fbpx
Xem tướng người mỏ nhọn đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng người mỏ nhọn đoán tính cách, vận mệnh

Bài viết Xem tướng người mỏ nhọn đoán tính cách, vận mệnh con người thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Xem tướng người môi nhọn đoán tính cách, vận mệnh con người trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Xem tướng người mỏ nhọn

Clip về Xem tướng người mỏ nhọn đoán tính cách, vận mệnh con người

 

Xét theo tướng số, dáng môi là một trong những căn cứ giúp đoán được phần nào tính cách và vận mệnh của con người. Trong đó, tướng người mỏ nhọn được xếp vào nhóm tướng không tốt. Người sở hữu dáng môi này thường gặp thường xuyên trắc trở trong đời sống tương đương hôn nhân gia đình.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

I. Tướng người mỏ nhọn là gì?

Tướng người mỏ nhọn là người có khuôn miệng tròn trịa không méo mó, môi trên hoặc môi dưới nhô ra hơn so với phần còn lại. một số người miệng nhọn có môi trên dày và dài, môi dưới ngắn nổi cao tạo thành dạng miệng phản tướng. Ngược lại, một vài người khác lại có phần môi dưới nhô ra thường xuyên hơn so với môi trên.

Tướng phụ nữ miệng nhọn hay đàn ông sở hữu nét tướng này đều đặn là người khá hoạt ngôn, có tài ăn nói. Song cũng bởi bản tính cố chấp, tự coi mình là trung tâm nên thường xuyên khi họ thích tranh luận để chứng minh bản thân mình là đúng, bất chấp ý kiến của người xung quanh. Họ không có bạn tri kỷ, quan hệ giao tiếp hay quan hệ xã hội cũng không mấy tích cực. Đặc biệt, khi kết hợp với sắc môi có thể nhận biết được bản chất của con người. Ví dụ, người môi nhọn và sắc môi thâm đen là người tính tình khó chịu, thể lực kém.

Xem thêm: tướng đi hai hàng

Xem tướng người mỏ nhọn đoán tính cách, vận mệnh
Xem tướng người mỏ nhọn đoán tính cách, vận mệnh

Xem thêm: tướng môi thâm

Về sự nghiệp, tướng người môi nhọn không đạt được thường xuyên thành tựu do thiếu chí tiến thủ, dễ sa ngã. Đặc biệt, nếu những người này có thêm các đặc điểm như môi mỏng, miệng rộng, dáng đi như rắn lượn, hay quay đầu về sau,… thì đó là biểu hiện của tướng nghèo hèn, bần thuận tiện. Kể cả khi có dịp phát đạt thì cũng không duy trì được lâu bền, thường gặp tai ương hoặc phá sản lúc về già. Về hôn nhân, nam nữ môi nhọn thường gặp thường xuyên trắc trở, hạnh phúc không trọn vẹn, thậm chí là mang số cô độc suốt đời.

II. Tướng người mỏ nhọn là người thế nào?

1. Tướng phụ nữ miệng nhọn

Nữ nhân sở hữu nét tướng này thường là người nhỏ nhen, thích hơn thua với người. Họ cũng thuộc kiểu chi ly, tính toán trong việc tiêu xài, dễ vướng vào mối quan hệ tay ba phức tạp. Tướng phụ nữ miệng nhọn cộng thêm mắt dài mi ngắn, trán nhỏ, giọng ồm, mũi hoặc lệ đường có nếp nhăn là người mang số cô độc và lạnh lẽo về sau.

2. Tướng đàn ông miệng nhọn

Nam nhân sở hữu nét tướng này thường là người không thành thật, nói hay làm ít. Đa số họ là người ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân và vì lợi ích của mình mà sẵn sàng làm tổn thương người khác. Trong chuyện tình cảm, những người này còn được xem là thiếu trung thủy, dễ ngoại tình.

III. Các tướng miệng nhọn “rất xấu” trong tướng số

1. Tướng người mỏ nhọn môi trên dày và nhọn

Người có môi trên dày và nhọn thường có nhiều toan tính, dễ vướng vào cám dỗ vật chất. Người này khá bảo thủ và ương bướng, nhất nhất bảo vệ quan điểm của mình nên ít được người khác yêu quý.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

2. Tướng người môi nhọn mỏng

Trong tử vi tướng số, người miệng nhọn môi mỏng là người giỏi “khua môi múa mép”, nói thường xuyên nhưng toàn lời khó tin. Những người này tính tình ích kỷ, luôn lo nghĩ cho bản thân trước tiên và không có trách nhiệm với việc mình làm.

3. Tướng miệng nhọn & lông mày dài cứng

Môi nhọn và lông mày dài cứng là biểu hiện của tướng cô đơn, cô độc. Kể cả có được lương duyên cũng không bền chặt, thậm chí có thể tan vỡ.

IV. Cách khắc phục cho tướng người môi nhọn để cải vận

Muốn thay đổi ngay vận số không thể chỉ dựa vào việc thay đổi ngoại hình mà cái “tâm” mới là yếu tố cần thay đổi ngay trước tiên. Người có tướng môi nhọn nên hình thành và theo đuổi lối sống lành mạnh, yêu thương mọi người, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để bớt thị phi. bên cạnh đó, họ cũng nên chăm chỉ vun vén cho tương lai về mặt trí tuệ và tiền bạc để hậu vận được tươi sáng.

Xem tướng môi nhọn (mỏ nhọn) dự đoán Vận Số Chính Xác!

Xem thêm: Người tướng môi trề

Riêng về ngoại hình, nam nữ sở hữu tướng miệng nhọn nên tham khảo các viện thẩm mỹ uy tín. Dưới sự hỗ trợ từ công nghệ và y khoa hiện đại, việc thay đổi ngay khuôn miệng sẽ được hỗ trợ để có được diện mạo phù hợp.

Trên đây là tổng hợp các nét tính cách nổi bật và khái quát vận mệnh của người có tướng người mỏ nhọn. Để cải thiện vận số theo hướng tích cực hơn, lời khuyên cho những người này là thay đổi, rèn luyện bản thân rồi có thể tính đến việc thay đổi về diện mạo.

Trên đây là các thông tin về xem tướng người miệng nhọn được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng miệng nhọn dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

Các câu hỏi về tướng miệng nhọn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phụ nữ mỏ nhọn, môi trên nhọn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải
thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đàn ông mỏ nhọn, tướng mỏ nhọn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết môi trên nhô ra, tướng phụ nữ miệng nhọn, tính cách người mỏ nhọn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng miệng nhọn, tướng môi trên nhô ra, đàn ông miệng nhọn, rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng môi nhọn

Xem tướng người mỏ nhọn đoán tính cách, vận mệnh
Xem tướng người mỏ nhọn đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng môi nhọn (mỏ nhọn) dự đoán Vận Số Chính Xác!

Các hình ảnh về tướng người mỏ nhọn, con gái mỏ nhọn đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư
[email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về tướng môi nhọn tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về tướng môi nhọn từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

KEY: môi trên nhô ra hơn môi dưới, mỏ nhọn là như thế nào, đàn ông môi nhọn, môi trên dày và nhọn, mỏ nhọn là người như thế nào, con trai mỏ nhọn, tướng môi nhọn, mỏ nhọn phải làm sao, môi nhọn nam, mỏ dảnh là gì, môi nhọn là gì

LẤY MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566