fbpx
Bát Tự Thuần Âm, Thuần Dương trong Tứ Trụ

Bát Tự Thuần Âm, Thuần Dương trong Tứ Trụ – Sách Huyền Học

Bài viết Thuần Âm, Thuần Dương trong Tứ Trụ – Sách Huyền Học thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu ngày sinh thuần dương, thuần âm là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Thuần Dương trong Tứ Trụ

Clip về Thuần Âm, Thuần Dương trong Tứ Trụ – Sách Huyền Học

 

Thuần Âm, Thuần Dương trong Tứ Trụ – Sách Huyền Học được hiểu như thế nào? Cùng Blognvc.com theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Bát tự Thuần Dương (Thuần Âm)

Trước tiên nhắc tới âm dương can chi, thập thiên can thì đơn giản: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm là dương, Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý là âm; Thập nhị Địa chi tương đối khó hơn, phép hiện tại nói là Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất là dương, Sửu, Mão, Tị, Mùi, Dậu, Hợi là âm. Phép người xưa là Dần Thân Tị Hợi Thìn Tuất là dương, Tý Ngọ Mão Dậu Sửu Mùi là âm. Lấy địa chi tàng độn, thì có thể rõ thuộc tính âm dương chỗ các địa chi.

Bát tự thuần âm là gì? Nên hay không hóa giải điều này?

Tý tàng ở trong đó Quý thủy,Trong Sửu Quý Tân Kỷ thổ đồng.

Dần tàng Giáp mộc và Bính Mậu,Trong Mão Ất mộc độc tương phùng.

Thìn tàng Ất mộc kiêm Mậu Quý,Trong Tị Canh kim có Bính Mậu.

Ngọ tàng Đinh hỏa cùng Kỷ thổ,Trong Mùi Ất mộc thêm Kỷ Đinh.

Thân tàng Mậu thổ Canh cùng Nhâm,Trong Dậu Tân kim độc hưng thịnh.

Tuất tàng Tân kim cùng Đinh Mậu,Trong Hợi Nhâm thủy Giáp mộc tồn.

Bạn đang đọc: Thuần Âm, Thuần Dương trong Tứ Trụ – Sách Huyền Học

Xem thêm: TỨ BẤT TỬ TRONG VĂN HÓA DÂN GIAN VIỆT NAM

Địa Chi Chỗ tàng chứa ngũ hành Thiên
Can
Tý (âm) Quý thủy ( âm )
Sửu (âm) Kỷ thổ ( âm ) Tân kim ( âm ) Quý thủy ( âm )
Dần (dương) Giáp mộc ( dương ) Bính hỏa ( dương ) Mậu thổ ( dương )
Mão (âm) Ất mộc ( âm )
Thìn (dương) Mậu thổ ( dương ) Quý thủy ( âm ) Ất mộc ( âm )
Tị (dương) Bính hỏa ( dương ) Mậu thổ ( dương ) Canh kim ( dương )
Ngọ (âm) Đinh hỏa ( âm ) Kỷ thổ ( âm )
Mùi (âm) Kỷ thổ ( âm ) Đinh hỏa ( âm ) Ất mộc ( âm )
Thân (dương) Canh kim ( dương ) Nhâm thủy ( dương ) Mậu thổ ( dương )
Dậu (âm) Tân kim ( âm )
Tuất (dương) Mậu thổ ( dương ) Tân kim ( âm ) Đinh hỏa ( âm )
Hợi (dương) Nhâm thủy ( dương ) Giáp mộc ( dương )

 

Bát tự là gì?

Bát tự là từ tổ hợp 4 thiên can và 4 địa chi, nếu như 8 chữ đều thuộc ở âm tính hoặc là dương tính, thì gọi là bát tự thuần âm hoặc thuần dương. Bát tự coi trọng sự cân bằng, mỗi một phương thiên cường.Chiếu theo sách nói của người xưa để lại: Bát tự thuần dương, là khắc mẹ; bát tự thuần âm, là khắc cha. Chỗ này là chiếu theo đạo lý âm dương tương khắc, mẹ là nữ tính, thuộc âm; cha là nam tính, thuộc dương; dương quá thịnh thì tổn hại âm, âm quá thịnh thì tổn hại dương.

Bát tự thuần dương, bất luận là nam nữ, tính cách và tướng mạo giống như người cha; bát tự thuần âm, bất luận là nam nữ thì tính cách và tướng mạo đa số là giống như người mẹ.

 

Tứ trụ thuần âm thuần dương có chỗ nào là nguy hại cùng với tốt chứ?

Nguy hại thứ nhất: Là tính cách cổ quái. Nữ mệnh thuần dương, tính cách cương cường, giống như nam tử hán. Nữ mệnh thuần âm, tính cách nhu nhược, đa sầu thiện cảm. Nam mệnh thuần dương, tính cách quá thiên về quá khích, kiêu ngạo, trời không sợ đất không sợ; nam mệnh thuần âm, thì tính cách nhu nhược, nhát gan, sợ việc, thậm chí có giọng nói như đàn bà.

Nguy hại khuyết điểm thứ hai, hôn nhân gia đình không tốt.Nguy hại nhược điểm thứ ba, dễ phát sinh bệnh họa. Tục hóa giải : Cô âm bất sinh, độc dương bất trường. Người có tứ trụ thuần âm dù là trường thọ, nhưng nhiều bệnh ; người thuần dương thì ít bệnh, nhưng thuận tiện chết hung, đột tử, đoản mệnh cực đoan.Chỗ tốt thứ nhất : Sự nghiệp có khí chất dễ thành. Người thuần âm thuần dương khả năng sự nghiệp không có một ngoại lệ, rất là tốt.Chỗ tốt
thứ hai : Sinh mệnh có đặc điểm nổi bật trường thọ. Người thuần dương sức khỏe ít bệnh, còn người thuần âm, vốn là phong thủy trường thọ.

Phương pháp xu cát tị hung tốt nhất

A. Tứ trụ người thuần dương cần mang theo vật thuần âm cát tường, như đá đen chiếu sáng, thủy tinh dùng màu đen, màu lam đều tốt, bạn ở nông thôn nếu có điều kiện nên nuôi trâu, dê, gà, thỏ loại gia súc có tính thuần âm; thích hợp ở mùa đông vào lúc ban đêm bước ra cửa để hấp thụ âm khí.

B. Tứ trụ người thuần âm cần mang theo bên mình vật thuần dương cát tường, như hồng ngọc, mã não, thủy tinh phát ra màu hồng, đá thạch lựu, dùng màu hồng, màu trắng bạc, màu trắng đều tốt, có điều kiện nên nuôi chó, mèo, khỉ các loại động vật dương tính. Thích hợp ở mùa hạ lúc buổi sáng bước ra cửa để hấp thụ dương khí.

Bát Tự Thuần Âm Là Gì Và Cách Hóa Giải|Mệnh Lý Học - YouTube

Tứ trụ thuần âm thuần dương thực ra thì cũng không cần phải quá lo ngại. Thực tế chỉ cần hiểu biết, hiểu được phép tắc bổ cứu cân đối âm khí và dương khí, thì không khó hóa sát tiêu tai mà xu cát tị hung, tinh chỉnh và điều khiển khống chế vận mệnh .( Trích từ nguồn website của Mẫn Dịch Thiên, Trung Quốc )

Các câu hỏi về bát tự thuần âm

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh thuần âm, ngày sinh thuần âm là ngày nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tứ trụ thuần âm, tứ trụ thuần dương ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ
nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngày sinh thuần dương là ngày nào, cách tính bát tự thuần âm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngày sinh thuần dương, thuần âm là gì,  rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh thuần âm

Bát Tự Thuần Âm, Thuần Dương trong Tứ Trụ
Bát Tự Thuần Âm, Thuần Dương trong Tứ Trụ

Các hình ảnh về bát tự thuần âm, bát tự thuần dương, ngày thuần dương, ngày tháng năm sinh thuần âm đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về bát tự thuần âm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về bát tự thuần âm là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

KEY: bát tự thuần âm, bát tự thuần dương, ngày thuần dương, ngày tháng năm sinh thuần âm, mệnh thuần âm, ngày sinh thuần âm là ngày nào, tứ trụ thuần âm, tứ trụ thuần dương, ngày sinh thuần dương là ngày nào, cách tính bát tự thuần âm, , ngày sinh thuần dương, thuần âm là gì, mệnh thuần dương, thuần dương, thuần dương chi thể, thuần dương là gì, nữ là âm hay dương, chí dương là gì, cách lập lá số tứ trụ nguyên cát, dương mậu huyền, âm công thuần nữ, bát tự thuần âm là gì, cách xem huyền học, mệnh âm dương, lịch thuần dương.

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566