fbpx
Văn khấn cúng sao giải hạn Sao Thái Bạch Đúng Chuẩn Nhất 1

Văn khấn cúng sao giải hạn Sao Thái Bạch Đúng Chuẩn Nhất

Bài viết Văn khấn cúng sao giải hạn Sao Thái Bạch Đúng Chuẩn Nhất thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Văn khấn cúng sao giải hạn Sao Thái Bạch Đúng Chuẩn Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Văn khấn cúng sao giải hạn Sao Thái Bạch Đúng Chuẩn Nhất”

Clip về Văn khấn cúng sao giải hạn Sao Thái Bạch Đúng Chuẩn Nhất


Xem nhanh
Đây là bài văn khấn, bài cúng dùng trong dịp cúng giải hạn, cúng sao Thái Bạch. Người cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả... rồi khấn theo.

Sao Thái Bạch là một trong số những hùng tinh. Nếu người nào trong năm có sao Thái Bạch chiếu mệnh thì dễ có tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của, vì thế mà hàng năm thường xuyên người đã làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch để mong mọi việc trong năm được thuận buồm xuôi gió. quay ngược gió.

giai han kim duc tq thai bach
 

1.  Ý nghĩa cúng sao Thái Bạch

Người xưa cho rằng: mỗi người vào mỗi năng có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Cùng một tuổi, cùng một năm đàn ông và đàn bà lại có sao chiếu mệnh khác nhéu.

Trong 9 ngôi sao có sao tốt, có sao xấu, năm nào sao xấu số phận chiếu con người sẽ gặp phải chuyện không may, phân đạm, bệnh tật. . . call is default.

Để hạn chế nhẹ vận hạn người xưa thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm (là hấp dẫn nhất) hoặc hàng tháng tại chùa (là hấp dẫn nhất) hay tại nhà ở ngoài trời với mục đích cầu xin Thần Sao phù hộ cho bản thân, con cháu, gia đình đều đặn được khoẻ mạnh, bình an, vạn sự tốt lành, may mắn, thành đạt và thịnh vượng.

Theo quan niệm dân gian thì 9 ngôi sao chiếu mệnh chỉ xuất hiện vào những ngày nhất định trong tháng, từ đó hình thành tục dâng sao giải hạn vào các ngày như sau:

Sao Thái Dương: Ngày 27 mỗi tháng

Sao Thái Âm: Ngày 26 mỗi tháng

Sao Mộc Đức: Ngày 25 hàng tháng

Sao Vân Hán: Ngày 29 hàng tháng

Sao Thổ Tú: Ngày 19 mỗi tháng

Sao Thái Bạch: Ngày 15 hàng tháng

Sao Thuỷ Diệu: Ngày 21 hàng tháng

Sao La Hầu: Ngày 8 hàng tháng

Sao Kế Đô: Ngày 18 mỗi tháng

Bài Văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch đầy đủ nhất 2021 – Gia Phong

Mô tả video

Đây là bài văn khấn, bài cúng dùng trong dịp cúng giải hạn, cúng sao Thái Bạch. Người cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả… rồi khấn theo.

2. Sắm lễ cúng sao Thái Bạch:

Sao Thái Bạch

Lễ cúng dâng sao Thái Bạch vào ngày 15 hàng tháng, thắp 8 ngọn nến. Thái Bạch là sao xấu, chủ về thiệt hại tiền của, khẩu thiệt. Xấu đối với cả nam và nữ, nhưng đối với nam thì đỡ hơn.

Lễ cúng gồm có: Hương hoa; Tiền vàng; Bài vị màu trắng; Mũ trắng; Phẩm oản; 36 đồng tiền.Hướng về chính Tây làm lễ giải sao.

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi đón lệ ở nam

3. văn khấn cúng sao thái bạch đúng chuẩn theo Văn khấn cổ truyền

Dưới đây là cụ thể Bài bvăn khấn giải hạn sao Thái Bạch:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

  • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
  • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
  • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
  • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân.
  • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân.
  • Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
  • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin phép được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Nếu bạn chưa biết mình năm này gặp sao nào chiếu mệnh, vui lòng truy cập công cụ sau để tra cứu: XEM SAO HẠN, sao chiếu mệnh và cách cúng dâng sao giải hạn.Các câu hỏi về văn khấn cúng sao thái bạch


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn cúng sao thái bạch hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn cúng sao thái bạch ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn cúng sao thái bạch Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn cúng sao thái bạch rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn cúng sao thái bạch


Các hình ảnh về văn khấn cúng sao thái bạch đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về văn khấn cúng sao thái bạch tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về văn khấn cúng sao thái bạch từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566