fbpx
Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì?

Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì?

Bài viết Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi ? 1943 Tuổi con gì? thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi ? 1943 Tuổi con gì ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi ? 1943 Tuổi con gì

Clip về Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi ?1943 Tuổi con gì ?

Xem thêm: sinh năm 1934 bao nhiêu tuổi

Bạn đang thắc mắc người sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi ? Tuổi con gì ? Nhưng việc chỉ sử dụng lịch âm dương bạn cảm thấy khó khăn
trong việc xác định Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi ? Tuổi con gì ?

Do đó hôm nay Blog NVC sẽ gửi đến các bạn bài viết về Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? Để cung cấp chính xác thông tin cho các bạn nhé!

 • Sinh năm 1943 tuổi gì ? tuổi con gì ?
 • Sinh năm 1943 mệnh gì ?
 • Nam, Nữ sinh năm 1943 [Quý Mùi] hợp hướng nào ?
 • Sinh năm 1943 [Quý Mùi] hợp màu gì ? đi xe màu gì ?
 • Nam, Nữ sinh năm 1943 [Quý Mùi] hợp tuổi gì ?
 • Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi ?

Những người sinh năm 1943 là tuổi Quý Mùi. Tuổi (cầm tinh) con Dê. Những người sinh năm 1943 có mệnh Mộc. Chính xác là Dương liễu mộc:

Tính cách Mệnh Mộc

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được thường xuyên người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Tích cực — có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành. Tiêu cực — thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

Xem thêm: sinh năm 1946 bao nhiều tuổi

Hợp xung Mệnh Mộc

Mệnh Mộc Hợp Mệnh : với mệnh tương sinh là mệnh Thủy, mệnh Hỏa . Tương khắc : Người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim

Mệnh Mộc trong tự nhiên

Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và cuộc sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. sử dụng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo. Cây tre ở Hồng Kông được ca ngợi về có khả năng mềm dẻo trước gió nhưng lại được dùng làm giàn giáo.

Hướng nhà hợp Mệnh Mộc tuổi 1943

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải điều kiện đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài, nhà chung cư thì xem theo hướng ban công , hoặc hướng tòa nhà. Hướng nhà tốt – xấu của những người sinh năm 1943:
Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì?
Nam giới(Mệnh Nam) sinh năm 194 hướng tốt – xấu :
 • Hướng Sinh khí(Tốt): Nam
 • Hướng Thiên y (Tốt): Bắc
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Đông nam
 • Hướng Phục vị (Tốt): Đông
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Tây bắc
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông bắc
 • Hướng Họa hại (Xấu): Tây nam

Phái yếu (Mệnh Nữ) sinh năm 1943 hướng tốt – xấu :

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Nam
 • Hướng Thiên y (Tốt): Bắc
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Đông nam
 • Hướng Phục vị (Tốt): Đông
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Tây bắc
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông bắc
 • Hướng Họa hại (Xấu): Tây nam

Xem thêm: 1992 bao nhiêu tuổi

Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.

Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. hoạt động dinh doanh cũng gặp thường xuyên tiến triển.

Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.

Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận điều kiện. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.

Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.

Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối diện với những điều không may mắn.

Màu hợp quý mùi 1943

Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì?

Các màu sắc phù hợp phong thủy với người sinh năm 1943 [Quý Mùi] mệnh Mộc là :

 • Màu bản mệnh (hợp): Xanh lá cây
 • Màu tương sinh (hợp): Đen, xanh nước biển
 • Các màu sắc không hợp là :Trắng, xám, vàng nhạt

Chồng (Nam) sinh năm 1943 [Quý Mùi] hợp với vợ (nữ giới) tuổi :

Nữ sinh năm 1940 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, thường xuyên người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 1941 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về thể trạng. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có thể trạng ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1943 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái thường xuyên, con trai ít…”

Nữ sinh năm 1944 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nữ sinh năm 1949 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, thường xuyên người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 1950 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về thể trạng. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng đời sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1952 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái thường xuyên, con trai ít…”

Nữ sinh năm 1953 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nữ sinh năm 1958 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, thường xuyên người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 1959 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có thể trạng ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1961 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái thường xuyên, con trai ít…”

Nữ sinh năm 1962 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Vợ (Nữ) sinh năm 1943 [Quý Mùi] hợp với Chồng (nam giới) tuổi :

Nam sinh năm 1946 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đem lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, thường xuyên người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh năm 1945 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có thể trạng ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 1943 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái thường xuyên, con trai ít…”

Nam sinh năm 1942 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nam sinh năm 1937 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, thường xuyên người anh kiệt tài hoa.

Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì?

Nam sinh năm 1936 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về thể trạng. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng đời sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 1934 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái thường xuyên, con trai ít…”

Nam sinh năm 1933 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nam sinh năm 1928 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, thường xuyên người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh năm 1927 – Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về thể trạng. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có thể trạng ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng đời sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 1925 – Phục vị :  Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái thường xuyên, con trai ít…”

Nam sinh năm 1924 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang. Số tuổi Hiện tại của người sinh năm 1943 là : 79 tuổi.

18931953Quý TỵMệnh ThủyTrường lưu thủy
18921952Nhâm ThìnMệnh ThủyTrường lưu thủy
18911951Tân MãoMệnh MộcTùng bách mộc
18901950Canh DầnMệnh MộcTùng bách mộc
18891949Kỷ SửuMệnh HỏaBích lôi hỏa
18881948Mậu TýMệnh HỏaBích lôi hỏa
18871947Đinh HợiMệnh ThổỐc thượng thổ
18861946Bính TuấtMệnh ThổỐc thượng thổ
18851945Ất DậuMệnh ThủyTuyền trung thủy
18841944Giáp ThânMệnh ThủyTuyền trung thủy
18831943Quý MùiMệnh MộcDương liễu mộc
18821942Nhâm NgọMệnh MộcDương liễu mộc
18811941Tân TỵMệnh KimBạch lạc kim
18801940Canh ThìnMệnh KimBạch lạc kim
18791939Kỷ MãoMệnh ThổThành đầu thổ
18781938Mậu DầnMệnh ThổThành đầu thổ
18771937Đinh SửuMệnh ThủyGiản hạ thủy
18761936Bính TýMệnh ThủyGiản hạ thủy
18751935Ất HợiMệnh HỏaSơn đầu hỏa
18741934Giáp TuấtMệnh HỏaSơn đầu hỏa
18731933Quý DậuMệnh KimKiếm phong kim
18721932Nhâm ThânMệnh KimKiếm phong kim
18711931Tân MùiMệnh ThổLộ bàng thổ
18701930Canh NgọMệnh ThổLộ bàng thổ
18691929Kỷ TỵMệnh MộcĐại lâm mộc
18681928Mậu ThìnMệnh MộcĐại lâm mộc
18671927Đinh MãoMệnh HỏaLô trung hỏa
18661926Bính DầnMệnh HỏaLô trung hỏa
18651925Ất SửuMệnh KimHải trung kim
18641924Giáp TýMệnh KimHải trung kim
18631923Quý HợiMệnh ThủyĐại hải thủy
18621922Nhâm TuấtMệnh ThủyĐại hải thủy
18611921Tân DậuMệnh MộcThạch lựu mộc
18601920Canh ThânMệnh MộcThạch lựu mộc
18591919Kỷ MùiMệnh HỏaThiên thượng hỏa
18581918Mậu NgọMệnh HỏaThiên thượng hỏa
18571917Đinh TỵMệnh ThổSa trung thổ
18561916Bính ThìnMệnh ThổSa trung thổ
18551915Ất MãoMệnh ThủyĐại khê thủy
18541914Giáp DầnMệnh ThủyĐại khê thủy
18531913Quý SửuMệnh MộcTang thạch mộc
18521912Nhâm TýMệnh MộcTang thạch mộc
18511911Tân HợiMệnh KimThoa xuyến kim
18501910Canh TuấtMệnh KimThoa xuyến kim
18491909Kỷ DậuMệnh ThổĐại dịch thổ
18481908Mậu ThânMệnh ThổĐại dịch thổ
18471907Đinh MùiMệnh ThủyThiên hà thủy
18461906Bính NgọMệnh ThủyThiên hà thủy
18451905Ất TỵMệnh HỏaPhú đăng hỏa
18441904Giáp ThìnMệnh HỏaPhú đăng hỏa
18431903Quý MãoMệnh KimKim bạc kim
18421902Nhâm DầnMệnh KimKim bạc kim
18411901Tân SửuMệnh ThổBích phượng thổ
18401900Canh TýMệnh ThổBích phượng thổ
18391899Kỷ MãoMệnh ThổThành đầu thổ
18381898Mậu DầnMệnh ThổThành đầu thổ
18371897Đinh SửuMệnh ThủyGiản hạ thủy
18361896Bính TýMệnh ThủyGiản hạ thủy
18351895Ất HợiMệnh HỏaSơn đầu hỏa
18341894Giáp TuấtMệnh HỏaSơn đầu hỏa

Các câu hỏi về quý mùi sinh năm 1943

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1943 tuổi con gì, tuổi quý mùi 1943, tuổi mùi sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quý mùi 1943 năm này bao nhiều tuổi, 1943, năm 1943, 1943 tuổi con gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tuổi mùi 1943, sinh 1943 tuổi gì, Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 43 tuổi sinh năm bao nhiêu, 43 tuổi là sinh năm bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quý mùi sinh năm 1943

Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì?

Các hình ảnh về sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi, quý mùi 1943 bao nhiêu tuổi, sinh năm 1943 tuổi gì, năm 1943 là năm con gì đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về quý mùi 1943 tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về sinh năm 1943 năm nay bao nhiêu tuổi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

KEY: 1943 là năm con gì, 1943 là tuổi con gì, sinh năm 1943 mệnh gì, sinh năm 1943 là tuổi gì, quý mùi 1943, 1943 là tuổi gì, tuổi 1943, tuổi mùi 80 tuổi, năm 1943 tuổi con gì, tuổi quý mùi 1943 năm 2022, sinh năm 1943 là tuổi con gì, tuổi mùi 1943 bao nhiêu tuổi, 1943 năm con gì, năm 1943 là tuổi gì, tuổi mùi sinh năm 1943, sinh năm 43 tuổi gì, tử vi tuổi quý mùi 1943 năm 2022 nữ mạng

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566