Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học 1

Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học

Bài viết Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học”

Clip về Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng họcKhi chọn vợ, ngoài xem tuổi, bạn cũng cần chú ý đến các đặc điểm tướng mạo phụ nữ để tránh những người có tướng xấu. Tướng sát phu là một trong những kiêng kỵ khi kết hôn. Khi cưới những người này nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, nặng thì người chồng có thể gặp họa. Sát phu là gì? Người phụ nữ có tướng mạo sát chồng bao gồm những dấu hiệu nào? Dưới đây, Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu đến bạn các đặc điểm nhận diện chuẩn xác theo nhân tướng học cổ truyền.

1. Sát chồng là gì?

Trong phong thủy, người phụ nữ có số sát phu thường sẽ mang lại thường xuyên xui xẻo và bất hạnh cho gia đình. Thêm vào đó, đường tình duyên của họ cũng không được thuận lợi, hôn nhân dễ rạn nứt. Trường hợp nhẹ, tướng sát chồng sẽ khiến gia đình dễ tranh cãi và xung đột. Trường hợp nặng hơn, nó có thể gây ảnh hưởng tính mạng của người chồng. tuy nhiên, họ là người sống khá chân thành và có tính chịu đựng rất giỏi.

>>>> ĐỌC THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản, chính xác nhất

2. Xương quai hàm nhô về phía sau tai 

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo phong thủy căn bản, người có tướng này thường là người không tốt, nhém hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

tướng phụ nữ hại chồng

Tướng phụ nữ hại chồng

3. Mắt có thường xuyên lòng trắng – Tướng sát phu cực kỳ nghiêm trọng

Người phụ nữ có mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mang tướng sát chồng. Luôn mang lại tai ương cho bạn cùng phòng, cùng chung chăn gối. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, nhiều tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, vợ thành quả phụ. 

tướng phụ nữ sát chồng

Mắt có thường xuyên tròng trắng

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy cây chổi

4. Đuôi mắt có hình móc câu

Người đàn bà có đuôi mắt hình móc câu được xem là có tướng sát phu. Điểm nổi bật của người này là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung luôn mang lại tai ương, xui xẻo cho người chồng.

Tướng sát phu

Sát chồng là gì?

>>>> XEM THÊM: 4 cách nhận biết một người phụ nữ thích ngoại tình

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy đi chợ

5. Phụ nữ có gò má cao hai bên

Những phụ nữ có gò má cao hai bên thường có tướng sát phu. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng. Những cặp vợ chồng mà người vợ có gò má cao thường có cuộc sống hạnh phúc không lâu và thường xảy ra tranh cãi. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã, mỗi người mỗi hướng. Nặng thì người chồng chết vì tai nạn. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng. 

số sát phu

Số sát phu

✅ Mọi người cũng xem : nhà có tang có nên đi viếng đám ma không

6. Lông mày đứt đoạn – Xem tướng phụ nữ sát phu

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán. Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhéu trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn) Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ bắt buộc cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán.

tướng sát phu

Lông mày đứt đoạn

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt dễ dàng, chuẩn xác nhất

✅ Mọi người cũng xem : cách làm bát nước muối phong thủy

7. Nốt ruồi ở nhân trung là tướng sát chồng

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Những người sở hữu đặc nơi này thường lăng nhăng, dễ thay đổi lòng dạ.

tướng sát phu

Tướng phụ nữ sát phu

✅ Mọi người cũng xem : xem tướng ngón chân biết tính cách

8. Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm 

Người phụ nữ có đặc vị trí này thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm đôi bên dễ rạn nứt nặng thì sẽ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

tướng sát phu

Mũi nhọn

9. Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có đời sống hôn nhân không êm ấm. Gia đình dễ gặp bất hòa. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhéu. thể trạng, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng Giảm sút, suy yếu. 

Tướng sát phu

Phụ nữ sát phu

✅ Mọi người cũng xem : lông mày chữ v

10. Xem tướng trán sát phu

Những người sở hữu số sát phu thường có phần trán vuông, mày lớn cao và đậm. và cạnh đó, trán họ có thể vừa hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhéu. Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên cũng là một đặc điểm của tướng phụ nữ sát chồng. ngoài ra, phụ nữ có trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu) cũng là đặc điểm của sát phu.

tướng sát phu là gì

tướng sát phu là gì

11. một số đặc điểm tướng sát phu khác

bên cạnh đó có một số đặc điểm nhân tướng học xuất hiện 1 mình thì không sao nhưng nếu xuất hiện chung trên một gương mặt sẽ là phụ nữ sát phu. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên xin gửi đến bạn một vài sự kết hợp của dáng đi, ánh mắt, giọng nói, nốt ruồi, mũi,… đặc trưng của tướng phụ nữ sát phu:

 • Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một vài lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.
 • Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.
 • Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp điều kiện.
 • Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.
 • Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trở lại)
 • Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi
 • Tiếng nói như phái mạnh hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai người nghe
 • Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)
 • Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống
 • Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.
 • Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng
 • Mày thô, mắt có sát khí
 • Mắt lớn lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn) và lông mày thưa vàng và ngắn.
 • Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre
 • Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn. Sắc da mặy thô xạm như màu đất chết
 • Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao. Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám. Phần sống mũi nổi gân máu
tướng phụ nữ sát chồng

một vài đặc điểm sát phu khác

Trên đây là 10 nét tướng sát phu mà bất kỳ ai cũng nên chú ý trước khi chọn vợ. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về tướng sát chồng cũng như các đặc điểm mang ý nghĩa sát phu.Các câu hỏi về tướng sát phu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng sát phu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng sát phu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng sát phu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng sát phu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng sát phu là gì


Các hình ảnh về tướng sát phu là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về tướng sát phu là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về tướng sát phu là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566