fbpx
Cẩn Thận Khi Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh!! Đọc Kỹ Trước Khi Mua Nhẫn 1

Cẩn Thận Khi Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh!! Đọc Kỹ Trước Khi Mua Nhẫn

Bài viết Cẩn Thận Khi Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh!! Đọc Kỹ Trước Khi Mua Nhẫn thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cẩn Thận Khi Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh!! Đọc Kỹ Trước Khi Mua Nhẫn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cẩn Thận Khi Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh!! Đọc Kỹ Trước Khi Mua Nhẫn”

Clip về Cẩn Thận Khi Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh!! Đọc Kỹ Trước Khi Mua Nhẫn


Xem nhanh
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh - Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng | Trang Tâm Linh


- Hotline tư vấn Vật phẩm - Pháp khí Phong Thủy: 0975.853.891 - 0966.396.894
- Tham khảo vật phẩm thủy tại:
https://goo.gl/AS3w6b

- Hoặc tại Faceboock: https://www.facebook.com/hoangtrang199x

TRUNG TÂM PHONG THỦY ĐÔNG PHƯƠNG VIỆT
Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty - Bao gồm lập hồ sơ thiết kế kiến trúc
2. Tư vấn phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Tứ trụ, bát tự, Tử vi
5. Dịch vụ đặt tên công ty, tên thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
6. Cung cấp Vật phẩm phong thủy, pháp khí phong thủy, Nguyên liệu - vật tư sản xuất - chế tác Vật phẩm phong thủy.
7. Dịch vụ xem ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng....
8. Dịch vụ khai quang, điểm cốt, nạp khí cho vật phẩm phong thủy


--------------------//--------------------//--------------------//--------------------//-----------------
+ Thông tin liên hệ SĐT: 0975.853.891 - 0966.396.894
CHỢ KIM - XUÂN NỘN - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI.

▶ Theo dõi kênh TRANG TÂM LINH tại :
http://pesc.pw/CAUQQ

Nội dung hay và hữu ích hãy ủng hộ tác giả tại:
STK ngân hàng BIDV :21410000631107
Chủ TK: Nguyễn đức minh hoàng
Chi nhánh: Đông Hà Nội

Hoặc đơn giản chỉ cần 1 like + 1 share = 1 động lực lớn để Tôi có thể làm nhiều video hay và hữu ích chia sẻ tới các bạn.
Chúc bạn một ngày tốt lành!

#TrangTamLinh
#TRANGTAMLINH

Bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc áo Nhẫn Bát Nhã để mang đến may mắn hay tài lộc nhưng không biết mua ở đâu? Các vân vân về bản gốc xuất xứ, sản phẩm chất lượng, những khó khăn cần tránh khi dùng là gì? Đừng lo lắng vì mình đã liệt kê đầy đủ những thông tin rất cần thiết trong bài viết này để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Nội Dung

 • 1 1. Nguồn gốc Nhẫn Bát Nhã
  • 1.1 Bộ Bát Nhã Ba La Mật Đa
  • 1.2 Nguồn gốc, xuất xứ Nhẫn Bát Nhã
 • 2 2. Cấu tạo Nhẫn Bát Nhã
 • 3 3.tác dụng nhẫn bát nhã
 • 4 4.Cách lấy số đo nhẫn
  • 4.1 Cách 1: Lấy số đo từ một chiếc nhẫn khác
  • 4.2 Cách 2: sử dụng giấy hoặc chỉ
 • 5 5.Mạng nào đeo hợp và đeo ngón nào?
  • 5.1 Nhẫn bát nhã hợp với chủ nhân mạng gì?
  • 5.2 Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Đeo Ngón Nào
 • 6 6.Những điều cần chú ý khi dùng Nhẫn Bát Nhã
 • 7 7.Mua Nhẫn Bát Nhã chính hãng ở đâu?
  • 7.1 ƯU ĐÃI CÒN 850K
 • Bộ Bát Nhã Ba La Mật Đa

YouTube video

Bộ Bát Nhã Tâm KinhBộ Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh là một bộ kinh nổi tiếng từ xưa đến nay của Đạo Phật. Theo Bộ Trí Độ Luật nói rằng Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật. Trong cha mẹ thì công mẹ rất nặng nề vì thế Đức Phật dùng Bát nhã làm mẹ”.Bộ kinh này gồm 260 chữ, tuy khá ngắn nhưng nó lại mang một ý nghĩa cực kì to lớn. Người đeo trì niệm Bát Nhã Tâm Kinh sẽ được tựa nương vào Phật, hiển thị sức mạnh, trí tuệ, tiêu trừ mọi đau khổ và có một cuộc sống phúc lộc an yên.Đây chính là ý nghĩa của Bát Nhã Tâm Kinh

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú rất quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo, đươc xem là thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara).Những người đeo trì chú này trên thân hay mang theo bên mình thì người đó sẽ có sức mạnh hàng phục ma yêu, hóa giải mọi tai nạn và đem lại sự an lành, may mắn cho chủ nhân.Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được gia công và khắc đủ 260 chữ của bộ kinh lên 02 mặt của chiếc nhẫn. bên cạnh đó, chiếc nhẫn còn được khắc thêm 1 chữ Vạn tượng trưng cho sự an lạc và may mắn. Sau khi hoàn thành, nhẫn sẽ được mang tới các ngôi chùa nổi tiếng để trì chú trước khi dùng. Nhẫn Bát Nhã được làm từ chất liệu Titan có công dụng tích cực cho sức khỏe. Được mạ vàng 18k sang trọng, không hề bong tróc hay rỉ sét theo thời gian. vì thế, ngoài có khả năng mang lại sự phồn thịnh, may mắn cho chủ nhân, Bát Nhã còn được xem là một món trang sức cực kì “sang chảnh”.mặt khác, nhẫn bát nhã được thiết kế mặt ngoài xoay 360 độ.cấu tạo nhẫn bát nhãcấu tạo nhẫn bát nhã

 • Chất liệu: Titan mạ vàng 18k
 • Kích thước: rộng tới 11.5mm, độ dày viền 2mm
 • Cấu tạo mặt ngoài xoay 360 độ
THAM KHẢO GIÁ TẠI ĐÂY

Nhẫn Bát Nhã giúp người đeo tinh tấn tâm trí, khơi dậy lòng từ bi. Đánh thức ý chí và tuệ giác hỗ trợ chúng ta thành công trong cuộc sống.Khi nào gặp điều kiện bạn đừng quên chạm vào chiếc nhẫn và nhẩm lại câu thần chú được khắc trên đó. Hãy nghĩ đến những điều Đức Phật gửi gắm ta để vực lại niềm tin để tiến về phía trước.nhẫn bát nhã 2nhẫn bát nhã 2May mắn và tài lộc sẽ đến khi tâm bạn an yên và tỉnh táo trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Thành công luôn đến với những người có tâm trí sạch sẽ và tích cực. Đó chính là những công năng chính của nhẫn bát nhã mang đến cho chủ nhân của mình. Có rất nhiều cách để xác định bạn đeo nhẫn bát nhã size bao nhiêu, nhưng mình sẽ đưa ra 2 cách đơn giản và chính xác nhất.

YouTube video

Cách 1: Lấy số đo từ một chiếc nhẫn khác

 • Bước 1: Chọn một chiếc nhẫn bình thường vừa với ngón mà bạn muốn đeo nhẫn bát nhã.
 • Bước 2:  Đo đường kính bằng 1 chiếc thước kẻ
 • Bước 3: So sánh số so với bảng size nhẫn của nhà phân phối.
cách đo nhẫn bát nhãcách đo nhẫn bát nhã

✅ Mọi người cũng xem : tội ngoại tình trong kinh phật

Cách 2: dùng giấy hoặc chỉ

 • Bước 1: dùng 1 sợi chỉ hay 1 mảnh giấy bản nhỏ quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu lại tiếp điểm.
 • Bước 2: Đo chiều dài đoạn chỉ/giấy vừa đo
 • Bước 3: Lấy kết quả đối chiếu với thông số như trên.
cách đo nhẫn bát nhãcách đo nhẫn bát nhã cách đo nhẫn bát nhã

Vậy là bạn đã có số đo chính xác để mua được một chiếc nhẫn bát nhã vừa ý rồi.

 • Nhẫn bát nhã hợp với chủ nhân mạng gì?

Nhẫn Bát Nhã không phân biết lứa tuổi, giới tính hay bạn thuộc mạng gì. Chỉ cần bạn đeo nó và luôn truyền tải nhu cầu, chiếc nhẫn sẽ tự nhận diện chủ nhân và thực hiện chúng. mặc khác, điều quan trọng luôn cần thiết đo chính là bạn phải luôn hướng thiện, tâm tịnh và sáng. Những sự vật, hiện tượng luôn lấy ta làm tâm điểm và xảy ra theo cách ta mong muốn.

thường xuyên câu hỏi đặt ra như Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Đeo Ngón Nào thì tốt ? Hay Đeo Nhẫn bát Nhã Tâm Kinh ngón nào tốt hơn ngón nao ?hiện nay chưa có một kết luận nào cho thấy rằng đeo nhẫn ở ngón này sẽ tốt hơn đeo ở ngón kia. Điều này tùy thuộc vào sự mong muốn của bạn truyền tải vào chiếc nhẫn. Nhưng nhìn chung đeo ở ngón nào Nhẫn Bát Nhã cũng sẽ đem lại cho bạn những điều tích cực mà bạn luôn mong ước.

THAM KHẢO GIÁ TẠI ĐÂY
 • Đeo ngón cái thể hiện sự uy quyền

Đeo nhẫn ở ngón này, bạn là người độc lập, mạnh mẽ đối đầu với mọi trở ngại. Bạn có khí chất lãnh đạo, điều kiển con người. có thể thấy tình trạng này thể hiện từ xa xưa, các vị vua chúa hay những vị quan có vị thế xã hội cao trong triều đình đều có sở thích đeo nhẫn ngọc bản to, chạm khắc long phụng ở ngón cái để thể hiện tính lãnh đạo rõ ràng.do đó, nếu bạn đang khao khát được cấp dưới “tâm phục khẩu phục” với những lần ra quyết liệt hay bạn muốn đứng đầu một tổ chức hãy đeo nhẫn bát nhã ở ngón cái.

Ngón trỏ trên bàn tay luôn là ngón đại diện cho địa vị, công việc, học vấn. Nếu bạn đang có kế hoạch dài hạn cho công việc, học vấn, hoặc bạn muốn thăng chức, tăng lương đừng quên đeo nhẫn bát nhã ở ngón trỏ nhé.

 • YouTube video

  Đeo ngón giữa: khai vận; duy trì hạnh phúc, tiền bạc

Ngón giữa được xem là vị trí tâm đạo, tất cả sức mạnh của các cơ quan sẽ tập hợp ở đây và không có dấu hiệu phân tán. Đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn hấp thụ năng lượng cực lớn cho việc khai vận và duy trì mức tiền bạc, hạnh phúc sẵn có. Tăng cường vận may trong mọi phương diện.đeo nhẫn bát nhã ở đâuđeo nhẫn bát nhã ở đâu

 • Đeo ngón áp út dành cho những bạn tình cảm

Những người đang độc thân không nên đeo nhẫn bát nhã ở ngón này vì sẽ gây ảnh hưởng cơ hội kết thân với người khác giới. mặc khác, nếu bạn đã có gia đình, đeo nhẫn ở ngón này sẽ tăng thêm tài lộc và may mắn cả về tiền bạc và duy trì sự hạnh phúc đôi lứa lâu dài.

có khả năng Bạn Quan Tâm : Vòng Đại Bi
 • YouTube video

  Đeo ngón út: cải thiện hơn vận quý nhân

một vài người quan niệm, đeo nhẫn ở ngón áp út là biểu hiện của sự ly hôn, thông thường rất ít người đeo ngón này. tuy nhiên, trong phong thủy, ngón út lại đại điện cho có khả năng vận quý nhân của bạn. vị trí này sẽ mang lại phúc khí và cơ hội được quý nhân giúp đỡ trong tương lai gần. Nhẫn Bát Nhã là một loại nhẫn phong thủy vô cùng linh nghiệm và rất dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn bỏ qua những điều bên dưới đây, nhẫn sẽ phản tác dụng và không còn linh nghiệm nữa.

 • Sau khi mua Nhẫn Bát Nhã từ nhà hàng, bạn phải là người đầu tiên chạm và đeo nhẫn để nhẫn nhận biết bạn là chủ nhân thật sự. Tránh đưa người khác ngoài bạn dùng, mất linh nghiệm.
 • Phải tin vào sản phẩm và luôn truyền đạt nhu cầu của bản thân vào nhẫn. Đừng nản lòng nếu sau 1 đến 3 tháng mà không có điều gì xảy ra, nhẫn đang tập hợp sức mạnh từ bạn và từng bước thực hiện nó.
 • Không đeo khi đi vệ sinh hoặc tắm. Tránh để tiếp xúc với nước bẩn. Nếu phạm vào những tình trạng này, bạn cần dùng nước bột tẩy uế* để làm sạch nhẫn.

 

Bột tẩy uế được tinh chế từ nhiều loại cây khác nhéu (gỗ sưa, huyết long, hoàng đàn, bách xanh, bồ đề…) là những gỗ quý mang linh tính tốt, kỵ hung khí, tà khí, có khả năng tẩy trừ tà, uế tạp, xui xẻo… và đem lại may mắn, hưng vượng, tài lộc cho gia đình, cơ quan, hay chính bản thân gia chủ.
Bột tẩy Uế399,000

 nhẫn bát nhã Trên thị trường hiện có rất thường xuyên địa chỉ bán hàng giả, không chất lượng được nhập từ Trung Quốc. Giá thành của các loại này rất rẻ, giao động từ 100-300 nghìn đồng. Chất liệu inox, nhẹ, điêu khắc cẩu thả, dễ bị trầy xước và bào mòn. Vậy mua nhẫn bát nhã tâm kinh ở đâu uy tín?nhẫn bát nhãDưới đây là những điều mà một nhà phân phối uy tín cam kết với bạn:

 • danh mục được cấu tạo từ chất liệu titan mạ vàng 18k, hàng thật 100%. Chất lượng tốt và được trì chú trước khi nhận hàng.
 • Miễn phí vận chuyển
 • có thể đổi trả sau 7 ngày nếu danh mục xảy ra lỗi
 • Kiểm tra trước khi nhận hàng
 • Hỗ trợ bảo hành và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

✅ Mọi người cũng xem : tuổi dần với tuổi tỵ có hợp nhau không

ƯU ĐÃI CÒN 850K

Giá Gốc 1150k
Mua Ngay

 Các câu hỏi về ý nghĩa của nhẫn bát nhã tâm kinh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của nhẫn bát nhã tâm kinh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566