fbpx
4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100% thành công 1

4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100% thành công

Bài viết 4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100% thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu 4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100% trong bài viết hôm nay nhé !

Các bạn đang xem nội dung : “4 Cách giải bùa ngải tại nhà

Clip về 4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100%

YouTube video
Xem nhanh

Bùa ngải là một trong những hình thức đang trở nên phổ biến hiện nay để cầu tình duyên, khiến cho mọi người yêu thương mình. Thực tế, theo nghiên cứu khoa học bùa ngải là hoàn toàn có thật. Trước đây, bùa ngải dùng để thể hiện những điều tốt lành như cầu bình an, chữa bệnh. Tuy nhiên, cho đến hiện nay bùa ngải lại có nhiều biến thể khác nhau. Vậy cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào, có dễ hay không? Hãy cùng tham khảo thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

1. Dấu hiệu bị dính bùa ngải

Có rất nhiều cách để nhận biết bùa ngải như có các biểu hiện như đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, sợ hãi,… Các bạn chỉ cần thông qua những biểu hiện này để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngải hay không. Ngoài ra có thể tham khảo nhận biết thông qua những cách sau:

✅ Mọi người cũng xem : cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

1.1. Sử dụng trứng gà

Dùng trứng gà luộc chín, đem lăn trên người sau một lúc tách quả trứng gà ra quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen nghĩa là bạn bị nhiễm còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ là hiện tại bạn đang nhiễm rất nặng.

Trường hợp này các bạn nên đi kiếm thầy giải bùa cao tay để giải bùa nếu không sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tinh thần. Càng để lâu sẽ khiến cho cơ thể bạn ngày càng yếu đi.

Cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào

Cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào, có đơn giản hay không?

YouTube video

1.2. Sử dụng đậu nành/ đậu đen

Bạn dùng một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu thấy có mùi tanh thì tức là bạn bị dính ngải. Mùi tanh càng nồng thì chứng tỏ bạn đang bị dính ngải rất nặng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ngậm cam thảo. Nếu nôn ra nước cam thảo tức là trúng độc bùa ngải. Các bạn nên chú ý đến những vấn đề này để nhận biết mình có bị dính ngải hay không nhé!

Sử dụng đậu nành/ đậu đen

Lưu ý: những cách nhận biết bị bùa ngải tại nhà này đều chỉ mang tính chất minh hoạ, không thể khẳng định chắc chắn. Muốn biết chắc chắn nên liên hệ các thầy bùa cao tay như thầy pá vi để được giúp.

YouTube video

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà. XEM CHI TIẾT TRÊN YOUTUBE

2. Cách đề phòng bị dính bùa ngải

Mặc dù các bạn có thể tham khảo những cách giải bùa ngải tại nhà ở dưới, nhưng thà phòng còn hơn tránh, nên bạn nên tham khảo những cách để đề phòng bùa ngải như sau:

Vùng núi, miền ngược là những nơi sản sinh ra những loại bùa ngải khác nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban,… Nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô ở bên cạnh mình.

Cách đề phòng bị dính bùa ngải

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

Những vật cực âm sẽ có thể chống lại được các vật có tính âm mạnh mẽ như bùa ngải. Phân ngỗng, tỏi chính là những vật cực âm như vậy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 1. +7 Cách hóa giải gương vỡ để tránh gặp xui xẻo cho gia đình
 2. Kinh nghiệm hóa giải phong thủy nhà vệ sinh dưới cầu thang
 3. Cách hóa giải nhà hướng đông bắc

Bên cạnh đó, các bạn có thể hạn chế việc tiếp xúc với người lạ. Việc tiếp xúc với người lạ trong khoảng cách gần khiến bạn rất dễ bị hạ bùa hay bỏ bùa ngải. Thêm nữa, các bạn cũng không nên uống trà nếu nhưng thấy cốc bằng sứ nghi ngút khói mà cầm vào thì lạnh toát.

Hoặc nếu bạn thấy ly trà, cốc nước không thấy đáy hoặc không phải ánh hình ảnh của mình thì rất có thể bạn bị chuốc ngải. Vì vậy không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lại cho.

Hãy tự mình để phòng để tránh bị yểm

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

Hãy tự mình để phòng để tránh bị yểm 

Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không được để ai biết ngày tháng năm sinh của mình. Làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tóc kết tâm linh là gì

3. Cách giải bùa ngải tại nhà

Nếu chẳng may bị trúng ngải chúng ta có thể giải được bùa ngải tại nhà không? Cách giải bùa tại nhà như thế nào, có đơn giản không? Thầy gửi tới bạn tham khảo qua một số cách cụ thể cho các bạn nên chẳng may bị dính bùa ngải như sau:

YouTube video

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

✅ Mọi người cũng xem : cách đặt tượng ngựa phong thủy

3.1. Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh

Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có được sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất. Việc ngồi thiền có tác dụng rất tốt cho khơi thông đầu óc, giúp cho bộ não tỉnh táo.

Mỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn loại bỏ trùng độc

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

Mỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn loại bỏ trùng độc 

Các bạn có thể ngồi thiền mỗi ngày khoảng 30 phút để có được giờ phút thư giãn thoải mái. Bật một ít nhạc không lời, xông ít trầm hương nụ tĩnh tâm và ngồi thiền là cách hóa giải bùa ngải có thể thử.

Trầm Hương có tác dụng tĩnh tâm, an thần rất lớn. Bạn có thể tham khảo ở Trầm Hương Mộc Thủy thử, các sản phẩm bên đây khá chất lượng mà giá lại rẻ

YouTube video

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

3.2. Sử dụng trứng gà luộc

Một trong những cách giải bùa yêu tại nhà đơn giản nhất chính là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí. Tiếp tục, các bạn sẽ bẻ đôi trứng gà để xem lòng đỏ trứng có đổi màu hay không. Nếu không có nghĩa là bạn đã hóa giải bùa ngải thành công.

Các bạn nên ghi nhớ, trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi. Tuyệt đối không được cho người hay động vật ăn.

Sử dụng trứng gà để hóa giải bùa yêu là cách đơn giản nhất

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

Sử dụng trứng gà để hóa giải bùa yêu là cách đơn giản nhất

YouTube video

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 01 có ý nghĩa gì

3.3. Sử dụng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ

Hùng Hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ khi kết hợp với nhau có thể loại bỏ trùng độc và bùa ngải. Bạn có thể cho ba vị thuốc vào nước sau đó sử dụng làm cho đi cầu ra trùng độc. Đây có thể là cách giải bùa ngải yêu cũng nên thử qua.

cách hóa giải bùa ngải

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

Hơn nữa, 3 vị thuốc này lại rất dễ mua tai những tiệm thuốc nam, thuốc Đông Y. Giá thành cũng khá rẻ.

NHIỀU BẠN CŨNG XEM
 1. Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Tuyệt mạng
 2. Hóa giải góc nhọn chĩa vào nhà
 3. HÓA GIẢI BỆNH VONG NHẬP nhờ CHÚ ĐẠI BI

YouTube video

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1976 vợ 1974 sinh con năm nào tốt

3.4. Nhờ thầy pá vi giúp

Nếu bạn dùng cả ba cách hóa giải bùa ngải ở trên mà không hiệu quả, thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người giải trừ được bùa ngải trong nhiều năm qua. Đồng thời an toàn cho người bị bỏ bùa, nên bạn yên tâm nhờ thầy gỉai bùa giúp.

giải bùa yêu cho chồng

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Chào thầy pá vi! Tôi có một cậu con trai năm nay 49 tuổi, bấy lâu nay bị một cô gái người huyện đà bắc tỉnh hoà bình dùng bùa ngải, về bỏ bê vợ con theo phục vụ cô ta. Bất kỳ lúc nào khi nghe điện thoại là bỏ đi ngay, cô này đã có chồng và hai con trai. Cô ta lâm vào cảnh nợ nần trai gái bị gia đình nhà chồng đuổi đi lang thang vật vờ công viên. 

cách giải bùa ngải yêu

Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

Khi được một người giúp đỡ, cô ta đã lợi dụng phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta và bị người ta đánh cho. Cô ấy đã mở quán nước, con trai tôi và bạn vào uống nước, rồi từ đó hàng ngày cứ ra quán cô ta. Cho đến giờ dứt không ra và gia đình tôi xin cháu ngoan ngoãn, con dâu thảo hiền cứ bị chồng ghét bỏ khổ thân con cháu tôi. Tôi xin nhờ thầy pá vi làm phúc hóa giải bùa chú giúp cho vợ chồng cháu đoàn tụ, rời xa cô gái kia ra. Kính cảm ơn thầy!

cách giải bùa ngải hiệu quả

Kết luận:

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Nếu bạn chẳng may bị yểm bùa

YouTube video
Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà

Các câu hỏi về cách hóa giải bùa

Bùa ngải là gì?

Bùa, bùa chú hay bùa ngải là tên gọi chung của các loại vật dụng, thông thường là giấy có viết các ký tự như Hán tự, các hình vẽ. Chúng được các thầy trừ tà, phù thủy tạo ra mục đích tốt là trấn yểm, trừ tà, hoặc với mục đích xấu làm hại người khác.

Các loại bùa phổ biến?

Các loại bùa bao gồm:
 • Phù lục (fulu, talisman chinese): bùa giấy Trung Quốc.
 • Talisman: bùa tăng sức mạnh.
 • Bùa tiền cổ châu Á (Asian numismatic charms): bùa làm từ tiền đồng cổ
 • Bùa hộ mệnh (amulet)
 • Thần chú (incantation) nhằm kích hoạt hiệu ứng ma thuật trên người hoặc đồ vật.

Bùa ngải có tác dụng trong bao lâu?

Bùa  thể có tác dụng sau 5-7 ngày, một vài tháng hay thậm chí là cả năm. Thời gian bùa yêu hiệu nghiệm sẽ phụ thuộc vào các bậc thầy làm bùa.

Thời gian để bùa ngải phát huy tác dụng?

Làm bùa có tác dụng sau bao lâu? Đây là câu hỏi được tất cả những người tìm hiểu về bùa đặt ra. Thực tế, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này bởi có thầy thì khẳng định họ sẽ làm trong vòng 2 ngày sẽ có hiệu nghiệm. Thế nhưng, có thầy lại nói bùa của họ sẽ phải cần 2 tháng trở lên mới phát huy công dụng.
xem thêmXem thêm: Xăm Bùa Thái Kiêng Những Gì
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải bùa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải bùa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải bùa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải bùa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

XEM CHI TIẾT TRÊN YOUTUBE

Các Hình Ảnh Về Cách giải bùa ngải tại nhà

giải bùa yêu cho chồngCác hình ảnh về cách hóa giải bùa đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về cách hóa giải bùa tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về cách hóa giải bùa từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/KEY: Cách giải bùa ngải tại nhà, cách làm bùa ngải tại nhà, cách giải bùa yêu cho chồng, cách làm bùa ngải tại nhà, giải bùa yêu cho chồng, câu thần chú giải bùa ngải, cách giải bùa yêu cho chồng, giải bùa ngải, cách làm bùa ngải, bùa ngãi, bùa ngải, cách giải trừ bùa ngải, bùa ngải kỵ gì, kinh hóa giải bùa ngải, cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh tại nhà, giải bùa, cách giải bùa ngải tại nhà, cách giải bùa yêu tại nhà, thầy bùa yêu, cách trị bùa ngải, cách hóa giải bùa chú, cách giải bùa ngải, cách nhận biết bị bỏ bùa, cách nhận biết có bị bỏ bùa không, thầy giải bùa cao tay, bị dính bùa ngải sẽ như thế nào, yểm bùa bằng ngày tháng năm sinh, cách phá bùa yêu, bùa yêu pá vi, bùa ngải trong trứng gà, ngải là gì wikipedia, cách yểm bùa, cách làm bùa yêu bằng trứng gà, bùa, nhạc thiền thư giãn, giải bùa yêu, cách làm bùa yêu, cách tránh bùa, thiền tĩnh tâm, thầy thích tuệ hải chữa bệnh, cách làm bùa yêu tại nhà, bùa đỏ, ngải bùa, nhạc thiền tĩnh tâm không lời, cách hóa giải bùa yêu, bùa tình duyên.
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566