fbpx
Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? - BlogAnChoi 1

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? – BlogAnChoi

Bài viết Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? – BlogAnChoi thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? – BlogAnChoi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? – BlogAnChoi”

Clip về Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? – BlogAnChoiNhẫn là trang sức quen thuộc của mỗi người, nhưng ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn chi tiết như thế nào bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu đeo nhẫn ngón nào để cầu tài, cầu tình hay để trừ tà, đổi vận tốt nhất nha.

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy

Trong văn hóa và truyền thống Trung Quốc, người ta tin rằng mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta đều tuân theo nguyên tắc phong thủy, âm dương hòa hợp, từ việc mua những món đồ có giá trị lớn như nhà cửa, xe hơi đến những món đồ nhỏ bé như nhẫn, ví hay vật cầu may, trừ tà.

Tìm hiểu ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn chi tiết. (Ảnh: Internet)
Tìm hiểu ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn chi tiết. (Ảnh: Internet)

Nhẫn là vật trang sức để làm đẹp cho mỗi người, nhưng ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cũng có sự khác biệt, không nên đeo bừa. Ví dụ như nhẫn đeo ngón áp út chỉ dành cho người yêu hoặc đã kết hôn. Cùng BlogNVC.com tìm hiểu ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo quan điểm phong thủy nha.

Chú ý cách đeo nhẫn ở 2 tay khác nhau. (Ảnh: Internet)
Chú ý cách đeo nhẫn ở 2 tay khác nhau. (Ảnh: Internet)

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cúng khai trương cần những gì

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón cái

Đeo nhẫn ở ngón tay cái biểu thị tuổi thọ và thể trạng tốt, Vì vậy nó phù hợp hơn với người tuổi tác lên cao hoặc có địa vị cao, đặc biệt là đối với nam giới. tốt nhất là đeo bên tay trái.

Đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho quyền lực. (Ảnh: Internet)
Đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho quyền lực. (Ảnh: Internet)

YouTube video

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Việc đeo nhẫn ở ngón trỏ có thể giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, cải thiện thẩm quyền/quyền lực và vị thế xã hội xã hội của bạn. Nó phù hợp nhất cho những người làm công việc bán hàng hoặc kinh doanh.

YouTube video

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ngón giữa theo phong thủy là để cầu tài, có thể giúp bạn tăng vận may tiền bạc.

Đeo nhẫn ngón giữa để cầu tài lộc. (Ảnh: Internet)
Đeo nhẫn ngón giữa để cầu tài lộc. (Ảnh: Internet)

Theo quan niệm phong thủy, đường chỉ tay của mỗi người sẽ có 1 đường “của cải/tài sản” chạy giữa ngón trỏ và ngón giữa. Có một khoảng trống lớn giữa hai ngón tay này cho thấy rằng sự giàu có chảy ra ngoài, bởi vậy việc đeo một chiếc nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp ngăn dòng chảy, để bạn sẽ được tài lộc của mình.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : thứ 6 ngày 13 không nên làm gì

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út

Nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và kết nối thường xuyên nhất với đính hôn và kết hôn. Đối với người độc thân, hãy tránh đeo ở ngón này để tránh bị hiểu lầm và bỏ lỡ những mối lương duyên của mình trong cuộc sống.

Mua nhẫn đôi trên Shopee tại đây

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1986 năm nay bao nhiêu tuổi

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út là để trừ tà và từ chối yêu đương. (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út là để trừ tà và từ chối yêu đương. (Ảnh: Internet)

Người ta tin rằng đeo một chiếc nhẫn ngọc bích trên ngón tay út của bạn sẽ đem lại cho bạn sự giàu có. Đối với nam, đeo bên tay trái, và đối với nữ, đeo bên tay phải. bên cạnh đó, nó cũng được cho là để bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu, có tác dụng trừ tà.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1999 vợ 1989 sinh con năm nào tốt

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn trong tình yêu

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : người tuổi dần cung xử nữ

Ngón cái: Yêu quyền lực

Giống như quan niệm về ngón đeo nhẫn trong phong thủy, ngón tay cái là ngón lớn nhất, tượng trưng cho quyền lực. Bởi vậy nếu bạn đeo nhẫn ở ngón tay cái chứng tỏ bạn là người yêu quyền lực, mong cầu quyền lực hơn là tình yêu nam nữ.

YouTube video

Ngón trỏ: Độc thân

Ngón trỏ đại diện cho bản thân, quyền lực và sự độc lập, mạnh mẽ bởi ngón trỏ sử dụng để ra lệnh, hành động của bàn tay đều cần đến ngón trỏ. Bởi vậy đeo nhẫn ngón trỏ chứng tỏ bạn còn độc thân, chưa yêu ai, vẫn đang “available” và mong chờ có người đến tỏ tình.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ chứng tỏ bạn còn độc thân. (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ chứng tỏ bạn còn độc thân. (Ảnh: Internet)

Về phong thủy, ngón trỏ tượng trưng cho sao hỏa nên năng lượng đem lại rất lớn. Nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh thì có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ để mang đến thường xuyên năng lượng cho bạn.

YouTube video

Ngón giữa: Yêu thầm/yêu đơn phương

Ngón tay này trong một vài nền văn hóa cũng tượng trưng cho việc bạn đã đính hôn. Khi đính hôn, hai người sẽ đeo nhẫn ngón giữa, khi kết hôn chính thức sẽ chuyển sang ngón áp út.

Về mặt tình cảm, ngón giữa tượng trưng cho tình yêu đơn phương, yêu thầm. Bởi vậy đeo nhẫn ngón giữa cũng có khả năng tượng trưng cho việc bạn đã có đối tượng, đã có người mình thích, chỉ là chưa chính thức tỏ tình thôi.

YouTube video

Ngón áp út: Đính hôn/đám cưới

Đây là ngón tay biểu tượng nhất trong các ngón tay đeo nhẫn. Khi đeo nhẫn ngón áp út tức là bạn đã xác định một mối quan hệ lâu dài, bền chặt với người bạn tình. Đây cũng là ngón tay mà các cô gái rất trân trọng, hiếm khi đeo nhẫn trừ khi là nhẫn của người bắt buộc hôn mình.

Ngón tay áp út còn được gọi là "ngón đeo nhẫn". (Ảnh: Internet)
Ngón tay áp út còn được gọi là “ngón đeo nhẫn”. (Ảnh: Internet)

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mùng 1 cúng gì

Ngón út: Không yêu

Trong văn hóa phương Tây, đeo nhẫn ngón út là biểu tượng của giới Mafia, những ông trùm có thế lực, địa vị lớn sẽ có chiếc nhẫn quyền lực ở ngón út. Và cả các thành viên hoàng gia Anh cũng đeo nhẫn ở ngón út.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út thể hiện cho sự trong trắng, trinh tiết và là thể hiện cho ý muốn sống độc thân, không muốn yêu đương hay lập gia đình.

Bạn có khả năng lựa chọn những mẫu nhẫn đẹp, phong phú trên Shopee tại đây

ngoài ra còn thường xuyên thông tin thú vị khác có khả năng bạn chưa biết:

Xem thêm

image

YouTube video

Top 4 kênh YouTube giúp bạn trải nghiệm đời sống của du học sinh

Với những bạn trẻ quan tâm thường xuyên đến văn hóa các nước nói chung, những bạn đang có ý định du học nói riêng chắc hẳn sẽ quan tâm rất nhiều đến đời sống của các đất nước khác nhéu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 4 kênh YouTube của các bạn du học sinh cực kỳ thú vị sau …Các câu hỏi về ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy


Các hình ảnh về ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn phong thủy từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566