fbpx
THẠCH ANH TRẮNG: Tác dụng, ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh nào - Đá quý An An 1

THẠCH ANH TRẮNG: Tác dụng, ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh nào – Đá quý An An

Bài viết THẠCH ANH TRẮNG: Tác dụng, ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh nào – Đá quý An An thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu THẠCH ANH TRẮNG: Tác dụng, ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh nào – Đá quý An An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “THẠCH ANH TRẮNG: Tác dụng, ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh nào – Đá quý An An”

Clip về THẠCH ANH TRẮNG: Tác dụng, ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh nào – Đá quý An An


Xem nhanh
Đá Thạch Anh Trắng Có Tác Dụng Gì? Hợp Với Mệnh Nào?
https://nhasan.com.vn/tin-tuc/thach-anh-trang-co-tac-dung-gi-hop-menh-nao.html
Đá thạch anh trắng là gì?
Đá thạch anh trắng có tên khoa học là Clear Quartz hoặc Crystal Quartz, trong đó “Quartz” được xuất phát từ tiếng Đức có nghĩa là thạch anh và từ “krystallos” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là từ băng. Đây là loại đá được cấu tạo từ silic và oxy - một khoáng chất vô cùng phong phú của lớp vỏ Trái Đất, với thể trong suốt như băng hoặc có chứa các tạp chất như vân mây và các vệt màu đa dạng.
Lịch sử nhân loại ghi chép rằng, ở thời kỳ đầu con người đã tin vào sức mạnh thần bí của đá thạch anh. Trong đó, người La Mã cổ đại thuộc giới thượng lưu đã biết dùng đá thạch anh để chế tác thành nhẫn Signet hoặc cầm bi cầu thạch anh trắng trên tay để làm mát vào những ngày thời tiết nắng nóng và thể hiện vị thế xã hội của mình.
Ngoài ra, các bộ tộc ở châu Phi, người Scotland, thổ dân châu Mỹ cũng tin vào sự tồn tại của đá thạch anh trắng. Họ thường sử dụng đá thạch anh để thiền định và nâng cao sức mạnh tâm linh để diệt trừ các phép thuật xấu xa.
#dathachanh #dathachanhtrang
----------------
Kho Đá Thạch Anh tự nhiên Việt Nam
* Đt: 0903097626
* https://dathachanh.com.vn/
* https://www.dathachanh.xyz/
- Facebook: https://www.facebook.com/nhasan.com.vn/
- Địa Chỉ Kho: 17 DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
- Google Maps: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Nội dung chính trong bài viết

 • Thạch anh trắng là gì? Lịch sử của thạch anh trắng
 • Những đặc tính vật lý cơ bản của thạch anh trắng
 • Ý nghĩa, công dụng của thạch anh trắng với sức khỏe và phong thủy
  • hạn chế bức xạ điện từ
  • cải thiện hơn trí nhớ
  • Cân bằng năng lượng cơ thể
  • Tập trung tâm trí
  • Trấn tà
 • Thạch anh trắng hợp mệnh gì?
 • Hướng dẫn phân biệt thạch anh trắng thật giả:
 • Hướng dẫn bảo quản thạch anh trắng:
 • Hướng dẫn tẩy uế, nạp lại năng lượng cho thạch anh trắng

Thạch anh trắng là gì? Lịch sử của thạch anh trắng

Thạch anh trắng được tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rỡ và có năng lượng thần kỳ trong chữa bệnh và bảo hộ từ thời cổ đại. Trong suốt chiều dài lịch sử, khá thường xuyên nền văn hóa đã tin rằng thạch anh trắng chính là hóa thân của thần thánh.

Hầu hết các trang sức của người Ai Cập cổ đại đều đính lên thạch anh trắng. Lò luyện thạch anh trắng vào những lá bùa cùng với người chết với ý nghĩa mong muốn năng lượng của thạch anh trắng có khả năng giúp người chết bình thường đến thế giới bên kia.

Quả cầu thạch anh trắng phong thủy Quả cầu thạch anh trắng phong thủy tại Đá quý An An

Người La Mã cổ đại tin rằng thạch anh trắng là kết tinh của băng sau hàng nghìn năm. Những người giới thượng lưu thường cầm bi cầu thạch anh trắng trên tay hoặc đeo nhẫn signet được chạm khắc từ thạch anh trắng để làm mát trong những ngày nắng nóng, cũng như thể hiện vị thế xã hội xã hội của mình.

Các bộ tộc ở châu Phi, người Aztec, thổ dân bản địa châu Mỹ, người Scotland cũng đều đặn ngợi ca năng lượng của thạch anh trắng. Họ sử dụng thạch anh trong thiền định, nâng cao sức mạnh tâm linh và loại bỏ các phép thuật xấu xa.

Clear Quartz thạch anh trắng Clear Quartz thạch anh trắng

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ ở hà lan

Những đặc tính vật lý cơ bản của thạch anh trắng

Công thức hóa học: SiO2Cấu trúc tinh thể: Trigonal; lăng kính lục giácMàu: Trắng, trong suốt.Độ cứng thang Mohs: 7.0Trọng lượng riêng: 2.65Chiết suất: 1.544 – 1.553Lưỡng chiết suất: 0.009Phân bố trên thế giới: Rộng rãi, tiêu biểu như: Myanmar, Peru, Sri Lanka, Trung Quốc, Brazil, Đức, Áo, Afghanistan,….Phân bố ở Việt Nam: Vĩnh Phúc, Nghệ An.

Vòng tay thạch anh trắng Vòng tay thạch anh trắng

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách dú chuối bằng nhang

Ý nghĩa, tác dụng của thạch anh trắng với sức khỏe và phong thủy

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : xem 4 số cuối căn cước công dân

Giảm bức xạ điện từ

Máy tính đã trở thành một công cụ văn phòng không thể thiếu trong đời sống. Ngồi trước máy tính trong một thời gian khá dài tác động xấu tới thể trạng. Đeo vòng tay thạch anh trắng giúp bảo vệ thân chủ trước bức xạ được phát ra từ máy tính. Bạn cũng có thể đặt các trụ thạch anh trắng trên hoặc xung quanh máy tính, TV, lò vi sóng và các sản phẩm điện tử khác để hạn chế lượng bức xạ phát ra, và bảo vệ con người trước nguyên nhân cực kì nguy hiểm ngày.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1996 vợ 1972 sinh con năm nào tốt

cải thiện hơn trí nhớ

nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng khi con người già đi, trí nhớ của họ sẽ dần bị suy giảm. Khi đeo trang sức thạch anh trắng, ví dụ như vòng tay thạch anh trắng có thể cải thiện trí nhớ của. Vì các tinh thể thạch trắng phát liên tục phát ra nguồn năng lượng tốt có tần số tác động vào não con người giúp làm sạch tâm trí, tăng cường trí nhớ. Thạch anh trắng rất phù hợp với học sinh,sinh viên, và những người liên tục phải vận động đầu óc.

Quả cầu Thạch anh trắng nước dừa Quả cầu Thạch anh trắng nước dừa

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy

Cân bằng năng lượng cơ thể

Hiện tại, có rất thường xuyên người cho rằng: thạch anh trắng đối ứng với luân xa số 7, luân xa trên đỉnh đầu. Nhận thức như vậy là nắm lấy phần ngọn, chỉ nhìn vào màu sắc mà phán đoán. Thực tế, thạch anh trắng có ảnh hưởng lên cả 6 luân xa còn lại. Thạch anh trắng là dòng tinh khiết nhất trong tất cả những loại đá thạch anh, là sự tổng hòa năng lượng của tất cả các màu. Chính Vì vậy, thạch anh trắng điều hòa năng lượng của cả 7 luân xa trên cơ thể, cân bằng năng lượng con người. Từ đó giúp người đeo vòng tay thạch anh trắng có cơ thể khỏe khoắn, tâm trí thông suốt.

Đá thạch anh trắng Đá thạch anh trắng

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải chuột cắn quần áo

Tập trung tâm trí

Khi bạn ngồi thiền, tâm “khỉ” của bạn sẽ chạy nhảy khắp nơi. Cầm 1 quả cầu thạch anh trắng trong tay giúp bạn thu gọn tâm trí vào nó. Nặng lượng tỏa ra từ quả cầu thạch anh trắng cũng làm dịu tâm trí, tâm cảnh tường hòa hơn.

YouTube video

Trấn tà

Thạch anh trắng đem lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Trong nhà có danh mục từ thạch anh trắng có công dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

Mặt đá hồ ly Thạch anh trắng Mặt đá hồ ly Thạch anh trắng tại Đá quý An An

YouTube video

Thạch anh trắng hợp mệnh gì?

Trong ngũ hành thì thạch anh trắng thuộc Kim. do đó thạch anh trắng hợp với những người mệnh Thủy (tương sinh), và mệnh Kim (tương hợp).

Xem thêm về mệnh của bạn tại đây:

Theo chiêm tinh học phương Tây, thạch anh trắng đem lại ích vượt trội hơn cho những người thuộc cung Ma Kết (22/12-19/01), Xử nữ (23/08-22/09) và Sư tử (23/07-22/08)

✅ Mọi người cũng xem : đại hải thủy là gì

Hướng dẫn phân biệt thạch anh trắng thật giả:

Bằng mắt thường: Thạch anh trắng được thiên nhiên nặn ra qua hàng ngàn năm. Trong quy trình hình thành, thạch anh trắng thường lẫn một vài tạp chất vào. Quan sát dưới ánh sáng mặt trời, thạch anh trắng thiên nhiên có những vết băng nứt hoặc 1 số tạp chất bên trong. Thạch anh nhân tạo được làm từ nung nấu thạch anh trắng vụn hoặc thủy tinh thường không có những vết nứt này.

Bằng cảm nhận: Thạch anh trắng một cách tự nhiên, thì dù ở những ngày nóng bức nhất, sờ hay sử dụng lưỡi liếm, ta vẫn cảm nhận được sự mát mẻ của nó. Còn thạch anh giả thì không được như vậy.

Vòng tay thạch anh trắng Vòng tay thạch anh trắng tại Đá quý An An

dùng ánh sáng chiếu: Đặt thạch anh trắng một cách tự nhiên dưới ánh mặt trời, ở bất cứ góc độ nào cũng đều tỏa ra ánh sáng rực rỡ. Thạch anh giả không rực rỡ được như vậy.

Độ cứng: Thạch anh thiên nhiên có độ cứng là 7 trên thang độ cứng Mohs, sử dụng đá vụn gạch nhẹ lên tinh thể thạch anh trắng thật sẽ không để lại vết xước.

Kiểm tra với đường chân tóc: Đặt thạch anh trắng lên trên 1 sợi tóc. Nếu nhìn mắt thường qua thạch anh trắng mà nhìn thấy bóng kép của sợi tóc thì là thạch anh trắng một cách tự nhiên (vì thạch anh trắng có tính lưỡng chiết)

YouTube video

Hướng dẫn bảo quản thạch anh trắng:

Dù thạch anh trắng có vô vàn công dụng với thể trạng thì cũng nhớ đừng nên vòng tay thạch anh trắng mọi lúc mọi nơi. Khi làm những công việc nặng, nên bỏ vòng tay thạch anh trắng ra, để tránh bị trầy xước. Tránh để thạch anh trắng tiếp xúc với các hóa chất có tính tẩy rửa cao, có khả năng làm mất độ bóng và năng lượng của nó.

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải vận xui bằng muối

Hướng dẫn tẩy uế, nạp lại năng lượng cho thạch anh trắng

Thạch anh trắng thu hút những năng lượng xấu, bảo vệ thân chủ. Chính do đó, bản thân nó cũng cần tẩy đi những năng lượng tiêu cực đó định kì, tốt nhất là 6 tháng – 1 năm/lần. Cách đơn giản nhất là phơi thạch anh trắng dưới mặt trời khoảng vài giờ. Còn một cách cũng dễ dàng khác là ngâm thạch anh trắng vào bát nước sạch có rắc 1 ít muối. Ngâm thạch anh trắng khoảng 24 giờ rồi lấy ra là ta đã tẩy uế thành công cho thạch anh trắng rồi.

Xem thêm:

 • THẠCH ANH HỒNG: công dụng, ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh gì?
 • Thạch anh xanh là gì? công dụng ý nghĩa phong thủy, cách bảo quản
 • Thạch anh vàng là gì? Hợp mệnh gì? tác dụng, ý nghĩa phong thủy, cách bảo quản?
 • THẠCH ANH TÍM: công dụng, ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh gì?
 • Thạch anh khói là gì? Thạch anh khói hợp mệnh gì, có công dụng gì?
 • Đá mắt hổ: Phân loại, tác dụng, ý nghĩa, hợp mệnh gì? Cách dùng
 • ĐÁ MÃ NÃO: Tổng quan, tác dụng, ý nghĩa phong thủy

Đá quý An AnCác câu hỏi về ý nghĩa của đá thạch anh trắng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của đá thạch anh trắng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566