fbpx
Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, Lăng Nhăng Nên Tránh Xa 1

Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, Lăng Nhăng Nên Tránh Xa

Bài viết Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, Lăng Nhăng Nên Tránh Xa thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, Lăng Nhăng Nên Tránh Xa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, Lăng Nhăng Nên Tránh Xa”

Clip về Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, Lăng Nhăng Nên Tránh Xa

Video nói về chủ đề Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu. Chị em nhớ xem hết video để nhận biết 1 cách chi tiết về tướng đàn ông đểu nhé! Xem thêm: tâm sinh tương

Khuôn mặt là bộ phận rất quan trọng của con người, có thể biểu lộ tính cách tốt xấu của họ. Xem tướng mặt đàn ông đểu cũng tương tự. Bạn có khả năng coi tướng đàn ông đểu thông qua tướng lông mày, môi, răng, mắt, mũi, râu… Tướng người này sẽ có những đặc điểm nổi bật nào giúp bạn nhận dạng dễ dàng và tránh xa.

Xem thêm: tướng đi hai hàng

1. Tướng lông mày

1.1 Đàn ông có lông mày vừa ngắn vừa mỏng

Người ta thường nói đàn ông lông mày rậm thường rất mạnh mẽ, thủy chung. Đàn ông lông mày dài thì tốt bụng, ga lăng. Ngược lại, đối với người đàn ông có lông mày vừa ngắn vừa mỏng thì họ lại không thừa hưởng những đặc tính tốt như trên. Biểu hiện của những người đàn ông đó thường:

 • Trong tất cả mối quan hệ, họ thường xấu tính, bạc tình bạc nghĩa.
 • Thường stress với bạn gái về vấn đề tiền bạc.
 • Khi chia tay với bạn gái thì xem họ là người chưa từng quen biết, xem họ như chưa từng tồn tại.
 • Khi người khác gặp điều kiện, họ không thèm giúp đỡ, thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa khiến cho mọi chuyện thêm rắc rối.
xem thêmĐọc thêm: Tướng Đàn Ông Mặt Dơi Tai Chuột
tướng mặt đàn ông đểu

Lông mày vừa ngắn vừa mỏng

Xem thêm: tướng mũi gãy

Video nói về chủ đề Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu. Chị em nhớ xem hết video để nhận biết 1 cách chi tiết về tướng đàn ông đểu nhé! Xem thêm: đàn ông mắt hí

1.2 Đàn ông có xương mắt vùng lông mày nhô cao, màu lông mày nhạt

Với người đàn ông có xương lông mày nhô cao ở vùng xương mắt kết hợp với lông mày có màu nhạt thì chứng tỏ đây là người đàn ông rất bạc tình bạc nghĩa. Những người đàn ông này có biểu hiện về tính cách như sau:

 • Là một người vô cùng ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích của cá nhân.
 • Là một người vô tâm, vô cảm, không để ý đến tâm trạng của người khác.
 • Họ thường là những người đàn ông nóng tính, dễ nổi nóng một cách vô lý.
 • Thường là những người không rõ ràng, rành mạch.
 • Đặc biệt là nhớ đừng nên quay lại sau khi chia tay với những người này. Bởi, nếu quay lại thì bạn cũng chỉ bị họ lợi dụng mà thôi.
xem thêmXem ngay: Tướng Đàn Ông Mặt Rỗ
tướng mặt đàn ông đểu

Đàn ông có xương lông mày nhô cao

Xem thêm: mắt cao mắt thấp

1.3 Tướng lông mày mọc loạn xạ

Đối với những người đàn ông có tướng lông mày như này thì thường có tính cách như sau:

 • Người cực kỳ bạo lực với cách suy nghĩ cực đoan.
 • cuộc sống tình cảm không ổn định.
 • Là một người đàn ông cực kỳ gia trưởng.

Video nói về chủ đề Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu. Chị em nhớ xem hết video để nhận biết 1 cách chi tiết về tướng đàn ông đểu nhé! 

2. Xem tướng mắt

Video nói về chủ đề Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu. Chị em nhớ xem hết video để nhận biết 1 cách chi tiết về tướng đàn ông đểu nhé! 

2.1 Đàn ông có mắt chứa nhiều lòng trắng

Đối với người đàn ông có đôi mắt chứa nhiều lòng trắng hơn đen, đồng thời, người nhỏ con thì đó là một con người có thường xuyên dã tâm. Biểu hiện của những người này:

 • Là một người không từ thủ đoạn, dã tâm lớn.
 • Trong đường tình duyên, họ chỉ yêu những người có gia thế lớn, tài chính vững chắc.
 • Khi yêu thì họ ngọt ngào nhưng khi chia tay thì họ lại âm thầm trả thù.
 • Nếu bạn đánh giá thấp họ thì họ sẽ tìm mọi cách để trả thù.
xem thêmTìm hiểu: tướng đàn ông mắt lươn
tướng mặt đàn ông lăng nhăng
Mắt chứa nhiều lòng trắng
Xem thêm: mỏ dảnh

2.2 Người có mắt tam giác

 • Họ là những người vô cùng xảo quyệt, gian xảo, có lòng dạ hẹp hòi.
 • Họ thường so đo, tính toán một cách kỹ lưỡng ngay cả người thân trong gia đình.
 • Thường xu nịnh, lấy lòng người khác.

Video nói về chủ đề Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu. Chị em nhớ xem hết video để nhận biết 1 cách chi tiết về tướng đàn ông đểu nhé! 

3. Tướng mũi

Đối với tướng mặt đàn ông đểu thì họ thường có sống mũi như lưỡi dao, tức là mũi của họ toàn xương không có thịt, nhọn như diều hâu. Hầu hết, những người đàn ông này thường thích nịnh nọt người khác. Họ rất dẻo miệng, nói những lời ngon ngọt nhưng thực chất đều là dối trá.

xem thêmTham khảo: tướng đàn ông mắt sâu râu rậm
tướng mặt đàn ông đểu
Tướng mũi đàn ông đểu

Video nói về chủ đề Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu. Chị em nhớ xem hết video để nhận biết 1 cách chi tiết về tướng đàn ông đểu nhé! 

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy rụng tóc có điềm gì

4. Tướng môi

Với những người có môi mỏng thì họ không được chào đón. Bởi lẽ, họ thường đánh lừa người khác với vẻ ngoan hiền, yếu đuối, nhút nhát nhưng bên trong họ không phải vậy. Trên thực tế, con người thật của họ là người mưu mô, xảo quyệt. Để đạt được mục tiêu của mình thì họ không từ mọi thủ đoạn.

khuôn mặt đàn ông đểu
Tướng môi mỏng

5. Xem tướng răng

Xem tướng răng cũng có thể biết được tướng mặt đàn ông đểu. Đó là những người có hàm răng thưa, thường sống lươn lẹo. Họ là người sống 2 mặt, thường đi nói xấu người khác để hãm hại bạn bè, đồng nghiệp… Nếu như bạn tiết lộ bí mật với họ thì họ sẽ đem câu chuyện đó đi nói với người khác.

xem thêmBấm xem: tướng mắt rồng ở đàn ông
tướng mặt đàn ông đểu

Tướng răng đàn ông đểu

6. Xem tướng râu

Đối với tướng mặt của người đàn ông mà không có râu thì quả thực đây là một người ẻo lả. Bởi lẽ, râu là một yếu tố tạo nên sự nam tính. Những người đàn ông không có râu thì bạn cần cẩn trọng vì họ sẽ tìm mọi cách để đạt được lợi ích cá nhân. Ví dụ họ sẵn sàng đánh đổi bạn gái để lấy sự nghiệp thăng tiến, hãm hại kẻ khác để được lợi cho mình.

tuong mat dan ong deu

Đàn ông không có râu thường đểu cáng

7. Cười nói không động đậy con ngươi

Theo cấu trúc tự nhiên, khi cười mắt chúng ta thường động đậy. mặc khác, nếu bạn gặp phải một người đàn ông không có biểu cảm gì khi cười nói thì đó ắt hẳn là một người xảo quyệt với nhiều mưu mô. Lời nói của họ chứa đầy tính độc địa, là một người sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng.

Video nói về chủ đề Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu. Chị em nhớ xem hết video để nhận biết 1 cách chi tiết về tướng đàn ông đểu nhé! 

✅ Mọi người cũng xem : nhặt được tiền 100 nghìn đánh con gì

8. Khi nói chuyện nhắm mắt

Nếu bạn tinh ý quan sát những người nói chuyện vui vẻ, cười nói nhưng mắt lại nhắm thì đây chứng tỏ là một người gian trá, thường xuyên nói dối. Bản chất của họ là những người gian xảo hay lừa bịp thông qua những lời nói ngọt ngào. Trong yêu đương, họ sẵn sàng vứt bỏ bạn nếu thấy chuyện tình yêu không có một chút lợi ích nào. Họ chỉ muốn lợi dụng tiền tài của bạn mà thôi.

xem thêmXem thêm: Tướng đàn ông vũ phu

Video nói về chủ đề Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu. Chị em nhớ xem hết video để nhận biết 1 cách chi tiết về tướng đàn ông đểu nhé! 

9. Xem tướng cằm

Với người có cằm chỉ có xương không có thịt thì họ là những người ích kỷ, ki bo. Hơn thế nữa, họ hay thù hằn, tính tình cực kỳ nhỏ nhen, nhỏ mọn.

tướng mặt đàn ông đểu

Khuôn mặt đàn ông đểu

Tướng mặt chính là một công cụ biểu lộ chính xác tính cách, phong thái, sự nghiệp của bạn. Trên đây là những chia sẻ của Phong Thủy Tam Nguyên về cách xem tướng mặt đàn ông đểu chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn cảnh giác với những người đàn ông như thế. 

xem thêmTham khảo: Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng

Các câu hỏi về tướng mặt đàn ông đểu

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân?

Theo nhân tướng học, đây là những tướng của người đàn ông đa nghi, khó đoán biết, tiểu nhân. Cụ thể, theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao thường mưu mô tính toán, ham chức quyền. Những người này sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn không từ điều gì để có thể đạt được mục đích của mình.

Tướng mặt đàn ông đào hoa?

Tướng môi đàn ông đào hoa – Môi hồng, khóe miệng hướng lên. Môi của người đàn ông đào hoa thường dày dặn, đều, cân xứng, đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên, khi khép môi lại lúc nào cũng trông giống như đang mỉm cười. Tướng mũi đàn ông đào hoa – Đầu mũi đầy đặn, sống mũi cao. Tướng mắt đàn ông đào hoa – Mắt cười. Đôi mắt cười có khuôn mắt cỡ trung bình, đầu mắt tròn, đầu mắt thấp hơn đuôi mắt, mí mắt trên có hai lằn xếp, rõ, lằn xếp mi dưới mờ, không thật sự rõ rệt, khi cười thì mắt hơi híp lại.

Tướng mặt đàn ông chung thủy?

Tướng mặt đàn ông chung thủy, gặp được giữ lấy ngay kẻo mất · Khuôn mặt hình chữ điền · Lông mày rậm và dài · Nhân trung rộng và sáng · Gò má nhỏ, …
xem thêmXem thêm: Tướng mặt đàn ông khí chất, giàu có
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng mặt đàn ông đểu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng mặt đàn ông đểu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng mặt đàn ông đểu

tướng mặt đàn ông lăng nhăngtuong mat dan ong deuCác hình ảnh về tướng mặt đàn ông đểu? Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về tướng mặt đàn ông đểu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về tướng mặt đàn ông đểu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
key: Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, các tướng mặt đàn ông, khuôn mặt đàn ông đểu, tướng đàn ông đểu, xương lông mày nhô cao, cách trả thù đàn ông sở khanh.

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566