fbpx
Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng - Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ - ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA 1

Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng – Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ – ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA

Bài viết Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng – Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ – ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng – Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ – ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng – Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ – ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA”

Clip về Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng – Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ – ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA


Xem nhanh
( Help) Hồ lô bát tiên và 2 con cóc lđời nhà Minh

Mình có người em ở bên Gia Lai có người nhà đào được 1 cái hồ lô bát tiên và 2 con con cóc trong rẫy cà phê, không biết có phải đồ cổ không? Nếu là đồ cổ thật giá trị có thể lên đến 2 tỷ đồng, nếu là đồ giả cổ chỉ có giá 1 vài triệu, anh chị nào là chuyên gia tư vấn giúp mình giám định với nhé

Xin chân thành cảm ơn!

Hồ lô bát tiên là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy hồ lô bát tiên có ý nghĩa và tác dụng gì trong phong thủy ? Chúng ta cùng tìm hiểu về sự tích và ý nghĩa của vật phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt này.

-----------------------------
KÊNH SẮC MÀU TÂY NGUYÊN CHIA SẺ CUỘC SỐNG, CON NGƯỜI , ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI GIẢI TRÍ, VĂN HÓA, NÔNG NGHIỆP TẠI TÂY NGUYÊN

Nhắc đến Tây Nguyên, người ta hay nghĩ đến một vùng đất hoang sơ, đầy nắng và gió, với những con đường đất đỏ khúc khuỷu, hiểm trở. Nhưng vùng đất này còn có nhiều điều thú vị, đủ sức hấp dẫn những bước chân du khách ưa du lịch và khám phá

Nếu thấy hữu ích, hãy like video, subcribe kênh và commnet để nhận nhiều thông tin hơn!
http://bit.ly/2A6BsPn

Facebook:
http://bit.ly/2IRZdNE

Google Plus:
http://bit.ly/2ye3bfE

---------------------------------------------------------------------------
Có thể bạn quan tâm, hãy xem Playlist dưới đây:
Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ
https://bitly.com.vn/oOSdb

Vượt qua từ chối bảo hiểm nhân thọ
https://bitly.com.vn/QF0Qg

Cuộc sống tây nguyên
https://bitly.com.vn/G6ZFm

Nuôi thỏ thả vườn
https://bitly.com.vn/xgh3u

#sacmautaynguyen
#holobattien

Mô tả Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng

 • Chất liệu: Đồng vàng
 • Kích thước: cao 20cm
 • Khối lượng: 1kg

Ta thường thấy bên cạnh ông Thọ luôn thay đổi các lô hồ sơ lớn. By vậy mà hồ sơ được coi là biểu tượng cho thể trạng và trường thọ. Hồ Lô Bát Tiên trở thành vật phẩm phong thủy với thường xuyên ý nghĩa. Nó mang đến may mắn, bình an gia đạo, hóa giải bệnh tật. Hồ lô bát tiên mang lại lành lành cho gia chủ nào sở hữu nó. Hồ Lô Bát Tiên được coi là “vị thần hộ mệnh” của người bệnh. If set Hồ Lô Bát Tiên trong nhà sẽ có công dụng hóa giải tại vô cùng hữu hiệu. By thế mà ngày càng có thường xuyên gia chủ lựa chọn Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng. Họ thường đặt tại những vị trí quan trọng trong nhà như một vật bảo an. Nó đem lại nguồn sinh khí vô tận, giúp gia chủ có được “sức mạnh vô biên”.

YouTube video

Hồ lô Bát Tiên bằng đồng1. Sự tích và ý nghĩa của Hồ lô Bát Tiên bằng đồng

 • Hồ lô có hình dáng của quả bầu được sử dụng để đựng rượu, nước, thần dược.Hồ lô được dùng làm vật trưng bày phong thủy. Nên có khả năng để quả bầu tươi đến lúc khô hoặc được chế tác từ các chất liệu: gỗ, đồng,….
 • Trong phong thủy, hồ lô bát tiên bằng đồng là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ, sự trường thọ. Hồ lô còn giúp hóa giải bệnh tật, hướng nhà xấu, mang lại điềm lành cho gia chủ.
 • Hồ lô tượng trưng cho thể trạng, trường thọ. Ta thường thấy bình hồ lô thường xuất hiện ngay bên cạnh ông Thọ. Hồ lô được làm bằng đồng nguyên chất giúp điều hòa các khí trong nhà. Nó giúp hóa giải sát khí và thu hút cát khí cho gia chủ.
 • Đặc biệt, hồ lô bát tiên bằng đồng còn tượng trưng cho sự bất tử. Bởi vì bát tiên là tám vị tiên huyền thoại của lão giáo. Sáu tiên ông và hai tiên bà mang ý nghĩa về trường thọ và may mắn.

✅ Mọi người cũng xem : tướng mũi túi mật

2. Vị trí đặt Hồ lô Bát Tiên bằng đồng hợp phong thủy

 • Hồ lô bát tiên bằng đồng cũng là một món đồ phong thủy nên cần tuần theo nguyên tắc đặt ở vị trí hợp lý thì mới phát huy tổng giá trị phong thủy.
 • Để hút sát khí có hại cho gia đình, nên đặt hồ lô phong thủy trên bàn thờ, hoặc treo 2 quả tại thành giường, đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học.
 • và cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, treo hồ lô trên đầu giường của người có số đào hoa sẽ hóa giả đào hoa, thắt chặt tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa.

YouTube video

3. Giá bán Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng tốt nhất Hà Nội

 • Hồ lô bát tiên bằng đồng được làm từ đồng vàng nguyên chất và chế tác thủ công hoàn toàn nên những họa tiết trên mặt hồ lô rất tinh xảo, cầu kì, có khả năng nhìn rõ bằng mắt thường. Những cũng có những mẫu hồ lô được đúc máy công nghiệp với các họa tiết rất thô, dễ dàng nên các giá hồ lô đồng trên thị trường cũng khá đa dạng.
 • tuy nhiên, cũng tùy theo kích thước, chất liệu (đồng đỏ hay đồng vàng), mẫu mã, đơn vị cung cấp mà quyết liệt giá khác nhau.
 • Hồ lô bát tiên bằng đồng tại Đúc đồng Lê Gia có giá từ 800,000đ – 3,000,000đ tùy kích thước.

=>> Ngoài mẫu vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng, mời quý khách xem thêm một số mẫu hồ lô bằng đồng khác của Cơ sở Đúc Đồng Lê Gia.

Làng nghề đúc đồng Chè Đông thuộc địa phận xã Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Thanh Hóa từ trước đến nay luôn được xem là một trong những cái nội dung của đồng truyền thống nghề nghiệp với lịch sử phát triển hàng ngàn năm. Các nghệ nhân của làng nghề với bàn tay tài hoa đã tạo ra thường xuyên danh mục đẹp, tinh xảo và tổng giá trị mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.

Dưới bàn tay khéo léo và tài hoa, các nghệ nhân đã khôi phục những sản phẩm truyền thống như đúc chiêng, đúc trống đồng, đúc tượng đồng, đồ thờ, lư hương, con giống…và đỉnh cao nhất là nghệ thuật đúc trống đồng Đông Sơn với những cụ thể tinh xảo theo đúng hoa văn kiểu dáng xưa. sản phẩm của làng nghề rất được ưa chuộng đảm bảo độ bền, sáng bóng, mẫu mã đẹp và không bị “rỉ đồng”. Thợ đúc đồng Trà Đông được mời đi đúc ở nhiều nơi. một số nơi khác đã tìm đến làng đúc đồng Trà Đông học tập kỹ thuật đúc. Năm 1971, các nghệ nhân làng Trà Đông đã đúc thành công pho tượng Bác Hồ (cao 1m50, nặng 600 kg đồng) đạt bắt buộc thẩm mỹ. mặt khác, thợ đúc đồng ở đây còn tham gia đúc thành công trống đồng Đông Sơn đúng theo kiểu dáng, hoa văn xưa. Vào năm 2010, tập thể nghệ nhân làng nghề đúc đồng Trà Đông đã tham gia đúc 100 chiếc trống đồng để dâng lên Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. danh mục của làng nghề ngày càng đa dạng, đa dạng với những bức tượng, những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại. Ngày 04/09/2018, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành quyết liệt số 3325/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Nghề đúc đồng cổ truyền làng Chè ( Trà Đông) là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng - Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ - ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA 2

Xưởng sản xuất trống đồng

Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng - Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ - ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA 3

Xưởng sản xuất tranh đồng

Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng - Nguồn sinh khí vô tận của gia chủ - ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA 4

Xưởng đúc tượng đồng

Đồ đồng Lê Gia là một trong những cơ sở đúc đồng của làng nghề Trà Đông. hiện nay, Doanh nghiệp còn phát triển thêm một cơ sở đúc đồng tại làng Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Với sự kết hợp giữa bí quyết gia truyền và giao thoa văn hóa đúc đồng giữa hai làng nghề sẽ đem lại những danh mục hấp dẫn nhất cho người sử dụng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật.

Chúng Tôi chuyên sản xuất và phân phối các danh mục đúc đồng với thường xuyên mẫu mã đa dạng và đa dạng, chất lượng, giá thành cạnh tranh và tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Với những ưu thế vượt trội hơn so với thường xuyên cơ sở khác trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, Đồ Đồng Lê Gia đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng cùng cam kết danh mục chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất của làng nghề truyền thống, Đồ Đồng Lê Gia mong muốn trở thành niềm tự hào của giới đồ mỹ nghệ phong thủy Việt Nam, đưa nét đẹp văn hóa của người Việt nam đến với bạn bè thế giới.Các câu hỏi về ý nghĩa của hồ lô bát tiên


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của hồ lô bát tiên hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566