fbpx
Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Nghề Gì? Nam Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Đại Lâm Mộc

Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Nghề Gì? Nam Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Đại Lâm Mộc

Bài viết Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Nghề Gì? Nam Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Đại Lâm Mộc thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Nghề Gì? Nam Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Đại Lâm Mộc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Nghề Gì? Nam Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Đại Lâm Mộc

Clip về Tuổi Mậu Thìn Hợp Với Nghề Gì? Nam Nữ Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Đại Lâm Mộc

 

Nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì ? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Mậu Thìn nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

Tuổi Mậu Thìn nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Nam và nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Xem bói tử vi ngày nay, người sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng.
 • Can chi (tuổi theo lịch âm): Mậu Thìn.
 • Xương con rồng, tướng tinh con quạ.
 • Con nhà Thanh Đế – Trường mạng.
 • Mệnh người sinh năm 1988: Đại Lâm Mộc..
 • Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa.
 • Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ.
 • Cung mệnh nam: Chấn thuộc Đông tứ trạch.
 • Cung mệnh nữ: Chấn thuộc Đông tứ trạch.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 lựa chọn nghề nghiệp gì và  Nên kinh doanh buôn bán gì ?

Người sinh năm 1988 tuổi Thìn, tức là cầm tinh con rồng. Trong quan niệm của người phương Đông, đây là một loài vật chỉ thuộc về thượng giới, là loài vật đại diện cho quyền uy và sự cao quý. Cũng vì thế mà tử vi cho rằng những người sinh ra vào năm Thìn thường được ông trời ưu ái cho cuộc đời nhiều may mắn.

Xem thêm: Tranh hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Họ có được con đường công danh sự nghiệp thênh thang rộng mở, có được thành công hơn người. Dù sớm hay muộn thì những người này cũng có được giàu sang, phú quý, có địa vị cao hơn người và có quyền lực lớn. Trong kinh doanh buôn bán, họ cũng là những người gặp nhiều may mắn, mua may bán đắt, ít phải chịu thua thiệt.

Tuổi Thìn hợp với nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì?

Người tuổi Thìn 1988 có bản mệnh là Đại Lâm Mộc, có nghĩa là rừng cây lớn. Mệnh này giúp người tuổi Thìn luôn có nguồn sinh khí bừng bừng, có quyết tâm cao, nhiệt huyết lớn. Trong công việc cũng vậy, họ luôn có cố gắng rất cao, có nghị lực lớn để hoàn thành mọi việc. Khi gặp khó khăn, hầu như không bao giờ họ chấp nhận bỏ cuộc và luôn nghĩ ra bằng được biện pháp vượt qua khó khăn ấy.

Có thể bạn quan tâm: Sinh năm 1988 hợp số nào

Thêm vào đó, những người này có trong tay trí thông minh hơn người, sự khéo léo nên hầu như mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống đều được họ vượt qua một cách dễ dàng. Tuy vậy, tuổi Mậu Thìn này thường quá nổi bật trong đám đông nên đôi khi bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại. Đặc biệt, trong môi trường làm việc không phù hợp với bản mệnh của mình, những kẻ tiểu nhân này thường là mối họa khôn lường đối với họ, mang đến cho họ không ít rắc rối, thất bại. Cũng vì vậy mà những người này nên chú ý lựa chọn nghề nghiệp và mặt hàng kinh doanh phù hợp với tuổi của mình để đảm bảo chắc chắn có được thành công lớn.

Xem thêm: sinh năm 1988 bao nhiêu tuổi

Tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn nghề nghiệp gì và kinh doanh gì? buôn bán gì?

Với việc có bản mệnh là Mộc, vì vậy mà họ nên ưu tiên lựa chọn những nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh thuộc Mộc trước tiên. Đây là những nghề nghiệp sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho họ, đồng thời tránh cho họ nhiều khó khăn thử thách. Đặc biệt khi lựa chọn những ngành nghề này, họ sẽ tránh được những kẻ tiểu nhân hãm hại. Cụ thể, những nghề nghiệp đó là:

 • Những nghề nghiệp thuộc về nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi, kỹ sư nông nghiệp.
 • Những nghề nghiệp có tính giáo dục như nghề giáo viên, nhà văn, biên tập viên, xuất bản,…
 • Những nghề nghiệp liên quan tới nghiên cứu, bảo vệ động thực vật, kiểm lâm.
 • Nếu lựa chọn buôn bán, tốt nhất là nên lựa chọn buôn bán vật liệu xây dựng, buôn bán nông sản, lâm sản và buôn bán hương liệu, vải vóc.

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 cũng nên lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Thủy. Theo âm dương ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên có khả năng làm lớn mạnh thêm bản mệnh mà họ đang mang. Cụ thể, những người này nên lựa chọn nghề nghiệp như:

 • Những nghề nghiệp yêu cầu khả năng giao tiếp tốt nhà nhà báo, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch,..
 • Những nghề nghiệp liên quan tới biển, đại dương như nhà nghiên cứu thủy sinh học, vận tải biển, đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản,
 • Nghề hóa dầu, kỹ sư khai thác dầu mỏ.
 • Nghề sản xuất và phân phối rượu bia, nước giải khát.
 • Vận động viên các môn thể thao dưới nước.
 • Nếu lựa chọn kinh doanh, những mặt hàng mà họ nên lựa chọn ở đây là buôn bán thủy hải sản, mở cửa hàng xăng dầu, khí đốt, mở cửa hàng bán rượu bia, nước giải hay mở quán cà phê.

Bên cạnh đó, người tuổi Mậu Thìn cũng có thể lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Thổ. Đó là:

 • Bất động sản
 • Các nghề liên quan tới sản xuất, phân phối vật liệu xây dựng.
 • Nghề kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường.
 • Các ngành nghề liên quan tới khách sạn.
 • Nếu lựa chọn làm kinh doanh, trong trường hợp này, họ có thể lựa chọn các mặt hàng kinh doanh như: buôn bán đất, kinh doanh nhà trọ, buôn bán vật liệu xây dựng, buôn bán đồ gốm.

Ngược lại, để tránh rủi ro, họ không nên lựa chọn những nghề nghiệp thuộc Kim và Hỏa. Cụ thể những ngành nghề đó là:

 • Nghề kỹ thuật như luyện kim, điện tử, điện thoại, kỹ sư nhiệt điện, kỹ sư điện nguyên tử, năng lượng mặt trời.
 • Các nghề liên quan tới văn hóa nghệ thuật như nhà thơ, nhà văn, diễn viên, đạo diễn,..
 • Những nghề liên quan tới chính trị, quân sự như công an, quân đội, chính trị gia, luật sư, thẩm phán,
 • Nghề bác sĩ.
 • Nếu lựa chọn kinh doanh, những mặt hàng họ nên tránh để không bị thua lỗ là kinh doanh vàng bạc đá quý, kinh doanh sắt thép, kinh doanh buôn bán điên thoại, máy tính, tivi, tủ lạnh, đồ điện dân dụng,..

———————–

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó.

Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, theo phong thủy ngũ hành chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị… Ngoài việc chọn nghề đúng còn nhiều yếu tố để thành công  và  thiên thời, địa lợi , bạn còn phải biết năm bắt cơ hội đến với mình  . Công việc nào cũng cần có sự kiên trì và sự tin tưởng để hướng tới thành công .

Tham khảo thêm: Sinh năm 1988 hợp hướng nào

Trên đây là những công việc theo phong thủy shop hà nội giá rẻ tổng hợp chia sẽ để mọi người cùng tham khỏa và chọn cho mình một công việc yêu thích và thành công trong sự nghiệp.

Các câu hỏi về tuổi mậu thìn hợp với nghề gì?

Nghề thuộc ngũ hành Thủy

Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm các nghề: ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cứu hộ, nhân viên hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên, nhân viên ngoại giao, trượt băng nghệ thuật, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa mua bán tủ lạnh, bán hàng, chế tạo tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

Tuổi Thìn hợp với nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì? - Wiki Fin

Những nghề liên quan tới hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước, hướng dẫn viên du lịch, vận động viên, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất bột giặt, xuất nhập khẩu, cố vấn doanh nghiệp đều liên quan tới ngũ hành Thủy.

Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm các nghề: đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, buôn bán vải vóc, hương liệu,….

Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Nghề tính Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Theo Phong Thủy  các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản lý khách sạn, quản gia, thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản lý cao cấp, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá,….

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong

Nghề thuộc ngũ hành Hỏa

Nghề thuộc tính Hỏa có đặc điểm là nhiệt tình, lễ nghi, mạnh mẽ, hung bạo. Bao gồm các nghề cụ thể như sau: ẩm thực, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, quang học, chụp ảnh, sản xuất kính mắt, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức, hỏa dược, đầu bếp, thủ công mỹ nghệ, gia công máy móc, sản xuất thuốc, quân giới, tư pháp, trị an, chính trị, ca hát nghệ thuật, thợ điêu khắc, nhà bình luận, nhà tâm lý học, nhà diễn thuyết, bảo hiểm, điện ảnh, hội họa, công chức, học giải, giáo sư, tác gia, sáng tác, tạp chí, máy tính, làm lính cứu hỏa, kĩ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời…

Nghề thuộc ngũ hành Kim

Nghề thuộc ngũ hành Kim là những ngành liên quan tới máy móc, có tính quyết đoán, điều khiển và quyền uy. Bao gồm những nghề cụ thể như sau: nghề liên quan tới sắt thép, kim loại, vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điên tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, chế tạo ô tô, sửa chữa ô tô, dây điện cáp điện, chế tạo loa phát thanh, chế tạo mạch điện, sản xuất dao kéo, chế tạo đồ đồng, làm hợp kim nhôm, gia công đồ trang sức, bán công cụ máy móc,…

Nhiều bạn cũng xem: Tuổi Mậu Thìn 1988 khai trương ngày nào tốt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tuổi mậu thìn hợp với nghề gì
hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ
giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tuổi
mậu thìn hợp với nghề gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng
hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tuổi mậu thìn hợp với nghề gì
Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài
viết tuổi mậu thìn hợp với nghề gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ
sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tuổi mậu thìn

Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong

Các hình ảnh về tuổi mậu thìn hợp với nghề gì đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư
[email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về tuổi mậu thìn hợp với nghề gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về tuổi mậu thìn hợp với nghề gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566