Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991

Bài viết Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991”

Clip về Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991


Xem nhanh
Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.
👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999
👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999
👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
🔥Triệu phú USD tuổi 25.
🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Nhất vị, nhị hướng đã là câu thành ngữ quen thuộc thể hiện sự quan trọng của việc lựa chọn hương xây nhà nhà ở. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai hướng nhà, hoặc mua lại nhà cũ nhưng hướng nhà không hợp tuổi thì cách hóa giải như thế nào? Cùng cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi để biết khi hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào.

  • Hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào, phải chẳng cứ đổi hướng nhà là được?
  • Hướng nhà không hợp tuổi thì phải làm thế nào? Phương pháp của nhiều gia chủ là dùng vật phẩm phong thủy để trấn áp nguồn năng lượng không tốt từ hướng nhà sai
  • Dùng thảm để giải quyết vấn đề hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào
  • Video liên quan
image

Chọn hướng nhà là khâu quan trọng mà bất kì gia chủ nào cũng quan tâm, nhưng nếu phải xây nhà ở hướng không hợp tuổi thì phải làm thế nào?

Ngày nay, nhu cầu ăn, ở, nghỉ dưỡng của con người ngày càng nâng cao. Đặc biệt, sự chú trọng vào nơi ăn chốn ở của người dân đã càng minh chứng cho mức sống con người đang cải thiện từng ngày. Người ta không chỉ quan tâm tới chuyện xây một mẫu biệt thự đẹp, một ngôi nhà hoành tráng, mà người ta còn quan tâm đến chuyện phong thủy nhà ở để căn nhà tác động các luồng khí tích cực để các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, gia vận phát triển.

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi là một trong những yếu tố giúp cho phong thủy ngôi nhà phát huy tác dụng tích cực tới gia chủ. Tuy nhiên không phải chủ nhà nào cũng may mắn lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi, nhất là trong điều kiện đất lô phố ngày nay, nhà chỉ có một mặt tiền duy nhất. Bởi vậy, nhiều người lo lắng không biết hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào.

image

Các gia chủ sở hữu lô đất mặt phố thường không có điều kiện chọn hướng xây nhà, mà phải xây theo hướng đã cố định trước

Hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào, phải chẳng cứ đổi hướng nhà là được?

Theo các chuyên gia phong thủy, khi hướng nhà không hợp tuổi chủ nhà, có thể dùng phương pháp xây dựng một cách cửa khác và sử dụng cánh cửa này thường xuyên hơn. Việc này cũng có ý nghĩa như nhà 2 mặt tiền nhưng bạn chỉ sử dụng mặt tiền bạn hợp tuổi. Hay nhiều gia đình, dù mặt tiền hướng ra phố nhưng gia đình lại thường xuyên ra vào bằng cửa bên nhà, cửa chính chỉ mở vào dịp đặc biệt. Phương pháp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi này được xem là có tác dụng với hầu hết các trường hợp và nó cũng là cách làm vô cùng đơn giản.

image

Xây dựng một cánh cửa khác ở hướng hợp tuổi và sử dụng cánh cửa này thường xuyên hơn để hóa giả hướng nhà không hợp tuổi

Nếu cửa chính quay mặt về hướng không hợp phong thủy nhưng ít bị sử dụng thì nguồn năng lượng không may mắn cho gia chủ sẽ không có cơ hội đi sâu vào rong ngôi nhà hoặc không được kích hoạt, bị suy yếu đi. Từ đó, ngôi nhà sẽ có cơ hội sinh nguồn vượng khi cho gia chủ nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nhiều gia đình còn có gara ô tô trong nhà, và gara đi vào nhà ở 1 hướng khác, từ gara, có thể lên trực tiếp nhà. Như vậy, cửa chính chỉ còn mang tính chất tượng chưng và không có ảnh hưởng nhiều tới phong thủy của ngôi nhà nữa.

image

Các căn nhà có thiết kế gara ở hướng khác, phù hợp hơn với gia chủ cũng giúp cho chủ nhà hóa giải bớt nguồn năng lượng xấu từ việc hướng nhà không hợp tuổi

Nếu diện tích nhà lớn, có thể hóa giải hướng nhà không hợp tuổi bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Vì nguyên tắc xây dựng mà cửa chính không được đặt đúng hướng. Tuy nhiên, bạn có thể đặt cửa tùy thích ở phía bên trong ngôi nhà. Có thể làm theo kiểu cửa ra vào rồi đến hồ phong thủy rồi mới tới khu vực nhà ở.

Tuy nhiên, rõ ràng, các căn nhà lô phố chỉ có 1 mặt tiền thì phương pháp này không khả thi. Vậy, cách khắc chế hướng nhà không hợp tuổi nào phù hợp với các thiết kế nhà ở này?

✅ Xem thêm : gương bát quái bị vỡ là điềm gì

Hướng nhà không hợp tuổi thì phải làm thế nào? Phương pháp của nhiều gia chủ là dùng vật phẩm phong thủy để trấn áp nguồn năng lượng không tốt từ hướng nhà sai

Hãy tạo ra năng lượng bảo vệ xunh quanh cửa ra vào của ngôi nhà bằng cách sử dụng những vật phong thủy để trấn áp các luồng khí không tốt.

Những vật phẩm phong thủy bạn nên sử dụng có thể là tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát, vị thần đại diện cho lòng bao dung cao cả và tình thương bác ái, giúp bảo vệ gia đình bạn tai qua nạn khỏi. Tranh này nên treo ở gần cửa ra vào.

image

Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát giúp đẩy mùi những luồng khí xấu, đầy lùi tai ách, tà khí vào nhà từ hướng không hợp tuổi với gia chủ

Hoặc bạn có thể đặt tường quan công gần cửa ra vào. Hoặc hãy chọn vật phẩm phù hợp với mệnh và tuổi của mình để tăng nguồn năng lượng tích cực trong nhà, lấn át các nguồn khí tiêu cực từ hướng nhà không hợp tuổi.

Một cách khác mà rất nhiều gia chủ sử dụng trong nhiều thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, nhà ở, hay văn phòng không hợp hướng tuổi đó là sử dụng gương bát quái. Bát quái treo bên ngoài cửa giúp trừ tà, chỉnh hướng cửa sai Gương bát quái bao gồm tắm cạnh khắc các chữ: Càn, Chấn, Cấn, Khảm, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Căn cứ xem gia chủ thuộc mệnh nào thì treo chữ đó lên trên cùng.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách này bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy. Bởi gương bát quái có rất nhiều loại, loại lồi, loại lõm, loại phẳng mỗi loại lại có một công dụng khác nhau. Nếu chọn đúng thì sẽ tăng vượng khí cho ngôi nhà, nhưng nếu chọn sai có thể triệt tiêu cát khí, khiến cho vượng khí không phát triển được. Bên cạnh đó, gương bát quái cũng cần phải khai quang mới phát huy tác dụng, nên việc nhờ tới chuyên gia phong thủy là điều cần thiết nếu bạn chưa biết hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào.

image

Gương bát quái có nhiều loại, treo gương bát quái cũng cần phải khai quang mới phát huy tác dụng, do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy trước khi treo gương để xử lý hướng nhà không hợp tuổi

Bạn cũng có thể sử dụng trụ thạch anh để khắc phục khi hướng nhà không hợp tuổi. Loại đá này có nguồn năng lượng vũ trụ vô cùng mạnh mẽ có thể trấn át tà khí, các năng lượng xấu như Ngũ quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh gây ra. Năng lượng dương mạnh mẽ vô vàn của thạch anh sẽ xua tan và đẩy nguồn năng lượng âm ra ngoài nhà. Tuy nhiên, bạn cần chú ý dùng trụ thạch anh lớn, tối thiểu từ 0.5kg trở lên thì mới đủ khả năng phát huy sức mạnh.

image

Trụ thạch anh cũng là lời giải cho câu hỏi hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào

✅ Xem thêm : quẻ kinh dịch là gì

Dùng thảm để giải quyết vấn đề hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào

Nhiều người không biết rằng khi hướng nhà không hợp tuổi thì có thể dùng thảm chùi chân để hóa giải. tấm thảm đặt tại cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua nó rồi mới vào trong nhà nên nó có ảnh hưởng không nhỏ tới việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Tuy nhiên, thảm chỉ phát huy tác dụng khi được đặt bên trong cửa chính.

Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc và hình dáng của tấm thảm để khắc chế hướng nhà không hợp tuổi. Nó có tác dụng trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh, tương khắc của ngũ hành, từ đó hóa giải nguồn năng lượng từ hướng không hợp tuổi, giúp căn nhà cân bằng sinh khí, phù hợp với quy luật phong thủy.

image

Những tấm thảm chùi chân là vật phẩm khắc phục hướng nhà không hợp tuổi đơn giản, hữu ích và rẻ tiền nhất

Ví dụ, với cửa chính mở ở hướng Tây Bắc hay hướng Tây mang hành Kim, những người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy sẽ bị khắc. Vì vậy, để khắc chế, người mệnh Mộc, mệnh Thủy nên dùng thảm đen, xám, xanh lá, xanh lam để hóa giả; người mệnh hỏa dùng thảm đỏ, cam. Cách làm này hết sức đơn giản, tiết kiệm chi phí nên hộ gia đình nào cũng có thể áp dụng được khi chưa biết hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào. Cách này cũng thich hợp với những biệt thự nhà phố khó sửa chữa về mặt kết cấu nhà hay tạo thêm lỗi đi mới như cho căn nhà.

Lưu ý quan trọng đối với cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi đó là bạn cần thực hiện nó thật tinh tế, đảm bảo cân bằng các yếu tố phong thủy cơ bản. Cùng với đó duy trì nguồn năng lượng hỗ tợ sự nghiệp của hướng bắc.

image

Sử dụng thảm chùi chân để khắc chế phong thủy nên lựa chọn một cách tinh tế

Đặt hướng bếp hợp lý là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hay nhất chính là đặt hướng bếp hợp lý. Cách đặt hướng bếp khi hướng nhà không hợp tuổi như sau:

Hướng nhà phạm Ngũ quỷ, ta đặt bếp hướng Sinh khí

Hướng nhà phạm Lục Sát, ta đặt bếp hướng Phúc đức

Hướng nhà phạm phải Tuyệt Mệnh, thì đặt bếp hướng THiên y

Hướng nhà phạm Hoa Hại, đặt bếp ở hướng Phục Vị.

image

Hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào? Cách hay nhất và vẹn toàn nhất chính là đặt bếp ở hướng hợp với mệnh của chủ nhà

Ví dụ: Nếu nhà quay về hướng Tây Nam, phạm vào Ngũ Quỷ, khi đó, bếp phải đặt ở hướng sinh khí, nghĩa là hướng Bắc. Hướng bếp là hướng lưng người nấu sẽ xoay về hướng Bắc. Còn vị trí bếp phải đặt tại cung xấu( Tây hoặc Đông Bắc) thì mới phát huy tác dụng khắc chế phong thủy hướng nhà không hợp tuổi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn khi hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào. Tùy vào hoàn cảnh của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cách khắc chế hướng nhà không hợp tuổi phù hợp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhà ở phức tạp, tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy, chứ không nên tự ý làm.

Chúc các bạn có một thiết kế nhà như ý.

Tham khảo thêm: Xây nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu?Các câu hỏi về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991


Các hình ảnh về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991 từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566