fbpx
Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy? 1

Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy?

Bài viết Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy?”

Clip về Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy?


Xem nhanh
Kênh ĐẠO MỘ QUAN là nơi chia sẽ những BÀI CÚNG VÀ PHONG TỤC THỜ CÚNG NGƯỜI VIỆT NAM của THẦY ĐẠO MỘ gởi đến quý vị và các bạn cùng xem và tham khảo về những vấn đề thờ cúng, những vấn đề Tâm Linh Huyền Bí.
Để giúp kênh ngày một phát triển, nếu thấy video hữu ích, mời các vị hoan hỷ bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 - 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 - 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 - 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để ủng hộ kênh và để nhận được video mới nhất.
Vì tất cả đều miễn phí thì tiếc gì một cái nhấn LIKE, SUBSCRIBE, SHARE ủng hộ kênh và giúp cho mọi người đều biết được thông tin hữu ích, tránh đi những việc lãng phí, tiền mất tật mang, thậm chí bị thầy bà lừa đảo.
Xem và đăng ký kênh tại đây : https://bit.ly/3ls927m
Chuyên mục cúng tế tâm linh: https://bit.ly/3nkFkC3
Liên hệ đt, zalo: 08798.33685
Sự ủng hộ của quý vị chinh là động lực to lớn để tôi tiếp tục làm video những bài chia sẽ hay hơn nữa!
Xin chân thành cảm ơn tất cả các vị đã xem và ủng hộ cho ĐẠO MỘ QUAN.

 Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trọng Phong Thủy?

Tiền Xu Ngũ Đế là một trong các vật phẩm phong thủy chiêu tài được ứng dụng rộng rãi trong Phong thủy học. Vậy Tiền Xu Ngũ Đế là gì? Các khía cạnh để tối ưu bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia trong phong thủy chi tiết ra sao?

Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới đây để giải thích hơn các khía cạnh liên quan.

Tiền Xu Ngũ Đế Là Gì?

Tiền Xu Ngũ Đế (tiếng Trung 五帝钱) là 5 đồng xu cổ của 5 vị Hoàng đế uy quyền, thịnh trị nhất triều Thanh, như Thuận Trị Thông Bảo (1644 – 1661); Khang Hy Thông Bảo (năm 1713); Ung Chính Thông Bảo (1729 – 1732); Càn Long Thông Bảo (1735 – 1795) và Gia Khánh Thông Bảo (1769-1820)). 

Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy?

Theo quan niệm của nhiều bậc Danh sư Phong thủy, đây là những đồng xu cổ đã trải qua hàng trăm năm nên tích được “Thiên khí”. ngoài ra, đa phần các đồng xu cổ được chôn vùi dưới đất, nên đã hấp thu được “Địa khí”. mặt khác, bởi đều đặn là các vật đại diện cho tiền tệ, qua tay nhiều người sử dụng nên tích được cả “Nhân khí”. Bởi hấp thụ được cả Tam tài (Thiên – Địa – Nhân khí), nên tiền xu Ngũ đế sở hữu trường khí rất cao.

Mang đầy đủ các đặc điểm như trên, bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia cũng sở hữu  các hiệu năng đặc biệt về phong thủy, giúp chế sát, tăng cường được tài vận và lộc khí cho gia chủ.

BÍ MẬT KHÔNG NGỜ CỦA ĐỒNG TIỀN NGŨ ĐẾ KHI DÙNG TRONG PHONG THỦY | THIÊN – ĐỊA – NHÂN TRONG TAM TÀI

Mô tả video

Kênh ĐẠO MỘ QUAN là nơi chia sẽ những BÀI CÚNG VÀ PHONG TỤC THỜ CÚNG NGƯỜI VIỆT NAM của THẦY ĐẠO MỘ gởi đến quý vị và các bạn cùng xem và tham khảo về những vấn đề thờ cúng, những vấn đề Tâm Linh Huyền Bí. nĐể giúp kênh ngày một phát triển, nếu thấy video hữu ích, mời các vị hoan hỷ bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để ủng hộ kênh và để nhận được video mới nhất.nVì tất cả đều miễn phí thì tiếc gì một cái nhấn LIKE, SUBSCRIBE, SHARE ủng hộ kênh và giúp cho mọi người đều biết được thông tin hữu ích, tránh đi những việc lãng phí, tiền mất tật mang, thậm chí bị thầy bà lừa đảo.nXem và đăng ký kênh tại đây : https://bit.ly/3ls927mnChuyên mục cúng tế tâm linh: https://bit.ly/3nkFkC3nLiên hệ đt, zalo: 08798.33685nSự ủng hộ của quý vị chinh là động lực to lớn để tôi tiếp tục làm video những bài chia sẽ hay hơn nữa!nXin chân thành cảm ơn tất cả các vị đã xem và ủng hộ cho ĐẠO MỘ QUAN.

YouTube video

Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia Trong Phong Thủy

Được ứng dụng rộng rãi với thường xuyên hình thức hóa giải khác nhau, bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc sắc:

Phong thủy nhà ở: Tiền Ngũ Đế Hóa sát Trừ Tà Vượng Tài giúp TIỀN VỀ CHẬT Két MAY MẮN đủ đường

Mô tả video

Từ lâu việc sử dụng tiền xu phong thủy để Hóa sát, trừ tà, vượng tài giúp cho gia chủ luôn được may măn mắn. Ngày hôm nay Phật Pháp tử vi xin được gửi đến khán giả bài đọc về cách sử dụng tiền Ngũ đế để giúp Phong thủy nhà ở thêm hanh thông, đón lộc vào nhà!n#phatphaptuvi, #tuvi, #tuvi12congiapnHãy đăng ký kênh và nhấp

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : dấu hiệu Sư Tử nam thích bạn giathuecanho

Chiêu Vượng Khí, Tài Vận Cho Chủ Nhân

Năm vị Hoàng Đế triều nhà Thanh [1644-1911] (như Thuận Trị Hoàng đế, Khang Hy Hoàng đế, Ung Chính Hoàng đế, Càn Long Hoàng đế và Gia Khánh Hoàng đế) biểu trưng cho quãng thời gian thịnh trị nhất của Trung Hoa giai đoạn này – đất nước phát triển, quốc thái dân an. 

Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy?

Bởi vận khí của một triều đại hay từ một vị hoàng đế tốt nên đồng tiền cũng mang năng lượng tích cực giúp gia chủ chiêu tài, đón sự hanh thông. Nhờ đó, bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia khi được vận dụng tối ưu về phong thủy sẽ đưa lại cho gia chủ vượng khí cùng tài vận viên mãn, cát lành.

Cách đơn giản nhất, chủ nhân có thể mang theo tiền Ngũ Đế nơi ví tiền hay túi xách sẽ giúp cải thiện vận trình hay tài vận của bản thân.

Tịch Tà, Khắc Chế Âm Khí 

Điểm chung của bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia là được khắc họa các ký tự, hình họa mang dấu ấn đặc trưng của 5 triều đại huy hoàng nhất đời nhà Thanh (kéo dài trong gần 3 thế kỷ, từ 1644-1911); do đó, đây là vật phẩm mang nguồn khí trường cực mạnh.

ngoài ra, bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia cũng được hấp thụ nguồn linh khí từ Tam Tài (Thiên, Địa và Nhân khí) nên bản thân bộ vật phẩm đã mang có khả năng trừ tà, khắc chế Âm khí bất lợi, bảo vệ gia chủ tránh mọi sự quấy nhiễu, âm tà.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1992 tam tai năm nào

Hóa Giải Bất Lợi Về Dương Trạch

Các thế phạm với phong thủy Dương trạch, nhà ở hay công trình vô cùng đa dạng. Trong đó, các thế phạm về cửa thường được xem là đại kỵ, rất bất lợi cho gia chủ.

Các thế phạm thường nhật với cửa chính (được xem là “Dương trạch Tứ yếu” – 4 nhân tố quan trọng nhất với mỗi ngôi nhà) thường gặp như:

 • Cửa chính xung trực với đường lớn; 
 • Cửa lớn đối xung với góc nhọn từ kiến trúc khác; 
 • Cửa chính vướng thang máy nơi mặt tiền hay các máy móc, khí cụ bất lợi khác…

Căn cứ vào phương vị sát khí mà ta vận dụng Xu Ngũ Đế Phùng Gia theo dạng thức khác nhéu để hóa giải sao cho tối ưu nhất.

Cạnh đó, theo lý luận của Phong thủy Huyền không Phi tinh, Ngũ Hoàng Nhị Hắc đều thuộc các sao Đại Sát chủ về hành Thổ. do đó, căn cứ vào Ngũ hành chế khắc mà ta có thể hóa giải triệt để (Kim chế Thổ). Việc sử dụng xâu tiền Ngũ Đế với dạng thức, an vị phù hợp, hài hòa nhất với cách cục của công trình sẽ hạn chế tối đa hung khí từ ảnh hưởng của sao lưu niên. 

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn ngày giỗ chồng

chi tiết Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia

Bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia được chế tác và hoàn thiện công phu nhằm tối ưu công năng về phong thủy, giúp khắc chế hung khí, đưa lại cho gia chủ những gì cát lành nhất, đặc biệt về tài vận.

Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy?

Trên mỗi đồng tiền thuộc bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia đều in các Hán Tự biểu trưng cho mỗi triều đại chi tiết, như:

 • 顺治通宝  (Thuận Trị Thông Bảo (1644 – 1661)
 • 康熙通宝  (Khang Hy Thông Bảo (năm 1713)
 • 雍正通报  (Ung Chính Thông Bảo (1729 – 1732)
 • 乾隆通宝  (Càn Long Thông Bảo (1735 – 1795)
 • 嘉庆通宝  (Gia Khánh Thông Bảo (1769-1820).

Theo nguyên tắc xác định tiền Âm Dương, mặt ghi các triều đại trên sẽ được quy ước là mặt Âm, trong khi mặt còn lại sẽ thể hiện cho tổng giá trị đồng tiền (mệnh giá của đồng tiền) sẽ được quy ước là mặt Dương.

✅ Mọi người cũng xem : cách đặt bể cá trong phòng ngủ

Cách sử dụng Tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia Hợp Phong Thủy

Để tối ưu được hiệu năng phong thủy của bộ tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia, các gia chủ cần lưu ý các điểm như dưới đây:

 • Nên bài trí Tiền Xu Ngũ Đế ở các phương vị tài lộc của ngôi nhà.
 • có thể kết hợp với các vật phẩm chiêu tài, hóa sát khác (như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…) để gia tăng cát khí.
 • Gia chủ mệnh Mộc (trừ nạp âm như Bình Địa Mộc) nên cẩn trọng khi dự định sử dụng Tiền Ngũ Đế, tránh thế Kim khắc Mộc theo quan hệ tương khắc của Ngũ hành.
 • Lưu ý phương vị bày tiền Ngũ Đế với trạch mệnh của gia chủ (chủ nhân mệnh Thủy nên bày xâu Tiền Ngũ Đế hình tròn ở phía Bắc nhà; gia chủ mệnh Thổ nên bày Tiền Ngũ Đế hình thẳng ở phía Bắc nhà…).
 • Gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy đặc biệt phù hợp khi bày Tiền Ngũ Đế nhằm chế sát, nâng cao vận trình hay tài vận.

Hiểu ý nghĩa TIỀN XU PHONG THỦY ai cũng mua ngay để trong nhà để HÚT TÀI LỘC

Mô tả video

Hiểu ý nghĩa TIỀN XU PHONG THỦY ai cũng mua ngay để trong nhà để HÚT TÀI LỘCnChúng tôi chia sẻ những câu chuyện tâm linh, những câu chuyện về tiền bạc, cõi âm có thật.n✅ Hãy đăng kí kênh và ủng hộ chúng tôi tại: https://bit.ly/2OM5wGZ

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : bạch dương và thiên bình có hợp nhau không

Lời Kết

Với các ưu điểm cùng hiệu năng như trên, Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia không chỉ là vật phẩm mang đậm nét thẩm mỹ, giúp chế sát, chiêu tài cho gia chủ mà còn là món quà tặng tinh tế cho thân nhân, bằng hữu nhằm hướng nguyện tới sự bình an và phát đạt.

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Phùng Gia cùng các ưu đãi cá nhân, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên lạc Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.Các câu hỏi về ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy


Các hình ảnh về ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về ý nghĩa bộ tiền ngũ đế trong phong thủy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566