fbpx
# Cách Cúng, Mâm Cúng Khai Trương Quán Cafe Chuẩn A- Z 1

# Cách Cúng, Mâm Cúng Khai Trương Quán Cafe Chuẩn A- Z

Bài viết # Cách Cúng, Mâm Cúng Khai Trương Quán Cafe Chuẩn A- Z thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu # Cách Cúng, Mâm Cúng Khai Trương Quán Cafe Chuẩn A- Z trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “# Cách Cúng, Mâm Cúng Khai Trương Quán Cafe Chuẩn A- Z”

Clip về # Cách Cúng, Mâm Cúng Khai Trương Quán Cafe Chuẩn A- Z


Xem nhanh
Đây là bài văn khấn, bài cúng dùng trong dịp cúng Khai trương công ty, cửa hàng, quán ăn, khách sạn, nhà hàng... Người cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả... rồi khấn theo.

Mô hình kinh doanh quán cà phê đã và đang trở thành chiều hướng kinh doanh của nhiều người. Để quán cafe hoạt động và “ăn nên làm ra”, quý gia chủ thường thực hiện lễ cúng khai trương quán cafe. Lễ cúng này mang ý tạ ơn thần linh tứ phương, nguyện cầu làm ăn phát đạt.

Mỗi một lễ cúng điều sẽ có những yêu cầu riêng về thời gian, không gian cúng, lễ vật dâng thần linh và cách cúng khác nhéu. Do vậy, nếu đây là lần cúng khai trương đầu tiên, chắc chắn sẽ có những thắc mắc nhất định. Ở bài viết này, Đồ Cúng Việt xin phép lần lượt giải đáp về những điều liên quan đến lễ cúng khai trương cho quán cà phê chuẩn nhất. Mời quý gia chủ cùng theo dõi !

Quán cà phê Mâm cúng khai trương
Mâm cúng khai trương quá cafe

Nội dung

 • 1 Ý nghĩa của cúng khai trương quán cafe
 • 2 Mâm cúng khai trương quán cafe gồm những gì?
 • 3 Lựa chọn ngày giờ để cúng khai trương quán cà phê
 • 4 Văn khấn cúng khai trương nhà hàng, quán cà phê
 • 5 Nên cúng khai trương quán cafe trong nhà hay ngoài sân?

Ý nghĩa của cúng khai trương quán cafe

Ai cũng vậy, điều mà họ luôn nhu cầu là khi họ buôn bán là gặp thường xuyên may mắn và có tài lộc. Khi xây dựng và chuẩn bị mở quán cafe ở vị trí nào thì sẽ họ sẽ phải tìm hiểu rất thường xuyên.

Việc cúng khai trương nhà hàng cafe được xem như là lời xin các vị thần ở vùng đất đó, cầu mong sự may mắn và thuận buồm xuôi gió trong quy trình kinh doanh.

“Có kiên có cử có lành” đây là yếu tố tâm linh và phong tục truyền thống tốt đẹp của người Việt. Do vậy quý gia chủ cần phải lưu ý những điều này nha !

Ý nghĩa của lễ cúng khai trương quán cafe
Mâm cúng khai trương quán cafe

VĂN KHẤN cúng Khai trương Công ty, Cửa hàng, Quán ăn đầy đủ nhất 2021 – Gia Phong

Mô tả video

Đây là bài văn khấn, bài cúng dùng trong dịp cúng Khai trương công ty, cửa hàng, quán ăn, khách sạn, nhà hàng… Người cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả… rồi khấn theo.

✅ Mọi người cũng xem : nhìn thấy rắn quấn nhau là điềm gì

Mâm cúng khai trương quán cafe gồm những gì?

Mâm cúng khai trương nhà hàng quán cafe không cần phải quá cao sang. Cái quan trọng nhất là lòng thành của chính gia chủ. Tùy vào khó khăn kinh tế của gia chủ mà lễ vật cúng khai trương cũng khác nhéu.

Có 2 sự lựa chọn cho gia chủ:

 • Sắm mâm cúng chay khai trương
 • Mâm cúng mặn

Mâm cúng khai trương cho quán cafe yêu cầu phải có những lễ vật sau:

 • 3 nén nhang (hương), gia chủ nên chọn nhéng rồng phụng hoặc nhéng cuốn tàn đẹp.
 • Hoa cúng tươi, chúng ta nên mua hoa cúc hoặc hoa đồng tiền.
 • Mâm ngũ quả: Tùy vào từng vùng miền sẽ chuẩn bị những loại trái cây khác nhau. 
 • Đèn cầy
 • Gạo hũ
 • Muối hũ
 • Trà
 • Rượu trắng
 • Nước chai
 • Giấy tiền vàng, nhéng thơm cúng khai trương
 • Bánh kẹo
 • Trầu cau
 • Chè đậu trắng
 • Xôi gấc đậu xanh
 • Cháo trắng
 • Gà luộc
 • Heo quay
 • Bánh hỏi
 • Bộ tam sên

Mâm lễ cúng khai trương cửa hàng cần được bày biện trang trọng, đầy đặn và thẩm mỹ trên bàn. Sau khi dâng nước, thắp hương, hãy thật thành tâm cầu khấn. Để thần linh phù hộ cho cửa hàng của bạn buôn may bán đắt, phát đạt và thịnh vượng.

Văn khấn khai trương quán cà phê
Văn khấn khai trương quán cà phê

KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU KHAI TRƯƠNG QUÁN CÀ PHÊ

Mô tả video

Liên hệ:nFacebook: https://www.facebook.com/lequynguyen/ nWebsite: http://verocoffee.vnn———————————————————————————————————————————————nVero Shop:nLazada:nhttps://www.lazada.vn/shop/vero-coffee1622537533nShopee:nhttps://shopee.vn/verocoffeenn———————————————————————————————————————————————nCác Nhóm Chủ Đề Video:n———————————————————————————————————————————————nSơ Chế Cà Phê – Vero Farm:nhttps://tinyurl.com/4zzxk29pn———————————————————————————————————————————————nRang Cà Phê – Vero Roastery:nhttps://tinyurl.com/4jfapfdkn———————————————————————————————————————————————nPha Chế Cà Phê – Vero Coffeenhttps://tinyurl.com/3z587237n———————————————————————————————————————————————

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1959 hợp hướng nào

Lựa chọn ngày giờ để cúng khai trương quán cà phê

Ngày giờ cúng phải hợp với phong thủy với chủ quán cà phê, quán ăn hay cửa hàng Về mặt tâm linh, khi chọn được giờ tốt để cúng thì việc làm ăn và buôn bán của gia chủ sẽ gặp được thường xuyên thuận lợi và may mắn, an khang thịnh vượng. Giờ tốt sẽ là giờ hợp với tuổi, ngày sinh,…Thông thường chúng ta sẽ nhờ thầy xem giùm thì sẽ tốt hơn.

Tùy vào điều kiện kinh tế tài chính của mỗi gia chủ mà chúng ta có lễ linh hoạt lựa chọn cho phù hợp.

Mâm CÚNG KHAI TRƯƠNG Đầy Đủ Nhất. Lễ Cúng Khai Trương Chuẩn Nhất. Văn Khấn Cúng Khai Trương.

Mô tả video

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎEnMâm CÚNG KHAI TRƯƠNG Đầy Đủ Nhất. Lễ Cúng Khai Trương Chuẩn Nhất. Văn Khấn Cúng Khai Trương.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1989 mệnh gì hợp hướng nào

Văn khấn cúng khai trương cửa hàng, quán cà phê

Bài văn khấn cúng khai trương cho quán cà phê tương đối khó nhớ, do vậy quý gia chủ nên in hoặc ghi ra giấy để đọc, thuận lợi trong quy trình cúng.

Nội dung bài cúng cụ thể như sau:

“Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là:……

Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, đáp ứng sinh hoạt. Vì vậy chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.

Chúng con xin phép kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!”

✅ Mọi người cũng xem : quý nhân phù trợ là gì

Nên cúng khai trương quán cafe trong nhà hay ngoài sân?

Cúng khai trương công ty, nhà hàng hay quán cafe gì cũng thế, thông thường thì lễ cúng khai trương nên thực hiện ngoài sân hoặc vị trí sạch sẽ trước Doanh nghiệp. bên cạnh đó, chúng ta nên phải lưu ý về hướng đặt bàn cúng sao cho hợp với phong thủy của chủ quán. 

Mọi thứ chúng ta nên chỉnh chu và tỉ mỉ nhất có khả năng để quá trình buôn bán và vận hành của cửa hàng, quán cafe được được thuận lợi nhất có thể.

Đồ Cúng Việt chuyên cung cấp mâm cúng khai trương nhà hàng trọn gói uy tín và đúng chuẩn tâm linh.Nếu quý gia chủ không có thời gian để chuẩn bị lễ vật cho lễ cúng này thì lựa chọn dịch vụ đồ cúng là hoàn hảo nhất.

Đặt mâm cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?
Đặt mâm cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?

Đồ Cúng Việt mang đến sự khác biệt nhất cho quý khách hàng:

 • Uy tín – Chất lượng – nhanh chóng – thuận tiện lợi, luôn cố gắng để làm hài lòng quý khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
 • Mâm cúng có đầy đủ lễ vật (tùy thuộc vào gói cúng mà khách hàng lựa chọn) đúng với nghi lễ tâm linh và truyền thống của người Việt Nam.
 • Mức gía phù hợp theo mong muốn của Doanh nghiệp công ty và cá nhân.
 • hình thức thanh toán linh động.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và trang bị đầy đủ biện pháp phòng dịch khi bày mâm.

công ty chúng tôi hi vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc về cúng khai trương quán cafe.Mọi thắc mắc và hỗ trợ của quý khách hàng vui lòng LH theo Hotline: 1900.3010

>>> có thể bạn muốn đọc:

BÀI văn khấn cúng khai trương nhà hàng thường xuyên LỘC

Danh Sách lễ vật mâm cúng khai trương gồm những gì?

5 Mẹo chọn trái cây cúng khai trương chuẩn – Lưu ý gì ?Các câu hỏi về văn khấn khai trương quán cafe


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn khai trương quán cafe hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn khai trương quán cafe ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn khai trương quán cafe Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn khai trương quán cafe rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn khai trương quán cafe


Các hình ảnh về văn khấn khai trương quán cafe đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về văn khấn khai trương quán cafe tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về văn khấn khai trương quán cafe từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “# Cúng giỗ tổ nghề sân khấu: [A-Z] Mâm cúng, cách cúng & Lễ vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566