fbpx
Văn khấn Bồ Tát Quan Âm 1

Văn khấn Bồ Tát Quan Âm

Bài viết Văn khấn Bồ Tát Quan Âm thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Văn khấn Bồ Tát Quan Âm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Văn khấn Bồ Tát Quan Âm”

Clip về Văn khấn Bồ Tát Quan Âm


Xem nhanh
CHÚ ĐẠI BI 21 BIẾN - Peto (Tiếng Phạn)
☆ Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay ☆
xem bản cập nhật tại: https://www.youtube.com/watch?v=dALRtsaap-I
▶ Nghe Hàng Ngày Rất Tốt

☞ Subscribe để xem nhiều video hơn https://www.youtube.com/user/ZingMp3Official?sub_confirmation=1

☞ Xem Thêm Các Playlist Tuyển Tập Ở Đây
▶ https://www.youtube.com/playlist?list=PL18ydGudVEHXDlOiiRmN4bBaZXFEE9njF
▶ https://www.youtube.com/playlist?list=PL18ydGudVEHUL92zbOwucpa0z6lE9Ch_h

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ ZING MP3 Nha

▶ Zing Mp3 Official FB: https://www.facebook.com/zingmp3
▶ Google Plus Official: https://plus.google.com/+zingmp3/posts

☞ Chúc Các Bạn Nghe Nhạc Vui Vẻ

Trong văn học, văn hóa dân gian, hay trong kinh sách nhà Phật, có thể nói Quan Thế Âm Bồ Tát có vị thế xã hội rất cao, chỉ sau Phật tổ.

Điều này được lý giải là do Quan Âm là vị Bồ Tát cứu độ chúng sinh, giống như tên gọi của ngài có nghĩa là “Đấng quán chiếu âm thanh của thế gian”. Khắp thế gian hễ ở đâu có người đau khổ là có Quan Âm đến cứu giúp, chính lòng từ bi này mà Quan Âm Bồ Tát rất được dân gian sùng bái.

Tài trợ nội dung

Trong mọi ngôi chùa ở Việt Nam, đều đặn thờ tượng Phật Tổ, Quan Âm và Đại Thế Chí Bồ Tát mà ít khi thấy những vị bồ tát khác. Người Việt Nam hầu hết cũng đều đặn thờ Quan Âm trong nhà.

Quan Âm bồ tát cũng chính là Từ Hàng đạo nhân trong Phong thần diễn nghĩa Ở Việt Nam, Nguyên phi Ỷ Lan được nhân dân gọi là Quan Âm Nữ, được thờ ở Chùa Bà Tấm.

Tham khảo: Tổng hợp các bài văn khấn

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con Nam mô Đại từ, Đại bi, tầm thinh cứu khổ cứu nạn, Linh cảm Quán Thế Âm Bồ Tát.

Con xin phép kính lạy đức Viên thông Giáo chủ thuỳ từ chứng giám.

Tín chủ con là …..

Ngụ tại: số nhà/tổ/phường/xã/quận/huyện/tỉnh/thành.

Hôm nay là ngày …..tháng …..năm …..(Âm lịch)

Tín chủ con thành tâm đến trước Phật đài, nơi điện Cửa hoa, kính dâng phẩm vật, hương hoa kim ngân tịnh tài, ngũ thể đầu thành, nhất tâm kính lễ dưới toà sen hồng.

Cúi xin phép được Đại sỹ không rời bạn nguyện, theo Phật phó chúc trên cung trời Đạo lợi, chở che cứu vớt chúng con và cả gia quyến như thể mẹ hiền, phù trì con đỏ. Nhờ nước dương chi, lòng trần cầu ân thanh tịnh, thiện nguyện nêu cao. Được ánh từ quang soi tỏ, khiến cho nghiệp trần nhẹ bớt, tâm đạo khai hoa, độ cho đệ tử con cùng toàn thể gia quyến ba tháng đông, chín tháng hè luôn được thể trạng dồi dào, phúc thọ khang ninh, lộc tài vượng tiến, công việc hanh thông, vạn sự tốt lành, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm. Cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, cúi xin phép được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

DaquyVietnam,

Nguồn: Văn khấn cổ truyền – XNB Văn hóa Thông tin.

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi copy hoặc trích dẫn bài viếtCác câu hỏi về văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay


Các hình ảnh về văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về văn khấn phật bà nghìn mắt nghìn tay từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566