fbpx
Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy 1

Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Bài viết Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy”

Clip về Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy/ upload / images / 2022acr / blog / banner / cach-deo-ho-ly-phong-thuy-hop-menh.png

Trong phong thủy, Hồ ly là một trong số những loại linh vật được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Hồ ly khi được chế tác từ các loại đá một cách tự nhiên thành các loại trang sức phong thủy có năng lượng tốt và tổng giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài hồ ly đá, Ancarat còn có rất thường xuyên mẫu Hồ ly vàng 24k. tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo hồ ly hợp phong thủy sao cho đúng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ancarat để có những kinh nghiệm đeo hồ ly đúng phương pháp nhé!

Ý nghĩa hồ ly trong phong thủy

Theo thường xuyên tài liệu phong thủy, hồ ly là linh vật chủ về tình duyên . Tương truyền, Hồ ly là tên gọi của các trình thuật toán tổng hợp. Truyền thuyết lại rằng, các loài báo cáo có khả năng luyện tập để đắc lực với mọi người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu ngàn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi).

Hồ ly sau khi tu luyện có khả năng biến hóa thành hình người xin phéph đẹp, thông minh, khôn ngoan và có sức quyến rũ kì lạ khó cưỡng lại được.

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/ho-ly.png

Bộ sưu tập Hồ ly phong thủy tại Ancarat

Đeo trang sức hồ ly phong thủy giúp người đeo có những điều tốt đẹp sau:

 • Gia tăng nhân duyên: Ứng với truyền thuyết về hồ ly, người ta cho rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên định mệnh, cải thiện và duy trì tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.
 • Tăng vận may tài lộc: Ngoài chủ về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có khả năng gia tăng vận may về tài lộc.
 • cải thiện hơn mối quan hệ: Giúp các mối quan hệ trong công việc, gia đình, bạn bè, tình cảm trở nên hài hòa, bền chặt, khắn khít và tốt đẹp hơn.

Cách đeo hồ ly hợp mệnh

Mặc dù hồ ly có những tác dụng tốt đẹp cho người đeo, mặc khác nếu không biết cách đeo hồ ly hợp mệnh thì chúng ta cũng rất khó kích hoạt được năng lượng phong thủy của nó. Dưới đây là tổng hợp của Ancarat về kinh nghiệm đeo hồ ly đúng phương pháp, hợp mệnh.

Đối với các sản phẩm Hồ ly vàng 24k thì các mệnh đều có thể đeo được, về ý nghĩa phong thủy của hồ ly vàng 24k cũng giống như hồ ly đá.

Các danh mục Hồ ly bán chạy tại Ancarat:

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/4.png

Dây chuyền Hồ ly vàng 24K phong thủy 

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/3.png

Nhẫn Hồ ly vàng 24K phong thuỷ

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/2.png

Vòng tay tết dây Hồ ly vàng 24K phong thủy

>>> Xem thêm:

Màu sắc tương sinh: Người mệnh Kim nên đeo Hồ Ly được chế tác đá thạch anh màu vàng để thúc đẩy việc kinh doanh, kinh doanh được thuận lợi và phát triển. Đây là màu sắc tốt nhất cho người mệnh Kim

Màu sắc tương hợp: Đá thạch anh màu trắng là màu sắc tốt thứ nhì để giúp người mệnh Kim nhanh chóng tìm được một mối nhân duyên tốt đẹp. mặt khác, người mệnh Kim cũng có khả năng đeo mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu xanh.

tuy nhiên, cần lưu ý rằng: người mệnh Kim nhớ đừng nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu hồng để tránh gặp những điều không may mắn. Bởi vì màu sắc này không hợp với người mệnh Kim.

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/mat-day-ho-ly-da-mau-vang-menh-kim.png

Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh: Tốt thứ nhất người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, tránh sự đổ vỡ và xuất hiện của người thứ 3.

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Mộc nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu xanh ngoài việc giúp may mắn trong tình duyên thì còn mang thuận lợi về tiền bạc, tài lộc cho bạn.

bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng có khả năng đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng.

Màu sắc kiêng kị không nên lựa chọn dành cho người mệnh Mộc là Hồ Ly đá thạch anh màu trắng, nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi trong tình yêu cũng như trong công việc.

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/mat-day-ho-ly-da-mau-xanh-la-menh-moc.png

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Mộc

 • Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh thủy

Màu sắc tương sinh: Đeo Hồ Ly đá thạch anh màu trắng là cách đeo hồ ly đúng để phòng tránh kẻ xấu muốn phá hoại tình yêu của mình.

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thủy nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu đen sẽ khiến sự hấp dẫn, quyến rũ của bạn được gia tăng. Khiến nửa kia sẽ chỉ yêu mình bạn.

mặt khác, người mạng thủy cũng có khả năng đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh tím.

Màu sắc kiêng kị người mệnh Thủy tránh đeo đó là Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng.

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/mat-day-ho-ly-da-mau-xanh-la-menh-thuy.png

Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh thủy

 • Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mạng Hỏa

Màu sắc tương sinh: Màu xanh là màu sắc tương sinh tốt nhất mà người mệnh Hỏa nên lựa chọn để gia tăng vận may tài lộc .

Màu sắc tương hợp: Màu sắc tốt thứ nhì cho người mệnh Hỏa là nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu hồng, bởi vì nó rất tốt cho tình yêu đôi lứa.

Màu sắc kiêng kị mà người mệnh Hỏa nên tránh đó là Hồ Ly đá thạch anh màu đen, bởi vì nó sẽ làm tổn hao năng lượng và thể trạng.

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/mat-day-ho-ly-da-mau-tim-menh-hoa.png

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mạng Hỏa

Màu sắc tương sinh: Hồ Ly đá thạch anh màu hồng hoặc đỏ để tâm trạng luôn thoải mái và dễ chịu. Bởi vì đây là màu sắc tương sinh cho người mệnh Thổ.

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng. Màu sắc này có thể mang đến tài lộc cho người đeo, may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp.

Nếu không sẽ luôn bị tiêu hao tiền bạc và của cải, bạn không nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu xanh.

/upload/images/2022acr/blog/ho-ly/mat-day-ho-ly-da-mau-xanh-la-menh-tho.png

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Thổ

Những điều kiêng kị khi đeo hồ ly

Để đeo hồ ly đạt được những kết quả như mong đợi, cần chú ý một số kiêng kị sau đây khi đeo trang sức phong thủy từ hồ ly.

 • không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang đến những tác dụng phong thủy xấu.
 • Khi mua mặt đá Hồ Ly về tốt nhất bạn nên tẩy uế trước khi đeo lên người.
 • Tối khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra để tránh những người khác giới làm phiền, quấy phá.
 • không nên đặt hồ ly phong thủy tại những nơi ẩm ướt.
 • Nếu không dùng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn thận không nên để bừa bãi.
 • Cần chọn mua hồ ly làm từ đá tự nhiên cao cấp để có nguồn năng lượng tốt khi đeo.

Những điều kiêng kị khi đeo hồ ly

Như vậy, thông qua bài viết trên đây, Ancarat hi vọng mang đến những kiến thức bổ ích giúp bạn đeo hồ ly đúng cách. Để được tư vấn chi tiết hơn hoặc nếu có nhu cầu tham khảo về các danh mục trang sức phong thủy từ hồ ly, vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi để được hỗ trợ giải đáp tận tình nhất.

Xem thêm các bài viết: Các câu hỏi về ý nghĩa của hồ ly chúa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của hồ ly chúa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566