fbpx
Cách xông trầm nụ chiêu tài dẫn lộc năm mới 1

Cách xông trầm nụ chiêu tài dẫn lộc năm mới

Bài viết Cách xông trầm nụ chiêu tài dẫn lộc năm mới thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách xông trầm nụ chiêu tài dẫn lộc năm mới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách xông trầm nụ chiêu tài dẫn lộc năm mới”

Clip về Cách xông trầm nụ chiêu tài dẫn lộc năm mới


Xem nhanh
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG
TRẦM HƯƠNG VIỆT XIN GIỚI THIỆU ĐẾN MỌI NGƯỜI:
(https://goo.gl/n1rNtt)
VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0901 303 949 ĐỂ ĐẶT HÀNG.
XIN CÁM ƠN ĐÃ GHÉ THĂM SHOP.
XEM THÊM TẠI:
* Website: https://agarwoodvina.com
*Youtube: https://goo.gl/Fj9jJ8
* Fanfage: https://goo.gl/3Ce5Zn
https://goo.gl/ZNVS2f
NHANG TRẦM, NHANG NỤ, VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG, LÒ XÔNG TRẦM HƯƠNG MẪU ĐẸP - TRẦM HƯƠNG VIỆT - AGARWOOD

Ở Việt Nam, thời vua chúa Nhà Nguyễn đã biết cách sử dụng Trầm hương loại tốt nguyên liệu để tạo mùi thơm trong cung điện, đền thờ hoặc tán nhỏ thêm một phần phụ gia tạo thành các nhang trầm hình khối chữ nhật dùng cho lễ nghi tôn giáo. Trong phong tục nước ta, hương thơm là cầu cho quỷ thần giáng thế. Người Việt xưa sử dụng những mảnh vụn Trầm hoặc phần gỗ có nhựa Trầm, để tạo ra chính nguyên liệu cho Trầm Trầm.

Biển số xe đuôi 00 có ý nghĩa gì? Hung hay Cát cho chủ sở hữu 2

Ở thường xuyên nước Phương Đông, người ta dùng Trầm hương để tổ chức lễ tiên, trời đất, thánh thần, những người theo đạo Hồi, đạo Phật, đạo Bà La Môn, đạo… đều đặn tôn Trầm hương trong lễ như là vật “giao lưu cảm xúc” của người, của thế giới thực tại với thế giới thần linh. Hương Trầm bao giờ cũng có vẻ linh thiêng, trân trọng và thành kính. Trong buổi tế lễ, đăng quang lên ngôi hoàng đế, tôn phò thái tử của vua chúa ngày xưa không thể thiếu trầm hương.

Biển số xe đuôi 00 có ý nghĩa gì? Hung hay Cát cho chủ sở hữu 3

Trầm hương vì thể gắn liền với cuộc sống thể chất và tâm linh của người Việt từ bao đời nay. không những riêng các bậc vua chúa xưa mới dùng đến Trầm hương, Hiện tại, người Việt đã biết cách ảnh hưởng lên cây Dó để cây đóng nhựa Trầm hương, khiến Trầm hương trở nên phổ biến và gần gũi hơn với đời sống người Việt. Việc đốt Trầm, xông Trầm trở thành một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống, như việc thể xác cần khoáng chất nuôi sống hằng ngày, tâm hồn cũng cần được xoa dịu, quan tâm, chữa lành bằng hương Trầm thiêng liêng.

một số cách đốt Trầm hương phổ biến

Xông trầm miếng

Trầm miếng được chế tác từ lớp vỏ bên ngoài trên thân cây Dó Bầu, có chứa nhựa Trầm hương. Qua thường xuyên giai đoạn tỉ mỉ, thợ chế tác Trầm hương bóc tách lớp gỗ trắng, để tạo nên miếng gỗ Trầm chỉ chứa tinh dầu Trầm hương. Nhờ vậy, Trầm miếng được thường xuyên người quan tâm vì mức độ tinh dầu Trầm cao và đem đến hương trầm một cách tự nhiên nhất.

+ Cách xông Trầm miếng:

  • Để xông Trầm miếng, bạn cần chuẩn bị lư xông hoặc chén xông, và Trầm miếng nguyên chất. Đặt mua danh mục trầm miếng tại đây.

  • Đốt than hoạt tính nóng đều đặn trên chén/lư xông Trầm.

Biển số xe đuôi 00 có ý nghĩa gì? Hung hay Cát cho chủ sở hữu 4

  • Khi than nóng đều, đặt Trầm miếng lên trên than hoạt tính. Khi khói Trầm bắt đầu lan tỏa bạn có thể đậy nắp lư hương lại, khói Trầm sẽ bay lên cao, quyện vào không khí.

Biển số xe đuôi 00 có ý nghĩa gì? Hung hay Cát cho chủ sở hữu 5

+ Cách xông Trầm nụ với thác khói Trầm hương:

  • Đốt nụ Trầm hương tại đỉnh nụ, khi nụ cháy đỏ thì quạt cho tắt lửa, đặt nụ trầm lên trên thác khói Trầm hương.

Biển số xe đuôi 00 có ý nghĩa gì? Hung hay Cát cho chủ sở hữu 6

  • Nụ Trầm sẽ tỏa một ít khói mỏng lên trên và phía dưới đáy nụ. Khói Trầm nhẹ hơn không khí nên sẽ chảy xuống dưới đáy nụ theo hình dạng thác khói, tạo nên nét đẹp thanh tịnh và nhẹ nhàng.

Ngắm Trầm để tịnh tâm, cũng là một thú chơi trầm tao nhã của các bậc sư thầy, doanh nhân và người thiền định.

Xem thêm các danh mục thác khói trầm hương HAGA tại đây.

Chia sẻ bài viếtShare on Facebook


Các câu hỏi về cách xông trầm hương


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách xông trầm hương hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách xông trầm hương ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách xông trầm hương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách xông trầm hương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách xông trầm hương


Các hình ảnh về cách xông trầm hương đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về cách xông trầm hương tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về cách xông trầm hương từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566