fbpx
4 cách xem tướng bàn chân biết ngay tính cách đơn giản nhất 1

4 cách xem tướng bàn chân biết ngay tính cách đơn giản nhất

Bài viết 4 cách xem tướng bàn chân biết ngay tính cách đơn giản nhất thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu 4 cách xem tướng bàn chân biết ngay tính cách đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “4 cách xem tướng bàn chân biết ngay tính cách đơn giản nhất”

Clip về 4 cách xem tướng bàn chân biết ngay tính cách đơn giản nhất


Xem nhanh
Không chỉ xem tay, xem tướng mà thông qua 10 kiểu bàn chân này chúng ta cũng đọc được tính cách và số phận 1 người

Tính cách, vận hành của một người không thể chỉ qua các kiểu dáng đi, mặt, mà có khả năng hiện qua tướng bàn chân. Bạn đã bao giờ thử coi bói qua bàn chân của mình chưa? Hãy thử xem bói chân bạn nói gì nhé! Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn 4 cách xem tướng bàn chân đoán ngay tính cách dễ dàng ngay sau đây. em >

1. Xem tướng bàn chân qua độ rộng

Một cách xem bói tính cách, số mệnh qua bàn chân dễ dàng nhất là xem diện tích của bàn chân. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng bàn chân qua diện tích sau đây:

 • If you are you have the medium size: You are a single only, but but but I’m are nuông Chiều một chút. Bạn thích làm theo những điều mình muốn bây giờ và mãi mãi.
 • If foot you have a size to: You are the same as always nà! You don’t bao giờ làm việc nếu như không bị ai bắt ép. Bạn chỉ thích ngồi không mà chơi thôi!
 • If foot you have to size to ngang: Bạn vô cùng chỉ! Và bạn sẵn sàng chịu lấm lem khi bạn làm việc.
 Xem tướng bàn chân

Xem tướng bàn width = foot by width

 >>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

Xem Bàn Chân Biết Rõ Vận Mệnh Sang Hèn Và Tính Cách 1 Người

Mô tả video

Không chỉ xem tay, xem tướng mà thông qua 10 kiểu bàn chân này chúng ta cũng đọc được tính cách và số phận 1 người

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1996 vợ 1978 sinh con năm nào tốt

2. Coi bói bàn chân qua độ cong

Bạn có thể thử một lần nhìn xuống đôi chân của mình để biết rõ hơn về tính cách của bản thân mình. Nếu bạn muốn biết mình là người như thế nào thì hãy xem ngay cách xem bói tướng bàn chân sau đây:

 • Bàn chân của bạn có độ cong thường xuyên: Bạn là người có suy nghĩ nặng về phần lý thuyết. Bạn thường suy nghĩ thường xuyên hơn là hành động.
 • Bàn chân của bạn có độ cong ít: Bạn là người thực tế và chẳng bao giờ nghĩ vẩn vơ. do đó, bạn sẽ hành động nhiều hơn suy nghĩ.
bói bàn chân

Coi bói bàn chân qua độ cong

>>>> THAM KHẢO THÊM: Xem tướng lòng bàn chân đoán biết vận mệnh tương lai

TỬ VI TƯỚNG PHÁP – Đoán Tính Cách Vận Mệnh Tình Duyên qua NGÓN CHÂN ✔

Mô tả video

☛ Cách Xem Tuổi Kết Hôn Đẹp Hợp Cung Mệnh http://ouo.io/XE52V2n☛ Xem Ngay Cậu Tuấn Quảng Ninh Xem Bói Lừa Đảo Bị Giang Hồ Đầu Trọc Rằn Mặt: http://ouo.io/cvEuIh n☛ Cậu Tuấn Lừa Đảo Bị Chửi Tan Nát: http://ouo.io/3wi0r n☛ Vạch Trần Sự Thật Cậu Tuấn Quảng Ninh Xem Bói Lừa Đảo: http://ouo.io/7M4YMn☛ Cách Bói Bài Tây Tự Gieo Quẻ Tình Duyên và Công Danh Cực Chính Xác: http://ouo.io/eMbDN1n☛ Cách Xem Tướng Miệng Biết Họa Phúc Đời Người: http://ouo.io/kFamWn☛ Đây Là Vị Trí Nốt Ruồi Tuyệt Mệnh Trên Mặt Phụ Nữ http://ouo.io/DJXoKun☛ Nốt Ruồi Trên Đường Tâm Đạo Chết Non: http://ouo.io/xGP0s8n☛ Cách Xem Tuổi Kết Hôn Đẹp Hợp Cung Mệnh http://ouo.io/XE52V2n☛ Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Hút Tài Lộc http://ouo.io/ubzGGWn☛ 2 Vợ Chồng Bằng Tuổi Có Nên Lấy Nhau Không http://ouo.io/0Uo1l2n☛ Click Đăng ký (Subscribe) kênh để nhận được VIDEO mới hay nhất tại: https://www.youtube.com/channel/UCTM8OV6TuGmcZtcc58U5apg?sub_confirmation=1nFanpage: https://www.facebook.com/B%C3%ADt-Tu%E1%BB%91t-TV-1748009105434041/

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở dưới nách

3. Xem bói ngón chân dài ngắn biết tính cách

Xem Bàn Chân Biết Rõ Vận Mệnh Sang Hèn Và Tính Cách 1 Người. Không Cần đi xem bói. Tâm Linh 365

Mô tả video

Link Fage Facebook: https://goo.gl/L5iaBLrnrn► Quý vị có thể Ủng Hộ cho Tâm Linh 365 vào tài khoảnrnTài khoản ngân hàng VietCombank: 0541000312307 người thụ hưởng: Dương Đức Tú, Chi Nhánh Chương DươngrnrnLink đăng ký xem video mới miễn phí. https://goo.gl/867F5Q rnKênh tâm linh 365 bao gồm những bài chia sẻ về, tử vi 12 con giáp, tử vi hàng tuần, tử vi hàng ngày, tử vi tháng, tử vi trọn đời, tử vi 2019, tử vi tuổi tý, tử vi tuổi sửu, tử vi tuổi dần, tử vi tuổi mão, tử vi tuổi thìn, tử vi tuổi tỵ, tử vi tuổi ngọ, tử vi tuổi mùi, tử vi tuổi thân, tử vi tuổi dậu, tử vi tuổi tuất, tử vi tuổi hợi. rnrnBao gồm các bài kinh phật của phật thích ca, như kinh a di đà, kinh phổ môn, kinh.rnrnCác video đặc sắc nhất của Tướng Số Tử Vi:rnTướng Số Tử Vi: https://goo.gl/o9DVolrnXem tướng số đoán tài lộc: https://goo.gl/TgteHnrnXem tử vi đoán vận: https://goo.gl/eZ2YQRrnXem tử vi 2018: https://goo.gl/scnjtHrnrnLink xem video mới nhất: https://goo.gl/867F5Q rnrnVideo có thể sử dụng nội dung có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use: (https://www.youtube.com/yt/copyright/vi/fair-use.html)rnMọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: rnnguyennhiyen94@gmail.comrnrnKênh Tướng Số-Tử Vi: https://goo.gl/867F5Q

YouTube video

3.1 Ngón chân cái

Nếu ngón chân dài nhất trong các ngón của bạn là ngón chân cái thì bạn có khả năng biểu đạt cảm xúc của mình hơn những người khác. Bạn để mọi người biết cảm nhận của bạn thế nào về cái tốt, cái xấu. Nếu ngón chân cái của bạn cao bằng với những ngón chân khác thì nghĩa là bạn biết cách diễn đạt cảm xúc của mình, nhưng bạn thường không muốn bày tỏ nó cho “bàn dân thiên hạ” biết. Nếu ngón chân cái của bạn là ngón ngắn nhất thì bạn là người có chiều hướng giữ gìn mọi cảm xúc cho riêng mình

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy cây dâu da

3.2 Coi bói qua ngón chân thứ 2

Theo cách xem tướng bàn chân phong thủy, sau đây Tam Nguyên xin gửi đến bạn ý nghĩa của chiều dài của ngón chân thứ 2:

 • Ngón chân Dài: Bạn là người rất nhiệt huyết. Bạn dễ dàng bị thu hút và luôn mang đầy khoái cảm sáng tạo.
 • Ngón chân Trung bình: Nhiệt huyết trong bạn chỉ “âm ỉ sôi” thôi! Chỉ có vài điều có khả năng làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn. Và tất nhiên, bạn sẽ khá lười với những việc khác đó
 • Ngón chân Ngắn: Bạn chẳng có xíu “lửa” nào cả! Bạn sẽ lắng nghe và chỉ ngồi im, chứ không bắt tay hành động dù đang có rất nhiều “phi vụ” hấp dẫn “vẫy gọi” bạn.

3.3 Ý nghĩa của chiều dài ngón giữa

Cũng giống với những ngón chân khác, chiều dài cũng ngón chân giữa của bạn cũng sẽ mang một ý nghĩa riêng đối với tính cách của bạn:

 • Ngón chân Dài: Bạn là một người rất quyết đoán. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn dường như không bao giờ từ bỏ nó.
 • Ngón chân Trung bình: Bạn cũng khá quyết đoán, nhưng cũng tuý trường hợp thôi! Bạn sẽ nỗ lực cho một việc gì đó (nếu bạn cho rằng việc đó đáng làm).
 • Ngón chân Ngắn: Bạn chả quyết đoán tẹo nào cả! Bạn cho rằng nếu việc gì không đến với mình thật đơn giản thì nó không đáng để bạn nỗ lực
Xem bói ngón chân

Xem bói ngón chân dài ngắn biết tính cách

Đường chỉ tay hôn nhân sẽ tiết lộ vận mệnh tình duyên của bạn

Mô tả video
YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1977 năm nay bao nhiêu tuổi

3.4 Xem bói ngón chân áp út

Chiều dài ngón chân áp út sẽ nói gì về bạn? Hãy xem ngay phần tiếp theo của bài xem tướng bàn chân sau đây:

 • Ngón chân Dài: Bạn rất dễ yêu và bạn phát huy tính cách này “hết năng suất”. do đó, bạn có khá nhiều bạn bè và…người yêu.
 • Ngón chân Trung bình: Phải mất một khoảng thời gian để bạn “chấm” một ai đó, nhưng một khi đã có đối tượng, bạn sẽ “dính chặt” người đó như hình với bóng.
 • Ngón chân Ngắn: Bạn rất khó yêu. Bạn gặp khó khăn trong việc “liên kết” với mọi người. Chính do đó, bạn có khá ít bạn bè.

Hướng Dẫn Xem Vận Mệnh Tình Duyên Qua Chỉ Tay Chuẩn 100%

Mô tả video

Hướng Dẫn Xem Vận Mệnh Tình Duyên Qua Chỉ Tay Chuẩn 100% 5 đường chỉ tay quan trọng nhất mà ai cũng nên biết để tự coi tướng cho chính mình Xem đường chỉ tay trong bàn tay để thấy được vận mệnh cuộc đời mỗi người. Trong nhân tướng học có 5 đường chỉ tay được coi là quan trọng mà ai cũng nên biết. Bao giờ lấy chồng, xem bói chỉ tay là biết ngay Xem Xong Nhớ Đăng Ký Và Bình Luận Nhé

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nam mạng 2020

3.5 Coi bói ngón chân út

Ngón chân út sẽ đề cập đến sự can đảm, dũng cảm của bạn. Để biết mình có phải là người dũng cảm hay không xem ngay chiều dài ngón chân của mình và so sánh với giải mã sau đây nhé:

 • Ngón chân Dài: Bạn dễ hoảng sợ. Bạn hay bị kích thích và hơi bị hoang tưởng.
 • Ngón chân Trung bình: Bạn không đơn giản bị hù, nhưng vẫn có những thứ khiến bạn phải run rẩy.
 • Ngón chân Ngắn: Chà chà, bạn chẳng hề sợ bất cứ điều gì. Bạn vô cùng can đảm, ngay cả trước những điều khiến mọi người phải bỏ chạy.

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Xem tướng ngón chân biết tính cách, vận mệnh sang hèn

✅ Mọi người cũng xem : ngũ vị tôn ông gồm những ai

4. Cách xem tướng bàn chân qua khả năng chịu nhột

Bên cạnh việc xem tướng bàn chân qua độ rộng, độ cong hay chiều dài từng ngón chân, một cách xem tướng bàn chân đơn giản khác nữa là xem bàn chân của bạn có dễ nhột hay không? Nếu có thì bạn là người nhạy cảm và dễ dàng bị tác động bởi người khác. Vì vậy, bạn nên ở cạnh những người có khả năng noi gương sáng. Nếu không thì bạn là người không dễ bị người khác tác động. Bạn luôn giữ vững lập trường của mình và tin vào chính mình.

bói tướng bàn chân

Đoán tính cách qua có khả năng chịu nhột

Trên đây là phương pháp đoán tính cách qua việc xem tướng bàn chân. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết cách xem tính cách của mình và người xung quanh qua bàn chân. Từ đó, bạn có thể đơn giản hiểu hơn những người ấy.

>>>> THAM KHẢO THÊM:

 • Xem tướng bàn chân nam đoán giàu sang, quý tướng
 • Xem tướng bàn chân nữ đoán biết giàu sang phú quý


Các câu hỏi về xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên


Các hình ảnh về xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về xem bàn chân đoán tính cách vận mệnh tình duyên từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566