fbpx
Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Với Nghề Gì?

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Với Nghề Gì?

Bài viết Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Với Nghề Gì? thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Với Nghề Gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Với Nghề Gì

Clip về Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Với Nghề Gì?

 

Nam và nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng. Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1992 cầm tinh con Khỉ.

 • Can chi (tuổi theo lịch âm): Nhâm Thân.
 • Xương con khỉ, tướng tinh con Dê.
 • Con nhà Bạch đế – Phú quý.
 • Mệnh người sinh năm 1992: Kiếm Phong Kim.
 • Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy.
 • Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc.
 • Cung mệnh nam: Cấn thuộc Tây tứ trạch.
 • Cung mệnh nữ: Đoài thuộc Tây tứ trạch.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên lựa chọn nghề nghiệp gì và  Kinh doanh buôn bán gì ?

Người sinh năm 1992 được gọi là Thanh Tú chi Hầu. Họ là những người thông minh, lanh lợi, có kiến thức sâu rộng và nhạy bén với thời cuộc. Trong công việc, họ là những người đi trước mở đường cho đám đông theo sau. Họ luôn sáng tạo và không chịu đi theo những khuôn mẫu lỗi thời đã có sẵn.

Tuổi Nhâm Thân nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Tuy vậy, trên con đường công danh sự nghiệp, đôi lần những người này gặp phải vận đen đeo bám nên hay vấp ngã, thất bại. Để khắc phục điều này, họ cần đặc biệt chú ý lựa chọn nghề nghiệp hợp với tuổi của bản thân.

Xem thêm: Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi này có bản mệnh là Kiếm Phong Kim, tức là vàng mũi kiếm. Họ là những người thâm trầm, hướng nội và đôi khi khó gần. Họ làm nhiều hơn là nói nên đôi khi gây khó hiểu cho những người bên cạnh. Điều này phần nào kìm hãm sự phát triển của họ. Tuy vậy, bản mệnh này cũng mang đến cho họ chất thép cứng rắn cần thiết, mang đến cho họ lòng quyết tâm cao độ trong cuộc sống để vươn lên, không cam chịu sự bó buộc của số phận.

Có thể bạn quan tâm: Sinh năm 1992 hợp số nào

Với bản mệnh là Kim, những công việc và lĩnh vực kinh doanh đầu tiên mà người tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn là những nghề thuộc hành Kim. Những nghề này là:

 • Các nghề liên quan tới kỹ thuật như cơ khí, điện tử, công nghệ ô tô.
 • Buôn bán, sửa chữa điện thoại, tivi, tủ lạnh, điều hòa,…
 • Gia công, buôn bán vàng bạc, đồ trang sức, đá quý.
 • Những nghề liên quan đến chính trị, quân sự như công an, quân đội, công chức nhà nước, chính trị gia, luật sư, kiểm sát viên, thẩm phán.
 • Kế toán, tài chính, ngân hàng.
 • Bác sĩ ngoại khoa.

Bên cạnh đó, họ cũng nên lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Thổ, bởi thổ sinh Kim. Đó là những nghề :

 • Buôn bán, môi giới bất động sản.
 • Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường, sân bay.
 • Quản lý nhà hàng, khách sạn.
 • Nhà địa lý, nghiên cứu thổ nhưỡng, cán bộ địa chính, kiểm lâm.

Những nghề thuộc hành Mộc cũng là những nghề mà họ có thể lựa chọn:

 • Nghề chế tác, buôn bán các sản phẩm từ gỗ, mây tre đan như bàn ghế, giường tủ. Nghề nông như trồng trọt, chăn nuôi, trồng rừng hay kỹ sư nông nghiệp.
 • Bác sĩ Đông y.
 • Nghề sản xuất, phân phối vật liệu xây dựng như xi măng, cát sỏi, gạch đá,.. Nhà nghiên cứu động thực vật.
 • Sản xuất, buôn bán vải vóc, tơ lụa, hương liệu.
 • Nghề có tính giáo dục cao như giáo viên, biên soạn sách, xuất bản.

Ngược lại, những người này không nên lựa chọn những nghề thuộc hành Thủy và Hỏa. Cụ thể đó là:

Sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hợp tuổi nào? – Đá quý Việt Nam

Nghề thuộc hành Hỏa :

 • Kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
 • Luyện kim.
 • Sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.
 • Hóa dầu, hóa dược.
 • Sản xuất vũ khí, trang bị quân dụng.
 • Các nghề liên quan đến văn hóa nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học, đạo diễn,
 • Kỹ sư nhiệt điện, điện hạt nhân, năng lượng mặt trời.

Nghề thuộc hành Thủy:

 • Nghề đánh bắt, nuôi trồng và buôn bán thủy hải sản.
 • Kinh doanh xăng dầu, khí đốt.
 • Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm rượu bia, nước giải khát.
 • Các ngành nghề yêu cầu khả năng giao tiếp tốt như nhà báo, phóng viên, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch.
 • Nhân viên bến tàu, hải cảng.
 • Vận động viên các môn thể thao dưới nước.
 • Nghề vận tải biển.

———————–

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó.

Nhiều bạn cũng xem: Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào

Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, theo phong thủy ngũ hành chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị…

1992 làm nghề gì, kinh doanh gì để dễ dàng thành công? | Phụ Nữ & Gia Đình

Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để  biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng ?

Nhiều bạn cũng xem: Tuổi Nhâm Thân 1992 khai trương ngày nào tốt 2022

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim. Đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hành kia.

Ngoài việc chọn nghề đúng còn nhiều yếu tố để thành công  và  thiên thời, địa lợi , bạn còn phải biết năm bắt cơ hội đến với mình. Công việc nào cũng cần có sự kiên trì và sự tin tưởng để hướng tới thành công .

Các câu hỏi về tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề gì?

Nghề thuộc ngũ hành Thủy

Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm các nghề: ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cứu hộ, nhân viên hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên, nhân viên ngoại giao, trượt băng nghệ thuật, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa mua bán tủ lạnh, bán hàng, chế tạo tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

Những nghề liên quan tới hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước, hướng dẫn viên du lịch, vận động viên, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất bột giặt, xuất nhập khẩu, cố vấn doanh nghiệp đều liên quan tới ngũ hành Thủy.

Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm các nghề: đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, buôn bán vải vóc, hương liệu,….

Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Nghề tính Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Theo Phong Thủy  các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản lý khách sạn, quản gia, thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản lý cao cấp, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá,….

Nghề thuộc ngũ hành Hỏa

Nghề thuộc tính Hỏa có đặc điểm là nhiệt tình, lễ nghi, mạnh mẽ, hung bạo. Bao gồm các nghề cụ thể như sau: ẩm thực, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, quang học, chụp ảnh, sản xuất kính mắt, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức, hỏa dược, đầu bếp, thủ công mỹ nghệ, gia công máy móc, sản xuất thuốc, quân giới, tư pháp, trị an, chính trị, ca hát nghệ thuật, thợ điêu khắc, nhà bình luận, nhà tâm lý học, nhà diễn thuyết, bảo hiểm, điện ảnh, hội họa, công chức, học giải, giáo sư, tác gia, sáng tác, tạp chí, máy tính, làm lính cứu hỏa, kĩ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời…

Nghề thuộc ngũ hành Kim

Nghề thuộc ngũ hành Kim là những ngành liên quan tới máy móc, có tính quyết đoán, điều khiển và quyền uy. Bao gồm những nghề cụ thể như sau: nghề liên quan tới sắt thép, kim loại, vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điên tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, chế tạo ô tô, sửa chữa ô tô, dây điện cáp điện, chế tạo loa phát thanh, chế tạo mạch điện, sản xuất dao kéo, chế tạo đồ đồng, làm hợp kim nhôm, gia công đồ trang sức, bán công cụ máy móc,…

Tham khảo thêm: Những hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Ngoài ra những nghề nghiệp mang tính cứng rắn, cần quyết đoán, chủ động như võ sư, đại biểu nhân dân, quan tòa, luật sự, nghề liên quan tới tài chính, giao thông, đồ điện, nghiên cứu khoa học, khai quật, khai mỏ, bác sĩ ngoại khoa, ngân hàng, kế toán, chứng khoán, bảo hiểm, cảnh sát,… cũng là nghề thuộc ngũ hành Kim.

1992 hợp hướng nào? - Những điều cần biết về tuổi Nhâm Thân

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề gì

 

1992 hợp hướng nào? - Những điều cần biết về tuổi Nhâm Thân

Các hình ảnh về tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề gì đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về tuổi nhâm thân 1992 hợp với nghề từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566