Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính xua tan vận xui

Bài viết Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính xua tan vận rủi thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính xua tan vận rủi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính

Clip về Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính

Xem nhanh
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, ...
------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: https://phongthuysongha.com
▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Công ty Phong thủy Song Hà: Biệt thự 2 - 28 - Khu Biệt thự Huyndai Hillstate - Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | Với những căn bếp không hợp tuổi với gia chủ thì cần có sự hóa giải ra sao?
Mời quý vị cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia Song Hà ngay sau đây.
------------------------------------------

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, ...
------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: https://khoahoctailoc.phongthuysongha.com
▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 - 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu - Hà Đông, Hà Nội.

Trong phong thủy, nhà bếp là nơi mang lại nguồn năng lượng, tài lộc dồi dào cho cả gia đình. Song, nhiều gia đình thường phạm phải lỗi trong thiết kế nhà bếp, đặc biệt là lỗi phong thủy nhà bếp hướng ra cửa chính. Sử dụng bình phong hay rèm cửa chính là một cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính, giúp xua tan vận rủi, đón tài rước lộc.

I. Vì sao cần hóa giải bếp hướng ra cửa chính?

“Mở cửa nhìn thấy bếp, tiền tài tiêu hao nhiều”. Câu nói có ý là, nếu mọi người vừa mở cửa ra đã nhìn thấy bếp thì có thể thường xuyên xuất hiện tình trạng tổn thất tiền tài. Chính vì vậy, nếu cửa nhà bếp đối diện cửa chính dễ gây tình trạng vận khí lặp đi lặp lại, không dễ tụ tài.

Bên cạnh đó, khi cửa chính hướng thẳng cửa bếp, nếu như có luồng sát khí đi thẳng vào bếp, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến chủ nhân của bếp gặp điều thị phi.

cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính

Ngoài việc phạm đại kỵ phong thủy, nhà bếp hướng ra cửa chính còn được cho là một bố cục không cân đối, hài hòa và thiếu tính thẩm mỹ cao.

>>>> Xem thêm: Hạn Tam tai là gì? Hóa giải hạn Tam tai như thế nào?

✅ Xem thêm : nằm mơ thấy trứng vịt là điềm gì

II. Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính đơn giản, nhanh chóng

Những gia đình đang trong quá trình thiết kế, hãy tránh đặt vị trí nhà bếp hướng ra cửa chính. Những ngôi nhà đang sở hữu có thiết kế này, hãy thay đổi vị trí nhà bếp để hóa giải.

Song, đối với những căn phòng không thể thay đổi vị trí các phòng chức năng (vì điều này có thể ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà và mất đi sự thuận tiện), gia chủ có thể sử dụng cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính như sau:

✅ Xem thêm : nhặt được điện thoại là điềm gì

1. Sử dụng rèm cửa

Rèm cửa là một công cụ tốt vừa để trang trí, vừa hóa giải bếp hướng ra cửa chính. Hãy sử dụng rèm cửa ở phòng bếp để tạo sự kín đáo và đẹp mắt. Bên cạnh đó, rèm cửa cũng chính là phương pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính

Sử dụng rèm cửa, vách ngăn hóa giải bếp hướng ra cửa chính

✅ Xem thêm : chấp niệm là gì

2. Sử dụng bình phong

Bình phong là một công cụ đắc lực giúp che chắn không gian trong ngôi nhà. Bình phong có thể sử dụng trong không gian thờ tự. Gia chủ sử dụng bình phong để ngăn cách giữa nhà bếp và phòng khách. Đây là phương pháp được nhiều gia đình lựa chọn vì có tính thẫm mỹ cao, lại vô cùng tiện lợi. Những họa tiết của bình phong giúp không gian bếp trở nên sống động, đẹp mắt mà vẫn giúp hóa giải bếp hướng ra cửa chính.

✅ Xem thêm :

III. Những điều kiêng kỵ khác cần chú ý khi bố trí phòng bếp

Phong thủy phòng bếp luôn được mọi gia đình quan tâm. Ngoài việc kiêng kỵ bếp hướng ra cửa chính, gia chủ cũng cần nắm bắt được những lưu ý sau:

✅ Xem thêm : sinh tháng 2 là cung gì

1. Không nên đặt bếp ở đối diện cửa phòng ngủ

Phòng bếp là nơi nấu nướng. Đặc trưng của khu vực này là hay tạo ra nhiệt độ cao, nhiều dầu mỡ, khói và mùi thức ăn. Những thứ đó có thể bay vào trong phòng ngủ nếu như đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ. Đây là một điều tối kỵ vì sức khỏe của người trong phòng ngủ sẽ bị ảnh hưởng. Những tình trạng đầu váng, mắt hoa rất dễ xảy ra. Âm thanh xào nấu, chặt thái, tiếng bát va vào nhau cũng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của giấc ngủ.

✅ Xem thêm : mệnh hỏa lục cục là gì

2. Không nên đặt bếp ở đối diện với nhà vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh đại diện cho nước (Thủy), bếp đại diện cho lửa (Hỏa). Thủy – Hỏa tương khắc, không thể dung hòa. Do đó, việc bố trí bếp đối diện nhà vệ sinh là đại kỵ. Bên canh đó, phòng bếp là không gian nấu nướng kết hợp ăn uống. Phòng vệ sinh lại là nơi chứa nhiều tà khí, uế khí. Đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong ngôi nhà. Ngoài ra, việc này còn ảnh hưởng tới tình cảm người trong gia đình, vợ chồng không hòa thuận, gia đình luôn bất an.

cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính

Không nên đặt bếp đối diện nhà vệ sinh

✅ Xem thêm : hóa giải cung tuyệt mệnh

3. Không nên đặt bếp ở rãnh nước

Như đã nói ở trên, bếp thuộc Hỏa, nước thuộc Thủy nên những rảnh nước cũng thuộc Thủy. Trong Ngũ Hành tương khắc, Hỏa rất kỵ Thủy. Bếp không nên đặt quá gần với những rãnh nước. Điều này sẽ đem lại những vận rủi cho gia đình. Hãy tránh những thiết kế có phòng bếp gần rãnh nước để mang lại sự bình yên cho gia đạo.

✅ Xem thêm : tại sao bị mộng du

4. Kiêng để góc nhọn chiếu thẳng vào bếp

Góc nhọn sắc dễ gây thương tổn. Góc nhọn chiếu thẳng vào bếp gây ảnh hưởng đến căn bếp của gia đình. Bếp là nơi nấu ăn, là nơi đại diện cho sức khỏe của cả nhà và cũng là nơi đại diện cho tài lộc. Nếu đặt bếp ở vị trí có góc nhọn chiếu thẳng vào, sức khỏe của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng, tài lộc cũng kém dần đi.

✅ Xem thêm : lễ an vị phật là gì

5. Kiêng nước lửa đụng nhau

Thủy – Hỏa xưa nay không thể dung hòa. Tuy nhiên, nhà bếp lại là nơi chứa đựng cả hai yếu tố Hỏa và Thủy. Hỏa đến từ bếp (dù là bếp gas hay bếp từ…). Thủy đến từ vòi nước trong chậu rửa, tủ lạnh, máy giặt. Cách hóa giải là gia chủ cần sắp xếp vị trí của những vật này theo nguyên tắc hình tam giác: bếp – tủ lạnh – chậu rửa. Nếu không thể, hãy đặt những thứ này cách xa từ 20-30cm để tránh sự giao thoa giữa nước với lửa. Ngoài ra, gia chủ cũng không nên để bếp đối diện với chậu rửa hoặc tủ lạnh.

cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính

Kiêng nước và lửa đụng nhau trong phòng bếp

✅ Xem thêm : mơ thấy mẹ chết có điềm gì

7. Kiêng để sau bếp là khoảng trống

Bếp là nơi thể hiện tài lộc của cả gia đình. Vì vậy, hãy để bếp ở những nơi vững chắc, có tường để dựa. Nếu phía sau bếp là khoảng trống, tài lộc trong nhà sẽ không giữ được. Ngoài ra, gia chủ cũng không nên để bếp ở nơi có cửa chính hoặc cửa sổ. Khi ánh sáng chiếu vào bếp sẽ gây bất lợi cho phúc lộc của gia đình.

✅ Xem thêm : cúng thôi nôi cho be gái vào giờ nào

9. Kiêng có xà ngang đè lên trên

Nhà bếp có xà ngang đè lên trên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là nữ nhân. Vì phụ nữ là chủ căn bếp. Bếp có xà ngang đè lên sẽ khiến chủ căn bếp tổn hao về sức khỏe, dễ ốm đau, bệnh tật.

>>> Đọc thêm: Cung Tuyệt Mệnh Là Gì? Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh

Trên đây là những cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính và những điều nên kiêng kỵ khí bố trí phong thủy nhà bếp. Nếu cần được trợ giúp, bạn có thể liên hệ đến:

Các câu hỏi về hóa giải bếp hướng ra cửa

Cửa sổ bếp đối diện với cửa chính phải làm sao?

Bếp là kho tiền của ngôi nhà bởi vậy khi mở cửa thấy bếp tức là mở cửa thấy tiền sẽ làm hao phí tiền bạc, luôn bị thất thoát tiền của liên miên không giữ được.

Làm bếp ngoài sân có phạm phong thủy không ?

Ví dụ bếp trong nhà làm đơn giản, kế bên là cửa mở ra sân sau, tại sân sau này gia chủ đặt bếp đun nấu chủ yếu, và cũng xoay miệng bếp theo hướng của bếp trong nhà. Thì lúc này, mình sẽ tính theo hướng bếp trong nhà, mọi thứ đều không ảnh hưởng gì đến phong thủy, cứ dựa theo hướng bếp thôi. 7 ý tưởng thiết kế nhà bếp ngoài trời cho các hoạt động vui chơi sân vườn Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải bếp hướng ra cửa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải bếp hướng ra cửa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải bếp hướng ra cửa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải bếp hướng ra cửa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải bếp hướng ra cửa

Hóa giải hướng bếp quay ra cửa chính chuẩn nhất Các hình ảnh về hóa giải bếp hướng ra cửa đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về hóa giải bếp hướng ra cửa tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về hóa giải bếp hướng ra cửa từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566