fbpx
Luận Giải Sao Kiếp Sát - Cô Thần - Quả Tú - Phá Toái | Luận Giải Lá Số Tử Vi Chuyên Sâu 1

Luận Giải Sao Kiếp Sát – Cô Thần – Quả Tú – Phá Toái | Luận Giải Lá Số Tử Vi Chuyên Sâu

Bài viết Luận Giải Sao Kiếp Sát – Cô Thần – Quả Tú – Phá ToáLập & Luận Giải Lá Số Tử Vi Chuyên Sâu thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Luận Giải Sao Kiếp Sát – Cô Thần – Quả Tú – Phá Toái | Lập & Luận Giải Lá Số Tử Vi Chuyên Sâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Luận Giải Sao Kiếp Sát

Clip về Luận Giải Sao Kiếp Sát – Cô Thần – Quả Tú – Phá Toái

Xem thêm: cắt cô thần quả tú

Luận bàn về sao Kiếp Sát

Kiếp Sát là một tạp diệu. Theo lý luận của các nhà Tử Vi Trung Quốc thì Kiếp Sát gây ảnh hưởng mạnh nếu nó đi với sao Âm Sát.

Kiếp Sát gặp Thiên Lương, Thiên Thọ trở nên vô hiệu. Kiếp Sát ảnh hưởng vào Tật Ách mạnh hơn cả, có Kiếp Sát ở cung này dễ bị các bệnh hiểm nghèo khó chữa.

Xem  thêm: Cách Hóa Giải Sao Thiên Hình
Luận Giải Sao Kiếp Sát - Cô Thần - Quả Tú - Phá Toái | Thầy Phúc Hùng Tử Vi | Lập & Luận Giải Lá Số Tử Vi Chuyên Sâu

Kiếp Sát gặp song Hao ở vận hạn tiền bạc hao tán nặng. Kiếp Sát gặp Thiên Hình làm cho tranh tụng dữ dội. Kiếp Sát gặp Văn Khúc, Hóa Kỵ hay bị lừa gạt.

Những sao Hoa Cái, Giải Thần, Thiên Thọ, Thiên Lương có sức hóa giải sao kiếp sát hơn Tả Hữu, Hóa Khoa. Kiếp Sát bị Tuần Triệt hoặc các sao Không trở thành vô hiệu, sức phá hoại của nó bị hủy diệt.

Kiếp Sát thuộc Hỏa đóng ở Mệnh cung nóng tính hay làm ẩu. Kiếp Sát đi với các sao đào hoa vào vận hạn tăng thêm những khó khăn cho tình duyên.

Xem thêm: cách hóa giải sao thiên hình

Luận bàn về sao Cô Thần – Quả Tú

Cô Thần với Quả Tú là hai sao đi cặp (đối tinh). Hai sao trên không bao giờ  xuất hiện ở Mão Dậu và Tí Ngọ, doanh trại cố định của Đào Hoa. Nhưng theo thế tam hợp nó vẫn gây ảnh hưởng cho các sao ở Tí Ngọ Mão Dậu. Cô Thần Quả Tú đều chủ về hình khắc cô đơn, phân ly. Nó tác động mạnh đối với các cung Phụ Mẫu, Phu Thê, Tử Tức. Nhưng khi Cô Thần vào cung Phúc Đức thì cá tính mạnh mẽ thích tự lập, không dựa dẫm, tùy thuộc.

xem thêmCó thể bạn quan tâm:  Sao Phục Binh là gì? Cách Hóa Giải Sao Phục Binh

Cô Thần vào Điền Trạch được kể là tốt đẹp, dễ gây dựng cửa nhà. Nhưng Quả Tú có ảnh hưởng vào cung Phối hơn Cô Thần vì có những cung vị chỉ chịu ảnh hưởng xung chiếu của một trong hai sao này. Phu Thê mà có những sao này mang tính phù động như Thiên Cơ, Cự Môn gặp Quả Tú vợ chồng khó ở, khó gần nhau.

Luận giải sao Cô Thần khi được tọa thủ tại các cung

Quả Tú vào Phụ Mẫu, mà Mệnh Thân lại thấy Thái Âm, Hóa Kỵ ắt xảy đến tình trạng “tùy nương cải giá” nghĩa là có bố dượng. Quả Tú đứng với Vũ Khúc ở cung Phối vợ chồng càng dễ hình khắc phân ly vì lý do chẳng ai chịu nhường ai, ai cũng muốn lấn quyền.

Hồng Loan đứng với Cô Quả chuyện hình khắc phân ly nặng hơn có thể sát hại.

Hồng Loan Cô Quả chẳng hay/ Quả phu có kẻ tháng ngày cô đơn

Hóa Lộc, Lộc Tồn có thể làm giảm ảnh hưởng của Quả Tú.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1941 năm nay bao nhiêu tuổi

Luận bàn về sao Phá Toái

Phá Toái là sao phá ngang làm trở ngại công việc. Nhưng sao Phá Toái chỉ gây ảnh hưởng dữ khi nó gặp những sao nào mà nó toa rập được. Phá gây trở ngại nhất khi nó đi cùng Cự Môn, Hóa Kỵ làm thành những đột biến bất ngờ từ nguồn gốc ngấm ngầm, cùng một ảnh hưởng khi nó đứng với Đồng, Kỵ.

Xem thêm: cắt cô thần quả túSao Phá Toái Là Gì? Luận Giải Phá Toái Tại Mệnh & Cung Khác

Phá Toái gặp Thiên Đồng, Hóa Kỵ ở cung Phúc Đức thường bị thất tình sầu khổ. Phá Toái có Linh Tinh trợ lực càng phá hoại mạnh. Phá Toái đi vào Tài Bạch, Quan Lộc hay gặp rắc rối nhỏ nhặt gây phiền nhiễu. Phá Toái làm giảm bớt cái tốt của Khoa, Quyền.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: cách hóa giải sao bạch hổ

Phá Toái đứng với Kình Đà Kỵ Riêu có tật nói ngọng, nói lắp. Phá Toái gặp Hỏa Linh dễ mắc bệnh hiểm nghèo. Phá Toái gặp sao Lưu Hà trở nên tốt khi vào võ nghiệp (điều này qua kinh nghiệm không thấy đúng)

Các câu hỏi về hóa giải sao kiếp sát

Sao Tử Vi Là Gì?

Hai chữ Tử Vi trong tên gọi của chòm sao này xuất phát từ một loài hoa nhỏ. Có màu tím thường được nhìn thấy ở lưu vực sông Hoàng Hà. Trong thời đại Trung Hoa cổ. Người dân khu vực này thường sử dụng loài hoa nói trên để chiêm đoán tương lai. Vì lẽ đó, tên của loài hoa này đã được sử dụng trong Tử Vi Đẩu Số. Để đặt tên cho một chòm sao trong thiên văn học. Chòm sao này mang ý nghĩa chi phối vị trí của những chính diệu và phụ tinh. Về sau khi chiêm đoán Tử Vi Đẩu Số .

Đặc Tính Sao Tử Vi

Sao Tử Vi có 1 số ít đặc tính như sau :
 • Phương vị : Nam Bắc Đẩu Tinh
 • Tính : Dương
 • Hành : Thổ
 • Loại : Đế Tinh
 • Đặc tính : Quyền Uy, Phúc Đức, Tài Lộc
 • Tên gọi tắt : Tử
Về độ sáng của sao :
 • Miếu Địa : Dần – Thân – Ngọ (sáng nhất, ảnh hưởng nhiều nhất)
 • Vượng Địa : Thìn – Tuất – Tỵ (tốt vừa, có ảnh hưởng)
 • Đắc Địa : Sửu – Mùi (tốt vừa, có ảnh hưởng)
 • Bình Hòa : Mão – Dậu – Hợi – Tý (tốt, không mấy ảnh hưởng)

Các bộ sao đẹp trong Tử Vi?

Các bộ sao tốt gồm :
 • Tử Vi và Thiên Phủ tọa thủ hoặc giáp Mệnh.
 • Tử Vi và Thiên Tướng.
 • Tử Vi và Tử Vũ haу Thất Sát.
 • Tử Vi và Xương, Tả, Hữu, Khúc, Khôi, Việt, Lộc, Khoa, Quуền, Long, Phượng, Quang, Quý, Đào, Hồng…
 • Tử, Vũ, Phủ, Tướng cách.
 • Tử, Phủ, Kỵ, Quуền ở Tỵ Hợi, Quуền haу Tử, Sát,
xem thêmTìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách cúng hóa giải sao Thái Bạch
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải sao kiếp sát hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải sao kiếp sát ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải sao kiếp sát Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải sao kiếp sát rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải sao kiếp sát

Luận Giải Sao Kiếp Sát - Cô Thần - Quả Tú - Phá Toái | Thầy Phúc Hùng Tử Vi | Lập & Luận Giải Lá Số Tử Vi Chuyên SâuSao Phá Toái Là Gì? Luận Giải Phá Toái Tại Mệnh & Cung KhácCác hình ảnh về hóa giải sao kiếp sát đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về hóa giải sao kiếp sát tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về hóa giải sao kiếp sát từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
KEY: hóa giải sao kiếp sát, cô thần kiếp sát, sao kiếp sát, kiếp sát trong tứ trụ, kiếp sát, kiếp sát cung phụ mẫu, sao kiep sat, cung phụ mẫu có kiếp sát, ngày có sao kiếp sát, sao lưu kiếp sát, lưu kiếp sát, luận giải tử vi chuyên sâu miễn phí, mệnh có kiếp sát, kiep sat, kiếp sát là gì, ngày kiếp sát là ngày gì, thầy phúc lộc, phá toái cung phúc đức, phá toái, sao phá toái, bệnh phù cung phu thê, thầy hưng tử vi, hoá giải lá số tử vi, luận giải lá số tử vi chuyên sâu, luận giải lá số tử vi, song hao mão dậu, cung phu thê có vũ khúc, thái âm cung phu thê, thiên lương cung phu thê, thiên cơ thập nhị cung.

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566