc một cách tự nhiên, kinh doanh dễ thành danh lợi, hơn là cầu danh trên đường khoa hoạn

Lưu ý:  Kết quả trả về xem tướng mũi trâu đúng cho cả xem tướng mũi trâu nam và tướng mũi trâu nữ.

imageNgoài luận tướng mũi trâu công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

TRẦM HƯƠNG - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh 2Các câu hỏi về tướng mũi trâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng mũi trâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng mũi trâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng mũi trâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng mũi trâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng mũi trâu


Các hình ảnh về tướng mũi trâu đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tướng mũi trâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về tướng mũi trâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “TRẦM HƯƠNG – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

  1. Chí Hoàng says:

    Hay tuyệt vời
    Tình mẫu tử thiêng liêng nhất trên đời không có gì mà thay thế được anh ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566