fbpx
SỐ HẠT VÒNG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐEO VÒNG BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT? 1

SỐ HẠT VÒNG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐEO VÒNG BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT?

Bài viết SỐ HẠT VÒNG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐEO VÒNG BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT? thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu SỐ HẠT VÒNG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐEO VÒNG BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “SỐ HẠT VÒNG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐEO VÒNG BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT?”

Clip về SỐ HẠT VÒNG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐEO VÒNG BAO NHIÊU HẠT LÀ TỐT NHẤT?


Xem nhanh
99% người dùng không biết vòng phong thuỷ bao nhiêu hạt là tốt?

Các loại đá quý được hình thành sau nhiều năm tích tụ dưới lòng đất, hấp thụ được được các năng lượng, tinh hoa. Chính vì vậy đối với phong thủy, nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng.
Vòng đá phong thủy không còn là trang sức xa lạ với bất kỳ ai nữa. Tuy nhiên ít ai biết rằng đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là tốt mà chỉ thường chọn theo màu sắc, kiểu dáng mình yêu. Nhưng bạn bạn nên biết rằng, muốn vòng đá phát huy được hiệu quả của nó thì số lượng hạt cũng mang tính quyết định chung.
---------------------------------------------------
Kênh YouTube: Phong Thủy 24h
Mang đến cho người xem những thông tin hữu ích, cập nhật các kiến thức phong thủy phục vụ cho công việc kinh doanh, cuộc sống thường ngày của bạn.
Nhấn like và theo dõi kênh để cập nhật những video mới nhất.

#Đeovòngphongthủy
#Vòngphongthủybaonhiêuhạt

Vòng tay phong thủy không chỉ là vòng trang sức mà còn mang ý nghĩa về nhiều mặt của đời sống. Có người đeo vòng với ý nghĩa về mặt tâm linh, có người đeo để may mắn tài lộc, và cũng có thường xuyên người mang tín ngưỡng tôn giáo của riêng mình, chính vì vậy cách lựa chọn số hạt cũng khác nhau.

Nếu chưa hiểu hết về Ý Nghĩa Số Hạt Vòng Phong Thủy thì bạn sẽ khó có khả năng lựa chọn cho mình chiếc vòng tay với kích cỡ phù hợp. Vậy số hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì? Có đúng là số lượng hạt quyết liệt đến tác dụng phong thủy của vòng tay không?

Ý nghĩa số hạt theo quan niệm Phật Giáo

Trong quan niệm đạo Phật thì vòng tay thường có 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 hay 108 hạt. Đây là số lượng hạt phổ biến được sử dụng trong giới tăng ni, phật tử và cư sĩ, mỗi một số lượng hạt thể hiện một ý nghĩa khác nhéu nhưng chuỗi 108 hạt được xem là tốt nhất.

Ý nghĩa của 108 hạt đó chính là đại diện cho sự tiêu tan của 108 nỗi phiền não lo âu của con người trong cuộc sống trần tục này. Cách tính 108 bắt nguồn như sau:

Lục Căn – Lục Trần – Lục Thức: ba trạng thái kết hợp là tâm, sinh và vật lý trong sự hình thành của con người.• Tam Ứng: Lạc – Khổ – Vô Ký.• Nhị Thể: Thiện – Bất Thiện.• Tam Thời: Quá Khứ – Hiện tại – Tương Lai.>> Lục Căn x Tam Ứng x Nhị Thể x Tam Thời = 6 x 3 x 2 x 3 = 108 hạt.

Theo quan niệm Công Giáo

Trong Công Giáo người ta thường bày tỏ lòng tôn kính Đức Mẹ, Đức Thánh Cha qua việc lần chuỗi Mai Khôi (Mân Côi).

• Chuỗi lần hạt KÍNH ĐỨC MẸ MARIA: Gồm 12 hạt con và 1 hạt cái. Chuỗi này sử dụng để đọc 12 kinh kính Đức Mẹ Maria. Hạt cái là hạt để khởi đầu đọc kinh Lạy Cha và cũng sử dụng để đọc kinh kết thúc là kinh Sáng Danh.

• Chuỗi chục kinh mân côi: Gồm có 10 hạt và 1 thắt nút, hoặc 10 hạt và 1 hạt cái. 10 hạt để đọc 10 kinh Kính Mừng, hạt cái hoặc thắt nút được dùng để đọc kinh Lạy Cha (khởi đầu) và kinh Sáng Danh (Kết thúc).

Theo quan niệm Vòng Luân Hồi

Đây là các tính phổ biến nhất mà trong dân gian thường truyền tai nhéu, dựa trên ý nghĩa luân hồi của một đời người Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Trong quan niệm này thì Sinh là số 1, Lão là số 2, Bệnh là số 3, Tử là số 4 và cứ đếm theo thứ tự như thế cho những hạt tiếp theo.

Ví dụ vòng tay có 17 hạt thì có nghĩa là Sinh.

Những số chia hết cho 4 được xem là số tử là xấu nhớ đừng nên mang hạt có số này. Những số chia hết cho 4 dư 1 là sinh là tốt nhất nên đeo vòng phong thủy có số này như 13, 17, 21, 25

ngoài ra, những số thuộc lão như 18, 22, 26 cũng được xem là số tốt có khả năng sử dụng.

Theo quan niệm âm dương

Theo quan niệm phong thủy thì số lẻ thể hiện cho tính dương nên sẽ mang đến dương khí, vận khí tốt cho người dùng nó. do đó mà các số như 13, 17, 19, 21, 25… là những số lượng hạt vòng tay phong thủy hấp dẫn nhất.

Trong các số chẵn thì có một vài được xem là tốt chính là số 18. Đây cũng vừa là số tốt theo quan niệm đạo Phật. Vì vậy mà thường xuyên người cũng đang dùng vòng tay phong thủy mang số lượng là 18 hạt.

Theo quan niệm quái số

Trong phong thủy người ta còn tính ý nghĩa của quái số.

• Nếu số hạt dưới 10 (số có 1 chữ số), ta lấy số đó trừ đi 5, ra được quái số.

• Nếu số hạt từ 10 trở đi (số có 2 chữ số), ta lấy con số tính tổng cho đến khi còn lại 1 chữ số, nếu tổng cuối lớn hơn 5, ta tiếp tục trừ cho 5 để ra được quái số. 

Bảng tra quái số tốt xấu:

• Tổng = 1 có nghĩa (Nhất phú quý): là giàu có hay dư giả.• Tổng = 2 có nghĩa (Nhì bận tiện): là nghèo hèn hay thiếu thốn.• Tổng = 3 có nghĩa (Tam vinh hiển): là quyền tước hay chức phận.• Tổng = 4 có nghĩa (Tứ đạt đạo): là thuận lợi hay dễ làm ăn.• Tổng = 5 có nghĩa (Ngũ biệt ly): là lìa sống hay lìa thác.

Ví dụ :

• Vòng đeo có 15 hạt ta lấy 1+5 = 6. Tiếp tục lấy 6-5 = 1. Thì ý nghĩa là Nhất Phú Quý.

• Chuỗi hạt có 23 hạt ta lấy 2+3=5. Số 5 trong bảng tra quái số là Ngũ Biệt Ly, mang ý nghĩa chia ly, tử biệt không tốt.

Vậy đeo vòng tay phong thủy bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Câu trả lời là không có gì gọi là hấp dẫn nhất, mà chỉ có lựa chọn phù hợp tùy vào quan niệm của mỗi người.

Có những người chỉ vì Khái niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử mà trở nên bất an và sợ hãi vì lỡ mua nhầm chiếc vòng có số hạt không mong muốn. Chính những Bất An và Phiền Não này đã làm tiêu hao rất thường xuyên năng lượng trong tâm trí bạn.

Số hạt không quyết định đến công dụng phong thủy của chiếc vòng, một chiếc vòng vừa vặn về kích thước cũng như cân đối hài hòa trên tay người đeo nên là ưu tiên khi lựa chọn. Đừng vì những con số mà mang chiếc vòng thật chặt để rồi nó hằn vết lên cánh tay bạn cũng bởi vì nó là cung Sinh, hay mang một chiếc vòng thật rộng để rồi bạn làm tuột và đánh rơi nó. Hãy cân nhắc về sự thoải mái để chọn cho mình chiếc vòng phù hợp.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là tốt và có sự lựa chọn phù hợp, để vòng vừa ý nghĩa, đeo vừa vặn và mang hiệu quả phong thủy đúng như nhu cầu.

Các bài viết khác:

>>> “Tất tần tật” những điều bạn cần biết về đá mắt hổ>>> Luân xa CHAKRA cho người thiền định, Yoga>>> 5 món đồ phong thủy nên sắm sửa trong dịp năm mới>>> Cách đo kích thước vòng tay đơn hạn chế mà ai cũng làm được>>> 5 mẹo phong thủy cơ bản từ chuyên gia mà không phải ai cũng biết>>> Hướng dẫn bảo quản vòng tay, trang sức đá>>> Cách thanh tẩy – Nạp năng lượng cho đá một cách tự nhiên>>> Mẹo phong thủy nơi làm việc>>> Bạn biết gì về Tỳ hưu chiêu tài?>>> Tặng gì cho “Sếp” nữ? Gợi ý quà tặng ý nghĩa, độc đáo nhân ngày 20/10 cho phái đẹp!>>> Top 10 loại đá quý hiếm và tổng giá trị nhất thế giới>>> Đá thạch anh>>> Đá sơn thủy là gì? Cẩm thạch, phỉ thúy là gì?>>> Thật hư về các phương pháp nhận biết đá một cách tự nhiên>>> tìm hiểu về khai quang, trì chú vật phẩm phong thủy>>> Hiểu đúng về ý nghĩa phong thủy của Hồ ly đá thạch anh>>> Sự hình thành đá quý trong một cách tự nhiên>>> Đá mắt hổ hợp mệnh gì? Chọn mua vòng tay đá mắt hổ hợp tuổi, hợp mệnh phong thủy>>> Giúp bạn phân biệt vòng tay phong thủy đá tự nhiên thật hay giả>>> Đá mắt hổ là gì? Ý nghĩa và tác dụng của đá mắt hổCác câu hỏi về vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt


Các hình ảnh về vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566