fbpx
Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm được

Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm được

Bài viết Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm theo thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm theo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm theo”

Clip về Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm được

 

Lục phá là gì?

Những tuổi nào là lục phá của nhau và cách tính lục phá như thế nào sẽ là chủ đề hôm nay blognvc.com muốn giải đáp cho mọi người. Nếu như các bạn đang thắc mắc không biết lục phá là gì hay cách hóa giải địa chi lục phá thì hãy xem thông tin ngay sau đây.

Lục phá sự khác biệt của các địa chỉ khi xem xét theo quy luật âm dương ngũ hành. Các địa chỉ chính là 12 con giáp mà chúng ta thường nhắc đến đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Trong 12 địa chi, người ta sẽ phân mỗi địa chi theo âm dương và ngũ hành khác nhau, nếu những địa chi này có sự xung khắc về ngũ hành hay âm dương theo quy luật nhất định thì sẽ được tính là lục phá.

Lục Phá, Lục Hợp, Lục Hại là gì? Cách Hóa Giải - NgayAm.com

Lục phá có ảnh hưởng thế nào trong làm ăn, hôn nhân?

Theo như sách cổ ghi lại thì nếu hai người là lục phá của nhau thường sẽ chống phá lẫn nhéu. Nếu là làm ăn thì dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, hao tài tốn của. Nếu là kết hôn thì hai vợ chồng không những trái ngược về tính cách mà còn tác động tới việc làm ăn của cả hai.

Xem Thêm: tam tai thái tuế

mặc khác lục phá trong hôn nhân thường không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, tức là hai vợ chồng nếu biết cách hóa giải và nhường nhịn nhau thì sẽ vẫn có kết quả tốt đẹp chứ không như những cặp tứ tuyệt (tuyệt mạng).

Xem thêm: Cung Tật Ách là gì

Nếu như lục hại được tính theo các cặp đối xứng nhau qua trục ngang, lục xung là các cặp đối xứng nhéu qua đường chéo thì lục phá được tính như sơ đồ dưới đây:

Đặc điểm chung của những cặp lục phá này đó chính là có âm dương ngược nhéu. chi tiết có 6 cặp lục phá của nhéu được xác định đó là:

Thân và Tỵ: Thân thuộc dương (+) còn Tỵ thuộc âm (-)

Thìn và Sửu: Thìn thuộc dương (+) còn Sửu thuộc (-)

Mão và Ngọ: Mão thuộc âm (-) còn Ngọ thuộc dương (+)

Dần và Hợi: Dần thuộc dương (+) còn Hợi thuộc âm (-)

Tý và Dậu: Tý thuộc dương (+) còn Dậu thuộc âm (-)

Tuất và Mùi: Tuất thuộc dương (+) còn Mùi thuộc âm (-)

Với công việc làm ăn mà hai người hợp tác với nhéu là lục phá của nhau thì có những cách hóa giải như sau:

– Chọn ngày đẹp để ký kết hợp đồng hợp tuổi của cả hai

– Mỗi người nên dùng các đồ vật phong thủy hợp mệnh để bớt sự chống phá lẫn nhau

– Nếu có bàn thờ, hãy chọn hướng đặt bàn thờ đại cát đại lợi

– Đi chùa thắp hương cầu tài lộc

Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm được
Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm được

Quan trọng nhất vẫn chính là cả hai phải biết ngồi lại bình tĩnh cùng thảo luận đưa ra phương án kinh doanh hợp lý thay vì mâu thuẫn, cãi nhau về những chuyện nhỏ nhặt.

Lục phá trong hôn nhân cũng là một chuyện không phải may mắn tương tự như lục hại hay lục xung. Vậy nên nếu hai vợ chồng mà là lục phá của nhau thì quan trọng nhất vẫn là hai vợchồng phải biết phấn đấu làm ăn và nhường nhịn lẫn nhau.

Còn để hóa giải địa chi lục phá trong hôn nhânthì có các cách như sau:

– Chọn ngày thành hôn đẹp, hợp tuổi hai vợ chồng

– Mua sắm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh cho vợ chồng

– Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

– Chọn hướng nhà, hướng phòng, vị trí các phòng hợp phong thủy

Trên đây là những thông tin liên quan tới lục phá là gì, cách tính lục phá kèm cách hóa giải cụ thể. Nếu như bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới lục phá thì hãy để lại comment để được giải đáp không quá 24h.

Xem thêm: Cung tử tức là gì

Các câu hỏi về lục phá

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lục phá mẹ con, lục phá cha con hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh con lục phá, dần hợi là lục phá hay lục hợp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cha con phạm lục phá, cha con lục hại, lục hình là gì, phá là gì, Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lục phá là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lục phá là gì

Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm được
Lục phá là gì? Cách hóa giải địa chi lục phá ai cũng làm được

Các hình ảnh về lục phá là gì, lục phá, địa chi lục phá là gì đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về lục phá là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về lục phá là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

KEY: tương phá là gì, địa chi lục hại là gì, tý dậu tương phá, lục hại, canh phá giáp, site:blognvc.com, lục xung là gì, lục hình trong hôn nhân, lục hại là gì, cách hóa giải lục hại, hóa giải là gì, mậu phá nhâm, lục hại trong tử vi, địa chi lục xung là gì, địa chi tương phá

Loading

Hằng Nguyễn

Comments are closed.

0934 108 566