fbpx
Bài văn khấn bà chúa năm phương đầy đủ chính xác nhất 1

Bài văn khấn bà chúa năm phương đầy đủ chính xác nhất

Bài viết Bài văn khấn bà chúa năm phương đầy đủ chính xác nhất thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Bài văn khấn bà chúa năm phương đầy đủ chính xác nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bài văn khấn bà chúa năm phương đầy đủ chính xác nhất”

Clip về Bài văn khấn bà chúa năm phương đầy đủ chính xác nhất


Xem nhanh

Bài văn tê tê bà năm phương đủ chính xác nhất, bài văn khéo léo cần chuẩn bị khi đi lễ đền thờ Chúa Năm Phương, bài văn khéo léo là cách để liên kết, thể hiện lòng thành tương đương cầu xin phép chị Năm Phương theo đúng quy chuẩn, tránh phạm phải các kiêng kị. Hãy xem ngay bài văn bế bà Năm Phương đầy đủ chính xác nhất.

Bài văn khấn bà chúa năm phương đầy đủ chính xác nhất

Bài văn khấn bà chúa năm phương đầy đủ chính xác nhất

Thần tích về Chúa Năm Phương

 • Chúa Năm Phương sinh ra trong một gia đình họ Vũ ở làng cổ Gia Viên thuộc quận Ngô Quyền, Hải Phòng; nay là phường Gia Viên, Phố Cấm. Tên thật của chị là Vũ Thị Quyến Hoa.
 • Khi Ngô Quyền khởi binh chống quân Nam Hán, bà được phong nữ tướng lo quân lương. Với sự đóng góp của bà lớn, Ngô Quyền đã phong tước cho bà là Ngô Vương Vũ quận chúa. do đó, bà còn được coi là Bà Chúa Kho của riêng đất Hải Phòng.
 • Năm 1924, Vua Khải Định (triều Nguyễn) chính thức sắc phong tặng Bà là “Vũ quận Quyến Hoa Công chúa Tôn Thần” và chuẩn cho Làng Gia Viên được phụng thờ.
 • Năm 1934, Vua bảo Đại sắc phong bà là “Hộ Quốc Trang Huy Thượng Đẳng Thần”.
 • mặc khác, không chỉ ở làng Gia Viên, sau này, cứ ở đâu có Ngô Quyền, thì ở đó đều đặn có người cai quản thờ Bà Chúa Vũ quận.
 • Tương truyền, trước khi đánh sông Bạch Đằng, Đức thánh Trần Hưng Đạo đã lên thắp hương và được Bà phù hộ cho đánh tan quân.
 • Trong tiềm thức người dân Hải Phòng, Bà chúa Vũ Quận không phải người trần gian mà là vị tiên nữ trên Thiên Đình giáng trần để phù hộ cho nước, che chở cho dân”. Khi hiện về tiên, Chúa Bà được giao quyền cai quản năm phương trời đất, bản cảnh xứ ngũ phương nên được tôn là Bà Chúa Năm Phương.

một số nơi thờ Chúa Năm Phương ở Hải Phòng

một số nơi thờ Chúa Năm Phương ở Hải Phòng

một vài nơi thờ Chúa Năm Phương ở Hải Phòng

✅ Mọi người cũng xem : cung xử nữ hợp với nghề gì

1. Bát hương Vườn hoa Chéo

 • Theo Thủ nhang đồng thày Hoàng Gia Bổn – Nghệ nhân dân gian thì ngày xưa, đây là Miếu thờ chính của Chúa Năm Phương. Vào khoảng năm 1968, nhà nước cho xây dựng vườn hoa, ngôi miếu đã bị phá. Đồ thờ tự của miếu được đưa về đền Tiên Nga – 53 Lê Lợi, bát hương được đưa về Đền Cấm (hay còn gọi là chùa Cấm).
 • Tương truyền, thời Pháp thuộc, có một bà me tây (vợ của ông chủ Nhà máy cơ khí Robert) bị lạc mất con. Bà đã đến ngôi miếu này để cầu tìm con bị thất lạc. Ngay sau khi cầu, bà đã tìm thấy con. vì thế, bà me tây để trả ơn Chúa đã đầu tư tu bổ miếu Chúa trở thành một ngôi miếu thờ

Chúa Năm Phương nguy nga tại Hải Phòng.

 • Có tài liệu thì cho rằng bà me tây đó có xúc phạm Miếu Chúa Năm Phương, nên bị Chúa hành cho chí rận đầy người. Sau đó bà me tây đã đến đền cầu đảo để xin phép Chúa tha tội, sau đã khỏi bệnh. Sau khi khỏi bệnh, bà đã phát tâm tôn tạo miếu của Chúa. Theo ý kiến riêng của người viết thì truyền thuyết này không có tính thuyết phục lắm so với truyền thuyết bà bị lạc mất con.
 • Hiện tại, tại Vườn Hoa Chéo ngôi miếu không còn nữa. Nhân dân dựng lại một bát hương để thờ Chúa và cũng là ghi nhận nơi đây đã từng là nơi thờ của Chúa. Bát hương này hiện được một thanh đồng giữ hương khói thường xuyên.

Chúa Bà Năm Phương – Dâng văn Hoài Thanh

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải sao tang môn

2. Đền Cấm 

 • Đền Cấm còn gọi là chùa Cấm, tại phường Gia Viên, phố Cấm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây chính là quê hương của Chúa lúc sinh thời. Nơi đây, trước đây có một ngôi miếu thờ riêng của Chúa Năm Phương.
 • Sau này, do ngôi chùa bên cạnh bị xuống cấp, nên các pho tượng của ngôi chùa này được ghép phối thờ với ngôi miếu thờ bà chúa Năm Phương. vì thế ngôi đền thờ theo cách thức: Tiền Phật, Hậu Thánh. Cũng vì vậy nơi đây, bà con quanh vùng vẫn quen gọi đó là Chùa Cấm. Nhưng thực chất gọi là Đền Cấm thì đúng hơn.
 • Nơi đây, cung cấm thờ Chúa Bà Năm Phương với tượng Chúa Năm Phương. Phía ngoài cung cấm cũng có ban thờ tượng Chúa Bà Năm Phương để mọi người lễ.
 • Đây có khả năng coi là nơi thờ chính của Chúa Năm Phương, bởi đây được coi là quê hương của bà và cũng là nơi giữ bát hương của bà từ đền Vườn Hoa Chéo đưa về.

ĐỀN BÀ CHÚA NĂM PHƯƠNG – LINH THIÊNG Ở HẢI PHÒNG

Mô tả video

BÀ CHÚA NĂM PHƯƠNG – HẢI PHÒNG

3. Đền Tiên Nga

Đền Tiên Nga

Đền Tiên Nga

 • Đền Tiên Nga ngụ tại 53 – phố Lê Lợi có cung cấm là thờ Tam Tòa Thánh Mẫu, bên ngoài cung cấm là có ban thờ Chúa Năm Phương rất nguy nga.

Ban thờ Chúa Năm Phương tại đền Tiên Nga

 • Căn cứ sự phối thờ này có thể nói đây là đền thờ Tam Tòa Thánh Mẫu và Chúa Năm Phương được phối thờ thêm.

Sự Tích CHÚA BÀ NĂM PHƯƠNG Cai Quản Quân Lương Giúp NGÔ QUYỀN Đánh Giặc

Mô tả video

Sự Tích CHÚA BÀ NĂM PHƯƠNG Cai Quản Quân Lương Giúp NGÔ QUYỀN Đánh GiặcnTheo GS.TS Ngô Đức Thịnh – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và Bảo tồn văn hóa tín ngưỡng, Ủy viên Hội đồng di sản Quốc gia, Phó chủ tịch Hội đồng Folklore châu Á đã cho biết, theo nghiên cứu, Bà Chúa Năm Phương vốn xưa là tiên nữ trên Thiên Đình. Sau chúa giáng thế hạ trần vào nhà họ Vũ ở cửa Cấm Giang, đất Gia Viên (nay là Hải Phòng). Khi đã hồi tiên, Chúa Bà được giao quyền cai quản năm phương trời đất, bản cảnh bản xứ ngũ phương, vậy nên được tôn xưng là Bà Chúa Quận Năm Phương. Bà là người khuyến khích người dân chăn lo làm ăn và trừng trị kẻ nào còn ngang ngược.

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy rồng

4. Đền Cây Đa 13 gốc

Cây đa 13 gốc Hải Phòng

Cây đa 13 gốc Hải Phòng

 • Đền cây đa 13 gốc nằm tại xóm Trại, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. 
 • Dưới gốc đa có một miếu thờ, trong miếu có một tấm bia đá khắc chữ Hán Nôm. Theo người dân địa phương miếu đã có từ lâu đời, thờ đức Thành hoàng làng có tên là Thổ Vượng – người có công giúp dân khai hoang, lập và giữa làng Trại xưa. Như vậy, ngôi miếu dưới gốc đa này là nơi thờ thần hoàng làng và sau đó được phối thờ Chúa Bà Năm Phương
 • Đây cũng chính là nơi được coi là Bà chúa Năm Phương hiển linh về ngự. vì vậy, đây là là nơi người dân khắp nơi về lễ Chúa Năm Phương chủ yếu là tại đây.Tuy gọi là đền, nhưng thực chất nơi đây chỉ là một miếu nhỏ ngay dưới gốc đa. Ngôi miếu cổ này xưa đã được sửa chữa, tu bổ và trở thành miếu thờ tượng của Chúa Năm Phương và hương án của Thành hoàng làng.
 • Truyền thuyết về sự hiển linh của Chúa Năm Phương của đền cây đa 13 gốc: Vào thời Pháp thuộc, có người phu xe đứng chờ khách ở gần đền cũ vào lúc nửa đêm, bỗng thấy có người con gái mặc quần áo trắng gọi xe về khu vực xóm Trại. Khi người phu xe chở đến cây đa 13 gốc, bỗng người con gái biến mất, trên xe chỉ còn lại tiền âm phủ. Người ta cho rằng người con gái đó chính là Chúa Năm Phương. Chính từ truyền thuyết này mà nơi đây đã trở thành nơi thờ Chúa Năm Phương.
 • Chính xuất phát từ truyền thuyết này, người dân hay dâng mã Chúa Năm Phương trên xe kéo của một phu xe.
 • Câu chuyện khác về đền cây đa 13 gốc: Vào thời Pháp thuộc nơi đây là phố Cô Đầu, bởi có nhiều nhà hát cô đầu (còn được gọi là hát ả đào hay ca trù). Có một ca nương chẳng may yểu mệnh mất đúng vào giờ thiêng, nên rất linh thiêng. Có người thương cảm dựng miếu thờ tại khu vực gốc cây đa.

Đắm Say với đôi bàn tay của chúa.chúa bà năm phương.ĐT Nguyễn Ngọc Ánh.Tiền Hải – Thái Bình

Mô tả video

Link ĐĂng kí Kênh: https://www.youtube.com/channel/UCWM53ctBcGd7b7h4Gjpi1yw?sub_confirmation=1nFace book: https://www.facebook.com/ky.bui.58nnn#quayphimbuiky #chuabanamphuongnnCamera Thế kỷ 0987.354.134 – Quay phim hầu đồng – hầu bóng – sự kiện – đám cưới – ma chay hội nghị chuyên nghiệpnhttps://www.youtube.com/watch?v=yKxisw_4fj4nhttps://www.youtube.com/watch?v=zxYRvW7VpE8nhttps://www.youtube.com/watch?v=-oINLVhABfonnNhận dựng phim hầu đồng hầu bóng – chỉnh sửa video chuyên nghiệp theo yêu cầu..nĐT: 0987.354.134 hoặc 0989.668.041

một vài nơi thờ Chúa Năm Phương khác đáng chú ý khác ở Hải Phòng

 • Đền Bảo Phúc tại 12 – phố Trần Phú. Đây là một ngôi đền nhỏ hiện nằm trong khuôn viên của khách sạn Habeview. Ngôi đền này mới được xây dựng trên cơ sở một ngôi miếu thờ Chúa Nam Phương.
 • Đền thờ Chúa Nam Phương tại số 1 – phố Lê Hồng Phong. Đây là ngôi đền do một Doanh nghiệp xây dựng phát tâm công đức khi được cấp mảnh đất xây dựng trung tâm thương mại tại đây. Trước đây, tại đây chỉ là một miếu thờ nhỏ thờ Chúa Năm Phương.
 • Ngôi đền có thờ tượng của Chúa Bà Năm Phương và Chúa Quỳnh, Chúa Quế là hai hầu cận của Chúa Năm Phương.
 • Đền Nam Phương Linh Từ tại Đồ Sơn tại ngõ 155 phố Suối Rồng, khu 1 quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng. Đền này nằm gần Đền Cô Chín Suối Rồng. 
 • Đây là một ngôi đền được xây dựng vào năm 1996 do thủ nhang Hoàng Gia Bổn chủ trì việc khởi công và hoàn thiện ngôi đền.
 • Ngôi đền tương đối là uy nghi. Đền có các cung chính là ban công đồng, ban Trần triều, ban Sơn Trang. Sau ban Công đồng là Cung Chúa Bà Năm Phương, có tượng Chúa Bà và 2 tượng Chúa Quỳnh, Chúa Quế hai bên – Hai công chúa hầu cận của Chúa Bà.

Bài văn khấn tại đình đền miếu phủ đầy đủ chính xác nhất

Mô tả video

Bài văn khấn tại đình đền miếu phủ đầy đủ chính xác nhấtnhttps://langdaninhvan.vn/bai-van-khan-o-tai-dinh-den-mieu-phu/nVăn khấn Thành Hoàng ở đình đền miếu phủnn– Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. nn– Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. nn– Con xin kính lạy ngài Kim Niên Đương cai Thái tuế chí đức Tôn thần. nn– Con kính lạy ngài Bản cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương. nnHưởng tử con là …………………………………………………… Tuổi …………………………. nnNgụ tại……………………………………………………………………………………………………. nnHôm nay là ngày…… tháng……năm…..(Âm lịch) nnHương tử con đến nơi ………………………………………….. (Đình hoặc Đền hoặc Miếu) thành tâm kính nghĩ: Đức Đại Vương nhận mệnh Thiên đình giáng lâm ở nước Việt Nam làm Bản cảnh Thành Hoàng chủ tể một phương bấy nay ban phúc lành che chở cho dân. Nay hương tử chúng con thành tâm dâng lên lễ bạc, hiến tế hương hoa, phẩm oản… nnCầu mong đức Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương chứng giám, rủ lòng thương xót, phù hộ che chở cho chúng con sức khoẻ dồi dào, mọi sự tốt lành, lắm tài nhiều lộc, an khang thịnh vượng, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm. nnHương tử con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Phục duy cẩn cáo! nnBài văn khấn ban công đồng ở đình đền miếu phủnn– Con lạy chín phương trời, mười phương Chư phật, Chư phật mười phương nn– Con lạy đức Vua cha Ngọc Hoàng Thượng Đế nn– Con lạy Tam Toà Thánh Mẫu nn– Con lạy Tam phủ Công Đồng, Tứ phủ Vạn linh nn– Con lạy Tứ phủ Khâm sai nn– Con lạy Chầu bà Thủ Mệnh nn– Con lạy Tứ phủ Đức Thánh Hoàng nn– Con lạy Tứ phủ Đức Thánh Cô nn– Con lạy Tứ phủ Đức Thánh Cậu nn– Con lạy cộng đồng các Giá, các Quan, mười tám cửa rừng, mười hai cửa bể. nn– Con lạy quan Chầu gia. nnHương tử con là:…………………………………….Tuổi………………….. Cùng đồng gia đại tiểu đẳng, nam nữ tử tôn nnNgụ tại:………………………………………………………. nnHôm nay là ngày…… tháng…… năm………………(Âm lịch). Tín chủ con về Đền…………… thành tâm kính lễ, xin Chúa phù hộ độ trì cho gia đình chúng con sức khoẻ dồi dào, phúc thọ khang ninh, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn. nnPhục duy cẩn cáo!nnBài văn khấn lễ Tam Toà Thánh Mẫu ở đình đền miếu phủnnĐức đệ tứ khâm sai Thánh Mẫu, tứ vi chầu bà, năm toà quan lớn, mười dinh các quan, mười hai Tiên cô, mười hai Thánh cậu, ngũ hổ Đại tướng, Thanh Hoàng Bạch xà đại tướng nn– Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn kim quyết Ngọc Hoàng Huyền khung cao Thượng đế. nn– Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. nn– Con xin kính Cửu trùng Thanh Vân lục cung công chúa. nn– Con kính lạy Đức thiên tiên Quỳnh Hoa Liễu Hạnh Mã Hoàng Công chúa, sắc phong Chế Thắng Hoà Diệu đại vương, gia phong Tiên Hương Thánh Mẫu. nn– Con kính lạy Đức đệ nhị đỉnh thượng cao sơn triều mường Sơn tinh công chúa Lê Mại Đại Vương. nn– Con kính lạy Đức đệ tứ khâm sai Thánh Mẫu, tứ vi chầu bà, năm toà quan lớn, mười dinh các quan, mười hai Tiên cô, mười hai Thánh cậu, ngũ hổ Đại tướng, Thanh Hoàng Bạch xà đạitướng. nnHưởng tử con là …………………………………………………….. Tuổi …………………………… nnNgụ tại…………………………………………………………………………………………………………. nnHôm nay là ngày…… tháng……năm…….(Âm lịch) nnHương tử con đến nơi Điện (hoặc Phủ, hoặc Đền)………chắp tay kính lễ khấu đầu vọng bái, lòng con nnthành khẩn, dạ con thiết tha, kính dâng lễ vật, cúi xin các Ngài xót thương phù hộ độ trì cho gia đạo chúng con sức khoẻ dồi dào, phúc thọ khang ninh, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn. nnHương tử con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Phục duy cẩn cáo!

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy ăn cơm với người đã chết

Văn khấn – hát văn Chúa Bà Năm Phương

Chúa Bà Năm Phương

Chúa Bà Năm Phương

Chúa Năm Phương & Chúa Bản Cảnh là 1 vị hay 2 vị-Cậu Khang Nam Định

Mô tả video

Cậu Khang Nam Định-tên thật: Trần Văn Khangn Thủ Nhang Đền: Nam Thành PhủnĐịa chỉ nơi sinh sống u0026 làm việc: xã Trực Đại-huyện Trực Ninh-tỉnh Nam ĐịnhnSố điện thoại chính: 0988196619nFacebook: https://www.facebook.com/caukhangnamdinhn#ChúaNămPhươngVàChúaBảnCảnhLà1hay2

Bài khấn bà Chúa Năm Phương

Các bạn Lạy 9 lạy (cần thiết thể hiện thành tâm nữa thì lạy 20-50 lạy) – nếu có điều kiện thì quỳ Khấn, đông quá thì quán tưởng mình lạy rồi khấn:

Con xin phép kính lễ

 • Chư Phật, chư Thánh, chư Thiên, chư Thần, chư vị thiêng liêng khắp tất cả
 • Chư vị bản cảnh thành hoàng, bản xứ thổ địa, chư vị hộ pháp nơi đền (ở các đền thờ chúa đều kêu thêm: Ngài Bản cảnh Hải Phòng, riêng đền cây đa 13 gốc kêu thêm ông Thổ Vượng (thành hoàng của làng, được thờ trước khi chúa về ngự))
 • Con xin phép kính lễ Chúa Bà Năm Phương tố linh tố hảo, nhị vị công chúa, và các chư vị hầu cận
 • xin cho gia tiên nội ngoại tứ thân phụ mẫu được vào Đền lễ Phật lễ Thánh (thường xuyên nơi không mời gia tiên không vào được, hoặc gia tiên trách, mời để thể hiện tôn kính gia tiên đi kêu cầu, tấu đối cho mình)

Khấn xin phép Chúa Bà độ cho mình những việc gì đó:

Nên:

 • Sám hối lỗi lầm bản thân, sám hối Phật thánh, oan gia trái chủ

 • Hứa tu sửa – Làm việc Thiện báo đáp Bề trên và gia tiên

LINH THIÊNG ĐỀN CHÚA BÀ NĂM PHƯƠNG – CÂY ĐA 13 GỐC – HẢI PHÒNG

Mô tả video

1. CĂN ĐỒNG – SỐ LÍNH: NHỮNG GIAN NAN VẤT VẢ – CƠ HÀNH : https://youtu.be/l1C1mwF192cn2. QUỐC MẪU TÂY THIÊN TRONG ĐẠO MẪU VIỆT NAM: https://youtu.be/FKzqkEwaIeMn3. HOA MAN TẢI MÃ TRONG NGHI LỄ HẦU ĐỒNG CỦA TÍN NGƯỠNG THỜ MẪU:https://youtu.be/bbee_MOvkhEn4. TIỆC CÔ BƠ THOẢI PHỦ: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔ VÀ NGÔI ĐỀN BA BÔNG https://youtu.be/c_3rXWmyOqMn5. Căn số , Cơ Hành, Những khó khăn phải vượt qua trước khi mở phủ: https://youtu.be/FU47AOUlTUIn#tínngưỡngthờmẫu #cănsố #chúabànămphương #Câyđa13gốc

Hát văn Chúa Bà Năm Phương

Dâng văn Bản Cảnh Chúa bàNgũ Phương Thánh Chúa ngự tòa tiên cungThanh tân cốt cách hình dungDanh thơm Tiên Chúa khắp vùng ai đangTiếng đồn trong Bắc ngoài NamNgũ phương thập hướng mọi đàng thiếu đâuĐông Phương giá ngự điện lầuXem trong bốn bể cứu cầu chúng sinhTây Phương hiển hách anh linhTày, Dao, Mán , Thái hiện hình bách nhânNam phương xa giá long vânThủ Thiêm, Bến Nghé xa gần đều đặn quaBắc Phương chốn đó sơn hàTỉnh Tuyên, xứ Lạng, Thác Bà thảnh thơiTrung phương lễ bái kiều mờiThỉnh lai Tiên Chúa giáng nơi Hải PhòngThung dung phủ tía lầu hồngCây Đa chính ngự thường xuyên tầng thấp caoMiếu thờ như thể động đàoMười ba cội gốc vươn cao lá cànhXem trong tỉnh ấy Hải ThànhNơi nào dám sánh dám so miếu nàyMiếu thờ lịch sự ai tàyCửa thiêng Tiên Chúa mỗi ngày khách quaLúc thì giá ngự Tiên NgaCấm Giang cổ địa chính đà dấu xưanhéng thơm thoảng ngát xa đưaNơi vườn hoa chéo khi xưa vẫn cònChúa chơi phủ tía lầu sonĐền Nghè linh ứng tiếng đồn nơi nơiTam Kì Chúa ngự thảnh thơiTiên La thắng cảnh là nơi đi vềĐông Cuông điện ấy đề huềNgũ Phương bản cảnh giáng về ngự vuiChúa Bà giá ngự chính ngôiThanh đồng đệ tử các nơi xa gầnĐộ cho trọn vẹn mười phầnPhần tươi, phần tốt, phần gần, phần xaDâng lên chính cửa Chúa BàNón dâu, áo bạch, quạt ngà hoa tiênThành tâm thỉnh trước án tiềnNguyện xin Tiên Chúa ngự lên điện tòaChúa về Chúa mới phán ra:“Độ cho các ghế mặn mà thanh taoĐộ cho giáng vẻ hồng hàoTứ thời bát tiết người nào cũng xin phéph”Trăng thanh vẻ nguyệt in hìnhThỉnh mời Chúa Quận anh linh giáng đànChúa về nhận lễ chứng đànKhuông phù đệ tử an khang thọ trường.

===>>> Xem thêm : Bài văn khấn ban sơn trang đền bà chúa kho đầy đủ chính xác nhất

Bài Văn Khấn NGÀY GIỖ ÔNG BÀ CHA MẸ Chuẩn Hay và Ý Nghĩa Nhất | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Mô tả video

Bài Văn Khấn NGÀY GIỖ ÔNG BÀ CHA MẸ Chuẩn Hay và Ý Nghĩa Nhất | Thầy Thích Trúc Thái Minhn✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) tại đây: https://bit.ly/2QYFy5Srn- Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏rnrnĐể Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Thái Trúc Minh Kính Mời Quý Phật Tử Vào 2 Kênh Để Đón Xem rnKênh : Chùa Ba VàngrnLink : http://bit.ly/chuabavang1rnrnKênh :Thầy Thích Trúc Thái MinhrnLink kênh: http://bit.ly/thaythichtructhaiminh2019rnrn#thaythichtructhaiminh #buddha #thichtrucminh #giangphap #chuabavang #thuyetphap #phatphap #buddhathichtructhaiminh

Đôi nét về Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các danh mục đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹp, mộ đá một mái, mộ ba mái đá, mộ đá không mái, mộ đá đơn, mộ đá đôi, cổng tam quan đá đình chùa, cổng nhà thờ họ, mẫu mộ tháp đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

Để được tư vấn hấp dẫn nhất về danh mục quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ.

✅ Mọi người cũng xem : con bướm số mấy

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân:

 • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
 • Website: https://langdaninhvan.vn


Các câu hỏi về văn khấn cúng chúa bà năm phương


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn cúng chúa bà năm phương hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn cúng chúa bà năm phương ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn cúng chúa bà năm phương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn cúng chúa bà năm phương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn cúng chúa bà năm phương


Các hình ảnh về văn khấn cúng chúa bà năm phương đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về văn khấn cúng chúa bà năm phương tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về văn khấn cúng chúa bà năm phương từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566