fbpx
Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Để Biết Trí Tuệ, Khả Năng Tư Duy

Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Để Biết Trí Tuệ, Khả Năng Tư Duy

Bài viết Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Để Biết Trí Tuệ, Khả Năng Tư Duy thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Để Biết Trí Tuệ, Khả Năng Tư Duy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết: Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo

Clip về Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Để Biết Trí Tuệ, Khả Năng Tư Duy

Xem thêm: ngón tay cái 4 đốt

Chỉ Tay Đường Trí Đạo là gì?

Đường Trí Đạo hay còn gọi là đường trí tuệ. Nó bắt đầu từ tấm lòng bàn tay giữa các ngón tay và ngón tay trỏ, và kéo dài qua lòng bàn tay ở phần giữa với đường sinh mệnh bên dưới và đường tình duyên ở trên. Bạn có thể tìm thấy chính xác vị trí của nó từ hình bên dưới. Bạn có biết thêm về chỉ tay thuyền bát nhã chưa? tìm hiểu thêm nhé

 

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 1

Đường Trí đạo

Xem chỉ tay Đường trí đạo tiết lộ trí tuệ, niềm tin, thái độ, khả năng tư duy, có khả năng căng thẳng, có khả năng sáng tạo tương đương có khả năng ghi nhớ, tự kiểm soát của một người và hơn thế nữa. Nhìn chung, một đường đầu sâu và mảnh là tốt cho một người. Nếu bạn có một đường như vậy, nó cho thấy rằng bạn là người thông minh. ngoài ra, độ dài, mức độ uốn cong, chuỗi, ngắt quãng, rẽ nhanh, giao nhéu và các ngôi sao của của đường trí tuệ cũng truyền tải những ý nghĩa khác nhéu.

Xem thêm: 5 hoa tay

Độ Dài Khác nhau Của Đường Trí Đạo

● Dài : Nếu đường này kéo dài và kết thúc dưới ngón tay út, nó được coi là một đường dài. Nếu bạn có một đường chỉ tay như vậy chứng tỏ bạn là người có đầu óc vô cùng sáng suốt. Bạn là người nhạy bén, giỏi suy nghĩ và chu đáo hơn những người khác. tuy nhiên, bạn cũng dễ suy nghĩ quá nhiều và đi vào ngõ cụt. (Hình 1)

● Trung bình : Nếu đường đầu của bạn kéo dài đến ngón đeo nhẫn, nó có độ dài trung bình. Hầu hết những người thuộc loại này đều là những người thông minh và tài giỏi. Đôi khi, bạn còn có khả năng làm được việc cao hơn những người có tiêu đề dài. (Hình 2)

● Ngắn: Một bộ phận người có đường đầu ngắn chỉ kéo dài dưới ngón tay giữa. Nếu bạn thuộc tuýp người này, bạn thường phản ứng chậm, hấp tấp, bất cẩn, thiếu quyết đoán và bốc đồng. tuy nhiên, lợi thế của bạn là bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách có hệ thống. (Hình 3)

Xem thêm: Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 2

Xem thêm: 9 hoa tay

Độ uốn cong của đường trí đạo

● Đường trí đạo thẳng: Nếu đường trí tuệ của bạn thẳng, nó dự báo rằng bạn có thể phân tích mạnh mẽ, thực tế và tận tâm. Bạn thường là một nhà tư tưởng học bẩm sinh và có thể hoạt động tốt trong các lĩnh vực toán học, thương mại, khoa học và công nghệ. (Hình 4)

Đường Trí Đạo Cong : Bạn là người dịu dàng, khoan dung, thực tế và có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ. Trong các lĩnh vực như truyền thông đại chúng, Maketing, văn học, khoa học xã hội, tâm lý học … bạn hoàn toàn có khả năng thể hiện tài năng của mình. (Hình 5)

Đường Trí Đạo Dốc xuống : Nếu sở hữu đường chỉ tay này, bạn là người có trí tưởng tượng đa dạng, có thể sáng tạo và tài năng nghệ thuật cao. Bạn phù hợp với những công việc sáng tạo như trở thành họa sĩ, nhà văn hoặc nhà thơ. ngoài ra, bạn dễ bị cảm xúc chi phối. Ví dụ, để tiêu thường xuyên tiền khi có tâm trạng tồi tệ. (Hình 6)

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 3

Đường Trí Đạo cắt ngang đường tình duyên và tiếp giáp với ngón út.Điều này nói lên bạn thường có quá thường xuyên ý thức và tình yêu đối với nghệ thuật. mặc khác, đời sống của bạn sẽ đầy thăng trầm. (Hình 7)

● Đường trí đạo cong lên tiếp giáp với ngón út, và phần cuối uốn cong, điều đó cho thấy rằng bạn là người đa cảm, giàu trí tưởng tượng và lãng mạn. Nhưng bạn dễ mắc các bệnh mãn tính như tăng huyết áp, tiểu đường. (Hình 8)

● Đường Trí đạo kéo dài gần tiếp xúc với đường tình cảm ở phía cuối: Điều nàu thể hiện bạn thường là người tự tin và giỏi quan hệ cá nhân. do đó, bạn có khả năng vượt qua điều kiện với sự giúp đỡ của bạn bè và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. (Hình 9)

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 4

Đường Trí Đạo Gắn Liền với Đường Sinh Đạo

● Nếu đường trí đạo và đường sinh mệnh của bạn được nối với nhau ngay từ đầu và sớm tách ra, điều đó cho thấy một tính cách quyết liệt với sự linh hoạt. (Hình 10)

● Nếu đường trí đạo và đường sinh đạo trùng nhéu một khoảng nào đó so với phần đầu trước khi phân tách, điều đó cho thấy rằng tính cách hướng nội, cẩn trọng và chu đáo. Sự chồng chéo càng kéo dài, bạn càng lo lắng, cẩn thận và thiếu quyết đoán. (Hình 11)

● Đường Trí Đạo tách khỏi đường sinh mệnh: Điều đó cho thấy rằng bạn có tính cách táo bạo và hướng ngoại. Những người đàn ông có đường chỉ tay như vậy dễ thành công trong sự nghiệp còn phụ nữ dễ trở thành quý nhân, vượng phu ích tử. Về tính cách, bạn có tính độc lập cao. Dù tình huống có điều kiện đến đâu, bạn cũng có thể tự mình giải quyết vấn đề. mặt khác, bạn có rất nhiều lòng tự tôn, đồng thời cũng có cảm giác tự ti. tuy nhiên, bạn không thông cảm, thích kiểm soát tình yêu của mình và không chấp nhận lỗi lầm của người khác. do đó, đời sống tình cảm của bạn thường không suôn sẻ. (Hình 12)

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 5

Hai Đường Trí Đạo Song Song

Rất hiếm thấy người có 2 đường trí đạo song song với nhau. Nhưng nếu bạn có hai đường chỉ tay này cho thấy bạn là người có trí lực.

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 6

Bạn thường có tính cách hai mặt, thích xem xét một vấn đề từ các quan điểm khác nhau. Nếu bạn là nữ có hai đường trí đạo nói lên bạn thường là nữ doanh nhân thành đạt, có cá tính mạnh mẽ và tinh thần dám nghĩ dám làm. mặc khác, bạn có khả năng gặp thường xuyên khúc mắc trong hôn nhân.

Đường Trí Đạo Rẽ Nhánh

Nếu đường đầu của bạn có một nhánh đi xuống ở phần cuối giống như hình đuôi cá, điều đó cho thấy rằng bạn là người có tư duy tốt, có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề rất tốt. Nhánh càng vuông góc và dài thì có khả năng tư duy và trí tưởng tượng của bạn càng mạnh. (Hình 13)

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 7

Đường Trí Đạo Rẽ Nhánh đi lên

 • Nếu đường trí đạo của bạn có nhánh đi lên ở cuối, điều đó cho thấy rằng bạn có thể thích ứng cao, khả năng xã hội tốt và năng khiếu buôn bán xuất sắc. Trong lĩnh vực buôn bán, bạn có khả năng thành công rực rỡ. (Hình 14)
 • Nếu chỉ tay đường trí đạo có một nhánh hếch kéo dài đến bên dưới ngón đeo nhẫn, điều đó cho thấy rằng tài vận lớn. Nếu bạn dấn thân vào lĩnh vực nghệ thuật, bạn có khả năng nổi bật trong số những người khác. (Hình 15)
 • Đối với một nhánh kéo dài đến vị trí giữa ngón trỏ và ngón giữa, điều đó có nghĩa là bạn đủ thông minh nhưng không thực tế để hướng tới mục tiêu cao. Vì tình trạng này, bạn rất dễ khuấy động những rắc rối. (Hình 16)
 • Nhánh kéo dài đến Núi Sao Mộc ở phía dưới ngón trỏ cho thấy rằng bạn yêu thích sự giàu có và quyền lực. ngoài ra, bạn thích thống trị người khác. Về tính cách, bạn là người bộc trực và tràn đầy năng lượng để tiến về phía trước một cách can đảm. (Hình 17)
 • Các tua ở cuối đường trí đạo đầu gợi ý rằng bạn có thể bị chóng mặt và đau đầu do huyết áp thấp hoặc áp lực lên các dây thần kinh do sự tăng sinh của xương cổ chân. mặt khác, bạn có khả năng bị chứng thiếu máu do tim yếu. do đó, cần có nhiều bài tập hơn để đề phòng bệnh. (Hình 18)
Xem thêm: Xem chỉ tay gò thủy tinh

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 8

Đường trí đạo có hòn đảo

Một hòn đảo trên đầu đường trí tuệ đại diện cho bạn đang mất tập trung và bị thất vọng về trí nhớ. Hòn đảo càng lớn, cuộc khủng hoảng tinh thần của bạn càng nghiêm trọng. Các vị trí của hòn đảo mang những ý nghĩa khác nhau:

 • Đối với hòn đảo bên dưới Núi Thần Mộc (nằm bên dưới ngón trỏ), điều đó có nghĩa là bạn được sinh ra với chế độ dinh dưỡng kém. ngoài ra, bạn không thể tập trung khi làm mọi việc. (Hình 19)
 • Một hòn đảo bên dưới Núi Sao Thổ (nằm bên dưới ngón tay giữa) có nghĩa là bạn dễ bị đau đầu và trầm cảm. mặt khác, bạn có dạ dày không tốt và nhiều chán ăn. (Hình 20)
 • Một hòn đảo bên dưới Núi Apollo nằm bên dưới ngón tay đeo nhẫn cho thấy bạn thường là người yếu mắt. (Hình 21)
 • Một hòn đảo bên dưới gốc ngón tay út có nghĩa là bạn có thể bị suy nhược thần kinh. ngoài ra, nó là một điềm báo của bệnh não trong cuối đời. (Hình 22)
 • Hai hòn đảo có nghĩa là bạn có khả năng bị bệnh nhược não hoặc suy giảm trí nhớ. Bạn thường thiếu hiểu biết, bướng bỉnh, không chu đáo và thích tự cho mình là trung tâm. (Hình 23)

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 9

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1941 năm nay bao nhiêu tuổi

Đường trí tuệ có các ngôi sao

Đường hình sao bao gồm ba đường ngắn giao nhau giống như một ngôi sao.

● Nếu có một ngôi sao trên đường trí tuệ của bạn, nó cho thấy rằng rằng bạn có khả năng bị thương hoặc mắc các bệnh, đặc biệt là đau đầu. Những gì bạn nên bảo vệ tốt là đầu và nên cố gắng tránh bất kỳ chấn thương nào cho đầu. (Hình 24)

● Nếu ngôi sao không nằm trên đường trí tuệ mà ở bên cạnh, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy rằng sự khôn ngoan tuyệt vời của bạn. (Hình 25)

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 10

 

Đường Trí Đạo bị thường xuyên đường cắt ngang

Các đường cắt ngang trên đầu cho thấy rằng bạn là người nhút nhát và ý chí yếu, dễ lo lắng và sợ hãi. Bạn nên đặc biệt bảo vệ đầu của mình để tránh bị thương.

● Nếu vạch đầu của bạn đi xuống phía cuối đường băng qua đường, bạn có thể gặp tai nạn nghiêm trọng. (Hình 26)

● Ba hoặc nhiều dấu gạch chéo trên đường thể hiện bạn có thể mắc bệnh tim di truyền hoặc bệnh mạch vành. (Hình 27)

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 11

Đường trí Đạo có hình xích xoắn

Đường trí tuệ có hình xích xoắn là điều thường thấy trong chỉ tay. Nếu đường trí đạo của bạn bị xích chuỗi, nó cho thấy rằng sự chú ý dao động, thiếu tập trung, thường xuyên nghi ngờ và cân nhắc.

Nếu có những sợi dây xích ở đầu đường trí tuệ, bạn thường trông như bánh bèo với trí nhớ kém, suy nghĩ lung tung, đồng thời thiếu quyết tâm. ngoài ra, bạn rất dễ là một người nghiện rượu nặng. (Hình 28)

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 12

Nếu đường trí tuệ như sợi dây chuyền được xâu chuỗi trong suốt, bạn có thể bị bệnh não. mặt khác, bạn thường là người yếu về tinh thần, nhạy cảm và thiếu khả năng tập trung. Nếu cả đường đầu và đường sinh mệnh của bạn đều đặn bị xiềng xích, điều đó cho thấy rằng bạn đang yếu về thể trạng và thiếu sức sống. nữ giới thuộc loại này thường đa nghi, không kiên trì, dễ bị dụ dỗ và có chiều hướng cố ý.

Đường Trí Tuệ bị đứt ngắt quãng

Bị gãy: Đường trí tuệ bị đứt làm hai phần rõ ràng có nghĩa là bạn có khả năng bị ốm đột ngột. mặt khác, một vài người xem chỉ tay cho rằng nó liên quan đến sự nghiệp của bạn. Sự đổ vỡ có nghĩa là sự nghiệp của bạn bị gián đoạn. Nếu phần bị gãy không quá 0,12 inch, điều đó cho thấy bạn có khả năng bị chấn thương hoặc các vấn đề ở đầu. do đó, bạn nên đặc biệt cẩn thận và tránh chấn thương đầu.

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 13

Không liên tục:Nếu đường trí đạo của bạn không liên tục, bạn thường là người có đầu óc mạnh mẽ. Trong đời sống tình cảm, hầu hết các bạn đều không thể sống hòa thuận với người bạn đời của mình. Cuối cùng, bạn có thể phải đối mặt với kết quả là chia tay. (Hình 29)

✅ Mọi người cũng xem : xem tuổi xông nhà nhâm tý 1972 năm 2023

Đường Trí Đạo và Đường Tình Duyên Chồng Lên nhau

Đối với một vài người, đường trí tuệ và đường tình duyên chồng lên nhau thành một đường. Nó được gọi là Simian Line, Simian Crease hoặc Single Transverse Palmar Crease.

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 14

Người ta thừa nhận chung rằng đối với phái mạnh, đường sim tượng trưng cho có khả năng tạo ra của cải. Trên thực tế, rất thường xuyên người đàn ông thành đạt có đường sim. Đối với phụ nữ, một đường như vậy cho thấy cuộc sống khó khăn, không may mắn với những thân nhân yêu và có khả năng ly hôn cao.
Xem thêm: Xem Chỉ Tay Gò Kim Tinh

Các câu hỏi về đường trí đạo

Chỉ tay là gì?

Chỉ tay là lớp nông của gan bàn tay với độ dài, ngắn khác nhau. Mỗi người đều sở hữu hệ thống đường chỉ tay khác nhau hé lộ về tính cách, cuộc đời của mình.  một trong những hình thức xem tướng số rất phổ biến tại Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập, Hy Lạp và nhiều nước Tây Á.

Chỉ tay nói lên điều gì?

Đường chỉ tay này thường thể hiện cuộc đời của chủ nhân như sinh mệnh, trí tuệ, sự nghiệp, các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Ví dụ, Nếu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng và thật thà. Đường tâm đạo dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình.

Đường Chỉ Tay Có Thay Đổi Không?

Tướng chỉ tay có thay đổi ngay không? Câu trả lời là có nha. Theo các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu thì đường chỉ tay thay đổi theo thời gian. mặc khác sự thay đổi này không đột ngột trong một lúc. Mà đường chỉ tay thay đổi ngay dần dần theo thời gian, hàng ngày một ngày. Sau một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt đó.

Xem chi tiết: https://blognvc.com/duong-chi-tay-co-thay-doi-khong/

Các đường chỉ tay hiếm

4 đường chỉ tay đặc biệt hiếm gồm: Đường Tam Kỳ, Kim Tinh, Phật Nhãn, Song Ngư. Những người sở hữu đường chỉ tay này có gặp may mắn, thuận lợi không? Nếu cũng đang tìm hiểu về vấn đề kể trên đừng bỏ lỡ bài viết sau của Sinh Trắc Vân Tay.

Các đường chỉ tay xấu?

 • Đường sinh mệnh đứt đoạn
 • Đường công danh bị phân nhánh

 • Đường định mệnh mờ hoặc không xuất hiện

 • Vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay

Xem chi tiết: https://blognvc.com/nhung-duong-chi-tay-xau/
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đường trí đạo đôi, chỉ tay có 2 đường trí đạo, xem đường trí đạo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đường trí đạo ngắn, đường trí đạo dài hết bàn tay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đường chỉ tay trí đạo, đường trí đạo bị cắt ngang, xem đường trí đạo cho nữ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chỉ tay đường trí đạo, đường trí đạo ngắn thì sao rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đường trí đạo

Sinh Năm 1934 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? ️Tử Vi Sinh Năm 1934 Nam Nữ 15Các hình ảnh về ường trí đạo dài, xem chỉ tay đường trí đạo, có 2 đường trí đạo, đường trí đạo rẽ nhánh, đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về đường trí đạo tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về đường trí đạo từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
KEY: cuối đường trí đạo rẽ nhánh, cuối đường trí đạo rẽ 2 nhánh, bàn tay không có đường trí đạo, cuối đường trí đạo rẽ 3 nhánh, đường trí đạo rẽ 3 nhánh, đường cắt ngang đường trí đạo, đường trí tuệ rẽ nhánh, trí đạo, đường trí đạo rẽ nhánh đuôi cá, chỉ tay trí đạo, 2 đường trí đạo, giữa đường trí đạo rẽ nhánh, đường trí đạo rẽ nhiều nhánh, đường sinh đạo rẽ nhánh, chỉ tay không có đường trí đạo, trí đạo là gì, đầu đường trí đạo có nhiều nhánh, đường trí đạo chẻ đôi, đường trí đạo chia 3 nhánh, đường trí đạo dài thì sao, đường trí đạo cắt ngang lòng bàn tay, chỉ tay đường trí đạo chẻ 2, đường trí đạo có nhiều nhánh, người có 2 đường trí đạo, đường trí tuệ dài, đường chỉ tay trí tuệ rẽ nhánh, đường trí đạo có hình đuôi cá, đường chỉ tay cắt ngang đường trí tuệ.

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566