fbpx
Cách Đặt Tượng Voi Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc 1

Cách Đặt Tượng Voi Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc

Bài viết Cách Đặt Tượng Voi Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách Đặt Tượng Voi Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Đặt Tượng Voi Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc”

Clip về Cách Đặt Tượng Voi Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc


Xem nhanh
Trong phong thủy, hình ảnh con voi mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Những ý nghĩa này phần lớn thể theo chính tính cách và hình dáng của loài vật này. Rất nhiều người ưa thích sử dụng tượng voi như một vật trang trí phong thủy tại không gian sinh sống hoặc làm việc. Hãy cùng Bí mật phong thủy khám phá những lý giải cụ thể về tượng voi và ý nghĩa của nó trong bài viết dưới đây.
Like mạnh đừng quên theo dõi kênh Bí mật Phong thủy. Để được cập nhật thường xuyên các nội dung hấp dẫn về phong thủy nhà ở - phong thủy ứng dụng bạn nhé! Follow NGAY Fanpage Bí mật Phong thủy: https://www.facebook.com/Bí-Mật-Phong-Thủy-543600372831086 để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa ngay sau bài này!
Cảm ơn bạn đã theo dõi!
#phongthuy #phongthuymayman #fengshui #fengshuidesigner #fengshuitips
------------

Mọi vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ info@bimatphongthuy.com. Xin cảm ơn.
-----------
© Copyright by Bí Mật Phong Thủy ☞ Do not Reup
---

Tượng Voi phong thủy là một biểu tượng tốt lành nếu bạn biết cách đặt nó trong nhà. Vị trí để đặt một vật phẩm phong thủy hình voi được xác định bởi những gì bạn muốn kích hoạt trong cuộc sống của bạn. Mỗi khu vực trong ngôi nhà của bạn sẽ chi phối một số khía cạnh nhất định trong cuộc sống của bạn, vì vậy khi bạn đặt biểu tượng của con voi trong một căn phòng, nó sẽ giúp cung cấp năng lượng tốt liên quan đến khu vực đó trong cuộc sống của bạn.

Cách Đặt Tượng Voi Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài LộcCách Đặt Tượng Voi Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc

BIỂU TƯỢNG CỦA CON VOI

Mặc dù, con Voi không là linh vật trong 12 con giáp nhưng nó vẫn được coi là một biểu tượng của sự thiêng liêng và đáng tôn kính, nhất là ở các nước như Ấn Độ và Thái Lan. Tượng Voi được xuất hiện trong nhiều gia đình với ý nghĩa bảo vệ nhà cửa, mang đến sức khỏe, tài lộc, may mắn và bình an cho cái thành viên trong gia đình…

Ở những một số nước khác, Voi được coi là sinh vật kỳ diệu nhất từng được tạo ra và rất được ngưỡng mộ. Đặc biệt, theo tín ngưỡng Phật giáo, voi là loài vật trời sinh và là một trong những bảo vật linh thiêng của nhà Phật . Trong suốt thời gian, những con vật vương giả này đã trở thành biểu tượng của nhiều thứ bao gồm:

+ Phẩm giá

+ Trung thực

+ Tương lai tốt

+ Chúc may mắn

+ Sự thông minh

+ Tuổi thọ

+ Quyền lực

+ Sức mạnh

+ Sự thành công

+ Sự mạnh mẽ

+ Sự khôn ngoan

Trong ứng dụng của phong thủy, con voi được coi là một biểu tượng linh thiêng. Tượng voi không chỉ được sử dụng để tượng trưng cho quyền lực, trí tuệ, sức mạnh và khả năng sinh sản, mà còn được sử dụng để tượng trưng cho tuổi thọ, may mắn và thành công. Ngoài ra, Tượng Voi còn có thể hoạt động như người ban điều ước và như người bảo vệ hộ gia đình.

Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG VOI THEO CHẤT LIỆU

y-nghia-cua-bieu-tuong-voi

Khi các gia chủ muốn trưng bày tượng Voi phong thủy này trong nhà, ở nơi làm việc, thì nên lưu ý rằng, mỗi chất liệu làm nên bức tượng trang trí này thì nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

– Tượng Voi bằng đá: Tác dụng chính của tượng Voi phong thủy bằng đá là để thu hút được lượng lớn tài lộc và tiền bạc về cho gia chủ. Đồng thời, chất liệu được nhiều gia chủ yêu thích bởi vì độ bền, đẹp và chất lượng tốt nhất.

– Tượng Voi bằng đồng: Bức tượng voi bằng đồng có khả năng ngăn chặn được các sát khí xấu và giúp gia chủ hóa giải được những thị phi, gièm pha của tiểu nhân để mang lại những điều tốt đẹp, bình yên, tốt đẹp cho gia chủ

– Tượng Voi bằng gốm sứ: Tượng Voi làm bằng chất liệu gốm sứ thường được sử dụng làm vật hóa giải các sát khí, tà khí xung quanh gia đình, vì thế nên người ta thường để tượng Voi ở trong nhà để mang lại bình an cho các thành viên trong gia đình.

– Tượng Voi bằng gỗ: Thường những bức tượng Voi bằng gỗ thường được các gia chủ mà trong mệnh thiếu yếu tố Mộc trong Ngũ Hành. Nó giúp bổ sung thêm yếu tố Mộc trong mệnh của gia chủ.

Lưu ý : Khi mua các bức tượng Voi phong thủy này, thì các gia chủ nên căn cứ vào bản mệnh của mình mà chọn được những bức tượng cùng chất liệu phù hợp. Chẳng hạn như, gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn chất liệu bằng gỗ ( vì Mộc sinh Hỏa ), gia chủ mệnh Kim thì nên chọn chất liệu bằng đá ( đá thuộc Thổ sinh Kim )….

Ngoài ra, các gia chủ có thể bổ sung thêm yếu tố Ngũ Hành cho bản mệnh của mình, ví dụ : thiếu Thổ thì dùng tượng Đá, thiếu Mộc thì dùng tượng Gỗ…

Nói chung, tượng Voi phong thủy làm bằng chất liệu nào cũng mang lại bình an, sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

CÁCH SỬ DỤNG TƯỢNG VOI MANG LẠI NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY TỐT

cach-dat-tuong-voi-theo-phong-thuy-thu-hut-tai-loc

cách đặt tượng voi phong thủy hợp lý sẽ giúp tạo nên bầu không khí bình an, làm tăng tình cảm của các thành viên và mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Sau đây là một cách sử dụng tượng voi mang lại năng lượng phong thủy tốt nhất

– Đặt tượng 1 con voi, hoặc đôi voi ở cửa trước mang lại may mắn, bảo vệ và sức mạnh cho gia đình. Những con voi này đôi khi được gọi là voi của nhiều phước lành. Hầu hết các nhà phong thủy tin rằng những con voi này nên có thân hướng lên trên vì điều đó tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và chiến thắng. Những người khác lại tin rằng thân của voi hướng xuống tượng trưng cho tuổi thọ và sự thụ thai.

– Một công dụng khác của voi là người bảo vệ cho gia đình. Chúng giúp bạn giữ được những sức mạnh mà bạn thu hút và duy trì bên trong ngôi nhà. Những con voi đóng vai trò như những người quản gia khi chúng canh giữ cửa và ngăn chặn năng lượng tốt rời đi.

– Một con voi hoặc một cặp voi được trưng bày trong phòng ngủ thúc đẩy tình yêu và sự chung thủy giữa hai người. Tượng voi cũng có thể được đặt trong phòng làm việc hoặc phòng làm việc để nâng cao tình cảm lứa đôi.

– Tượng voi mẹ và voi con là biểu tượng của tình yêu thương và sự gắn bó giữa mẹ và con cái, và việc đặt một con trong gia đình hoặc con cái của bạn sẽ làm cho mối liên kết đó bền chặt hơn

– Các cặp vợ chồng muốn có con nên đặt tượng voi trong phòng ngủ, như một biểu tượng của khả năng sinh sản. Thường thì một bức tượng hoặc một nhóm bảy con voi được sử dụng trong phòng ngủ để kích hoạt năng lượng tốt cho khả năng sinh sản vì trong phong thủy số bảy tượng trưng cho trẻ em. Tượng voi mẹ và voi con cũng có thể được dùng để tượng trưng cho khả năng sinh sản.

– Sử dụng biểu tượng voi để mang lại kiến ​​thức và thành công trong học tập cho trẻ em cũng là một ứng dụng phong thủy khác của những sinh vật tuyệt vời này. Hãy đặt một bức tượng trong phòng ngủ của trẻ, trên bàn học của trẻ hoặc bất cứ nơi nào trẻ làm bài tập về nhà.

– Đặt tượng Voi cõng tỳ hưu hoặc Khỉ ở hướng Bắc để thúc đẩy sự ổn định trong sự nghiệp.

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG TƯỢNG VOI PHONG THỦY

nhung-luu-y-khi-dat-tuong-voi-theo-phong-thuy

Ngoài cách sử dụng đúng thì biết được những điều cần tránh khi trưng bày tượng voi trong nhà/công ty sẽ giúp linh vật phát huy được hết tác dụng phong thủy. Đồng thời giúp bạn không mắc phải những việc kiêng kỵ và được phù trợ tốt hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Cụ thể như sau:

Thứ nhất: Nguyên tắc chính để đặt một con voi trong nhà của bạn là luôn để voi hướng vào phòng. Nếu bạn đặt một con voi đối diện với cửa trước của bạn, thì thông báo bị thổi phồng của con voi sẽ quay lại ngay ngoài cửa và cuộc sống của bạn.

Thứ hai: Chọn mua tượng voi tại những cửa hàng phong thủy uy tín, tốt nhất là lâu năm để đảm bảo chất lượng. Ngoài ra còn có nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý để bạn dễ dàng lựa chọn linh vật phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn của bản thân.

Thứ ba: Cẩn thận trong quá trình vận chuyển và trưng bày tượng voi. Tránh không để vật phẩm bể hoặc trầy xước. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn năng lượng của linh vật cũng như là tác dụng mà bạn nhận được khi đặt tượng voi trong nhà/công ty.

Thứ tư: Không chọn tượng voi có phần vòi bị cuộn vào phía trong. Bởi vì đó chính là hình ảnh của voi trước mỗi lần chiến đấu. Nếu đặt trong nhà hoặc ở nơi làm việc sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ, khiến mọi người không hòa thuận, dễ tranh chấp hoặc xảy ra cãi vã.

Thứ năm: Không đặt tượng voi tại những vị trí không trang nghiêm như nhà vệ sinh, nhà bếp,..Nếu đặt tại những vị trí này, vật phẩm sẽ mất thiêng hoặc giảm tác dụng. Trong một số trường hợp có thể gây hiệu quả ngược, khiến bạn gặp nhiều chuyện không may mắn.

Hi vọng với những chia sẻ của Way.com.vn về ý nghĩa của tượng voi trong phong thủy và cách sử dụng Tượng Voi Mang Lại Năng Lượng Phong Thủy Tốt Nhất trong bài viết trên sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tấn PhátCác câu hỏi về cách đặt tượng voi phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách đặt tượng voi phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách đặt tượng voi phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách đặt tượng voi phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách đặt tượng voi phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách đặt tượng voi phong thủy


Các hình ảnh về cách đặt tượng voi phong thủy đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về cách đặt tượng voi phong thủy tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về cách đặt tượng voi phong thủy từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngày ông Táo trùng ngày Lập Xuân, cúng và tỉa chân nhang thế nào cho đúng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934 108 566