fbpx
Cửa chính không thuận phong thủy và cách hóa giải 1

Cửa chính không thuận phong thủy và cách hóa giải

Bài viết Cửa chính không thuận phong thủy và cách hóa giải thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cửa chính không thuận phong thủy và cách hóa giải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cửa chính không thuận phong thủy và cách hóa giải”

Clip về Cửa chính không thuận phong thủy và cách hóa giải


Xem nhanh
Hóa Giải Phong Thủy: Cách hóa giải cửa Chính đối diện cửa Hậu - Tự học phong thủy
Đây là video được thực hiện bởi Bình An Tử Vi Phong Thủy. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách hóa giải cửa chính đối diện cửa hậu trong 1 căn nhà. 1 vấn đề rất dễ gặp với các căn hộ nhà ống được xây cách đây nhiều năm.
Cách hóa giải cửa chính và cửa hậu đối diện nhau

Nếu gia đình bạn không may thiết kế cửa chính và cửa hậu đối nhau, bạn có thể tham khảo những cách khắc phục như sau:

Có thể treo xâu tiền ngũ đế cổ ở cửa cuối cùng.
Treo quả cầu treo tán khí ở giữa cửa hậu để tránh khí bị thất thoát ra khỏi nhà.
Đặt chậu cây cao để ngăn tài khí không bị trôi ra ngoài.
Cũng có thể thiết kế rèm cửa để chắn giữa 2 cửa, ngăn khí đi theo đường thẳng và bị thoát ra khỏi nhà.
Phương án cuối cùng cũng là phương án tốt nhất là chuyển cửa sang chỗ khác đóng cửa đó lại.
Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý:

Cần được Khai quang đầy đủ và đúng cách, nên xem ngày giờ trước khi làm cửa.
Cần chọn đúng vị trí và hướng tốt nhất để mang lại phong thủy tốt.
TÁC HẠI KHI PHẠM PHẢI LỖI PHONG THỦY CỬA CHÍNH VÀ CỬA HẬU KHÔNG PHÙ HỢP
1, Lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu không phù hợp
Theo phong thủy, kích thước cửa chính phải nên xây lớn hơn so với các cửa phụ, cửa ngách hay cửa hậu. Vì kích thước cửa chính là bộ phận quan trọng, là nơi đón luồng khí chính vào trong nhà.

Nếu cửa chính bé hơn các cửa khác, thì khí vào nhà sẽ dễ bị thất thoát gây ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của gia chủ và người trong nhà.
Nếu thiết kế cửa chính phòng ngủ nhỏ hơn cửa phụ thì sẽ làm ảnh hưởng đến đường con cái, nếu như có con thì cũng khó dạy bảo hoặc gây tới mâu thuẫn vợ chồng trong gia đình.
Nếu cửa phòng khách, phòng bếp hoặc phòng làm việc có cửa chính nhỏ hơn cửa phụ thì sẽ khiến cho đường công danh, sự nghiệp của bạn bị tụt lùi, thất bại hay tiền tài trong gia đình sẽ nhanh bị thất thoát.
Trong một ngôi nhà nếu có cửa ngách hoặc cửa hậu lớn hơn cửa chính thì sẽ không những làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà, mà mặt khác khi các cửa phụ thường xây ở chỗ khuất trong ngôi nhà thì dễ tạo điều kiện cho kẻ gian xâm nhập, mất an toàn cho gia đình.
Nếu cửa hậu được làm ở hướng bắc mà thiết kế quá rộng, sẽ khiến cho ngôi nhà bị lạnh về mùa đông hay cửa ngách ở hướng đông hoặc tây sẽ làm ngôi nhà bị nóng về mùa hè, vì hướng đông là hướng mặt trời mọc và hướng tây là hướng mặt trời lặn.
Nếu như thiết kế cửa chính trong nhà bé hơn các cửa phụ, nó sẽ là, cho gia đình bạn mất đi nguồn tài lộc, may mắn và còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà bạn.
2, Cách hóa giải lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu không phù hợp
Theo phong thủy, nếu không may thiết kế 2 cửa thông nhau hoặc cửa chính bé hơn thì dưới đây là một số cách giúp bạn hóa giải:

Sử dụng cây cảnh to hoặc thiết kế tấm chắn 2 cửa thông nhau để tránh luồng khí thất thoát từ cửa này sang cửa kia.
Dùng cầu thủy tinh treo ở vị trí 2 cửa thông nhau, hoặc dùng tượng rùa đầu rồng, tượng Tam Đa để treo chắn ở cửa phụ.
Trồng một số loại cây trước cửa để ngăn vượng khí thoát ra bên ngoài.
Với video này hy vọng bạn sẽ có hướng cho phong thủy nhà ở của mình nếu bị phạm phong thủy.
Website: https://binhgiatrang.com/
FB Cá nhân chuyên luận Tử Vi: https://www.facebook.com/binhantuvi/
Group: www.facebook.com/groups/binhantuvi/
#binhan #phongthuy #tuviphongthuy #phongthuynhao #hoagiaiphongthuy #giaidapphongthuy #giaidapphongthuyonline

Cửa chính không thuận phong thủy và cách hóa giải - 1
Khi gặp trường hợp hai nhà có cửa đối nhéu nên treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” trước cửa hai nhà – Ảnh minh họa.

Khi cửa chính nhà bạn không nằm ở hướng lành xét theo phong thủy, vẫn có những cách hóa giải. Thêm cửa trong nhà và dùng thảm có sắc phù hợp theo mệnh gia chủ là hai giải pháp.

Phong thủy một căn nhà tốt hay xấu do nhiều yếu tố cấu thành. Cửa chính là một yếu tố tương đối quan trọng nhưng không phải duy nhất. tuy nhiên, một khi tâm lý của người cư ngụ bị ám ảnh về sự tốt xấu của phong thủy thì sẽ khó có thể yên tâm.

Với trường hợp người Đông tứ mệnh gặp phải cửa Tây tứ, người ngũ hành Mộc, Hỏa, Thủy là mệnh Đông tứ, nếu như cửa mở hướng Tây tứ tức là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc thì không được lý tưởng vì sẽ gặp phải tà khí khắc phục.

Ở hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Hướng Tây Nam và Đông Bắc gặp tà khí của Thổ. Cửa hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim. do đó người thuộc Thủy, Mộc cần trải thảm màu lam hoặc màu xám ở cửa chính để hóa giải, còn người thuộc Hỏa thì cần trải thảm màu đỏ hoặc tím.

Cửa hướng Tây Nam và cửa hướng Đông Bắc gặp tà khí của Thổ, Vì vậy người thuộc Thủy cần trải thảm màu trắng hoặc vàng sẫm ở cửa chính để hóa giải, còn người thuộc Mộc và Hỏa thì cần trải thảm màu xanh, hoặc màu lục.

Với trường hợp Tây tứ mệnh gặp phải cửa Đông tứ, người ngũ hành thuộc Thổ hoặc Kim là thuộc “mệnh Tây tứ”, nếu như cửa chính mở hướng Đông tứ tức là hướng Đông, Đông Nam, Nam hoặc Bắc sẽ gặp phải các tà khí khắc.

Cửa hướng Đông và Đông Nam gặp tà khí của Mộc, cho nên người thuộc Thổ thì trải thảm hồng hoặc tím ở cửa để hóa giải, còn người thuộc Kim thì cần trải thảm màu trắng hoặc vàng sẫm.

Cửa hướng Nam gặp tà khí của Hỏa, cho nên người thuộc Thổ và Kim cần trải thảm màu nâu hoặc màu vàng để hóa giải. Cửa phía Bắc gặp tà khí của Thủy, cho nên người thuộc Thổ và Kim cần trải thảm màu nâu hoặc màu vàng để hóa giải

mặt khác, khi gặp phải các trường hợp sau và cách hóa giải:

– Có góc nhọn chiếu thẳng cửa chính

Treo gương lõm, còn gọi là “gương lòng chảo” trước cửa nhà – nó được coi là công cụ hấp dẫn nhất hóa giải góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính hoặc xây đoạn tường chắn ở ngoài hoặc trong cửa, tường sẽ trở thành tấm chắn để chắn góc nhọn đang chiếu thẳng vào cửa chính.

– Đường cái đâm thẳng vào cửa

Cửa nhà nếu có đường cái chạy thẳng tới thì đây gọi là: “Ám tên tường hung” (mũi tên vô hình đâm thẳng vào ngực). Biện pháp hóa giải bằng cách “dùng đà cản”.

– Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính

Nhà gặp trường hợp này hóa giải bằng cách ở phía bên ngoài cửa ta xây bậc vào cửa (1 bậc, 2 bậc hoặc 5 bậc), làm như thế để làm hạn chế thế nước chảy vào cửa. Những dòng nước vô hình sau khi bị các bậc xây trước cửa ngăn cản thế của nước đã giảm đi rất nhiều, Vì vậy không thể gây ra họa được. Số bậc thang xây trước cửa phải là số lẻ.

– Trước cửa là đoạn đường cong hình cánh cung ngược

Đường cong như cánh cung ngược trước cửa thì dữ. Cách hóa giải bằng cách chôn bí “thái sơn thạch cảm đương” trước cửa hoặc treo tấm gỗ ghi “sơn hải trấn” hay treo gương lõm.

– Hai cửa đối nhau

Hai cửa không thể đối nhau vì như thế sẽ có một nhà gặp dữ. Nhưng ngày nay thành phố đất hẹp người đông, nhiều nhà cao tầng chuyện đối cửa khó tránh khỏi, nếu phạm vào điều cấm kỵ này, một số người treo gương tam xoa, bát quái, bạch hổ để hóa giải, nhưng làm như vậy lại gây ra ra lo lắng cho nhà đối diện và hai bên cùng tìm cách hóa giải. Thế là hai bên không ai chịu kém cạnh, gây nên bất hòa, thù hận nhéu.

Thực ra hai cửa đối nhau cũng không đến nỗi nghiêm trọng như một số người tưởng tượng Vì vậy hà tất phải quá lo lắng.

Nếu như muốn vừa xóa bỏ được sự uy hiếp về tâm lý “hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối cửa với mình bị mặc cảm, cách làm hấp dẫn nhất để giải quyết là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (ông Trời ban phúc) để 2 bên đều đặn có phúc là lý tưởng nhất.

Theo Đoan Trang (tổng hợp)

Báo Xây dựngCác câu hỏi về cách hóa giải cửa chính không thuận


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải cửa chính không thuận hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải cửa chính không thuận ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải cửa chính không thuận Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải cửa chính không thuận rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải cửa chính không thuận


Các hình ảnh về cách hóa giải cửa chính không thuận đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về cách hóa giải cửa chính không thuận tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về cách hóa giải cửa chính không thuận từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “TRẦM HƯƠNG – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

  1. Chí Hoàng says:

    Hay tuyệt vời
    Tình mẫu tử thiêng liêng nhất trên đời không có gì mà thay thế được anh ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566