fbpx
Người mang tướng môi trề có vận mệnh tốt hay xấu? - Nhantuong.info 1

Người mang tướng môi trề có vận mệnh tốt hay xấu? – Nhantuong.info

Bài viết Người mang tướng môi trề có vận mệnh tốt hay xấu? – Nhantuong.info thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Người mang tướng môi trề có vận mệnh tốt hay xấu? – Nhantuong.info trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Người mang tướng môi trề có vận mệnh tốt hay xấu? – Nhantuong.info”

Clip về Người mang tướng môi trề có vận mệnh tốt hay xấu? – Nhantuong.info


Xem nhanh
Chào mừng bạn đã đến với channel Youtube của mình...TỬ VI - NHÂN TƯỚNG 1368: #189: Môi Trề - Tính Cách - Vận Mệnh - Người Môi Trề
Mình tên là Trần Ngọc Tú. Kênh mình chia sẻ KIẾN THỨC - KINH NGHIỆM - TÂM LÝ HỌC - NHÂN TƯỚNG HỌC - NHÌN THẤU LÒNG NGƯỜI....Để cùng nhau hướng tới. SỨC KHỎE- BÌNH AN - VUI VẺ- HẠNH PHÚC -THÀNH CÔNG - trong CUỘC SỐNG

Cảm ơn bạn đã ghé qua. Hãy ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi các video mới nhất từ mình nhé::https://www.youtube.com/channel/UC9mhPSaDV46ebyuG-BnffOg
CHÚC BẠN VẠN SỰ TỐT LÀNH!

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010278947720

Nhìn vào hình dáng môi có thể đoán định được tính cách và vận mệnh của 1 người nào đó. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về vận mệnh người mang tướng môi trề.

Nội dung chính

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1990 vợ 1978 sinh con năm nào tốt

Tướng miệng môi trề có đặc điểm gì?

Đây là kiểu môi có kích thước lớn, đặc điểm bờ môi dưới dày hơn và đưa ra so với môi trên, viền môi đầy đặn nhô nhiều ra ngoài. Đặc biệt, họ có khóe môi lúc nào trông tương đương đang giận dữ hoặc hờn dỗi.

Cặp môi trề dày, lớn sẽ tạo thành 1 điểm bất thường trên gương mặt, tạo nét kém duyên và kém cân đối với tổng thể. Khuôn mặt khi nhìn nghiêng sẽ thấy miệng nhô ra khỏi đường thẳng giữa mũi và cằm.

Đặc điểm chung của giới tính giới môi dày và môi trề là môi đầy đặn. Nhưng môi dày có điểm khác biệt là kích thước bờ môi trên và dưới đều ngang nhau còn môi trề thì thường dày thường xuyên hơn ở môi dưới.

Mô tả tướng môi trề
Mô tả tướng môi trề

Nếu bạn quan tâm đến xem tướng mặt, bạn có khả năng bắt đầu với những bài học cơ bản tại mục xem nhân tướng học qua khuôn mặt của nhéntuong.info.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : truyền thuyết cung sư tử

Vận mệnh của người có tướng miệng rộng môi trề ra sao?

nam giới, nữ giới có tướng môi trề trong nhân tướng học đều đặn sở hữu vận mệnh không tốt.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, người có tướng môi trề sẽ cảm thấy tự ti khi giao tiếp, mặt khác đối phương sẽ khó thiện cảm hơn do khuôn mặt thiếu sự cân đối và hài hòa do phần môi trề ra nhiều, lại dày và rộng. chính vì thế, khi làm các công việc liên quan đến ngoại giao, các công việc đòi hỏi phải gặp gỡ, giao lưu thường xuyên, họ cũng không gặp thuận lợi.

và cạnh đó, người mà có phần môi dưới dày và trề, nhô ra so với môi trên, theo nhân tướng học thuộc kiểu người ưa cách thức hay miệt thị người khác và tự phụ, phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, khá cố chấp, bảo thủ. vì thế, họ không được lòng mọi người xung quanh, có sự nghiệp không thành công.

Tướng môi bị trề tức là môi dưới đưa ra là người thường “họa từ miệng” bởi tính cách và lời nói có phần tự phụ, xung quanh ít bạn bè, khó cầm giữ được của cải/tài sản làm ra. Trong công việc, họ hay lý sự cùn, bừa bãi cẩu thả, lòng đầy nghi kỵ, không có tính đóng góp và xây dựng nên thường làm phật ý cấp trên, bị thiệt thòi khi đề bạt. Nếu làm ăn cùng những người này thường không thuận lợi do họ cũng là người bảo thủ, không biết lắng nghe nên.

Đàn ông hay phụ nữ có môi trề xét khía cạnh nhân duyên tương đối đào hoa, thu hút người khác giới nhưng tình cảm thường có sự thay đổi, không thủy chung. Họ đôi lúc khiến đối phương không chịu được do khá bồng bột, thiếu chín chắn, nếu không sửa được tính này thì tình cảm khó có khả năng duy trì bền lâu.

Nếu môi dưới vẩu, trề ra quá nhiều so với môi trên thì thể hiện là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó có được vị thế trong xã hội. Họ là người tính tình nóng nảy, vội vàng, dễ có những lời nói không hay xúc phạm người khác trong trường hợp môi trên với môi dưới không khép chặt được lại với nhau. Thêm vào đó, người này lại luôn thích giành phần hơn về phía mình, ích kỷ, ham vật chất, thiếu quyết đoán trong công việc, dễ bỏ qua thường xuyên cơ hội tốt, đôi khi gây ra hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích Doanh nghiệp.

Đàn ông hay phụ nữ miệng rộng môi trề mà khóe miệng trễ xuống có nhược điểm  vụng ăn vụng nói, vụng đối nhân xử thế, không giỏi giao tiếp, cố chấp, thích làm 1 mình. Họ có khả năng là người dũng cảm phá đi những quan niệm cũ để tạo ra những tổng giá trị mới nhưng cần phải nỗ lực thật thường xuyên mới có thể thành công trong sự nghiệp.

Nhìn chung việc dựa vào hình dáng khuôn miệng để luận giải số mệnh của 1 người là chưa chính xác hoàn toàn. Cần xem xét tổng hợp nhiều bộ vị để có cái nhìn chuẩn xác mang tính khái quát hơn, bởi mỗi bộ vị đều mang những đặc điểm đẹp – xấu khác nhau.

Khuôn mặt của mỗi người được chia thành 3 phần: Thượng đình, Trung đình, Hạ Đình, trong đó Hạ đình chứa phần miệng, thể hiện hậu vận của con người ở tuổi ngũ tuần trở đi. Việc đoán hậu vận của người môi trề cần xem đặc điểm các bộ vị cằm và nhân trung (thuộc Hạ đình)  trên khuôn mặt người đó, cụ thể:

  • Nhân trung: Nếu vừa dài vừa sâu thì có chí tiến thủ; nếu trên hẹp dưới rộng thì tuổi thơ vất vả điều kiện nhưng trưởng thành có khả năng gây ra được sự nghiệp lớn; nếu không có rãnh sâu thì không giỏi giao tiếp, hay câu nệ, khó làm được việc lớn…
  • Cằm: Nếu cằm rộng, tròn thì tính tình có phần đôn hậu và thật thà, điềm tĩnh hơn, biết cách tiếp thu ý kiến của người khác; nếu cằm chẻ thì có khiếu thẩm mỹ, văn thơ; cằm mà nhọn và nhỏ thì thiếu kiên trì; nếu  vuông vức sẽ thuộc tuýp người chất phác, thật thà; nếu ngắn là người tự ti bảo thủ…

Mời bạn tìm hiểu thêm về: Tướng mặt phụ nữ ương bướng

YouTube video

Tướng môi trề có thể cải đổi vận mệnh được hay không?

Chúng ta không thể “ngăn cản” được quy luật tạo hóa để tự tạo cho bản thân một tướng môi đẹp. Người sở hữu tướng môi này cũng không nên quá bi quan vì họ hoàn toàn có khả năng cải đổi vận số bằng nhiều cách như chỉnh hình môi cân đối, không bị trề ra ngoài. Việc thực hiện thủ thuật này cần được thực hiện nay các địa chỉ bệnh viện thực sự uy tín, nếu không sẽ rất nguy hiểm sức khỏe và diện mạo về sau.

Việc sở hữu khuôn miệng đẹp hơn thì người miệng trề cũng sẽ gặp thuận lợi hơn trong giao tiếp và đời sống thường ngày. mặc khác cần lưu ý rằng việc chỉnh hình này không cải vận hoàn toàn được, mà đa phần mang tính thẩm mỹ, không thể nào chỉnh từ miệng trề sang miệng trái tim hay tướng của người thuộc dạng xuất sắc.

Tâm sao thì tướng vậy, việc thay đổi ngay vận số của một người nào đó thường xuất phát từ nội tâm bên trong. Khuôn mặt của chúng ta khi về già là biểu hiện của những gì ta đã làm, cách ta suy nghĩ hồi tiền vận và trung vận. Người có tướng miệng xấu mà chăm chỉ làm việc, ăn nói dễ nghe, sống bao dung, chan hòa thì chắc chắn hậu vận sẽ được cải thiện đi rất nhiều.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuongCác câu hỏi về tướng đàn ông môi trề


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng đàn ông môi trề hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng đàn ông môi trề ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng đàn ông môi trề Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng đàn ông môi trề rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng đàn ông môi trề


Các hình ảnh về tướng đàn ông môi trề đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về tướng đàn ông môi trề tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về tướng đàn ông môi trề từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566