fbpx
Hóa Giải Tuyệt Mệnh Trong Hôn Phối - NHÃ LÝ SỐ 1

Hóa Giải Tuyệt Mệnh Trong Hôn Phối – NHÃ LÝ SỐ

Bài viết Hóa Giải Tuyệt Mệnh Trong Hôn Phối – NHÃ LÝ SỐ thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Hóa Giải Tuyệt Mệnh Trong Hôn Phối – NHÃ LÝ SỐ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hóa Giải Tuyệt Mệnh Trong Hôn Phối – NHÃ LÝ SỐ”

Clip về Hóa Giải Tuyệt Mệnh Trong Hôn Phối – NHÃ LÝ SỐ


Xem nhanh
Chào MỪNG tất cả các bạn đang theo dõi kênh tử vi Quỳnh Nhung.LỜI ĐẦU TIÊN MÌNH XIN GỬI TỚI CÁC BẠN NHỮNG LỜI CHÚC SỨC KHỎE, MAY MẮN, THÀNH CÔNG,VÀ TÀI LỘC.
Cách Hóa Giải Cung Ngũ Quỷ Đã Giải Thì Sẽ hết
Cách Hóa Giải Cung Ngũ Quỷ Đã Giải Thì Sẽ hết
Kênh tử Vi Quỳnh Nhung Luôn Mong Muốn Các Bạn có một trải nghiệm thật bổ ích trên các video của Cô Quỳnh Mang Lại. Xin Kính Chúc Các Bạn Thật Nhiều Sức Khỏe Gia Đình Hòa Thuận Và Hạnh pHúc.
Bạn Nào Có Nhu Cầu Cần Cô Xem Trực Tiếp Có Thể Liên Hệ Với Cô Qua FB, Zalo.
#Tuviquynhnhung #phongthuyquynhnhung #nguquy #cachhoagiainguquy

Hóa Giải Tuyệt Mệnh – Khi một cặp đôi có ý định gắn kết đời sống của mình cả đời lại bên nhau. Họ thường quan tâm đến công việc tuổi tác cung mệnh của họ có đổ vào cung tuyệt mệnh hay không? Phần lớn, họ đều không muốn tuổi tác của họ rơi vào cung tuyệt vời này.

Chồng cung Càn – Vợ cung Ly: Thuộc Tuyệt Mệnh

Cặp vợ chồng Càn vợ Ly gặp thường xuyên chuyện chẳng may, hay gặp phải thảm cảnh buồn bã. Duyên kiếp vợ kém sắc, tình cảm khó bền vững trăm năm. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc không hư hỏng.

“Trai cung Càn lấy gái cung Ly

Càn, Ly tuyệt mạng ở sao yên

Sinh nở nguy nan lắm lụy phiền

Tử biệt sinh ly như đợi sẵn

Khó nghèo, đắc thọ, phú quy thiên.

Nợ duyên cầm chắc sầu bi khóc thầm

Ái ân lỡ nhịp sắc cầm

Mới hay căn kiếp số phần hẩm hiu.”

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khôn: Thuộc Tuyệt Mệnh

Cuộc đời hai người này từ khi gắn kết với nhau dễ vướng phải tai ương. Vợ cung Khôn mà chồng cung Khảm, gia đình nhiều chuyện phải lo lắng, rắc rối phiền phức theo nhau mà đến. Theo tuvingaynay.com tiền bạc vốn đang đủ đầy bỗng tiêu tan, sức khỏe vợ chồng cũng không được tốt, thậm chí có thể gặp phải họa huyết quang, nạn chí mạng.

“Trai cung Khảm lấy gái cung Khôn

Khảm, Khôn tuyệt mệnh biết làm sao

Dẫu bị oan gia tự thuở nào

Kết hợp cũng thành sinh tử biệt

Cháu con nối bước xuống âm tào.

Lo âu mắc phải dồn dập ốm đau

Tiền bạc hết, biệt ly sầu

Không chồng thì vợ cũng vào cõi âm.”

Chồng cung Cấn – Vợ cung Tốn: Thuộc Tuyệt Mệnh

Cặp đôi nam Cấn nữ Tốn ở bên nhau khó lòng tránh được tai họa tang tóc, thương tổn. nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy ra, nên đề phòng, thận trọng trước những điều bất trắc có khả năng xảy ra bất cứ lúc nào.

“Trai cung Cấn lấy gái cung Tốn

Hai cung tuyệt mệnh chớ nên gần

Cưỡng ép rồi sau họa hại thân

Bịnh hoạn liên miên tiền của sạch

Chồng bên núi Sở vợ sông Tần.

Căn phần khó tránh tang tóc tổn thương

Trong hai chắc mất một người

Tử biệt đừng mong tìm phương chạy trốn.”

Chồng cung Chấn – Vợ cung Đoài: Thuộc Tuyệt Mệnh

Vợ Đoài chồng Chấn nếu đến với nhéu thì phải chịu nhiều thiệt thòi. Hai vợ chồng có khả năng phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó có khả năng ở bên nhéu trọn đời, con cháu lâm nhiều bất lợi, thường xuyên điều phải lo nghĩ muộn phiền.

“Trai cung Chấn lấy gái cung Đoài

Chấn, Đoài tuyệt mạng khó gần nhau

Mộc khắc kim thường biết nói sao

Nếu đã lỡ mà đeo khổ lụy

Cháu con hoạn nạn lại xa nhau.

Duyên nợ trước sau thiệt thòi lứa đôi

Vợ chồng không ở trọn đời

Cháu con bất lợi, cút côi lụy phiền.”

Chồng cung Tốn – Vợ cung Cấn: Thuộc Tuyệt Mệnh

có thể nói, hai người này số mệnh nếu kết hợp với nhau thì không được tốt cho lắm. Điềm báo tai ách liên miên, thậm chí có khả năng một trong hai người sẽ phải chịu tổn hại nghiêm trọng. Vợ chồng dù yêu thương nhau nhưng khó được chung sống trọn đời trọn kiếp, có điềm ly tán, nuối tiếc khôn nguôi.

“Trai cung Tốn lấy gái cung Cấn

Số ghi tuyệt mệnh khó nên duyên

Đeo đẳng càng sinh nỗi lụy phiền

Buồn khổ lại thêm nhiều hoạn nạn

Con cháu vất vả có đâu yên.

Chưa chung gối chăn ái tình thỏa mãn

Số góa lẻ mạng khó toàn

Duyên nợ đôi đàng rã rời ân hận.”

Chồng cung Ly – Vợ cung Càn: Thuộc Tuyệt Mệnh

Nếu hai người này nên duyên chồng vợ thì có thể số kiếp định rằng đôi lứa khó có thể bền vững lâu dài. Điềm báo ly tán, thường xuyên chuyện xui xẻo xảy ra trong cuộc hôn nhân này. Nếu vợ chồng không nhiều vun đắp tình cảm thì có khả năng sẽ phải đối diện với nguy cơ tan vỡ.

“Trai cung Ly lấy gái cung Càn

Ly, Càn thủy hỏa chớ nên gần

Phận mỏng thà cam chịu rẽ phân

Nếu được cùng nhéu đầu tóc bạc

Cháu con nghèo khó mạng cơ hàn.

Nợ duyên gãy gánh giữa đàng thảm thương

Cho hay cái số đoạn trường

Lụy phiền ly tán bất tường phu thê.”

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: Thuộc Tuyệt Mệnh

Hai người này đến với nhau cần phải cân nhắc kĩ càng, xem tình cảm đã đủ chín, có thực sự muốn chung sống với nhau không. Bởi theo kiến thức tử vi về xem tuổi vợ chồng thì chồng Khôn vợ Khảm lâm vào Tuyệt Mệnh. Hai người có điềm ly tán, đổi dời. có thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

“Trai cung Khôn lấy gái cung Khảm

Khảm, Khôn số khắc khó nên duyên

Nếu giàu thì yểu, khó nghèo yên

Cháu con vất vả thân đa bịnh

Gia đạo suy vì lắm lụy phiền.

Căn phần duyên nợ chuốc lấy sầu thảm

Số phải dở dang nửa đời

Chồng vợ hai người đổi dời ly tán.”

Chồng cung Đoài – Vợ cung Chấn: Thuộc Tuyệt Mệnh

Nên duyên vợ chồng, nam cung Đoài nữ cung Chấn gặp khá thường xuyên bất đồng về tình cảm. Đào hoa khởi sắc, tình duyên lận đận do có quá thường xuyên kẻ đón người đưa, tới khi yên bề gia thất vẫn không khỏi kiếm đa đoan. Nếu hai người không tu tâm dưỡng tính, thủy chunng với nhéu thì khó bề bền vững.

“Trai cung Đoài lấy gái cung Chấn

Mộc khắc kim thường quá rõ ràng

Chấn, Đoài tương hợp khó bình an

Nếu không nghèo khổ, thường xuyên đau bịnh

Ắt cũng chia ly người một đàng.

Chăn gối ái tình khó yên thân phận

Bỗn lụy phiền, duyên nợ lìa tan

Cầm bằng căn kiếp đa truân lận đận.”

Tuyệt Mệnh có lấy nhau được không?

Nếu hai người muốn tiến tới hôn nhân mà phạm phải cung Tuyệt Mệnh sẽ mang đến những điều không tốt cho vợ chồng. chi tiết là cuộc sống hôn nhân xảy ra thường xuyên bất ổn, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, công việc làm ăn bị trở ngại, gây ảnh hưởng kinh tế của gia đình.

bên cạnh đó, vợ chồng phạm phải cung Tuyệt Mệnh dễ kéo theo biệt ly, ly tán nên con cái bị ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự phát triển, thậm chí cuộc sống của con cái bị đảo lộn. không chỉ thế còn khiến gia đình hai bên nội ngoại đứng ngồi không yên.

Hóa Giải Tuyệt Mệnh

một trong số những cách hóa giải Tuyệt Mệnh trong hôn nhân chính là lựa chọn ngày giờ, tháng tốt để tiến hành cưới xin. Đặc biệt việc rước dâu nên chọn ngày giờ đẹp, hoàng đạo để giúp đời sống hôn nhân vợ chồng được thuận buồm xuôi gió hơn, cùng lúc ấy tránh được những bất lợi, xui xẻo trong hôn nhân. do đó cần phải xem xét kỹ lưỡng ngày giờ trước khi tiến hành kết hôn để chọn được giờ đẹp, ngày đẹp và tháng đẹp.

bên cạnh đó có khả năng hóa giải cung Tuyệt Mệnh trong hôn nhân bằng cách chọn phù dâu, phù rể đảm bảo hợp tuổi của 2 vợ chồng. Như vậy đời sống hôn nhân của vợ chồng sẽ yên ấm, hạnh phúc và giảm bớt sóng gió hơn.

YouTube video

Lựa chọn năm sinh con để hóa giải Tuyệt Mệnh trong hôn nhân

Lựa chọn năm sinh con cũng là một trong những cách hóa giải cung Tuyệt Mệnh của hai vợ chồng. Lý do được đưa ra là bởi vì con cái là sợi dây gắn kết 2 bố mẹ với nhau.

Nếu con cái sinh vào năm đẹp, thuận lợi sẽ giúp mang đến thường xuyên điều may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình. Đồng thời không những bố mẹ mà con cái cũng được phát triển tốt nhất, mang lại nhiều thuận lợi cho con cái sau này.

mặt khác trong cuộc sống gia đình đòi hỏi vợ chồng phải thấu hiểu, chia sẻ, quan tâm và nhường nhịn nhau. Khi nóng giận cả hai cần kiềm chế để tránh cãi vã, mâu thuẫn kéo theo những chuyện không hay. Điều này cũng phần nào Giảm được những rủi ro, tai họa khi vợ chồng rơi vào cung Tuyệt Mạng.

Hóa giải Tuyệt Mệnh trong hôn nhân bằng cách xem hướng nhà

Vợ chồng rơi vào cung Tuyệt Mệnh mà đám cưới sẽ có rất nhiều sát khí không tốt cho thể trạng, tinh thần tương đương mối quan hệ của hai người. vì thế để hóa giải sát khí thì bạn có thể lựa chọn hướng nhà sao cho hợp phong thủy.

ngoài ra, cũng nên chọn hướng phòng ngủ, hướng bàn thờ hay hướng phòng khách, hướng bếp… hợp phong thủy sẽ hóa giải và xua tan sát khí được hấp dẫn nhất.

do đó, khi có ý định mua nhà hoặc xây nhà vợ chồng cần xác hoạch định nhà, cửa chính, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… hợp phong thủy với mình, như vậy sẽ giúp cuộc sống gia đình được yên ấm, hòa thuận và hạnh phúc hơn.Các câu hỏi về cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài


Các hình ảnh về cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về cách hóa giải chồng cung ly vợ cung đoài từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Điềm Báo Con Ễnh Ương Vào Nhà Tốt Hay Xấu ? Đánh Số Mấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566