fbpx
Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh 1

Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh

Bài viết Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh trong bài viết hôm nay nhé !Các bạn đang xem bài viết : Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh”

Clip về Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh

Xem nhanh
Tuổi Vợ Chồng Rơi Vào Cung TUYỆT MỆNH Có Lấy Nhau Được Không? Phải Hóa Giải Như Thế Nào?
👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999
👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999
👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
🔥Triệu phú USD tuổi 25.
🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Xưa nay, theo phong thủy cung tuyệt mệnh là cung xấu mà bất kì ai cũng không muốn phạm phải. Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân, việc làm ăn kinh doanh hay công danh sự nghiệp. Vậy cung tuyệt mệnh là gì? Phải hóa giải thế nào để hạn chế những điều không mong muốn khi phạm phải cung tuyệt mệnh. Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu qua bài viết sau.

Cung tuyệt mệnh là gì?

Cung tuyệt mệnh là gì? Theo tử vi đẩu số, cung này là một hướng xấu thuộc trong nhóm 4 hướng xấu của Bát Trạch. Cung Tuyệt mệnh thuộc sao Phá Quân. Đây là một hướng rất xấu dẫn tới bệnh tật chết người, gia đình ly tán, mệnh yểu, tán gia bại sản. Theo Bát Trạch đây chính là hướng xấu nhất thuộc nhóm những hướng xấu.

Theo như quy ước được tính trong phong thủy thì thế gian có 8 hướng. Bao gồm Đông, Tây, Nam, Bắc là 4 hướng chính và Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam là 4 hướng phụ. Còn đối với Bát Trạch thì nhân gian có 8 hướng với 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, trong đó Cung tuyệt mệnh là 1 trong 4 hướng xấu, và cũng là hướng xấu nhất.

Cung tuyệt mệnh là gì?
Cung tuyệt mệnh là gì?

Cung tuyệt mệnh sẽ gây nên những điềm xấu nếu gia chủ không tạo được ra tính nhất quán và thiếu sự đồng bộ giữa những phương vị trong không gian và quái mệnh. Cung xấu này có thể gây ra đại họa trong việc kết hợp giữa quái mệnh nữ giới và nam giới khi kết hôn. Chính vì vậy mà khi tiến hành 2 việc đại sự là xây nhà và cưới hỏi cần tránh cung tuyệt mệnh.

YouTube video

Cung Tuyệt Mệnh Là Gì?

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1959 năm nay bao nhiêu tuổi

Cung tuyệt mệnh có ảnh hưởng gì đến cuộc sống

Cung tuyệt mệnh là hướng xấu nhất, và theo phong thủy thì có ảnh hưởng tiêu cực đến các mặt của cuộc sống. Cụ thể như sau:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây thiết mộc lan trong phong thủy

Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến phong thủy

Theo nguyên tắc chế hóa lẫn nhau, phương vị tuyệt mệnh thường được ứng dụng để áp dụng vào những không gian không quan trọng như phòng vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,… Nếu như hướng tuyệt mệnh lại nằm tại những không gian quan trọng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay thuộc vào cửa chính vào nhà, phòng làm việc thì gia chủ sẽ gặp phải những điều xấu thường bị cường hóa và chịu ảnh hưởng nặng hơn..

Khi xem hướng đất, mua nhà hay xây dựng nhà cửa hướng xấu này sẽ khiến gia chủ thường xuyên gặp những khó khăn về tài chính, khiến cho tài vận bị suy kiệt, các thành viên trong gia đình dễ bị thương tật bất ngờ, hay gặp phải những tai nạn từ trên trời rơi xuống, thậm chí là nguy cơ tuyệt tự.

>>> Tham khảo thêm: Cung Tuyệt Mệnh có lấy được nhau không

Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến phong thủy

Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cung tuyệt

mệnh ảnh hưởng đến phong thủy

YouTube video

Cung Tuyệt Mệnh Là Gì?

✅ Mọi người cũng xem : chỉ tay có ô vuông

Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình

Bên cạnh việc sử dụng Bát trạch để thiết kế nhà cửa thì phương pháp này cũng được người ta áp dụng phổ biến vào việc chọn tuổi kết hợp. Khi quái mệnh của nam nhân và nữ nhân kết hợp mà tạo ra trạng thái tuyệt mệnh thì rất xấu. Những sự kết hợp này khiến gia đạo bất hòa, vợ chồng phải ly biệt, công việc làm ăn gặp phải nhiều khó khăn, con cái vì vậy cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt. Trong hôn nhân cung tuyệt mệnh chính là nam giới và nữ giới kết hôn với nhau nhưng không hợp tuổi.

YouTube video

Cung Tuyệt Mệnh Là Gì?

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy số 31 đánh con gì

Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến sức khỏe

Cung tuyệt mệnh theo ngũ hành thuộc mệnh Kim. Vì vậy nếu gia chủ sinh sống trong căn nhà phạm phải cũng sẽ khiến các thành viên trong gia đình thường mắc phải các bệnh về hô hấp, thậm chí có khả năng bị mãn tính lâu dài, dai dẳng.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây lược vàng trong phong thủy

Cung tuyệt mệnh ảnh hưởng đến kinh doanh

Tuyệt Mệnh còn được người ta gọi là sao Phá Quân. Theo truyền thuyết thì ngôi sao này biểu tượng cho hung thần dẫn đến sự phá hoại và suy tàn. Gia chủ ở nhà phạm vào hướng xấu này sẽ thường xuyên gặp phải thị phi, làm ăn bị tiểu nhân quấy phá, tài sản vì vậy rất dễ thất thoát. Công danh không có sự tiến bộ, bứt phá mà ngày càng suy vong tàn lụi. Đặc biệt, nếu gia chủ làm lãnh đạo, chủ doanh nghiệp thì việc làm ăn khả năng cao là sẽ phá sản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách hóa giải hôn nhân vợ chồng cung tuyệt mạng

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy chồng ngủ với gái là điềm gì

Cách hóa giải vợ chồng phạm cung tuyệt mệnh

Vợ chồng lấy nhau phạm cung xấu cần tiến hành hóa giải càng sớm càng tốt để có thể đảm bảo ổn định cuộc sống. Hóa giải cung tuyệt mệnh giúp cuộc sống vợ chồng được thuận lợi, suôn sẻ và tránh đi những điều không may xảy ra. Một số cách hóa giải cung Tuyệt Mệnh trong hôn nhân dưới đây bạn có thể tham khảo:

YouTube video

Hóa giải hôn nhân phạm cung tuyệt mệnh bằng cách lựa chọn ngày tháng kết hôn

Lựa chọn ngày giờ, tháng tốt để tiến hành việc cưới xin là một trong những cách hóa giải việc phạm cung tuyệt mệnh trong hôn nhân. Đặc biệt việc đón dâu nên chọn ngày giờ đẹp, ngày hoàng đạo để giúp cuộc sống hôn nhân của gia chủ được thuận buồm xuôi gió hơn. từ đó cũng tránh được những bất lợi, xui xẻo trong hôn nhân. Do đó việc xem xét kỹ lưỡng ngày giờ trước khi cử hành hôn lễ là rất quan trọng.

Bên cạnh đó, vợ chồng khi chuẩn bị kết hôn cũng có thể hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân bằng cách lựa chọn phù dâu, phù rể sao cho đảm bảo hợp tuổi của 2 vợ chồng. Như vậy cuộc sống hôn nhân của vợ chồng sẽ được yên ấm, hạnh phúc và bớt đi những sóng gió.

Hóa giải hôn nhân phạm cung tuyệt mệnh bằng cách lựa chọn ngày tháng kết hôn
Hóa giải hôn nhân phạm cung tuyệt mệnh bằng cách lựa chọn ngày tháng kết hôn

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nổi da gà là điềm gì

Hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân bằng việc sinh con hợp tuổi

Con cái chính là sợi dây để gắn kết 2 bố mẹ với nhau vì vậy có thể lựa chọn năm sinh cho con để hóa giải cung xấu của bố mẹ. Nếu con cái sinh vào năm đẹp, hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình. Đồng thời không chỉ bố mẹ mà cuộc đời của con cái cũng được phát triển hanh thông, mang lại nhiều thuận lợi cho con trong việc học tập, công danh sau này.

Ngoài ra trong cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ gặp phải mâu thuẫn, từ đó đòi hỏi vợ chồng phải biết thấu hiểu, chia sẻ, cũng như quan tâm và nhường nhịn nhau. Khi xảy ra mâu thuẫn cần biết kiềm chế nóng giận để tránh cãi vã, mâu thuẫn dẫn đến những chuyện không hay. Điều này cũng phần nào giảm bớt đi được những rủi ro, tai họa khi vợ chồng phạm vào cung tuyệt mệnh.

YouTube video

Xem hướng nhà hóa giải cung tuyệt mệnh

>>> Tham khảo thêm: Bàn thờ tam cấp và những điều cần biết trong văn hóa thờ cúng

Vợ chồng lấy nhau nếu rơi vào cung xấu sẽ có rất nhiều sát khí không tốt cho sức khỏe, tinh thần và đặc biệt là mối quan hệ của hai người. Vì thế để có thể hóa giải sát khí thì gia chủ phải lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy. Ngoài ra, gia chủ cũng nên lựa chọn hướng phòng ngủ, hướng phòng khách, hướng bếp, hướng bàn thờ,… hợp phong thủy để giúp hóa giải và xua tan sát khí được tốt nhất.

Nếu vợ chồng rơi vào cung tuyệt mệnh mà lại chọn sai hướng nhà thì cuộc sống sau này sẽ rất dễ gặp phải những bất lợi, khiến cho sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe gia chủ cũng bị ảnh hưởng. Đổi hướng cửa chính bằng cách xây dựng thêm cửa phụ, sau đó các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng cửa phụ cũng là một cách hóa giải cung tuyệt mệnh rất hiệu quả.

Xem hướng nhà hóa giải cung tuyệt mệnh
Xem hướng nhà hóa giải cung tuyệt mệnh

YouTube video

Cung Tuyệt Mệnh Là Gì?

✅ Mọi người cũng xem : đặt tên con trai 4 chữ họ đinh

Sử dụng vật phẩm phong thủy 

Lựa chọn và sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp gia chủ trấn trạch, từ đó bảo vệ cả gia đình tránh khỏi những tác nhân xấu. Những vật phẩm phong thủy mà gia chủ có thể sử dụng để ngăn cản âm khí cũng như hóa giải sát khí như: tượng, Quan Công, kỳ lân, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, gương bát quái lồi (không được sử dụng gương bát quái lõm),…

>>> Xem thêm: 15 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua kẻo rước họa

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy mang yếu tố ngũ hành để trấn trạch. Cung xấu này thuộc mệnh Kim, vì vậy gia chủ có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc mệnh hỏa như: cam, hồng, đỏ, tím,… để có thể trấn áp. Tránh sử dụng những vật phẩm thuộc mệnh Kim (bản mệnh) hay mệnh Thổ (tương sinh).

Trên đây là những điều cần biết về cung tuyệt mệnh cũng như ảnh hưởng của cung tuyệt mệnh đến cuộc sống. Với gợi ý về những cách hóa giải cung tuyệt mệnh nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết để cân bằng tốt hơn các yếu tố trong cuộc sống. Đừng quên truy cập blognvc.com để thường xuyên cập nhật những thông tin về phong thủy hữu ích.

Các câu hỏi về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về Cung Tuyệt Mệnh Là Gì?

Các hình ảnh về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/KEY: Cung Tuyệt Mệnh Là Gì
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566