Bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào thì hợp, cải vận tốt số 1

Bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào thì hợp, cải vận tốt số

Bài viết Bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào thì hợp, cải vận tốt số thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào thì hợp, cải vận tốt số trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào thì hợp

Clip về Bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào thì hợp, cải vận tốt số

Video nói về chủ đề bố sinh năm 1988 sinh con năm nào hợp, cha mẹ tuổi mậu thìn sinh con năm nào tốt, bố tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp, nam 1988 sinh con năm nào tốt, tuổi thìn sinh con năm nào hợp. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp chi tiết nhé!
Xem nhanh
Mậu Thìn 1988 Lên Sinh Con Năm Nào Hợp Tuổi Bố Mẹ
Để đánh giá được sự xung hợp tuổi con với bố mẹ cần dựa vào các tiêu chí như: Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp, từ đó sẽ đưa ra kết luận đánh giá chi tiết sự xung hợp giữa các yếu tố.
-----------------------------------
Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Cô Bác Anh Chị Em Bạn hữu gần xa để An Nhàn Vui Khỏe có thể đưa ra những video chất lượng hơn . Nếu thấy giá trị hãy chia sẻ video này tới tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ của An Nhàn Vui Khỏe:
* Youtobe : https://www.youtube.com/channel/UCSx9...
* Fanpage : https://www.facebook.com/Cu%E1%BB%99c...
* Email: [email protected]


#AnNhànVuiKhỏe
#12congiáp
#mauthin1988
#sinhconhợptuổi
#tuổimậuthìn

Tuổi Mậu Thìn 1988 là độ tuổi sinh em bé rất phù hợp, thường xuyên người kết hôn sớm thì đã sinh đến bé thứ 2 hoặc thứ 3. Còn với những người lập gia đình muộn cũng đến lúc sinh em bé đầu lòng. Vậy tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp? Sinh con năm nào để cải vận, tốt số cho cả bố mẹ và em bé?

xem thêmBạn có biết: Sinh Năm 1988 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

1. Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mạng Đại Lâm Mộc là cây lớn trong rừng, xương con rồng, tướng tinh con quạ, nam mạng thuộc cung Chấn, nữ mạng thuộc cung Đoài được Phật bà Quan Âm độ mạng.

xem thêmXem ngay: Xem hạn tam tai cho tuổi Mậu Thìn 1988

Nhìn chung cuộc đời người Mậu Thìn khá long đong, lận đận lúc tiền vận. Đến trung vận cũng gặp không ít bất trắc. Hậu vận mới vui vẻ, êm ấm hơn. Từ lúc 40 tuổi trở đi, đời sống bớt vất vả hơn đôi chút, nếu chịu tu tâm tích đức sẽ có tiền tài, công danh sự nghiệp .

tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Về gia đạo thì tuổi Mậu Thìn 1988 lúc nhỏ gia đình khá thường xuyên bê bối, trung vận cũng không được trọn vẹn, hậu vận mới vui vầy con cháu.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1992 vợ 1998 sinh con năm nào tốt

2. Mậu Thìn sinh con năm nào tốt?

Cùng luận giải xem trong 6 năm tới, vợ chồng tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào hợp?

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

Thiên mệnhThiên canĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conKimNhâmDần
Đánh giáTương khắcBình hòaBình hòa
Trẻ sơ sinh làm gì trong một giờ đầu tiên sau khi chào đời? | Vinmec

Nhìn chung người tuổi Mậu Thìn sinh con năm Nhâm Dần 2022 không phải là tốt lắm. Xét về thiên can, địa chi thì mệnh cha mẹ và con là bình hòa, không tốt cũng không xấu. tuy nhiên xét về ngũ hành thì mệnh Kim khắc Mộc, mệnh của con khắc cha mẹ. Nếu phải sinh con năm 2022 cần chọn thêm mùa sinh, ngày, giờ sinh mới có số mệnh tốt cho đứa bé.

xem thêmBấm xem: Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Với Nghề Gì

Video nói về chủ đề bố tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp, nam 1988 sinh con năm nào tốt, tuổi thìn sinh con năm nào hợp. Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp chi tiết nhé!

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Quý Mão 2023 có tốt không?

Thiên mệnhThiên canĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conKimQuýMão
Đánh giáTương khắcTương hợpLục hại

Năm 2023 là năm người tuổi Mậu Thìn nhớ đừng nên chọn để sinh con. Xét về ngũ hành sinh khắc, mệnh Mộc và mệnh Kim xung khắc, xét về thiên can Mậu hợp Quý nên tương hợp. Khi xét về địa chi thì Mão Thìn phạm phải lục hại nên không tốt. Tổng giải là năm 2023 không phù hợp để Mậu Thìn sinh con

✅ Mọi người cũng xem : cây ngâu phong thủy

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Giáp Thìn 2024 có tốt không?

Thiên mệnhThiên canĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conMộcGiápThìn
Đánh giáTương sinhTương khắcTam hình

Bố mẹ tuổi Thìn, sinh con năm Thìn, cùng mệnh Mộc là tương sinh. Về thiên can Mậu và Giáp tương khắc còn bố mẹ tuổi Thìn sinh con năm Thìn là tam hình. Nhìn chung tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024 sẽ đem lại thường xuyên muộn phiền, tiền không cánh mà bay.

xem thêmĐọc thêm: Tranh hợp tuổi Mậu Thìn 1988
tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp Tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1998 vợ 1998 sinh con năm nào tốt

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Ất Tỵ 2025 có tốt không?

Thiên mệnhThiên canĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conHỏaẤtTỵ
Đánh giáTương sinhBình hòaBình hòa

Nếu hỏi tuổi Thìn 1988 sinh con năm nào tốt trong 6 năm tới thì có khả năng nói năm 2025 Ất Tỵ là năm khá tốt để sinh con. Mệnh Mộc của bố mẹ tương sinh với mệnh Hỏa của em bé, xét về thiên can và địa chi đều đặn bình hòa, không phạm phải xung khắc.

xem thêmXem tiếp: 1988 hợp số nào

Video nói về chủ đề 1988 sinh con năm nào hợp, bố sinh năm 1988 sinh con năm nào hợp, cha mẹ tuổi mậu thìn sinh con năm nào tốt.  Bạn đọc nhớ xem hết video để được giải đáp chi tiết nhé!

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe đuôi 04 có ý nghĩa gì

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Bính Ngọ 2026 có tốt không?

Thiên mệnhThiên canĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conThủyBínhNgọ
Đánh giáTương sinhBình hòaBình hòa

Năm Bính Ngọ 2026 là 1 năm tốt để người tuổi Mậu Thìn lựa chọn sinh con. Cũng giống như năm Ất Tỵ 2025, nếu chọn sinh con vào năm 2026, cha mẹ Mậu Thìn cũng có mệnh tương sinh với con. Về thiên can, địa chi thì bình hòa, không tốt cũng không xấu. Xét về cung mệnh của năm thì cha mẹ tuổi Mậu Thìn thuộc cung Chấn, con tuổi Bính Ngọ thuộc cung Khảm là tốt. Vậy nên xét về tổng thể thì chọn năm sinh con 2026 là tốt với người Mậu Thìn, hóa hung thành cát.

xem thêmĐọc tiếp: Tuổi Mậu Thìn 1988 khai trương ngày nào tốt

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1997 hợp tranh gì

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Đinh Mùi 2027 có tốt không?

Thiên mệnhThiên canĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conThủyĐinhMùi
Đánh giáTương sinhTương sinhLục hình
 

Cẩm nang chăm sóc bé 0-12 tháng tuổi nhất định mẹ cần biết – Beefree – Mom  and Baby's Products

Về ngũ hành tương sinh thì mệnh Mộc của ba mẹ tương sinh với mệnh Thủy của con, đây là rất tốt. Về thiên can thì Mậu cũng tương sinh với Đinh của con còn xét về địa chi, Thìn và Mùi lục hình, không tốt lắm. Như vậy năm 2027 cũng là năm khá tốt để người tuổi Mậu Thìn lựa chọn sinh con.

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Mậu Thân 2028 có tốt không?

Thiên mệnhThiên canĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conThổMậuThân
Đánh giáTương khắcBình hòaTam hợp

Nhìn vào bảng luận giải trên thì người tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2028 cũng khá tốt khi thiên can, địa chi đều đặn nằm trong mối quan hệ tương hợp. Mệnh Mộc của bố mẹ có xung khắc nhẹ với mệnh Thổ của con. tuy nhiên nếu chọn năm nay để sinh con thì người mẹ cũng lưu ý vấn đề tuổi tác, lúc này cũng đã 40 tuổi, tỉ lệ dị tật khi sinh con là khá cao.

Với phần giải đáp cụ thể cho 6 năm tới người tuổi Mậu Thìn nên sinh con năm nào thì hợp của blogNVC.com, hy vọng quý vị sẽ tìm được 1 năm sinh phù hợp với tuổi tác lẫn cung mệnh để chọn sinh em bé.

xem thêmTìm hiểu: hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Các câu hỏi về vợ chồng sinh năm 1988

Sinh năm 1988 làm nhà năm 2022?

Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 có các năm thuộc hạn Tam tai sau: Dần, Mão,Thìn mà năm làm nhà lại là năm 2022 (Nhâm Dần). Cho nên nếu bạn làm nhà vào năm này thì bạn sẽ phạm đại kỵ Tam Tai.

Sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Theo đó, gia chủ Mậu Thìn 1988 thuộc Đông tứ mệnh, cung mệnh Mộc, hướng cửa hợp phong thủy sẽ là hướng Bắc (Thiên Y), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Phục Vị), hướng Đông Nam (Diên Niên).
xem thêmXem chi tiết: Sinh 1988 hợp hướng nào

Sinh năm 1988 hợp với màu gì?

Màu tương hợp, Về màu tương sinh, những người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc nên sẽ rất hợp với các màu thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển. Trong thuyết Ngũ Hành Thủy sinh Mộc nên những màu này sẽ vượng khí cho gia chủ sinh năm 1988.

Sinh năm 1988 hợp cây gì?

Những loại cây cảnh phong thủy mà người tuổi Mậu Thìn nên chọn là: Cây kim ngân, cây ngọc bích, cây trường sinh, cây ngũ gia bì, cây vạn niên tùng, cây vạn niên thanh, cây cau tiểu trâm,… Trên đây là chi tiết cách chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi Thìn để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.
xem thêmXem chi tiết: 1988 Tuổi Mậu Thìn Hợp Cây Gì
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chồng 1988 vợ 1988 sinh con năm nào tốt? cha mẹ tuổi mậu thìn sinh con năm nào tốt, tuổi mậu thìn sinh con năm nào tốt, bố tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé!

Các Hình Ảnh Về tuổi thìn sinh con năm nào hợp

tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợpTrẻ sơ sinh làm gì trong một giờ đầu tiên sau khi chào đời? | Vinmec Các hình ảnh về  tuổi mậu thìn sinh con năm nào tốt, bố tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp, nam 1988 sinh con năm nào tốt, tuổi thìn sinh con năm nào hợp đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về bố sinh năm 1988 sinh con năm nào hợp tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về 1988 sinh con năm nào hợp, bố sinh năm 1988 sinh con năm nào hợp, cha mẹ tuổi mậu thìn sinh con năm nào tốt từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
xem thêmTham khảo: Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì
KEY: 1988 sinh con năm nào hợp, bố sinh năm 1988 sinh con năm nào hợp, cha mẹ tuổi mậu thìn sinh con năm nào tốt, tuổi mậu thìn sinh con năm nào tốt, bố tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp, nam 1988 sinh con năm nào tốt, tuổi thìn sinh con năm nào hợp, mậu thìn sinh con năm nào tốt, tuổi thìn 1988 sinh con năm nào tốt, bố 1988 sinh con năm nào hợp, bố tuổi thìn 1988 sinh con năm nào tốt, bố mẹ tuổi thìn sinh con năm nào, chồng 1988 vợ 1999 sinh con năm nào hợp, chồng 1988 vợ 2000 sinh con năm nào hợp, chồng 1988 vợ 1988 sinh con năm nào, mẹ tuổi thìn sinh con năm nào hợp, tuổi mậu thìn sinh con năm bao nhiều, chồng 1988 vợ 1987 sinh con năm 2024, tuổi 1988 sinh con năm nào hợp, tuổi mậu thìn 1988 sinh tháng nào tốt, mẹ tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp, tuổi mậu thìn 1988 sinh con năm nào thì hợp, chồng 1987 vợ 2000 sinh con năm nào, chồng 1988 vợ 1988 sinh con năm 2023, chồng 1988 vợ 2000, chồng mậu thìn vợ kỷ tỵ sinh con năm 2025, bố 1987 mẹ 1988 sinh con năm nào hợp, tuổi mậu thìn 1988 sinh tháng nào thì tốt, năm 2026 hợp với bố mẹ tuổi gì, sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh, năm 2028 mệnh gì
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566