fbpx
Đá xà cừ Labradorite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy - Đá quý An An 1

Đá xà cừ Labradorite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An

Bài viết Đá xà cừ Labradorite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Đá xà cừ Labradorite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đá xà cừ Labradorite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An”

Clip về Đá xà cừ Labradorite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An


Xem nhanh
👉 Chuyên gia phong thủy, đá quý, đá phong thủy Cường Ruby chia sẻ về đặc tính, tác dụng, ý nghĩa của đá xà cừ trong phong thủy, cuộc sống!
---------------------------------------------------------------------
CƯỜNG RUBY CÁM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ XEM VIDEO!
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO CHIA SẺ MỚI NHẤT!
✔️ Đăng ký kênh tại: https://bit.ly/3hTosRG
✔️ Đăng ký tư vấn miễn phí: 0968877555
---------------------------------------------------------------------
👉 Đá Xà Cừ là gì?
✔️ Đá xà cừ hay còn có tên khác là Hắc Nguyệt Quang. Trong tiếng anh, đá xà cừ gọi là Labradorite – được đặt theo tên của Labrador ở Canada, nơi đầu tiên người ta tìm thấy nó vào năm 1770. Sau khi được phát hiện ra, đá xà cừ nhanh chóng được săn đón trong giới trang sức và phổ biến trong giới truyền giáo, tâm linh.
✔️ Đá xà cừ là 1 khoáng vật fenspat được tìm thấy trong đá mắc-ma như đá bazan, gabro hay norite. Đá xà cừ có màu trong đen có chút nâu. Nhưng khi chiếu nguồn ánh sáng vào, đá xà cừ tỏa ra ánh sáng lung linh huyền ảo như cầu vồng, hiệu ứng này đẹp và độc đáo đến nỗi nó được tên luôn là Labradorescence.
✔️ Labradorite thể hiện màu sắc quyến rũ như vậy nên mới dẫn đến truyền thuyết của người Inuit rằng những tia Cực quang ở phương Bắc đã chiếu tới vùng Labrador và bị nhốt trong những viên đá rồi tạo viên đá Hắc nguyệt quang tuyệt đẹp này.

👉 Đặc tính Đá Xà Cừ trong tự nhiên
- Công thức hóa học: Na(30-50%)Ca(70-50%)(Al,Si)AlSi2O8
- Nhóm: Fenspat
- Màu sắc: xám trắng, xám đen, vàng, xanh, không màu.
- Cấu trúc tinh thể: Triclinic
- Độ cứng thang Mohs: 6.0 – 6.5
- Trọng lượng riêng: 2.69 – 2.72
- Chiết suất: 1.554 – 1.573
- Lưỡng chiết suất: 0.007 – 0.011
- Độ phân tách: hoàn hảo

👉 Phân bố đá xà cừ trên thế giới
✔️ Nguồn đá xà cừ tốt nhất vẫn được coi có xuất xứ từ Labrador Canada. Tuy nhiên, đá xà cừ với độ phát quang tuyệt vời cũng được tìm thấy ở Phần Lan. Loại tốt nhất trong đá xà cừ khai thác ở đây được gọi là Spectrolite.
✔️ Đá xà cừ được khai thác ở Madagascar tỏa ra ánh sáng ngả xanh đậm được gọi là Rainbow Moonstone hoặc là Madagascar Moonstone, cái tên gọi đó chưa chính xác vì đá mặt trăng (Moonstone) là loại đá khác có hiệu ứng phát quang gần giống đá Labradorite .
Đá xà cừ Labradorite còn được tìm thấy ở Úc, Áo, Trung Quốc, Đức, Mexico, Na Uy, Nga và Hoa Kỳ.

👉 Ứng dụng đá xà cừ trong cuộc sống
✔️ Tác dụng sức khỏe
+ Năng lượng của đá xà cừ giúp làm giảm các vấn đề về hô hấp, đặc biệt là cảm lạnh, viêm phế quản. Khi bị ho hay đau vùng cổ, hãy đặt 1 viên đá xà cừ lên và cảm nhận sự hiệu nghiệm nó mang lại
+ Đá xà cừ mang trong mình năng lượng của thiên nhiên hàng triệu năm. Đeo vòng tay đá xà cừ hằng ngày giúp bạn khỏe khoắn, bớt mệt mỏi khi làm việc căng thẳng
+ Đá Hắc nguyệt quang còn được cho là giúp hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới cũng như điều trị các chứng bệnh khó sinh sản, vô sinh.
✔️ Trong phong thủy tâm linh
+ Đá xà cừ giúp khơi thông sự bế tắc trong tâm trí, kích thích sự sáng tạo, những ý tưởng nảy sinh trong con người.
+ Đá Labradorite có năng lực hộ mệnh rất tốt. Nó bảo vệ chủ nhân bằng cách tạo ra 1 hào quang năng lượng, ngăn không cho sức mạnh tà ác, tiêu cực xâm phạm đến.
+ Thiền cùng 1 viên đá, nhẫn hoặc dây chuyền xà cừ giúp bạn có nhiều năng lượng, dễ tập trung và đi vào trạng thái thiền nhanh hơn

👉 Đá xà cừ hợp mệnh gì?
Theo phong thủy ngũ hành, Đá xà cừ (hay còn gọi là Hắc nguyệt quang thạch) được coi là đá đa sắc và hợp với tất cả các mệnh.
--------------------------------------------------------------
👉👉👉 VÌ SAO CHỌN CƯỜNG RUBY ?
✔️ Với Kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Kinh Dịch, Phong Thủy, Thần Học sẽ giúp Bạn hiểu rõ Các con số bí ẩn ảnh hưởng trên 90% đến cuộc sống.
✔️ Hiện nay, CƯỜNG RUBY là Nhân hiệu u0026 Thương hiệu khá nổi tiếng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và tỉnh Thành trên lãnh thổ Việt Nam - Nước ngoài.
✔️Chúng tôi sẽ giúp Bạn và người thân hiểu rõ 100% về sản phẩm tự nhiên và tác dụng hữu hiệu mà Vật phẩm phong thủy mang lại.
✔️ Các sản phẩm đá quý, đá phong thủy,... tại Cường Ruby đều có chứng thư chứng nhận.

👉 TOP SẢN PHẨM NỔI TIẾNG TẠI CƯỜNG RUBY
- Sản phẩm tự nhiên u0026 Chế tác Kim Cương, Đá ruby, Đá ngọc lục bảo, Đá thạch anh, Đá mã não, Ngọc đế quang, Ngọc phỉ thuý, Ngoc bích, Hổ phách ...
- Cung cấp các Sản phẩm phong thủy / Vật phẩm phong thủy theo yêu cầu.
- Nhận đào tạo: Các kiến thức về Phong thủy Cơ bản u0026 Nâng cao.
- Cung cấp SIM PHONG THỦY theo Ngũ hành u0026 Bản mệnh.

CƯỜNG RUBY:
- Mobile / Zalo : 096.88.77.555
- Địa chỉ : DM15 -2 phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
- Facebook : https://www.facebook.com/dammanhcuong369
- Fanpage : https://bit.ly/3wuoZi5
- Website : http://daquy123.vn
- Website : https://cuongruby.com

Trong nội dung Video, có thể sử dụng những hình ảnh có chứa bản quyền theo luật sử dụng hợp lý Fair-use (https://bit.ly/3kG2THf). Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bản quyền, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi qua :
- Mobile/Zalo: +84968877555

#đá
#đá_xà_cừ
#đá_phong_thủy
#đá_quý
#Cường_Ruby

Nội dung chính trong bài viết

 • Đá xà cừ là gì?
 • Đặc tính đá xà cừ trong tự nhiên
 • Phân bố đá xà cừ trên thế giới
 • Ứng dụng đá xà cừ trong đời sống
  • công dụng sức khỏe
  • Ý nghĩa phong thủy tâm linh
 • Đá xà cừ hợp mệnh gì?
 • Hướng dẫn bảo quản đá xà cừ
 • Mua đá xà cừ thật ở đâu?

Đá xà cừ là gì?

Đá xà cừ hay còn có tên khác mỹ miều khác là Hắc Nguyệt Quang. Trong tiếng anh, đá xà cừ gọi là Labradorite – được đặt theo tên của Labrador ở Canada, nơi đầu tiên người ta tìm thấy nó vào năm 1770. Sau khi được phát hiện ra, đá xà cừ nhénh chóng được săn đón trong giới trang sức và phổ biến trong giới truyền giáo, tâm linh.

 Đá xà cừ Labradorite Đá xà cừ Labradorite

Đá xà cừ thực sự là 1 vật thể fenspat được tìm thấy trong đá mắc-ma như đá bazan, gabro hay norite. Bình thường đá xà cừ có màu trong đen có chút nâu. Nhưng khi chiếu 1 nguồn ánh sáng vào, đá xà cừ tỏa ra ánh sáng lung linh huyền ảo như cầu vồng, hiệu ứng này đẹp và độc đáo mang tên nó luôn là Labradorescence

Labradorite thể hiện màu sắc quyến rũ như vậy nên mới kéo theo truyền thuyết của người Inuit rằng những tia Cực quang ở phương Bắc đã chiếu tới vùng Labrador và bị nhốt trong những viên đá rồi tạo viên đá Hắc nguyệt quang tuyệt đẹp này.

Đá xà cừ Labradorite Đá xà cừ Labradorite

YouTube video

Đặc tính đá xà cừ trong tự nhiên

 • Công thức hóa học: Na(30-50%)Ca(70-50%)(Al,Si)AlSi2O8
 • Nhóm: Fenspat
 • Màu sắc: xám trắng, xám đen, vàng, xanh, không màu.
 • Cấu trúc tinh thể: Triclinic
 • Độ cứng thang Mohs: 6.0 – 6.5
 • Trọng lượng riêng: 2.69 – 2.72
 • Chiết suất: 1.554 – 1.573
 • Lưỡng chiết suất: 0.007 – 0.011
 • Độ phân tách: hoàn hảo

✅ Mọi người cũng xem : mệnh kim sinh con năm nào

Phân bố đá xà cừ trên thế giới

Nguồn đá xà cừ tốt nhất vẫn được coi có xuất xử từ Labrador Canada. tuy nhiên, đá xà cừ với độ phát quang tuyệt vời cũng được tìm thấy ở Phần Lan. Loại tốt nhất trong đá xà cừ khai thác ở đây được gọi là Spectrolite.

Đá xà cừ Labradorite Đá xà cừ Labradorite

Đá xà cừ được khai thác ở Madagascar tỏa ra ánh sáng ngả xanh đậm được gọi là Rainbow Moonstone hoặc là Madagascar Moonstone, mặc dù tên gọi đó chưa chính xac vì đá mặt trăng (Moonstone) là loại đá khác có hiệu ứng phát quang gần giống đá Labradorite thôi.

mặt khác, đá xà cừ Labradorite còn được tìm thấy ở Úc, Áo, Trung Quốc, Đức, Mexico, Na Uy, Nga và Hoa Kỳ.

✅ Mọi người cũng xem : cúng cầu an là gì

Ứng dụng đá xà cừ trong đời sống

YouTube video

tác dụng sức khỏe

+ Năng lượng của đá xà cừ giúp làm Giảm các vấn đề về hô hấp, đặc biệt là cảm lạnh, viêm phế quản. Khi bị ho hay đau vùng cổ, hãy đặt 1 viên đá xà cừ lên và cảm nhận sự hiệu nghiệm nó mang lại

Đá xà cừ Labradorite Đá xà cừ Labradorite

+ Đá xà cừ mang trong mình năng lượng của thiên nhiên hàng triệu năm. Đeo vòng tay đá xà cừ hàng ngày giúp bạn khỏe khoắn, giảm đi mệt mỏi khi làm việc stress

+ Đá Hắc nguyệt quang còn được cho là giúp hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt ở phái yếu tương đương điều trị các chứng bệnh khó sinh sản, vô sinh.

Ý nghĩa phong thủy tâm linh

+ Đá xà cừ giúp khơi thông sự bế tắc trong tâm trí, kích thích sự sáng tạo, những ý tưởng nảy sinh trong con người. do đó ở thường xuyên nhà chiêm tinh học phương Tây cho rằng Labradorite là viên đá thông thái.

+ Đá Labradorite có năng lực hộ mệnh rất tốt. Nó bảo vệ chủ nhân bằng cách tạo ra 1 hào quang năng lượng, ngăn không cho sức mạnh tà ác, tiêu cực xâm phạm đến.

+ Thiền cùng 1 viên đá, nhẫn hoặc dây chuyền xà cừ giúp bạn có nhiều năng lượng, dễ tập trung và đi vào trạng thái thiền nhénh hơn

Đá xà cừ Labradorite Đá xà cừ Labradorite

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ vợ bỏ đi

Đá xà cừ hợp mệnh gì?

Theo phong thủy ngũ hành, Đá xà cừ (hay còn gọi là Hắc nguyệt quang thạch) được coi là đá đa sắc và hợp với tất cả các mệnh

Ở phương Tây, Labradorite là biểu tượng của Sư Tử, Bọ Cạp, Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo

Đá xà cừ Labradorite Đá xà cừ Labradorite

Hướng dẫn bảo quản đá xà cừ

Mặc dù có độ cứng thấp hơn thạch anh, nhưng đá xà cừ vẫn được coi là bền, không dễ vỡ. tuy nhiên, để tránh xây xước thì khi chơi thể thao, vận động mạnh,..bạn vẫn nên tháo các trang sức đá xà cừ ra.

Đá xà cừ hộ mệnh cho chủ nhân, thay chủ nhân hấp thụ nhiều năng lượng tiêu cực nên nó cũng cần được làm sạch, tẩy uế định kì. Bạn chỉ cần để đá xà cừ dưới vòi nước sạch khoảng 10 phút xong lau khô bằng vải mềm là được rồi. Nếu có thể, sau khi dùng 1 thời gian, bạn hãy phơi đá xà cừ dưới ánh trăng (tốt nhất là trăng rằm) để sạc lại nguồn năng lương thiên nhiên cho nó nha.

Đá xà cừ Labradorite Đá xà cừ Labradorite

✅ Mọi người cũng xem : 1980 khai trương ngày nào tốt

Mua đá xà cừ thật ở đâu?

hiện nay, đá xà cừ được làm giả, nhuộm bột phát quang trôi nổi khá thường xuyên trên thị trường. Khách hàng khi mua vòng đeo tay đá xà cừ cần cẩn thận và nên tìm đến những website uy tín để đặt hàng

Đá quý An An tự hào là đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy nói chung và đá xà cừ nói riêng chất lượng cao. Chúng Tôi – An An cam kết:

+ Đá xà cừ thật 100%. công ty chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có công dụng tốt tới sức khỏe và

phong thủy của khách hàng.

+ Vòng tay được chế tác tinh xảo, thời trang

+ danh mục được bán ra đúng như ảnh chụp trên website

+ Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

Hotline: 0816.86.01.01 – Email: info@daquyanan.comCác câu hỏi về ý nghĩa của đá xà cừ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của đá xà cừ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566