fbpx
Văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà để cầu mong sức khỏe và bình an cho bé - blognvc.com 1

Văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà để cầu mong sức khỏe và bình an cho bé – blognvc.com

Bài viết Văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà để cầu mong sức khỏe và bình an cho bé – blognvc.com thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà để cầu mong sức khỏe và bình an cho bé – blognvc.com trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà để cầu mong sức khỏe và bình an cho bé – blognvc.com”

Clip về Văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà để cầu mong sức khỏe và bình an cho bé – blognvc.comVăn đón trẻ sơ sinh về nhà cần được chuẩn bị chu đáo và đọc một cách thành tâm để chào mừng và giới thiệu con với trời đất và tổ tiên. Ba mẹ có thể tham khảo 2 cách đọc nếu có hoặc không có cúng lễ trong bài viết này.

Những việc ba mẹ cần chuẩn bị để đón trẻ sơ sinh về nhà

  • Sắp xếp và thu dọn đồ đạc đầy đủ trong bệnh viện trước khi chuẩn bị về để tránh tình trạng bị sót đồ dùng.
  • Chuẩn bị nhà cửa gọn gàng và sạch sẽ, cùng với những vật dụng rất cần thiết cho trẻ sơ sinh để đón con yêu
  • Khi về đến nhà và sau khi hoàn thành các phong tục và đọc văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà thì hãy dành một ít thời gian giới thiệu cho bé yêu về ngôi nhà: phòng ngủ, phòng của bố mẹ…
  • Nếu có nuôi thú cưng thì đây cũng là dịp tuyệt vời để con và người bạn nhỏ làm quen với nhau.

Văn Khấn Gia Tiên ĐẶT TÊN CHO CON CHÁU – Yết cáo Thần Linh Gia Tiên nhà có em bé mới chào đời

Mô tả video

Khi nhà có thêm em bé chào đời, các gia đình sẽ sắm lễ hoặc đơn giản là thắp hương yết cáo (thông báo) cảm tạ trời đất thân linh và gia tiên đã phù hộ, đồng thời xin phép đặt tên cho em bé để gia tiên dòng họ cùng biết.nVăn Khấn Gia Tiên ĐẶT TÊN CHO CON CHÁU – Yết cáo (thông báo) Thần Linh Gia Tiên nhà có em bé mới chào đờin🔴 Cách Tăng Giảm Tốc Độ Chạy Chữ Của Bài Văn Khấn Trên Kênh Youtube Văn Khấn Cổ Truyền 🙏🙏🙏 https://youtu.be/5LF1u0QNxpkn🔴 Bộ văn khấn 2021 năm Tân Sửu https://www.youtube.com/playlist?list=PLLJBbw2FS6kKN3mxBIp4tWRNRvRjbkEPnn🔴 Link đăng ký để nhận những bài khấn mới https://vankhan.page.link/dang-ky Xin cảm ơn công đức của quý bằng hữu.nn

Hướng dẫn 2 lối văn đón trẻ sơ sinh về nhà

Rồi con về nhà là một dịp đặc biệt, chính thức một thành viên mới về với gia đình yêu thương. Với văn hóa Á Đông rất quan trọng về đời sống tâm linh nên đây cũng là cũng nín cầu và cho con ra mắt tổ tiên ông bà.

Tuỳ vào từng gia đình thì phong tục và cách đón có khả năng sẽ khác nhau. Điều quan trọng là hãy chuẩn bị trước đó kỹ càng nhất và tham khảo ý kiến người lớn hay những bậc tiền bối có kinh nghiệm để có bài khấn đúng và hợp nhất.

Dưới đây là 2 cách tham khảo để đọc văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà ba mẹ có khả năng tham khảo.

Văn khấn nếu chỉ cúng lễ mà không tụng kinh

526 Đón trẻ sơ sinh từ viện về nhà – thỏi son, dao, hay ghim băng trừ tà. Cần hiểu từ gốc

Mô tả video

Nội dung: 526 Đón trẻ sơ sinh từ viện về nhà – thỏi son, dao, hay ghim băng trừ tà. Cần hiểu từ gốcnLink: https://youtu.be/2c6hHX-V8ZMnnĐăng ký kênh Phong thủy Chính Tông – Thầy Linh: https://phongthuy.club/phongthuynPhát sóng hàng ngày: 6:30 sáng (phong thủy), 20:00 (các chủ đề khác). nMời các bạn cùng theo dõi!nnThầy Nguyễn Mạnh Linh – chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Namn* Hóa giải phong thủy theo khoa học thực chứng – khác biệt hoàn toàn với các thầy dân gian đi vào mê tín dọa người.n* Duy nhất tại Việt Nam có công cụ, máy móc đo đạc kiểm chứng. n* Không hóa giải theo lý thuyết suông nên cực kỳ hiệu quả, dễ hiểu.n———————————————–n1. Tư vấn phong thủy, quy hoạch, hóa giảin2. Tư vấn cải vận, thay đổi lá số, di cung, làm sinh cơ cải vậnn3. Hóa giải người âm phá, trấn yểm, thị phin4. Đặt tên, chọn ngày sinh, ngày giờ cưới hỏi – động thổ,…n5. Dạy phong thủy truyền nghền———————————————–nLiên hệ: 0942.976969nTổng đài: 19004669nnĐồ hóa giải:nNgọc Phong thủy: https://ngocphongthuy.vnnnVui lòng ghi rõ bản quyền

Phần dẫn nhập

Nam mô thập phương pháp giới thường trụ Tam Bảo tác đại chứng minh! Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Chúng con kính bạch chư Phật, chư Bồ Tát, chư Hiền Thánh Tăng chứng minh và gia hộ cho chúng con.

Chúng con xin thỉnh chư Thiên, chư Thần Linh ủng hộ cho chúng con.

Đệ tử con tên là:…………………..

Pháp danh:……………..

Hiện đang ở tại:………

Kinh nghiệm dân gian khi đón bé sơ sinh từ viện về nhà 🥰🥰🥰

Mô tả video

Kinh nghiệm dân gian khi đón bé sơ sinh từ viện về nhà 🥰🥰🥰 #conyeu #beyeu #suckhoebe #nuoicondungcach #family #bonbecom #shorts

Phần văn khấn chính

Vào ngày… tháng… năm… gia đình chúng con đã sinh hạ (thêm) được một em bé tên là….……………

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Gia đình con tác lễ Bạch Phật, cáo bạch chư Thiên, chư Thần Linh, Thổ Địa và thỉnh bạch với chư vong linh gia tiên tiền tổ nội ngoại đôi bên họ, cùng các vong linh tại nơi đất này thuộc (địa chỉ)………………

Nên gia đình chúng con sắm sửa vật thực, tịnh tài dâng lên cúng dường:Thượng: Chúng con xin phép dâng lên cúng dường thập phương chư Phật chứng minh.Trung: Chúng con xin cúng dâng lên chư Bồ Tát, chư Hiền Thánh Tăng chứng minh.Hạ: Chúng con xin phép cúng dường cho chư Thiên, chư Thần Linh tại nơi đây.Sau: Chúng con xin được nương oai lực Tam Bảo, chúng con xin phép thỉnh mời và hiến cúng cho tất cả các vong linh gia tiên tiền tổ nội ngoại đôi bên họ:…… và các vong linh trên đất, cùng các vong linh có hữu duyên với gia đình, trong duyên sự này.(Đọc chú Biến thủy, Biến thực)

Chú biến thực: Nam mô tát phạ đá tha nga đá phả rô chỉ để ám tam bạt ra tam bạt ra hồng. (7 lần)Chú biến thủy: Nam mô tô rô bà ra đát tha nga đá ra đát điệt tha án tô rô tô rô, bát ra tô rô, bát ra tô rô sa bà ha. (7 lần)Phổ cúng dường: Án nga nga nẵng tam bà phạ phiệt nhật ra hồng. (7 lần)

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1994 vợ 1993 sinh con năm nào tốt

Phần nguyện cầu phúc lành

Chúng con cũng nguyện cầu cho tất cả các chúng chư Thiên, chư Thần Linh, chư vong linh mà chúng con hiến cúng, được kết duyên pháp lữ với chúng con, đời đời kiếp kiếp trợ duyên cho nhéu tu hành cho tới ngày thành Phật.

Chúng con cũng xin phép hồi hướng phúc lành đến cho hai mẹ con (tên)……được mạnh khoẻ, mẹ có nhiều sữa, con hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, thông minh, sau này lớn lên là người con thành đạt hiếu thuận, biết lễ nghĩa theo người phật tử và cả gia đình cùng nhéu tinh tấn tu hành theo Chính Pháp của Phật, cho tới ngày liễu thoát luân hồi sinh tử. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà nếu chỉ cúng lễ có tụng kinh

Nam mô thập phương pháp giới thường trụ Tam Bảo tác đại chứng minh! Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Chúng con kính bạch chư Phật, chư Bồ Tát, chư Hiền Thánh Tăng chứng minh và gia hộ cho chúng con. Chúng con xin thỉnh chư Thiên, chư Thần Linh ủng hộ cho chúng con.

Đệ tử con tên là:…………………..

Pháp danh:……………..

Hiện đang ở tại:……

Vào ngày… tháng… năm… gia đình chúng con đã sinh hạ (thêm) được một em bé tên là……………………..

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Gia đình con tác lễ Bạch Phật, cáo bạch chư Thiên, chư Thần Linh, Thổ Địa và thỉnh bạch với chư vong linh gia tiên tiền tổ nội ngoại đôi bên họ… cùng các vong linh tại nơi đất này thuộc (địa chỉ)……

Nên gia đình chúng con sắm sanh tịnh tài, vật thực cúng dâng, chúng con xin phép nương oai lực Tam Bảo, thỉnh mời các vong linh gia tiên tiền tổ nội ngoại đôi bên họ:…… và các vong linh trên đất, cùng các vong linh có hữu duyên với gia đình, trong duyên sự này, được về đây dự pháp nghe kinh thọ tài ẩm thực hiến cúng của chúng con. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! (xá)

✅ Mọi người cũng xem : cách nhận biết người bị vong nhập

Những lưu ý khi đọc văn khấn

  • Người đọc văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà quan trọng nhất là tâm phải thành kính khi cầu khẩn. nhớ đừng nên đọc cho có lệ hay qua loa.
  • Không khấn to để mọi người xung quanh phải nghe thấy, mà chỉ cấn “khấn lâm râm” vừa đủ nghe cho chính mình và thành tâm.

Một hành trình mới đang chào đón ba mẹ và thanh viên mới trong gia đình. Hãy thoải mái về tâm lý, vững vàng về sức khoẻ và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết để việc chăm sóc trẻ sơ sinh thuận lợi nhất nha!

Xem thêm:

  • Những phong tục đón trẻ sơ sinh về nhà không phải ai cũng biết
  • Bé sơ sinh – Những thứ cần chuẩn bị cho tháng đầu tiên ở nhà
  • Hướng dẫn cách tắm trẻ sơ sinh chi tiết và dễ thực hiện nhất!

Vào ngay Fanpage của theAsianparent Vietnamđể cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!Các câu hỏi về văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà


Các hình ảnh về văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về văn khấn đón trẻ sơ sinh về nhà từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566