fbpx
Cách bày biện cúng khoa Hà Bá triệu hồn - Việt Lạc Số 1

Cách bày biện cúng khoa Hà Bá triệu hồn – Việt Lạc Số

Bài viết Cách bày biện cúng khoa Hà Bá triệu hồn – Việt Lạc Số thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách bày biện cúng khoa Hà Bá triệu hồn – Việt Lạc Số trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách bày biện cúng khoa Hà Bá triệu hồn – Việt Lạc Số”

Clip về Cách bày biện cúng khoa Hà Bá triệu hồn – Việt Lạc Số


Xem nhanh
văn khấn Hà Bá Tài Thần Đầy Đủ Nhất, hay Nhất Thế Giới
Xin sẽ chia sẻ với quý vị bài văn khấn Hà Bá Tài Thần mùng 1 ngày rằm,hàng ngày để Chiêu Tài Tăng Lộc Kéo Khách Đến.
KHẤN rõ ràng ngắn gọn, CẦU ít và cầu vào trọng tâm, CẦN Thành Tâm, cần lòng Thành Tín Cao chứ ko cần văn vẻ vì có lẽ Thần Linh sẽ Không Thích Nghe nói nhiều nói dài nói dai u0026 nói lan man. Và có lẽ Thần Linh cũng chưa chắc đã hài lòng khi chúng ta cầu nhiều quá...

Giải nghĩa : Tại sao phải đọc thần chú biến thực thủy,cúng dàng. Là vì khi các vị đọc văn khấn, thường mời từ 2 chư vị trở lên, cho nên quý vị nên tịnh tâm, tập trung (cố gắng ko nghĩ gì) đọc những câu thần chú biến thực thủy u0026 cúng dàng đó, mục đích là nhờ oai lực thần thông của thần chú này mà biến thức ăn, vàng mã từ 1 hóa ra rất nhiều khiến cho tất cả chư vị Tôn Thần đều được đầy đủ u0026 hoan hỉ.
Mong rằng Bài văn khấn này sẽ mang lại lợi ích cho quý vị

_dạy Trục Vong, Áp Vong, Gọi Hồn https://www.youtube.com/watch?v=qf7nORSydKY
_văn khấn Thần Linh Gia Tiên mùng một ngày rằm Đầy Đủ Nhất Từ Xưa Đến nay, và Hay Nhất Thế Giới
https://www.youtube.com/watch?v=eYnIPC9fkz4
_văn khấn Thổ Địa Tài Thần mùng một ngày rằm Đầy Đủ Nhất Từ Xưa Đến nay, và Hay Nhất Thế Giới
https://www.youtube.com/watch?v=J4WMM3JwS6U
(Kênh đang dần dần xây dựng) CẢM ƠN CÔNG ĐỨC CỦA QUÝ VỊ KHI Like, Theo Dõi kênh u0026 Chia Sẻ kênh.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát ma ha tát
Lh, zalo, fb: Tuệ Không pháp sư
0866.166.788. số tk 0011004445046 Vietcombank Le Hong Quang

Lễ chiêu hồn thường được bầy biện tổ chức như sau:

1. Một bàn thờ đặt trong một cái kiệu (hay long đình), bên trong bầy hai cái mão: một cái mão trắng cho thần Hà Bá là vua sông nước, còn mão kia màu vàng cho vị thần gọi là Âm phù dẫn hồn sứ giả. Ngoài hương đèn hoa quả xôi chè còn có một tờ sớ điệp để thình cầu hai vi thần trên

Nội dungLiên quan

2. Một bàn thờ nhỏ kê trước cái kiệu là cho vong hồn người chết gồm một bài vị (hay tấm ảnh), một cái đầu heo, một dĩa đựng hai đồng tiền xin phép xăm.

3. Đặc biệt còn có thêm một bàn nhỏ nữa trên có để một tấm gương nhỏ quay mặt về hướng sông gọi là kiếng soi đường cho lễ khai quang vì hồn ma lạc lõng không biết hướng về.

4. Trước bàn thờ vong, bên trái có dựng một cây gậy gọi là kim tích trượng, tượng trưng quyền phép cùa Địa Tạng vương Bồ tát; ở đầu gậy có một cái vòng đồng treo một giải vải đỏ viết chữ Nam mô thập phương chư Phật. Gậy phép này để đưa vong hồn về cõi Phật

5. Trước bàn thờ vong bên phải có một cây nứa tre còn lá tươi ở ngọn để treo cành phướn ( gọi là thần phan) tức là một dãy giấy trắng : trên đỉnh có chữ Úm bằng Phạn ngữ (chữ đầu trong câu thần chú : Úm ma ni bát minh hồng), bên dưới thì có ba dòng chữ dọc ghi danh tánh và ngày sinh, ngày mất của vong hồn.

6. Dưới chân bàn thờ có để một con hình nộm (để thế mạng cho vong hồn) và một chuồng có con gà trống (thần kê) để hướng dẫn hồn ma, một om đất đựng những lá bùa.

7. Rồi đến một cây cầu làm bằng một tấm vải trắng căng từ bàn thờ nhỏ ra tận bờ nước, ở đó lại kê thêm cái thang nhỏ có 3 bậc làm bằng cọng chuối. Chủ đích là để vong hồn từ dưới nước leo lên đến bàn thờ vong. Kích thước của cây cầu hồn bằng vải thì chiều ngang là một thước mộc Việt Nam xưa (0m40), nhưng chiều dài tùy theo là vong hồn nam hay nữ. Đàn ông thì ba hồn bẩy vía, đàn bà thì ba hồn chín vía, (Vậy chiều dài của cây cầu cho đàn ông là: 0m40 x 7 x 3 = 8m40)

8. Cuối cùng, ở bờ nước có một chiếc thuyền neo sẵn, để cho vị sám chủ lễ và vợ con người chết leo lên bơi nhiều vòng trên mặt sông. Vị sư vừa tụng niệm vừa cầm “cành phan” khua ra chiêm thu vong hồn về, xong dẫn vong hồn lên bờ sau khi đó hình nhân được ném xuống để thế mạng và cái yểm bùa để trấn quỷ ma quấy phá..

Mọi chi tiết quý thầy vui lòng liên hệ:Doanh nghiệp TNHH Đầu Tư Phát Triển Việt LạcChuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, in ấn, phục chế sách cổ …Địa chỉ: Số 84, Tổ Kiên Thành, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà NộiEmail: [email protected]Hotline: 02473 000 808Các câu hỏi về văn khấn hà bá


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn hà bá hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn hà bá ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn hà bá Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn hà bá rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn hà bá


Các hình ảnh về văn khấn hà bá đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về văn khấn hà bá tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về văn khấn hà bá từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566