fbpx
sách hay về bất động sản

10+ Sách Hay Về Bất Động Sản Được Bán Chạy Nhất

» Bài viết: 10+ Sách Hay Về Bất Động Sản Được Bán Chạy Nhất

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn, thường mang lại lợi nhuận cao so với bất kỳ kênh đầu tư nào khác như: chứng khoán, vàng, tiền tệ…Tuy nhiên, lợi nhuận cao đồng nghĩa với việc rủi ro cao nếu như bạn không biết cách đầu tư. Lựa chọn loại hình bất động sản nào? đầu tư như thế nào? thời điểm nào nên đầu tư bất động sản? cách đầu tư bất động sản khôn ngoan? và nhiều câu hỏi khác bạn cần trả lời.

Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư bất động sản, bạn cần trang bị những kiến thức về bất động sản. Một trong những cách để tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm đầu tư bất động là thông qua việc đọc sách. Sách về bất động sản đúc kết những kinh nghiệm, bí quyết và những bài học thực tế của những nhà đầu tư bất động sản trên khắp thế giới. Cũng Blog NVC tìm hiểu 10+ những cuốn sách hay về bất động sản trong nội dung bên dưới đây nhé!

sách hay về bất động sản
sách hay về bất động sản

Sách về bất động sản là gì?

Sách về bất động sản là sách nói về chủ đề bất động sản. Những kiến cơ bản nhất về bất động sản cho đến những kiến thức đầu tư chuyên sâu, các bài học kinh nghiệm thực tế từ các nhà đầu tư đi trước đã đúc kết thành sách. 

Sách bất động sản có thể là những câu chuyện trong quá trình đầu tư được kể lại 1 cách chi tiết và chân thật nhất, giúp cho những nhà đầu tư rút ra bài học kinh nghiệm, giảm thiểu rủi ro, và nhận định được những biến động của thị trường bất động sản.

Lý do bạn nên đọc sách bất động sản

Nếu như bạn có đam mê với lĩnh vực bất động sản. Bạn đang quan tâm tìm hiểu để đầu tư bất động sản hoặc bạn là nhà môi giới bất động sản thì việc đọc sách về bất động sản sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức trong quá trình đầu tư hoặc kiến thức nghề môi giới bất động sản.

Việc chọn lọc những cuốn sách hay về bất động sản giúp bạn phát triển thêm tư duy làm giàu, xóa bỏ nhiều định kiến lỗi thời và điều quan trọng nhất chính là giúp bạn có những quyết định đúng đắn để đầu tư sinh ra lợi nhuận. Ngoài ra, sách hay về bất động sản sẽ truyền cảm hứng và động lực cho bạn để phấn đấu trong cuộc sống, xa hơn là trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp như những nhân vật trong cuốn sách.

» Bài viết: 10+ Sách Hay Về Bất Động Sản Được Bán Chạy Nhất

♦ Xem thêm: Những câu nói hay về bất động sản

TOP 10+ Sách Hay Về Bất Động Sản Được Bán Chạy Nhất

1. Bất Động Sản Căn Bản

Bất động sản căn bản
Bất động sản căn bản

Cuốn sách Bất động sản căn bản là những nguyên tắc cơ bản về bất động sản. Đây là một cuốn sách về cách tư duy trong kinh doanh bất động sản. Qua cuốn sách này, bạn sẽ tự mình đúc kết những triết lý cơ bản nhất của tác giả. Không chỉ là các phương pháp đầu tư và phương pháp bảo toàn vốn, cuốn sách này còn cung cấp những cách thức hiệu quả để kiếm lợi nhuận cho các nhà đầu tư lớn và các doanh nghiệp nhỏ lẻ. Nếu bạn đang cân nhắc mua nhà để ở thì đây cũng là một cuốn sách hay nên tham khảo.

Mặc dù thị trường Mỹ trong thế kỷ 20 rất khác so với thị trường bất động sản thực tế ở Việt Nam, nhưng các khái niệm kinh doanh cơ bản trong cuốn sách này có thể được sử dụng làm cơ sở để giúp bạn phát triển các kỹ năng đầu tư. Cách truyền đạt vui nhộn, dễ hiểu khiến Bất Động Sản Căn Bản trở thành cuốn sách hay về bất động sản được ưa chuộng trong thời gian qua.

Xem thêm: Top 5 Website Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Uy Tín Hiện Nay

2. Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản
Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Nếu bạn có dự định đầu tư và kinh doanh bất động sản hoặc muốn nâng cao thu nhập từ kinh doanh thì nhất định đừng bỏ qua cuốn sách “Triệu phú kinh doanh bất động sản”. Đây được coi là cuốn sách thực chiến, chứa đựng những bí quyết, kỹ năng và kinh nghiệm từ những nhà đầu tư tài ba hàng đầu thế giới. Đây sẽ là một trợ thủ đắc lực và có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Cuốn sách này được coi là kinh thánh về nghệ thuật quản lý và phát triển mô hình kinh doanh bất động sản. Không chỉ vậy, việc Gary Keller mô tả rõ ràng và chi tiết từng bước xây dựng và tăng trưởng đã đạt được. Do đó, bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể về thị trường bất động sản.

3. 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất
100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Cuốn sách “100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất” cung cấp cho bạn những kinh nghiệm vô cùng hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. 100 lời khuyên bất động sản được lên kế hoạch, đúc kết và biên soạn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia bất động sản hàng đầu. 

Khác với những cuốn sách chuyên môn trừu tượng và nhàm chán, những bài học kinh doanh được viết dưới dạng câu chuyện ngắn gọn, súc tích, giúp bạn sẽ dễ dàng rút ra và khắc sâu những trải nghiệm đó trong trí nhớ của mình. 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất là đầu sách hay về bất động sản bạn không nên bỏ qua.

4. Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản
Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

“Chiến lược đầu tư bất động sản của Donald Trump” là cuốn sách hay về bất động sản được viết bởi Tổng thống Mỹ: Donald J. Trump. Đây là cuốn sách phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ lẻ. Những lời khuyên về chiến lược và kinh nghiệm thực tế xuyên suốt 11 chương sách giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn khi hoạch định chiến lược đầu tư, và giảm thiểu mức rủi ro không đáng có.

Có thể bạn quan tâm: Chủ đầu tư Bcons là ai? Có uy tín không

5. Bất Động Sản 101

Bất Động Sản 101
Bất Động Sản 101

Cuốn sách này mô tả chi tiết lịch sử hình thành và phát triển bất động sản ở Hoa Kỳ vào giữa thế kỷ XX. Mặc dù lịch sử và tình hình kinh tế của mỗi quốc gia khác nhau, nhưng cũng cung cấp cho người đọc những hiểu biết cơ bản nhất về lĩnh vực bất động sản nói chung. Ngoài ra, cuốn sách nói lên các phương pháp tư duy trong kinh doanh. Không chỉ áp dụng trong bất động sản mà còn áp dụng trong bất kỳ ngành nghề nào khác.

Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thú vị minh họa chân thực cho sự cạnh tranh công bằng và minh bạch mà đâu đó tại thị trường Việt Nam vẫn còn thiếu. Bạn cũng sẽ bất ngờ trước nhiều ý tưởng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của những nhà đầu tư tài ba. Đây là cuốn sách hay về bất động sản nên để đầu giường của các nhà đầu tư.

6. Đầu Tư Bất Động Sản – Sách Hay Về Bất Động Sản 

Đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản

“Đầu tư Bất động sản” phù hợp với những những nhà đầu tư lâu năm, có kiến ​​thức nền về bất động sản và cần vượt qua rào cản tâm lý trước khi quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Đầu tư Bất động sản không chỉ dạy bạn cách đọc thị trường mà còn chỉ cho bạn cách hiểu về giao dịch, xác định và chấp nhận rủi ro một cách thông minh nhất.

Những sai lầm không đáng có và những lời khuyên kèm theo giúp nhà đầu tư thêm kinh nghiệm và bài học thực tế để không phạm lại sai lầm. Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp bạn từng bước trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Đây là đầu sách hay về bất động sản được săn lùng nhiều trong thời gian gần đây.

Nhiều bạn cũng xem: Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không

7. Pháp luật về Môi giới đầu tư kinh doanh Bất động sản nhà ở và đất đai

Pháp luật về Môi giới đầu tư kinh doanh Bất động sản nhà ở và đất đai
Pháp luật về Môi giới đầu tư kinh doanh Bất động sản nhà ở và đất đai

Cuốn sách này rất ích trong quá trình đầu tư và kinh doanh bất động sản. Cuốn sách dựa trên 3 bộ luật hiện hành của Việt Nam đó là Luật kinh doanh bất động sản, luật nhà ở và luật đất đai giúp bạn trang bị thêm kiến thức về luật. Cuốn sách cung cấp đầy đủ và chi tiết các văn bản luật bđs, thuận tiện cho bạn có thể tra cứu 1 cách nhanh chóng.

Đây thực sự là cuốn sách cần thiết giúp bạn tuân thủ đúng quy định pháp luật hiện hành trong trình kinh doanh và đầu tư bđs. Ngoài ra, còn giúp bạn tránh rủi ro, và những vấn đề pháp lý không đáng có xảy ra.

» Bài viết: 10+ Sách Hay Về Bất Động Sản Được Bán Chạy Nhất

♦ Đọc Ngay: 10 Trang Web Bất Động Sản Hàng Đầu Tại Việt Nam

8. Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản

Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản
Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản

Đây là cuốn sách dành cho chủ doanh nghiệp bất động sản, và cả giám đốc sàn bất động sản, nhân viên kinh doanh,… đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cuốn sách này giúp bạn hiểu được từng bước đi và quy trình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Cuốn sách “Kinh doanh bất động sản” thông qua cách sắp xếp các chương, tiểu mục sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được thông tin và vận dụng vào thực tiễn của đơn vị mình, sao cho đạt được kết quả nhất. Thông qua những ví dụ cụ thể, hãy đọc và học hỏi những điều tốt nhất từ ​​các chuyên gia. Bạn sẽ học cách phát triển một công ty nhỏ lẻ trở thành một tập đoàn lớn có uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

9. Bậc thầy môi giới địa ốc

Bậc thầy môi giới địa ốc
Bậc thầy môi giới địa ốc

Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị trong cuốn sách này, đặc biệt là người môi giới bất động sản. Thực tế cho thấy, đây là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến ​​thức, không phải ai cũng có được. Cuốn sách “Bậc thầy bất động sản” sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng dành cho nhân viên kinh doanh bất động sản bất động sản.

Cuốn sách giúp nhà môi giới có cách làm việc thông minh, xử lý khéo léo với người mua và người bán để dễ dàng tạo ra giao dịch bất động sản. Ngoài ra, các chương trong cuốn sách giúp bạn khám phá các chuẩn mực trong ngành môi giới BĐS, đặc biệt giúp bạn hiểu sâu sắc về nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp của ngành.

10. Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Phong Thủy Trong Bất Động Sản
Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Để có thể gắn bó lâu dài với công việc bất động sản, đôi khi cần phải hiểu và xử lý vấn đề dưới góc độ “tâm linh”. Cuốn sách Phong Thủy Bất Động Sản không phải là một cuốn sách tâm linh, mà giới thiệu đến độc giả những phương pháp nghiên cứu Phong Thủy dựa trên logic và khoa học.

Nhiều chủ đề hay được đề cập, bạn sẽ hiểu thêm mối liên quan giữa nhà đất và mộ phần. “Phong Thủy Bất Động Sản” biên soạn nhiều hình ảnh minh họa cụ thể giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt nội dung. Nếu bạn có nhu cầu học Phong Thủy từ cơ bản đến chuyên sâu thì đây chắc chắn là đầu sách hay về bất động sản không thể bỏ qua.

» Bài viết: 10+ Sách Hay Về Bất Động Sản Được Bán Chạy Nhất

♦ Có thể bạn quan tâm: Smart city là gì

11. 101 mẫu văn bản – hợp đồng trong giao dịch Bất Động Sản

101 mẫu văn bản hợp đồng trong giao dịch Bất Động Sản
101 mẫu văn bản hợp đồng trong giao dịch Bất Động Sản

Ngoài những kiến thức về luật kinh doanh bất động sản, bạn cần biết những mẫu văn bản – hợp đồng trong giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tra cứu và lọc ra những bản phổ biến đang được sử dụng trong giao dịch bất động sản. Ngoài môi giới bđs, người mua bất động sản cũng cần biết để tham khảo trong quá trình mua bán bđs.

12. 7 Chiến Lược Bất Động Sản – Sách hay về bất động sản

7 Chiến Lược Bất Động Sản
7 Chiến Lược Bất Động Sản

Cuốn sách cũng toát lên được những nội dung về chiến lược đầu tư bất động sản khôn ngoan. 7 bài học mà tác giả Erez Cohen là cuốn sách hay về bất động sản đã đúc kết được trong chính những năm tháng đầu tư bất động sản của mình. Đây thực sự là những kim chỉ nam cho những nhà đầu tư sau này.

Trên đây là gợi ý 12 cuốn sách hay về bất động sản mà bạn không thể bỏ qua. Để trở thành những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp bạn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức về BĐS, những cuốn sách trên có thể giúp bạn rút ngắn được nhiều thời gian hơn.  Hy vọng bài viết này hữu ích giúp bạn lựa chọn được một vài đầu sách hay, và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!

♦ Chuyên mục: Blog Bất Động Sản

◊ Xem nhiều bài blog bất động sản hay: tại đây

© Kênh Youtube: XEM NGAY

KEY: sách về bất động sản, sách bất động sản, những cuốn sách hay về bất động sản, sách hay về bất động sản, sách đầu tư bất động sản, sách hay về sale bđs, những cuốn sách về bất động sản, sách bất động sản hay, sách về bds, sach ve bat dong san, sách về đầu tư bất động sản, sách về bđs, sách về bất đông sản, sách hay bất động sản, sách về bất động sản hay, sach bat dong san, sách hay về đầu tư, sách kinh doanh bất động sản, sách hay về đầu tư bất động sản, sách bất động sản việt nam, sách về kinh doanh bất động sản, sách nói bất động sản, sách nói về bất động sản, sách hay về đất đai, sách hay về bất đông sản, bất động sản căn bản, sách bds, bất động sản sách, sách đầu tư bds, sách học bất động sản, triệu phú môi giới bds, sách triệu phú môi giới bds, sach dau tu bat dong san, sách về đầu tư bds, sách bất động sản căn bản, tim hieu ve dau tu bat dong san, sách môi giới bđs, sách trần minh bđs, kiến thức về bds, sách hay về bđs, đọc sách, đầu tư bất động sản sách, sách hướng dẫn kinh doanh bất đông sản, bất động sản 101, bat dong san sach, tư duy bất động sản, bậc thầy môi giới địa ốc, sách về đầu tư kinh doanh, sach ve bat dong san viet nam, sách bđs

 

Loading

Trâm Trần

0934 108 566