fbpx
Nên Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà Là Tốt Nhất? 1

Nên Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà Là Tốt Nhất?

Bài viết Nên Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà Là Tốt Nhất? thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Nên Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà Là Tốt Nhất? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nên Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà Là Tốt Nhất?”

Clip về Nên Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà Là Tốt Nhất?


Xem nhanh
Nên đặt tượng Quan Công ở đâu để đạt hiệu quả trấn trạch tốt nhất cho gia chủ
- Add Zalo: 0837.881.222 để nhận ngay giá vòng Trầm hương tự nhiên, vòng Sưa đỏ Quảng Bình, Tử Đàn Ấn Độ... từ xưởng sản xuất
- Website: https://www.henryjewels.com/
- Fanpage : https://goo.gl/SLddBA
- Hotline: 0941.588.995/0837.881.222

Feedback khách đã mua hàng: http://bit.ly/feedbackhenryjewels

Series Video review về những sản phẩm từ chính những nghệ nhân của Henry Jewels chế tác:
- Vòng Trầm rin dầu đặc: http://bit.ly/tramrindaudac
- Vòng Sưa đỏ Quảng Bình bọc vàng: http://bit.ly/vongsuadobocvang
- Vòng Trầm hương bọc vàng: http://bit.ly/vongtrambocvang
- Vòng Tử Đàn Ấn Độ: http://bit.ly/TudanAndo
- Vòng San hô Indonesia: http://bit.ly/SanhoIndonesia
- Vòng phong thủy dành cho nữ: http://bit.ly/vongnuhenryjewels

VÒNG THẬT CHO NGƯỜI SÀNH!
Cam Kết Chuẩn Chất Liệu - Bảo hành vĩnh viễn trọn đời

Đăng ký kênh: https://goo.gl/dtaQUp Henry Jewels - Vua vòng phong thủy để được cập nhật những kiến thức, chia sẻ về phong thủy, vòng phong thủy và vật phẩm phong thủy ...

Video có thể sử dụng nội dụng có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/...)

Mọi vấn đề về vi phạm nguyên tắc cộng đồng hay luật bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua mail henryjewelsgroup@gmail.com

Đăng ký ngay kênh Henry Jewels - Vua vòng phong thủy (MIễn phí): https://goo.gl/dtaQUp

Từ xưa đến nay, tượng Quan Công luôn nằm trong danh sách những pho tượng danh nhân được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn để trưng bày trong gia đình. Tuy phổ biến nhưng nguồn gốc, ý nghĩa của tượng Quan Thánh Đế Quân Quan Vân Trường và nên đặt tượng Quan Công ở đâu trong nhà để mang lại phong thủy đẹp nhất thì không phải ai cũng biết. Với những thông tin hữu ích mà Đồ Đồng Dung Quang Hà cung cấp cho gia chủ sau đây, mong rằng sẽ giúp quý gia chủ hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như cách bài trí tượng Quan Công sao cho hợp lý.

Mục lục

 • Tượng Quan Công Phong thủy có ý nghĩa như thế nào?
 • Vị trí “đắc địa” nhất để đặt tượng Quan Công trong nhà
  • Đặt tượng Quan Vân Trường theo hướng nhà
  • Đặt tượng Quan Thánh theo bản mệnh gia chủ
  • Đặt tượng Quan Công theo phòng trong nhà
 • Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Quan Công trong nhà

Tượng Quan Công Phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Theo như sử sách ghi chép lại, Quan Công tên thật là Quan Vũ có tự là Trường Sinh sau đổi thành Vân Trường. Ông là một danh tướng nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, được xem là tượng đài bất hủ về lòng hào hiệp, trường nghĩa, trung thành và sẵn sàng ra tay bảo vệ người dân lương thiện bị áp bức bóc lột. Đối với người Trung Quốc nói riêng và người dân Đông Nam Á nói chung, tượng Quan Công giống như một vị thánh, được trưng bày trong nhà để chuyên trấn yểm âm khí và chống lại tà ma ngoại đạo xâm phạm vào nhà.

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Là người đại diện cho chính nghĩa, diệt trừ kẻ gian ác, người ta thờ phụng tượng ông với niềm tin bất diệt vào một vị thần bảo hộ che chở cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Tượng Quan Vân Trường phong thủy dù ở trong bất cứ tư thế nào vẫn luôn ẩn chứa một sức mạnh tiềm tàng to lớn, bởi sức mạnh thật sự của bức tượng được thể hiện qua nét mặt của ngài. Theo quan niệm dân gian, tượng Quan Công càng dữ tợn càng đem lại uy lực lớn trong việc bảo vệ trấn trạch trong nhà. Đặc biệt các vật phẩm đi kèm như Thanh Long Yểm Nguyệt Đao và Kinh Xuân Thu càng góp phẩm gia tăng sự oai phong cũng như ý nghĩa trấn trạch bảo vệ.

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng

Người ta thường thỉnh tượng đồng Quan Vân Trường về trưng bày và thờ cúng trong gia đình với mong muốn đem lại bình an, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ cũng như các thành viên trong nhà. Người ta nói rằng, các chủ công ty, buôn bán, các nhà lãnh đạo hoặc các chính trị gia đặt tượng Quan Thánh tại nơi làm việc, ở sau lưng sẽ giúp họ luôn có quý nhân ở bên phù trợ, giúp cho công việc hanh thông, thuận lợi. 

✅ Mọi người cũng xem : trầm hương tốc kiến là gì

Vị trí “đắc địa” nhất để đặt tượng Quan Công trong nhà

Những vị trí đặt tượng Quan Công dưới đây sẽ giúp gia đình xua đuổi tà ma, những nguồn năng lượng xấu đồng thời thu hút được thường xuyên may mắn, tài lộc nhất khi trưng bày tượng Quan Vân Trường phong thủy trong nhà:

Đặt tượng Quan Vân Trường theo hướng nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, có 5 hướng để đặt tượng Quan Công trong nhà giúp tượng phát huy tối đa tác dụng trấn trạch và thu hút may mắn:

 • Hướng Tây Bắc của căn nhà: đây là hướng thuộc cung Quý Nhân, tượng Quan Vân Trường phong thủy đặt ở đây có tác dụng ngăn ngừa tiểu nhân dở trò quấy phá, nếu gặp điều kiện sẽ có người tương trợ. 
 • Hướng Bắc của căn nhà: hướng này là hướng cung Quan Lộc giúp gia chủ thăng tiến trong công danh sự nghiệp, phù hợp với người theo chính trị.
 • Hướng Đông Bắc của căn nhà: đây là hướng tượng trưng cho chòm sao Vân Xương, chòm sao của trí tuệ và học vấn. Đặt tượng Quan Công ở hướng này giúp cho gia chủ rèn được ý chí sắt đa trong công việc và học tập. 
 • Hướng Đông Nam của căn nhà: Đây là hướng tài lộc, đặt tượng hướng này sẽ giúp gia chủ buôn bán thuận lợi, ăn nên làm ra, gặp thường xuyên may mắn, vạn sự hanh thông. 
 • Hướng Nam của căn nhà: Hướng này thuộc hướng danh vọng, những gia chủ có chức quyền nên thờ tượng đồng Quan Công theo hướng này. Hướng này sẽ giúp gia chủ nhận được sự kính trọng, nể phục từ cấp dưới.
Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Đặt tượng Quan Thánh theo bản mệnh gia chủ

Mặc dù tượng Quan Công hợp với hầu hết các tuổi gia chủ, mặc khác, đặt tượng Quan Công đúng bản mệnh sẽ giúp gia chủ phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất. Trong Bát Trạch có 8 hướng, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Vì vậy, gia chủ cần xác hoạch định trong Bát Trạch của mình để đặt tượng Quan Công ở vị trí phù hợp nhất. Trong đó, cần tránh 4 hướng xấu sau:

 • Họa Hại: Đặt tượng Quan Vân Trường theo hướng này sẽ không tốt cho sức khỏe  của gia chủ và dễ gây ra chia rẽ tranh chấp trong gia đình.
 • Ngũ Quỷ: hướng này dễ gặp chuyện thị phi, vợ chồng sứt mẻ.
 • Tuyệt Mệnh: hướng này xấu về đường con cái, gia đình thường có chuyện buồn.
 • Lục Sát: hướng này làm tiêu tốn tiền bạc, người nhà có nguy cơ thương tật.

Việc xác hoạch định theo bản mệnh tuy dễ dàng nhưng khá là khó khăn đối với gia chủ chưa có kinh nghiệm. do đó, gia chủ có thể nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn hoặc chọn những nơi bán tượng Quan Công uy tín chất lượng để được các tư vấn chính xác nhất.

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

>> Xem ngay Biết các lưu ý khi thờ Quan Công này gia đình luôn bình an

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2001 hợp xe màu gì

Đặt tượng Quan Công theo phòng trong nhà

Theo phong thủy, khu vực phòng khách và phòng làm việc được xem là 2 vị trí đắc địa nhất để đặt tượng Quan Công trong nhà. 

Đối với phòng khách: Nên đặt tượng Quan Công hướng quay mặt ra cửa chính để ngăn chặn khí xấu, tà ma xâm nhập đồng thời giúp bảo vệ gia đình.

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Đối với phòng làm việc: Đặt tượng Quan Công đẹp trong phòng làm việc có ý nghĩa khá lớn, nhất là đối với người lãnh đạo. Đặt tượng Quan Công giúp gia chủ tăng thêm sức tác động của mình với cấp dưới, tránh được những hãm hại của tiểu nhân. Với những người làm việc liên quan đến trí óc thì đặt tượng Quan Công phong thủy trong phòng làm việc giúp gia chủ kiên trì bền bỉ, vượt qua các áp lực trong công việc. Còn đối với người học giả, trí thức thì giúp gia chủ thuận lợi trong học tập, thi cử đỗ đạt.

mặt khác, những vị trí như phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh, những nơi không trang nghiêm lại là những vị trí cấm kỵ khi đặt tượng Quan Công trong nhà. Gia chủ cần tuyệt đối lưu ý để tránh phạm phải những điều bất kính khi thờ cúng. 

>> Xem thêm Có nên thờ Quan Công chung với Phật? Cách thờ Quan Công đúng

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Quan Công trong nhà

Để đạt được hiệu quả phong thủy hấp dẫn nhất trong việc đặt tượng Quan Công ở đâu trong nhà, gia chủ cần lưu ý những điều sau đây:

Gia chủ phải là nam giới, tuổi từ 25 trở lên mới thích hợp để bày tượng Quan Công trấn trạch. Bởi những người này đang ở lúc dương khí mạnh nhất, có sự chín chắn trong hành động và nhận thức. 

Để tượng Quan Công được linh nghiệm, gia chủ phải khai quang điểm nhãn cho tượng. Như vậy, mới có thể nhận được sự bảo vệ từ Quan Công.

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Tượng Quan Vân Trường bằng đồng

nhớ đừng nên đặt tượng Quan Công phong thủy sát sàn nhà, nên đặt tượng ở kệ cao hoặc bàn trà cách sàn nhà từ 70cm đến 1m nhằm thể hiện sự uy nghi, oai phong, lẫm liệt của Ngài. Luôn giữ cho nơi trưng bày được sạch sẽ, khi vệ sinh nên chuyển tượng sang kệ khác và tránh tuyệt đối việc đặt tượng xuống sàn nhà. 

mặc khác, không nên đặt tượng Ngài trong tủ kính, két sắt,… Vì như thế là thể hiện sự bất kính với Ngài sẽ khiến cho sức khỏe gia chủ suy giảm, trẻ con hay quấy khóc. nhớ đừng nên đặt tượng dưới gầm cầu thang, chỗ khuất, tầm nhìn hẹp. Điều này thể hiện sự không tôn trọng Ngài khiến cho gia đình bất hòa, lục đục.

Đặt Tượng Quan Công Ở Đâu Trong Nhà

Tượng Quan Công tại Dung Quang Hà

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Đồ Đồng Dung Quang Hà đã giúp cho quý gia chủ có câu trả lời chính xác nhất về câu hỏi nên đặt tượng Quan Công ở đâu trong nhà là hấp dẫn nhất. Nếu gia chủ đang có mong muốn mua tượng Quan Công bằng đồng đẹp chất lượng thì Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ mà gia chủ không nên bỏ qua. 

Tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, công ty chúng tôi luôn có những mẫu tượng đồng, tượng Phật, tượng Quan Công hay những danh mục đồ đồng phong thủy đẹp, chất với mẫu mã phong phú. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, danh mục của Chúng Tôi luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tự nhiên tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, trống đồng, chuông đồng, đồ thờ cúng,.. đều có mẫu mã phong phú với các hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng Tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng. liên hệ ngay Hotline: 0944.58.1111 hoặc để lại thông tin liên hệ ở phần bình luận để nhận được tư vấn hấp dẫn nhất. xin chào và hẹn gặp lại tại các chủ đề thú vị tiếp theo!

——-

Vì sao chọn Đồ Đồng Dung Quang Hà ?✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển khắp cả nước✔ danh mục độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm———Cơ sở sản xuất trực tiếpTư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7Ship khắp cả nước, giao hàng tận nơi, đáp ứng tận tâm———–Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo địa chỉ:

 • 663 đường giải phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline/Zalo: 0944.58.1111  Telephone: 02466.747.666
 • Website: https://dungquangha.com
 • Email: ducdongdungquangha@gmail.com

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được danh mục ưng ý và hài lòng về chất lượng!Các câu hỏi về tượng quan công đặt ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tượng quan công đặt ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566