fbpx
Văn khấn Quan Lớn Tuần Tranh chính xác từng chi tiết 1

Văn khấn Quan Lớn Tuần Tranh chính xác từng chi tiết

Bài viết Văn khấn Quan Lớn Tuần Tranh chính xác từng chi tiết thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Văn khấn Quan Lớn Tuần Tranh chính xác từng chi tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Văn khấn Quan Lớn Tuần Tranh chính xác từng chi tiết”

Clip về Văn khấn Quan Lớn Tuần Tranh chính xác từng chi tiết


Xem nhanh

Chắc chắn thường xuyên người đã từng nghe nói đến Quan lớn Tuần Tranh. tuy nhiên, bạn không biết về lai lịch chính xác của ông là ai? Ông được thờ ở đâu vào thời điểm nào và văn là Quan lớn Tuần Tranh chuẩn nhất. Để có được câu trả lời cụ thể bạn hãy tham khảo nội dung sau đây của Chúng Tôi.

Quan lớn Tuần Tranh là ai và được thờ ở đâu?

Quan lớn Tuần Tranh là con trai thứ năm của Vua Cha Bát Hải Động Đình. Ông được đầu thai vào một gia đình ở phủ Ninh Giang nay là Hải Dương ở thời Hùng Định Vương. Ông là một vị tướng tài kiêm lĩnh thủy và được giao quyền trấn giữ miền duyên hải sông Tranh lập được rất nhiều công lao. do đó ông đã được phong công hầu. mặc khác ông lại đem lòng yêu một người phụ nữ mà không biết đó là vợ lẽ của quan huyện. Sau đó ông bị vu oan và bắt giam, để chứng minh cho sự trong sạch quan lớn Tuần Tranh đã nhảy xuống sông Kỳ Cùng tại Lạng Sơn. Tại nơi quê nhà ông hóa thành đôi rắn và được một cặp vợ chồng nuôi như con và sau đó thả xuống sông Tranh. 

hiện nay Quan lớn Tuần Tranh được thờ ở rất thường xuyên nơi trên cả nước. mặc khác có hai nơi có đền thờ chính của ông là: Đền Ninh Giang dựng bên bến sông Tranh ở Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Đây là nơi quê nhà được ông trấn giữ và lập được thường xuyên phân tích. Một nơi nữa chính là đền Kì Cùng nằm bên bến sông Kì Cùng nơi ông bị lưu đày. Nếu bạn có thời gian, hãy đến tận nơi để thể hiện lòng thành kính. Trường hợp không có thường xuyên thời gian để đi thì hãy thể hiện lòng thành kính tại các nơi thờ cùng Quan lớn Tuần Tranh tại các cửa phủ, đền thờ gần nhà.

Quan lớn Tuần Tranh là ai và được thờ ở đâu?
Quan lớn Tuần Tranh là ai và được thờ ở đâu?

#tôilàngườibắcgiang # văn khấn quan lớn tuần – căn đồng số lính

Mô tả video

Văn khấn quan lớn tuần tranh đầy đủ

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật trong tiệc Quan lớn thì hãy sử dụng bài văn khấn sau  đây. Nên lưu ý đọc đầy đủ và chính xác từng tên  của Phật, Thánh, Tiên và người chúa chủ đền. Điều này là để chứng tỏ bạn là người có tâm đến với Quan Lớn. Qua đó các vị Tiên, Thánh sẽ chứng cho lòng thành kính của bạn mà phù hộ độ chì, ban ngân, ban xuyến cho đời sống thêm no đủ. 

Xem Thêm >> Tham khảo văn khấn Thổ Công ngày rằm đúng chuẩn

Khấn 3 lần nam mô a di đà Phật 

Con lạy chín phương trời, con lạy mười phương đất, con lạy chư phật mười phương.

Con lạy toàn thể chư phật, chư tiên, chư thánh.

Con lạy Quan lớn Tuần Tranh tối linh.

Đệ tử con là: (bạn nêu  tên tuổi đầy đủ của mình)……………………………………………

Ngụ tại: ( địa chỉ sinh sống của bạn)…………………………………………………………………………

Hôm nay là ngày ( ngày mà bạn đi đến đền cầu, ngày âm và ngày dương). Chúng con về đây có chút hương hoa, oản quả, lễ mặn hoặc chay ( có lễ gì kêu lễ đó, kêu sai là phải tội) xin dâng lên các chư tiên, chư thánh để cảm tạ ơn đức của các ngài đã phù hộ, độ trì cho chúng con suốt thời gian qua. Thời gian vừa qua, được sự lưu tâm, độ trì của các ngài mà công việc hanh thông, vẹn tròn.  Đệ tử chúng con xin cảm tạ các .

Hôm nay, chúng con đến đây với tất cả lòng thành kính, xin phép các ngài phù hộ, độ trì cho chúng con các việc sau: ( xin việc gì thì nói chi tiết).

(Cuối cùng), thay mặt gia đình chúng con, con xin phép đa tạ Quan lớn tuần tranh tối linh và toàn thể các chư tiên, chư thánh.

Khấn lại: Nam mô a di đà Phật ( 3 lần).

Văn khấn quan lớn tuần tranh đầy đủ
Văn khấn quan lớn tuần tranh đầy đủ

Lễ hội tuần tranh được tổ chức khi nào?

Tiệc chính của Quan Lớn Tuần Tranh là ngày ông bị lưu đày 25/5 âm lịch. Đây cũng chính là ngày giỗ của ông được nhiều người nhớ đến và thể hiện lòng thành kính. Một ngày nữa là 14/2 âm lịch các đền thờ cùng mở tiệc để đón ngày đản sinh của Quan lớn Tuần Tranh. Đây là một trong hai ngày tiệc chính của Quan lớn Tuần Tranh trong năm. 

Xem Thêm >> Bài văn khấn cúng động thổ

Hiện tại ở rất thường xuyên cửa đền, chùa có thờ Quan lớn Tuần Tranh. Vì vậy không nhất thiết bạn chỉ đến tiệc Quan vào các ngày chính như trên mà có khả năng tỏ lòng thành kính bất cứ khi nào. Nếu bạn có tâm tu dưỡng thì sẽ được Quan chứng giám và phù hộ độ trì. Hãy nhiều tích đức, làm việc thiện để có được nhân quả tốt. 

Lễ hội tuần tranh được tổ chức khi nào?
Lễ hội tuần tranh được tổ chức khi nào?

Lời kết

Trong bài viết trên Đồ Cúng Trọn Gói đã giới thiệu về văn khấn Quan lớn Tuần Tranh cho bạn đọc được biết. Hy vọng qua đó bạn sẽ khấn cầu Ông Lớn một cách chu đáo và cẩn thận nhất cho gia đình mình. xin phép ông những điều may mắn, hạnh phúc và tốt lành nhất trong tương lai. Nhưng để có được sự an lành, thường xuyên lộc Quan ban bạn hãy luôn giúp đỡ người khác, không làm điều ác và bố thí, phóng sinh. Chỉ có như vậy với chứng tỏ được cái tâm của bạn luôn tốt và được ngài chứng giám. 

Rate this post
Xem thêm:
 • Văn khấn chuyển bàn thờ thổ công đầy đủ, cụ thể nhất
 • Tất tần tật những thông tin về xôi chè cúng theo phong tục Việt Nam
 • Tham khảo văn khấn Thổ Công ngày rằm đúng chuẩn
 • Bài cúng Thần Tài Thổ Địa hàng ngày chuẩn nhất 2021
 • Bộ Tam Sên Gồm Món Gì? Và Ý Nghĩa Như Thế Nào?


Các câu hỏi về văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh


Các hình ảnh về văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về văn khấn tại đền quan lớn tuần tranh từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Gà Mái Có Cúng Được Không? Cúng Tất Niên, Thần Tài, Ông Táo Nên Cúng Gà Nào? | Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn Gói

 1. Blog Giải Trí says:

  Xem thêm:
  Sự thật ít biết về cà phê: Uống vẫn ngủ như thường
  https://www.youtube.com/watch?v=DSRd31asgo4

  Sự Thật Về Trứng Kiến Gai Đen “Cải Lão Hoàn Đồng”?
  https://www.youtube.com/watch?v=AYm3dCrOv-E&t=207s

  Ăn sữa chua có thực sự tốt? Sự thật về sữa chua
  https://www.youtube.com/watch?v=b2HuXUV5pvw

  Sự Thật Về Yến Sào Có Bổ Dưỡng Như Lời Đồn
  https://www.youtube.com/watch?v=U_vCBLxaRYQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566