fbpx
Chọn Năm Sinh Con Năm Thiên Y? Xem Tuổi Sinh Con Trai Gái 2023

Chọn Năm Sinh Con Năm Thiên Y? Xem Tuổi Sinh Con Trai Gái 2023

Bài viết Chọn Năm Sinh Con Năm Thiên Y? Xem Tuổi Sinh Con Trai Gái 2023 thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Chọn Năm Sinh Con Năm Thiên Y? Xem Tuổi Sinh Con Trai Gái 2023 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Chọn Năm Sinh Con Năm Thiên Y

Clip về Chọn Năm Sinh Con Năm Thiên Y? Xem Tuổi Sinh Con Trai Gái 2023

 

Việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của cha mẹ là bước kế đệm mang đến thường xuyên điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời con sau này. Bởi vậy các bậc cha mẹ thường rất đắn đo trong việc chọn năm sinh con gửi gắm vào đó nhu cầu về một tương lai tốt đẹp. Dưới đây là bảng sinh
con hợp tuổi bố mẹ cho tiết và chính xác nhất mà Blognvc.com tổng hợp để các mẹ cùng tham khảo nhé!

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Xem thêm: sinh con không hợp tuổi bố mẹ

Xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ

Sinh con theo phong thủy nên hay không?

Quan niệm xem tuổi bố mẹ để sinh con với nhiều gia đình đó là việc hết sức quan trọng bởi theo họ nó ảnh hưởng tới rất nhiều lý do trong sinh con phong thủy như:

Xem tuổi bố mẹ vào năm nào, phù hợp với vận mệnh ngũ hành của bố mẹ… Quan niệm năm sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ ảnh hưởng tới số mệnh của đứa trẻ sướng hay khổ, ấm no hay nghèo khó, tài năng hay bình thường… Thậm chí, sinh con hợp tuổi bố mẹ còn có khả năng giúp cho vận nghiệp của gia đình được thịnh vượng hơn.

Xem thêm: chồng 1994 vợ 1994 sinh con năm nào thì tốt

Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ! - TOKYOMETRO

Bạn đang xem: Sinh con năm thiên y

Do vậy, xét về phong thủy sinh con thì việc chọn năm, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng rất quan trọng. Cho nên xưa này việc xem tuổi con và bố mẹ hợp nhéu không, thời điểm sinh con tốt luôn là mong muốn của nhiều người với tâm niệm không thể giúp con được cả đời nhưng có thể giúp con có được tiền đề phát triển tốt, vận số tốt hỗ trợ cho cuộc sống.

Cách xem chọn tuổi sinh con theo phong thủy

Sinh con theo ý muốn, sinh con phong thủy hợp tuổi bố mẹ sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn năm sinh cho con hợp phong thủy, xem sinh con theo ý muốn bạn có khả năng tham khảo. Những yếu tố này sẽ là cách chọn xem đường con cái qua tuổi vợ chồng, chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ bất di bất dịch qua nhiều năm dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con bất kể đó là con thứ mấy trong gia đình.

Xem thêm: con cầu tự

Thường việc xem tuổi, chọn năm sinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: Ngũ hành, thiên can, địa chi, Cung Mệnh và Thiên Mệnh theo quy tắc:

Chọn năm sinh con hợp phong thủy: Ngũ hành của bố mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con theo năm sinh dự tính.

Thiên can, địa chi, Cung mệnh, Thiên mệnh của cha mẹ hợp với các yếu tố này của con thì sẽ dự báo có điều tốt lành cho con lẫn đấng sinh thành.

Xem thêm: Chồng Nhâm Thân 1992 vợ Canh Tuất 1970 sinh con năm nào hợp

Xem năm sinh con theo phong thủy ngũ hành

Ngũ hành là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết liệt nến việc chọn hướng nhà đất và bao gồm cả sinh con đúng luật phong thủy . Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh và tương khắc tồn tại song song và tương tác qua lại. Vì vậy việc chọn năm sinh con theo ngũ hành là rất quan trọng. Ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và các quan hệ tương sinh – tương khắc như sau:

Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc

Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

do đó, cách xem phong thủy sinh con thì: Khi chọn năm sinh con hợp phong thủy thì trước hết phải xác định được ngũ hành của bố và mẹ là gì để tránh ngũ hành tương khắc, phản sinh và chọn năm có ngũ hành tương sinh, phản khắc.

Cách tính sinh con theo ý muốn năm 2023 chuẩn nhất

– Những năm sinh hợp phong thủy ngũ hành tức là mệnh ngũ hành của cha mẹ tương sinh với con là hấp dẫn nhất. Hoặc có khả năng những năm không sinh không khắc nhưng ưu tiên vẫn là năm có ngũ hành tương sinh để có điều tốt nhất.

– Những năm sinh không hợp phong thủy ngũ hành sẽ tránh, kiêng kỵ sinh con sẽ có khả năng gây hại cho tương lai tiền tài vị thế xã hội của bé và của cả gia đình đó là:

Ngũ hành năm sinh của con không hợp với ngũ hành năm sinh của cha mẹ thì là tiểu hungNgũ hành năm sinh của cha mẹ không hợp với ngũ hành năm sinh của con thì là đại hungXem chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ theo thiên can

Việc chọn năm sinh sẽ dựa vào thiên can của cha mẹ có tương sinh với con hay không. Có 10 thiên can: Canh, Tân, Nhâm, Quý, Giáp Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ với chu kỳ 10 năm lặp lại 1 lần. Quy luật sinh – khắc trong thiên can. chi tiết như sau:

Cặp Thiên can hợp nhau: Ất hợp Canh; Bính hợp Tân; Đinh hợp Nhâm; Mậu hợp Quý; Kỷ hợp Giáp.

Cặp Thiên can khắc nhéu: Canh hình Giáp; Tân hình Ất; Nhâm hình Bính; Quý hình Đinh;

Giáp hình Mậu; Ất hình Kỷ; Bính hình Canh; Đinh hình Tân; Mậu hình Nhâm; Kỷ hình Quý;Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ theo Thiên can như sau:

Nếu thiên can của bố, mẹ tương sinh với con: Tốt

Nếu thiên can của bố, mẹ tương khắc với con: Xấu

Nếu thiên can của bố, mẹ không sinh, không khắc: Bình thường

Xem thêm: sinh con năm nào thuộc cung diên niên

Năm quý mão 2023 sinh con trai hay con gái tốt

Chọn năm sinh con theo Thiên mệnh phong thủy

Thiên mệnh là yếu tố được xác định bởi 8 cung (Ly, Càn, Đoài, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn), yếu tố quan trọng để làm căn cứ xem tuổi của vợ chồng và con để chọn năm sinh con trai, con gái hợp tuổi. Đồng thời và tác động tới tài vận, sự nghiệp của con cái và bố mẹ. Vì vậy, chọn sinh con theo phong thủy không thể bỏ qua yếu tố thiên mệnh.

Khi chọn năm sinh cho con hợp tuổi bố mẹ cũng cần chọn theo quy tắc ưu tiên cung tương sinh, hạn chế cung tương khắc. Trong đó:

Người Cung Ly thuộc hành Hỏa

Người cung Càn thuộc hành Kim

Người Cung Đoài thuộc hành Kim

Người Cung Chấn thuộc hành Mộc

Người cung Tốn thuộc hành Mộc

Người Cung Khảm thuộc hành Thủy

Người Cung Cấn thuộc hành Thổ

Người Cung Khôn thuộc hành Thổ.

Xem thêm: Chồng Canh Ngọ 1990 vợ Canh Tuất 1970 sinh con năm Nhâm Dần 2023 có hợp không

Chọn Năm Sinh Con Năm Thiên Y? Xem Tuổi Sinh Con Trai Gái 2023

Dựa vào yếu tố sinh – khắc cơ bản trong ngũ hành mà có thể tránh những năm sinh có Thiên mệnh xung khắc nhau và chọn năm có thiên mệnh tương sinh hoặc không xung không khắc.

Với 5 yếu tố này sẽ giúp xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ đảm bảo chọn tuổi sinh con trong tất cả các năm, cho tất cả các cặp vợ chồng có ý định sinh con theo ý muốn, chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ đẻ giúp con cái có đời sống tốt đẹp và cũng giúp mang lại nhiều niềm vui, vận may cho gia đình sau khi sinh con.

Việc xác định tuổi con xung – hợp với bố mẹ cũng tác động tới việc chọn năm sinh tốt hay nếu chẳng may sinh con năm không tốt thì có thể áp dụng các biện pháp hóa giải tuổi sinh con không hợp để đem lại may mắn.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Phong thủy sinh con theo ý muốn

Phương pháp phong thủy sinh con trai gái theo ý muốn

Sinh con theo ý muốn phong thủy dựa vào quẻ Bát Quái

Phong thủy sinh con theo quẻ Bát Quái được áp dụng từ lâu đời bằng cách tính tuổi âm lịch (tính tuổi mụ) của bố mẹ và tháng thụ thai để tính.

* Cách tính như sau:

Tuổi mẹ khi thụ thai là tuổi chẵn vẽ 2 vạch ngắn liền nhéu (– –), nếu tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch dài (__).

Tuổi bố vẽ tương tự.

Tháng thụ thai (âm lịch) : nếu tháng lẻ vẽ 1 vạch dài (__), nếu tháng chẵn vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (– –),

Lưu ý vẽ vạch xếp thành 3 hàng từ trên xuống theo thứ tự: bố trên, tháng thụ thai giữa, mẹ dưới.

* Đọc kết quả: Nếu tuổi của bố, mẹ và tháng thụ thai tạo thành: 2 chẵn 1 lẻ là con trai, 2 lẻ 1 chẵn là con gái, 3 chẵn là con gái, 3 lẻ là con trai.

Cách tính này chỉ có ý nghĩa dự đoán được nam hay nữ bé trai và bé gái của bố mẹ trong năm thụ thai vào tháng nào sẽ là con gái, vào tháng nào sẽ là  con trai.

Xem thêm: chọn ngày sinh mổ

Xem phong thủy sinh con trai gái theo tuổi bố mẹ

Đây là phương pháp tính dựa vào tuổi âm bà mụ của vợ chồng theo công thức:

Tổng tuổi vợ chồng trừ cho 40 và nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Sau đó lấy số dư còn lại nhỏ hơn hoặc bằng 40 thì trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

+ Nếu kết quả là số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) thụ thai trong năm và sinh con trong năm: con trai

+ Nếu kết quả là số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) thụ thai ngoài năm và sinh trong năm: con gái

+ Nếu kết quả là số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) thụ thai trong năm và sinh con trong năm: con gái

+ Nếu kết quả là số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) thụ thai ngoài năm và sinh trong năm: con trai

Cách tính sinh con trai "bách phát bách trúng"

Lịch sinh con theo ý muốn theo lịch Vạn niên

Phương pháp tạo nên bảng tính tuổi sinh con theo ý muốn theo lịch vạn niên này được lưu truyền trong dân gian từ các thái giám trong cung. Bí quyết sinh con trai, con gái theo ý muốn này dựa vào phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa.

Cách xem rất đơn giản chỉ cần nhìn vào cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến 40 tuổi và cột dọc là tháng thụ thai.

Nếu là ô có dấu “+” sinh con trái

Nếu là ô có “-” sinh con gái.

Xem thêm: Chồng Canh Tuất 1970 vợ Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt

Bên cạnh một vài phương pháp phong thủy sinh con trai, con gái theo ý muốn thì cũng có khả năng tham khảo thêm các phương pháp khoa học giúp sinh con có giới tính như ý muốn.

– Sinh con trai theo ý muốn: Sinh con trai theo ý muốn theo phong thủy có khả năng kế hợp với khoa học như:

Ăn ngọt, tránh chua hoặc đồ lên men

Quan hệ trong ngày rụng trứng và nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm (Pha 9g muối hoặc bicarbonate/1 lít nước để có tỉ lệ sinh con trai cao hơn.

– Muốn sinh con gái theo ý muốn: Không ăn mặn. Nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.

Quan hệ trước ngày rụng trứng. nên súc rửa âm đạo với nước dấm hoặc nước cốt chanh với tỉ lệ pha 1 tách dấm hoặc 1 muỗng cà phê nước cốt chanh/1 lít nước để có tỉ lệ sinh con gái cao hơn.

Các câu hỏi về năm sinh con thuộc cung thiên y

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem năm sinh con theo kinh dịch, sinh con năm nào thuộc cung sinh khí, hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đẻ con cùng thiên y, sinh con thuộc cung sinh khí, cách tính năm thiên y, năm sinh con thuộc cung thiên y ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh con thuộc cung thiên y, sinh con thuộc cung sinh khí la năm nào, cung thiên y, sinh con năm nào thuộc cung thiên y Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh con thuộc cung thiên y, sinh con thuộc cung sinh khí la năm nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh con thuộc cung thiên y

Cách tính sinh con trai "bách phát bách trúng"

Chọn Năm Sinh Con Năm Thiên Y? Xem Tuổi Sinh Con Trai Gái 2023

Các hình ảnh về sinh con cung thiên y, cung thiên y sinh năm bao nhiêu, cung thiên y là năm nào đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Tham khảo thêm báo cáo về sinh con cung thiên y tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về sinh con cung thiên y, cung thiên y sinh năm bao nhiêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

KEY: vợ chồng cung thiên y, vợ chồng thuộc cung thiên y, sinh con cung sinh khí, cung mệnh thiên y, chọn năm sinh con, xem tuổi sinh con theo ý muốn, cung thien y, vợ chồng thiên y, cung thiên y vợ chồng, vợ chồng cung thiên y la gì, thiên y vợ chồng, cung vợ chồng thiên y, mệnh thiên y, cung mệnh vợ chồng thiên y, bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ, thiên y, chọn năm sinh con thuộc cung phục vị, xem ngày sinh con, xem tuổi sinh con theo thiên can, địa chi, sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566