fbpx
Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không? Hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái

Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không? Hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái

Bài viết Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không? – Cách hóa giải xung khắc thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không? – Cách hóa giải xung khắc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không? – Cách hóa giải xung khắc”

Clip về Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không?

Video nói về cách hóa giải Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không,xem tuổi con có hợp với bố mẹ không, bố mẹ khắc mệnh con có sao không, sinh con không hợp tuổi bố mẹ phải làm sao? nhớ xem hết video để biết chi tiết nhé!

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có thực sự đem lại những điều không may mắn hay không? Có cách nào để giúp bố mẹ hóa giải sự không hợp mệnh, hợp tuổi với con cái của mình không? Đây chắc hẳn là những câu hỏi đang làm đau đầu các bậc làm cha làm mẹ sinh con không hợp với tuổi của mình. Để giúp quý độc giả giải đáp các thắc mắc này, chúng tôi đã tìm gặp chuyên gia hàng đầu về tử vi phong thủy để phỏng vấn tìm hiểu. Vậy chuyên gia giải đáp vấn đề này ra sao, xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Xem thêm: tuổi tý khắc tuổi gì

I. Thế nào là sinh con không hợp tuổi bố mẹ?

1. Đẻ con không hợp tuổi bố mẹ là gì?

Sinh con không hợp tuổi cha mẹ sẽ đưa tới nhiều tác hại đối với cả bố mẹ cũng như con cái. Sinh con khắc tuổi bố mẹ có thể hiểu đơn giản là trong thiên can, địa chi cũng như ngũ hành bản mệnh của con có sự tương xung, tương khắc với bản mệnh của bố mẹ. Sự không hòa hợp giữa các yếu tố này ảnh  hưởng xấu tới vận mệnh của đôi bên.

Cách Hóa Giải Con Khắc Tuổi Cha Mẹ, Giảm Xung Khắc - KhoaLichSu.Edu.Vn | Website Học Tập Tổng Hợp

2. Ảnh hưởng của sinh con không hợp tuổi bố mẹ?

Đối với mẹ: sinh con khắc tuổi đối với chính bản thân người mẹ sẽ gặp không ít khó khăn vất vả. Quá trình thai nghén có nhiều bất lợi, con sinh ra
cũng gặp nhiều trở ngại, nuôi con vất vả. Lại thêm công danh sự nghiệp sau khi có con không có nhiều cơ hội để phát triển, phải lựa chọn từ bỏ sự nghiệp để chăm lo cho con cái và gia đình.

Đối với bố: sinh con không hợp tuổi khiến cho người cha gặp nhiều trở ngại, khốn đốn thậm chí gặp phải hạn nặng hoặc ốm đau bệnh tật. Bên cạnh đó, con đường công danh sự nghiệp của bố cũng gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Đối với con: Việc sinh con khắc tuổi bố mẹ sẽ làm cho em bé sinh ra không được hưởng tình yêu thương của cả cha mẹ cũng như các thành viên trong gia đình. Ngay từ khi con nhỏ, sức khỏe bé đã có phần yếu ớt, dễ đau ốm vặt. Bên cạnh đó, bố mẹ cháu bé cũng ít quan tâm nên con cái dễ lơ là học hành, không có nhiều điều kiện tốt để phát triển lớn mạnh.

Xem thêm: sinh con thuộc cung thiên y

II. Luận giải các trường hợp sinh con không hợp tuổi bố mẹ

1. Xem sinh con không hợp tuổi cho Bộ Dần Ngọ Tuất

–  Bố mẹ thuộc nhóm địa chi Dần – Ngọ – Tuất là tam hợp của Hỏa cục do đó nếu sinh con vào các năm khắc cục là Thân – Tý – Thìn chủ về bất lợi trong mọi việc. Sức khỏe của bố mẹ cũng như của bé không được tốt. Công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng nhiều, tài lộc hao tán giảm sút dễ có sự thay đổi trong công việc.

–  Đối với tuổi bố mẹ và con cái thuộc các năm chính xung các trường hợp sinh con không hợp tuổi bố mẹ: Dần xung với Thân, tuổi Tý xung với Ngọ và Thìn xung Tuất thì bố mẹ và con cái không hợp tính nhau, khó có thể tìm được tiếng nói chung trong gia đình. Ngoài ra công việc làm ăn phát triển của bố mẹ không được tốt, phải đi tha hương cầu thực mới làm ăn được.

–  Gia đình có con không hợp tuổi bố mẹ thuộc cặp lục hình bao gồm: Dần với Tỵ, Ngọ với Dậu và Tuất với Sửu thì gia đình không được hòa thuận, dễ xảy ra sự chia ly. Bên cạnh đó, tiền bạc và công việc làm ăn xét thấy cũng không được tốt, có sự giảm sút nhiều.

Xem thêm: thiên can xung khắc

Giải đáp sinh con khắc tuổi bố mẹ có làm sao không? Cách hóa giải chi tiết - YouTube

2. Xem đẻ con không hợp tuổi bố mẹ cho bộ Tỵ – Dậu – Sửu

– Bộ Tỵ – Dậu – Sửu là tam hợp của Kim cục do đó nếu sinh con vào các năm khắc cục là Dần – Ngọ – Tuất thì chủ về bất lợi trong mọi việc. Khi bé chào đời thì sức khỏe của bố mẹ sẽ trở nên yếu kém, công việc làm ăn cũng vì vậy mà ảnh hưởng, khó ổn định, dễ có sự thay đổi.

–  Đối với tuổi bố mẹ và con cái thuộc các năm chính xung như: tuổi Tỵ xung với Hợi, tuổi Dậu xung Mão và tuổi Sửu xung Mùi. Đây là trường hợp con khắc tuổi cha mẹ nếu như thuộc những cặp tuổi này thì thường tính cách đối lập nhau, khó tìm được tiếng nói chung nên dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Ngoài ra, sinh con khắc tuổi của bố mẹ làm cuộc sống gia đình cũng không được tốt, gặp nhiều khó khăn, bất lợi về mặt tài chính.

–  Trong nhà có bố mẹ và con thuộc các cặp lục hình: Dần với Tỵ, Ngọ với Dậu và Tuất với Sửu thì chủ về gia đạo bất hòa, mâu thuẫn tranh chấp, dễ xảy ra sự chia ly. Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không? Hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái

3. Xem sinh con không hợp tuổi bố mẹ bộ Thân – Tý – Thìn

– Đối với bố mẹ thuộc nhóm tuổi Thân – Tý – Thìn là tam hợp của Thủy cục do đó nếu sinh con vào các năm khắc cục là năm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. thì chủ về sức khỏe kém, công việc làm ăn giảm sút, gặp nhiều khó khăn bất lợi và dễ có sự thay đổi theo chiều hướng không tích cực.

– Xem tuổi con khắc với bố mẹ đối  với tuổi bố mẹ và con cái thuộc các năm chính xung như: tuổi Dần xung với Thân, tuổi Tý xung Ngọ, tuổi Thìn xung Tuất. Bố mẹ tuổi Thân – Tý – Thìn sinh con thuộc các năm chính xung thì chủ về sinh con khắc tuổi bố mẹ, cuộc sống gia đình phải chịu nhiều vất vả, khó khăn.

– Xem sinh con khắc tuổi bố mẹ trong nhà có bố mẹ và con thuộc các cặp lục hình như: Mão với Tý, Thân với Hợi và Thìn với Mùi thì sinh con ra khiến cho tình cảm của bố mẹ không được tốt. Trong nhà thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra sự chia ly và bất hòa. Ngoài ra về phương diện tiền bạc và công việc làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều trắc trở.

4. Bộ Hợi Mão Mùi sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không? 

–  Đối với nhóm tuổi Hợi – Mão – Mùi là tam hợp của Mộc cục do đó nếu sinh con vào các năm khắc cục là Tỵ – Dậu
– Sửu chủ về sức khỏe của bố mẹ yếu kém. Công việc làm ăn của bố mẹ bị ảnh hưởng nhiều, tiền bạc hao tán, làm ăn khó thu hồi lại vốn.

–  Đối với tuổi bố mẹ và con cái thuộc các năm chính xung sinh con không hợp tuổi bố mẹ như: tuổi Mão xung với Dậu, tuổi Hợi xung Tỵ và tuổi Sửu xung Mùi xét thấy bé sinh ra không hợp tính cha mẹ, khó tìm được tiếng nói chung trong gia đình. Ngoài ra, sinh con không hợp tuổi bố mẹ nằm trong nhóm địa chi này thì cuộc sống của bố mẹ không được khá giả, gặp nhiều vất vả khó khăn.

–  Trong nhà có bố mẹ và con thuộc các cặp lục hình sinh con không hợp tuổi: Mão với Tý, Thân với Hợi và Thìn với Mùi thì chủ về tình cảm gia đạo không được tốt, thường hay xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình thậm chí có thể dẫn tới chia ly. Ngoài ra, công việc làm ăn của bố mẹ cũng gặp nhiều bất lợi, hao tán tiền bạc.

Video nói về cách hóa giải Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không, bố mẹ khắc mệnh con có sao không, sinh con không hợp tuổi bố mẹ, sinh con không hợp tuổi bố mẹ phải làm sao? nhớ xem hết video để biết chi tiết nhé!

II. Cách hóa giải con khắc tuổi cha mẹ

Cách hóa giải xung khắc khi sinh con không hợp tuổi bố mẹ theo ngũ hành

1.  Hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ: chọn ngày sinh hợp tuổi 

– Thứ nhất: Nên chọn tháng thuận mùa sinh tức là tháng sinh em bé có ngũ hành nằm trong mối quan hệ sự tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành của năm sinh con. Bên cạnh đó, nên chọn các tháng sinh có Can Chi thuộc vào nhóm tam hợp và có mối quan hệ không xung khắc với Can Chi của năm sinh con cũng như Can Chi của bố mẹ bé.

– Thứ 2: Luận con không hợp tuổi bố mẹ cho hay chọn tháng sinh em bé phải có ngũ hành không được xung khắc với ngũ hành bản mệnh của bố mẹ đứa trẻ.

– Thứ 3: Nên tránh sinh con vào những ngày có Địa chi thuộc chính xung tứ hành xung với Địa chi của tháng sinh đó.

– Thứ 4: Sinh con cần phải tránh những ngày có Thiên can của ngày và Thiên can của tháng thuộc nhóm Thiên can phá.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

2. Hóa giải con khắc tuổi cha mẹ theo phong thủy

Nguyên tắc hóa giải sinh con không hợp tuổi theo phong thủy nhà ở xét cho cùng cũng khá là đơn giản. Nếu trong gia đạo bị thiếu đi hành nào thì gia chủ có thể bổ sung hành đó. Cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ quý bạn hoàn toàn có thể bổ sung năng lượng tích cực bằng việc lựa chọn màu sắc sơn nhà hoặc lựa chọn hướng phòng ngủ, bên cạnh đó cũng có thể trồng cây phong thủy trong nhà để tạo ra sự cân bằng về mặt phong thủy.

3. Cách  hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ theo quan niệm dân gian 

3.1. Hóa giải con khắc tuổi cha mẹ bằng cách bán khoán con 

Bán khoán con vào đền chùa được các cụ coi là một cách để hóa giải việc sinh con không hợp tuổi bố mẹ. Bởi lẽ xét về mặt tâm linh, các cụ cho rằng bán con vào cửa đền cửa chùa thì con cái sẽ được các đấng linh thiêng che chở, phù hộ cho con được dễ nuôi, được mạnh khỏe, bình an, mang theo tâm tính hiền lành, đi theo con đường tươi sáng. Cách hóa giải tuổi con khắc cha mẹ bằng cách bán khoán con lên cửa đền, cửa chùa không có nghĩa là đi tu
nên cha mẹ cứ yên tâm gửi con vào chùa để các sư thầy hằng ngày đọc kinh cầu phúc cho các con. Tùy thuộc vào từng vùng miền mà tập tập này lại có sự khác nhau nhưng xét về mục đích thì đều là cầu an cầu phúc cho các bé. Đến một độ tuổi nhất định thì bố mẹ có thể xin chuộc con về.

3.2. Hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ bằng cách cho nhận con nuôi 

Ngoài việc bán khoán con vào đền chùa thì bố mẹ có thể giải trừ điềm xấu sinh con không hợp tuổi bằng cách cho người khác nhận con mình làm con nuôi. Các chuyên gia về xem tuổi con không hợp tuổi bố mẹ cho biết, bố mẹ các bé nên tìm người nhận nuôi hiền lành, tử tế, hòa thuận hợp tuổi và có nhiều phúc khí. Không nên cho con mình đi làm con nuôi ở gia đình mà có bố mẹ không hạnhphúc, ly hôn hay ly thân. Có như vậy con cái mình mới được hưởng
phân ân phước từ bố mẹ nuôi mà khôn lớn, trưởng thành.

Vide nói về cách hóa giải Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không, sinh con hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi con có hợp với bố mẹ không, bố mẹ khắc mệnh con có sao không, sinh con không hợp tuổi bố mẹ, sinh con không hợp tuổi bố mẹ phải làm sao? nhớ xem hết video để biết chi tiết nhé!

3.3. Hóa giải con khắc tuổi cha mẹ bằng cách đi làm ăn xa

Bố mẹ đi làm ăn xa, tránh va chạm với con cũng được coi là một cách để hóa giải xung khắc giữa bố mẹ và con cái. Cách thức này tuy là bố mẹ phải xa con cái, không được tự tay chăm sóc nuôi dạy con nhưng sẽ phần nào giảm được những tác động tiêu cực, giúp cho vận số của con cũng như của bố mẹ được cải thiện, gia đình sẽ hòa hợp và hạnh phúc hơn.

Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không, sinh con hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi con có hợp với bố mẹ không?

III. Gợi ý một số tuổi sinh con không hợp tuổi bố mẹ năm 2023

1. Bố mẹ tuổi 1992 sinh con 2023 không hợp

–   Ngũ hành: Bố mẹ tuổi Thân 1992 có ngũ  hành mệnh Kim, con cái sinh năm 2023 thuộc ngũ hành mệnh Kim. Do đó, bản mệnh của bố mẹ và con cái có sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau đem lại nhiều điều may mắn.

–    Thiên can: Theo luận giải sinh con không hợp tuổi xét thấy thiên can của bố mẹ Nhâm Thân 1992 và con cái năm Mão 2023 có mối quan hệ bình hòa.

–    Địa chi: Nam nữ tuổi 1992 có địa chi tuổi Thân, sinh con năm 2022 có địa chi Dần xét thấy phạm phải tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

⇒ Kết Luận: Năm Nhâm Dần không phải là một năm thuận lợi để bố mẹ tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con.

Sinh Con Không Hợp Tuổi Bố Mẹ Có Sao Không - Cách Hóa Giải Mệnh Con Khắc Mệnh Bố Mẹ | Thầy Thái Minh - YouTube

2. Bố mẹ tuổi 1996 sinh con năm 2023 không hợp

–  Ngũ hành bản mệnh: Bố mẹ sinh năm Bính Tý có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, con sinh năm Nhâm Dần có ngũ hành mệnh Kim mà Kim sinh Thủy nghĩa là bản mệnh con cái tương sinh cho bản mệnh của bố mẹ rất tốt.

–    Thiên can: Luận đẻ con không hợp tuổi bố mẹ cho hay bố mẹ sinh năm 1996 có thiên can Bính và con tuổi 2022 có thiên can Nhâm. Được biết Bính khắc Nhâm do đó bố mẹ và con cái phạm phải Can phá.

–    Địa chi: Bố mẹ Bính Tý có địa chi Tý bình hòa với địa chi Dần của con cái tuổi 2022.

⇒ Kết Luận: Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con 2022 Nhâm Dần là không hề tốt.

3. Bố mẹ tuổi 1997 sinh con năm 2022 xung khắc

– Ngũ hành bản mệnh: Bố mẹ tuổi Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy, con sinh năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim mà Kim sinh Thủy nên bản mệnh con cái tương sinh cho bản mệnh của cha mẹ.

– Tương quan Thiên can: Xem sinh con không hợp tuổi bố mẹ cho biết bố  mẹ tuổi 1997 có thiên can Đinh và con sinh năm 2022 có thiên can Nhâm tức là giữa bố mẹ và con cái tuổi này có sự tương hợp.

–    Tương quan địa chi: Địa chi cũng là một yếu tố quan trọng để xác định bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm Nhâm Dần là tốt hay xấu.

⇒ Kết Luận: Năm Nhâm Dần 2022 nếu bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con thì con khắc tuổi cha mẹ chủ về gặp nhiều điều không tốt trong cuộc sống.

IV. Tháng tốt thuận mùa sinh năm 2023 là tháng nào?

Tháng

Ý nghĩa

Đánh giá

Sinh tháng
1/2022

Luận sinh con không hợp tuổi bố mẹ cho hay em bé
sinh vào tháng 1 thường chủ về bé thì khó nuôi dễ bị đau ốm, lớn
lên thì vất vả và không hợp với người thân và bạn bè cũng
ít.

Không tốt

Sinh tháng
2/2022

Xem bói tuổi con khắc với bố mẹ cho hay sinh con
năm 2022 Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim tương trợ với ngũ hành
của năm Nhâm Dần . Tuy nhiên tháng 2 này cũng là tháng thuộc mùa
sinh có ngũ hành Mộc, trong đó tháng này là tháng Mộc vượng nhất
trong năm 2022, vì thế hành Kim bị tổn thương cho nên chủ về không
hợp mùa sinh.

Không tốt

Sinh tháng
3/2022

Xem bói tuổi con không hợp tuổi bố mẹ tháng 3 âm
lịch cũng thuộc về mùa xuân tuy nhiên nó nằm trong tứ mộ nên cũng
có ngũ hành Thổ.  Trong đó, em bé sinh từ ngày mùng 1 tới ngày
20 của tháng 3 thì thường là mang ngũ hành Mộc cho nên cũng không
được thuận mùa sinh còn đối với những người sinh từ 20 đến cuối
tháng 3 thì mang khí thổ thì vẫn có sự tương sinh cho nhau cho nên
cũng coi là thuận tháng sinh

Trung bình

Sinh tháng
4/2022

Các chuyên gia về sinh con không hợp tuổi bố mẹ em
bé nếu sinh vào tháng 4 là tháng Ất Tỵ thuộc về mùa Hạ có ngũ hành
Hỏa mà năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim thì chủ về Hỏa khắc
Kim cho nên không được thuận mùa sinh

Không tốt

Sinh tháng
5/2022

Bình giải về sinh con không hợp tuổi tháng
này là Bính Ngọ có ngũ hành Hỏa vượng và khắc ngũ hành của năm sinh
2020 (Kim Bạch Kim) vì thế chủ là lỗi mùa sinh không hợp với tháng
sinh

Không tốt

Sinh tháng
6/2022

Bình giải về đẻ con không hợp tuổi bố mẹ cho hay
người sinh vào tháng 6 thuộc về Hỏa tuy nhiên chỉ là dư khí của hỏa
cho nên lửa cũng không còn gay gắt vì thế cũng không thể khắc chế
được kim tuy nhiên kim không được trợ cho nên cũng là lỗi mùa
sinh

Trung bình

Sinh tháng
7/2022

Xem bói về sinh con không hợp tuổi bố mẹ người
sinh vào tháng Mậu Thân thuộc về mùa thu là tháng của kim mà tháng
này là tháng Đại Dịch Thổ thì có sự tương trợ cho mệnh là được mùa
sinh

Khá tốt

Sinh tháng
8/2022

Tháng này Kim vượng là tương trợ với năm sinh vì
thế chủ là Thuận mùa sinh và được tháng sinh tương trợ

Khá tốt

Sinh tháng
9/2022

Luận con khắc tuổi cha mẹ cho biết tháng 9
là tháng thuộc về mùa Thu tuy nhiên chỉ là tàn khí của mùa mùa thu
cho nên Kim không được mạnh mẽ nhưng vẫn trợ lực cho bản mệnh vì
thế vẫn được mùa xuân cho nên cũng là tốt

Khá Tốt

Sinh tháng
10/2022

Xem tuổi con khắc với bố mẹ cho biết tháng
này là tháng Tân Hợi thuộc về mùa đông chủ về thủy vượng mà năm
2022 có ngũ hành là Kim thì chủ về sinh xuất cho nên cũng không
thuận mùa sinh

Không tốt

Sinh tháng
11/2022

Tháng này chủ về thủy gặp Kim của bản mệnh bị sinh
xuất và bị hao tổn cho nên chủ về không hợp mùa sinh cho nên gặp
nhiều bất lợi

Không tốt

Sinh tháng
12/2022

Xem sinh con không hợp tuổi cho hay tháng 12 là
tháng Quý Sửu tháng này thuộc về mùa đông, tuy nhiên lúc này thủy
không còn mạnh mẽ cho nên Kim không bị sinh xuất nhiều và vẫn có
khí thổ vì thế chủ về bình hòa

Không tốt

Hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái

Hy vọng qua phần luận giải chi tiết về “cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ” trên đây đã phần nào giúp cho quý vị hiểu được chính xác những mặt lợi và hại của việc sinh con không hợp tuổi bố mẹ. Bên cạnh đó, chuyên gia của chúng tôi cũng đưa ra một số phương pháp hóa giải sự xung khắc này. Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc quý bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên người thân yêu trong nhà.

Các câu hỏi về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái

Sinh Con Không Hợp Tuổi Bố Mẹ Có Sao Không - Cách Hóa Giải Mệnh Con Khắc Mệnh Bố Mẹ | Thầy Thái Minh - YouTube

Các hình ảnh về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái, Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Tham khảo thêm kiến thức về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

KEY: Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không, sinh con hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi con có hợp với bố mẹ không, bố mẹ khắc mệnh con có sao không, sinh con không hợp tuổi bố mẹ, sinh con không hợp tuổi bố mẹ phải làm sao, xung khắc cung phi giữa cha mẹ và con, tuổi con và bố mẹ, xem tuổi con cái có hợp với tuổi cha mẹ hay không (phần 1), con cái hợp tuổi cha mẹ, sinh con nên xem tuổi cha hay mẹ, sinh con nên chọn hợp tuổi bố hay mẹ, tuổi bố mẹ sinh con, nên sinh con hợp tuổi bố hay mẹ.

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566