fbpx
5 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được 1

5 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được

Bài viết 5 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu 5 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “5 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được”

Clip về 5 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được


Xem nhanh
Xem tử vi, tướng pháp, chỉ tay, luận đoán cát hung. Mọi người có thể đặt lịch qua sđt kèm zalo ; 0766623979 hoặc link fb dưới đây:
https://www.facebook.com/nhatanh0210

Những bí mật về chuyện tình, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những ngôi sao, những cung số. To dự đoán tuổi kết hôn của mình, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn 5 dấu hiệu kết hợp trên bàn tay, cách tính tuổi lấy chồng, lấy vợ dựa trên đường chỉ tay kết hợp. This chắc chắn là một sự trải nghiệm đầy thú vị cho các bạn đọc và suy ngẫm.

>>>XEM NGAY: 10 bước xem tướng số học cơ bản nhất

1. Xem bói khi nào lấy chồng qua số đường và khoảng cách hôn nhân

Một người thường có một hoặc nhiều hôn nhân, nên bạn sẽ tư vấn về các mối quan hệ tình hay những lần đám cưới của mình. Thực tế, số hôn nhân không hoàn toàn chỉ số lần kết thúc của bạn mà nó giúp bạn xác định độ tuổi đám cưới. Nhưng làm thế nào để dự đoán tuổi kết hôn qua đường chỉ tay?

Bạn hãy để ý vào những đường hôn nhân của mình, khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ tay thứ nhất của ngón út là 50 năm tuổi.Nếu đường hôn nhân của bạn nằm ở giữa khoảng cách này, thì độ tuổi đám cưới của bạn là 25 tuổi. Nếu bạn có từ hai đường hôn nhân trở lên thì đường hôn nhân nào gần với đường tình duyên nhất thì đó là độ tuổi kết hôn của bạn.

dự đoán tuổi kết hôn đúng

Cách xem số đường hôn dự đoán tuổi kết hôn

Để ước tính được tuổi lập gia đình của mình, dưới đây là phương pháp tính độ tuổi đám cưới dựa trên đường hôn nhân

 • Bước 1: Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Bạn dùng thước kẻ do độ dài từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út. Theo như hình dưới bạn nhận thấy khoảng cách đo được là 17cm tương ứng với 50 năm tuổi trong cuộc đời của bạn.

bói lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

 • Bước 2: Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là bao nhiêu mm

Trong trường hợp minh họa ở này, chúng ta thấy độ dài là 12mm.

bói bao nhiêu tuổi lấy chồng

Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là bao nhiêu mm?

 • Bước 3: Tính độ tuổi đám cưới

Sau khi xác định được khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là 12mm như trên hình ảnh, chúng ta tiến hành thực hiện phép tính để xác định độ tuổi kết hôn.

17 mm = 50 năm tuổi

1mm = 50/17 tuổi = 2.941 tuổi

12mm = 2.941 x 12 = 35.292 tuổi

Như vậy, người này sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời mình ở độ tuổi 35.

Đó mới là kết quả khi đo bàn tay phải, để chính xác hơn, bạn tiến hành làm tương tự ở bàn tay trái. Nếu bàn tay trái của bạn có hai đường hôn nhân cho kết quả là 25 tuổi và 35 tuổi thì chúng ta có được độ tuổi đám cưới của bạn là từ 25-35 tuổi.

Đường Chỉ Hôn Nhân, Biết Khi Nào Ta Kết Hôn, Và Với Ai,Có Hạnh Phúc Không(Zalo:0766623979)

Mô tả video

Xem tử vi, tướng pháp, chỉ tay, luận đoán cát hung. Mọi người có thể đặt lịch qua sđt kèm zalo ; 0766623979 hoặc link fb dưới đây:nhttps://www.facebook.com/nhatanh0210

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1988 vợ 1981 sinh con năm nào tốt

2. Bói lấy chồng năm bao nhiêu tuổi qua chỉ tay hôn nhân

Đường hôn nhân là những đường cắt ngang nhỏ nằm ở rìa bàn tay, dưới ngón út. Đường hôn nhân chỉ ra các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng, nhưng không nhất thiết chỉ sự đám cưới. bên cạnh đó, đường chỉ tay còn giúp các bạn xem ngày sinh con của mình chuẩn xác nhất nữa đấy. Các bạn hãy so sánh đường hôn nhân của mình với các kiểu dáng dưới đây, sau đó đọc thông tin bên dưới để xem ngày cưới của mình ra sao nha.

dự đoán tuổi kết hôn

 Cách xem chỉ tay dự đoán tuổi đám cưới dễ dàng nhất

2.1 Đường hôn nhân gần với đường tình duyên

Nếu bạn có đường hôn nhân gần với đường tình duyên thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ đám cưới rất sớm, có khả năng trong khoảng độ tuổi 20.

2.2 Đường hôn nhân gần với vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Trái với trường hợp ở trên, nơi này của đường hôn nhân cho thấy bạn sẽ kết hôn tương đối muộn, nhưng đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ tìm được người bạn tình lý tưởng đó. Cuộc hôn nhân của bạn sẽ đến vào khoảng 35 – 50 tuổi. Đừng nản lòng, hãy tận dụng mọi thời điểm tốt và không ngừng cải thiện bản thân để đơn giản tìm được ý chung nhân hơn nhé.

XEM BÓI CHỈ TAY ĐƯỜNG HÔN NHÂN, KẾT HÔN, VỢ CHỒNG

Mô tả video

Cùng xem bói đường chỉ tay HÔN NHÂN, KẾT HÔN, VỢ CHỒNG, đường chỉ tay HÔN NHÂN, KẾT HÔN, VỢ CHỒNG sẽ nói về nhiều vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt vấn đề về HÔN NHÂN, nếu đường chỉ tay HÔN NHÂN, KẾT HÔN, VỢ CHỒNG đẹp, thì điều này nói rằng HÔN NHÂN và cuộc đời của người này tốt đẹp…cùng xem bói chỉ tay HÔN NHÂN, KẾT HÔN, VỢ CHỒNG với Place Of The Gods…nnXem thêm nhiều video tại http://www.placeofthegods.com/

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy sờ chỗ kín đàn ông

2.3 Đường hôn nhân nằm ở vị trí chính giữa

Nếu đường hôn nhân của bạn ở vị trí chính giữa đường tình duyên và vạch kẻ thứ nhất của ngón út thì bạn kết hôn trong vòng sớm cũng trong vòng muộn, trong khoảng 30 tuổi sẽ đám cưới.

2.4 thường xuyên đường hôn nhân là dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay

Bạn có thường xuyên mối quan hệ với người khác phái. Nhưng nếu bạn nhận thấy, trong số những đường hôn nhân trên tay mình có xuất hiện một đường dài hơn hẳn so với những đường khác thì điều đó cho thấy rằng sự may mắn trong hôn nhân.

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nữ mạng 1974

2.5 Duy nhất một đường hôn nhân thẳng và dài

Bạn là người thủy chunng, chỉ yêu và dành tình cảm trọn vẹn cho một người mà thôi. Với tình yêu của mình, bạn may mắn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Bạn sẽ nhận được vô vàn lời chúc phúc của mọi người xung quanh.

Đường Chỉ Tay Ly Hôn & Dấu Hiệu Về Hôn Nhân | Nhân Tướng Ứng Dụng

Mô tả video

Title: Đường Chỉ Tay Ly Hôn u0026 Dấu Hiệu Về Hôn Nhân | Nhân Tướng Ứng DụngnSubcrible Now: https://bit.ly/lifefengshuin===̀͊͌̍̂=≠̝͘͜==̢=͋̈ͬ̈===̷̀=̜̮̝=̧==҉̷͝===̧≠̧͢=̦͓̫͉͙=========̛͢======̶̛==͐͌̄ͧͭ=====̖̭͈͉=̢̮̳̗͡=͌̎ͪ͡=́==ͧͨͩ̆==̖̱ͅ==͢͝nHiện tại phong thủy cuộc sống có nhận học viên tham gia lớp học dịch lý cơ bản u0026 dịch lý chuyên sâu:nHữu duyên ai có mong muốn tìm hiểu vui lòng có thể inbox qua số điện thoại/Zalo: 0979.02.63.86n===̀͊͌̍̂=≠̝͘͜==̢=͋̈ͬ̈===̷̀=̜̮̝=̧==҉̷͝===̧≠̧͢=̦͓̫͉͙=========̛͢======̶̛==͐͌̄ͧͭ=====̖̭͈͉=̢̮̳̗͡=͌̎ͪ͡=́==ͧͨͩ̆==̖̱ͅ==͢͝nQuý vị xem thêm nội dung khác ngay link bên dưới:n▶Nhân tướng ứng dụng: https://bit.ly/3JeN96Gn▶Dịch lý nhập môn:https://bit.ly/nhapmonkinhdichn▶Tứ trụ dự đoán học:https://bit.ly/3j7HQLOn===================================================n💖Đồ Lót Nam Xuất Khẩu thương hiệu

2.6 Có hình ngôi sao trên đường hôn nhân

Với đường hôn nhân có hình dạng này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào một điều tốt đẹp sẽ đến với mình, niềm vui này có thể liên quan đến việc bạn được thổ lộ tình cảm, tổ chức đám cưới hay tin vui về một thiên thần bé bỏng sắp chào đời.

bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn luôn là người có sức hút đối với những người khác phái.

TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Hôn Nhân Dễ Dẫn Đến Tan Vỡ Ly Hôn Những Đường Kết Hôn Xấu

Mô tả video

TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Hôn Nhân Dễ Dẫn Đến Tan Vỡ Ly Hôn Những Đường Kết Hôn Xấun#tuvituongso#xemchitay#duongkethontanvon* mời quý bạn xem video tiếp theo của kênh :TỬ VI XEM CHỈ TAY PHONG THỦYn+TỬ VI TƯỚNG SỐ Tướng Tai Tỷ Phú Tài Hoa Phát Hiện Điễm Giàu ở Vành Tai Của Người Giàunhttps://youtu.be/biIBLisQt-In+TỬ VI XEM CHỈ TAY Hướng Dẩn Tự Xem Chỉ Tay Đường Tâm Đạo Tốt Xấu Trên Bàn Tay Của Mìnhnhttps://youtu.be/k_ZenxKK2Pkn+TỬ VI XEM CHỈ TAY 2 Đường Chỉ Tay Giàu To Đường Chỉ Tay Trúng Số Mua Nhà Hưởng Tài Sảnnhttps://youtu.be/6GmdYyi04TA

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1975 vợ 1981 sinh con năm nào tốt

2.7 Đường hôn nhân cong lên phía trên

Đường hôn nhân cong lên phía trên cho thấy rằng bạn đang rất muốn đám cưới, Vì vậy bạn sẽ đẩy mạnh quy trình tìm kiếm bạn tình của mình.

2.8 Đường hôn nhân cong xuống phía dưới

Bạn là người khá cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Với những người đã kết hôn thì đây là dấu hiệu cho thấy rằng bạn tình của bạn đang có điều không hài lòng về bạn hoặc họ đang dồn nén cảm xúc của mình, Vì vậy, bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề và quan trọng hai người lấy lại tâm trạng thoải mái.

>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

3. Bói tuổi kết hôn chính xác nhất qua đường xã hội

Những đường chỉ tay liên quan đến việc giao tiếp xã hội là các đường vòng cung chạy từ mé ngoài vào phía trung tâm lòng bàn tay. Nếu những đường phụ này của bạn nhiều, bạn hẳn thường rất giỏi trong giao tiếp, dễ thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là người khác giới.

dự đoán tuổi kết hôn

Xem chỉ tay để dự đoán vận mệnh trong tương lai

Trường hợp những đường này giao với đường vận mệnh, bạn sẽ được ban phước bởi các ngôi sao, tạo thuận lợi cho việc kết hôn. Bạn sẽ đám cưới sớm nếu vị trí giao nhau thấp hơn. Trái lại, bạn sẽ đám cưới muộn hơn nếu vị trí giao nhau cao hơn.

Nếu trường hợp các đường quan hệ không giao với đường số phận, bạn vẫn có thể thu hút thường xuyên người khác phái nhưng thường sẽ không điên cuồng trong tình yêu. Hoặc cũng có thể bạn sẽ đám cưới muộn do kém may mắn trong hôn nhân.

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải tivi đặt dưới bàn thờ

4. Cách tính tuổi đám cưới qua đường tâm đạo

Sau đây là hai cách đơn giản nhất để tính tuổi đám cưới thông qua đường tâm đạo rất được nhiều người sử dụng:

 • Đường tình duyên nhiều nhánh

Đường tình duyên với nhiều nhánh nhỏ cho thấy bạn là một người dịu dàng, vui vẻ, hào phóng và tích cực. Ở độ tuổi nào, bạn cũng có khả năng thu hút những người khác giới. Bạn luôn sẵn sàng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Do tính cách cởi mở trong tình yêu, bạn rất có nhiều khả năng sẽ đám cưới sớm.

dự đoán tuổi kết hôn

Bói chỉ tay để dự đoán tuổi đám cưới

 • Đường tình duyên cong xuống phía ngón cái

Đường tình duyên bị bẻ cong về phía ngón tay cái có nghĩa là bạn thường tập trung vào công việc. và cạnh đó, trong cuộc sống, bạn rất nhút nhát khi đối mặt với tình yêu, thường có một chút thụ động. Bạn thờ ơ với người khác giới và không thể thể hiện tình yêu của bản thân một cách tích cực và trực tiếp. chính vì vậy mà tình yêu không được đáp lại. Những người bạn yêu thường có chiều hướng từ bỏ trước khi bạn thổ lộ. Vì vậy, bạn có thể sẽ phải đám cưới muộn.

5. Bói tuổi lấy chồng, lấy vợ qua độ dài ngón tay

Bên cạnh các đường tâm đạo, bói tuổi để đám cưới thông qua độ dài ngón tay cũng rất được nhiều người quan tâm:

dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay

Xem độ dài ngón tay để lấy chồng, lấy vợ

 • Ngón đeo nhẫn dài

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn cho thấy rằng bạn là người có chút lãng mạn với tính cách thanh lịch. bên cạnh đó, bạn cũng rất hấp dẫn trong mắt người yêu và dễ rơi vào việc đám cưới sớm.

 • Ngón trỏ dài

Nếu ngón tay trỏ dài hơn, bạn là người tham vọng và đầy tính cạnh tranh. Bạn luôn theo đuổi danh vọng và tiền bạc, cùng lúc ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp mà không để ý đến thời gian. Bạn có khả năng sẽ phải bỏ lỡ tuổi kết hôn nên thường kết hôn muộn.

 • Ngón út dài

Nếu bạn có ngón út dài hơn, bạn hẳn là người nhénh nhẹn và thông minh. và cạnh đó, bạn có thường xuyên cơ hội để hấp dẫn người khác giới nên rất nhiều khả năng sẽ kết hôn sớm.

Sở Hữu Điều Này Trên Bàn Tay Hôn Nhân Bạn Sẽ Đổ Vỡ (Zalo:0766623979)

Mô tả video

Xem tử vi, tướng pháp, chỉ tay, luận đoán cát hung. Mọi người có thể đặt lịch qua sđt kèm zalo ; 0766623979 hoặc link fb dưới đây:nhttps://www.facebook.com/nhatanh0210

✅ Mọi người cũng xem : dit 3 cam danh con gi

6. Lưu ý khi xem chỉ tay biết tuổi đám cưới

Theo ông bà xa xưa, xem chỉ tay là một cách để dự đoán vận mệnh, tính cách của con người. Đặc biệt, những người nhu cầu biết tuổi kết hôn thường rất hay dùng cách này. Sau đây là một số lưu ý khi xem chỉ tay dự đoán tuổi kết hôn:

dự đoán tuổi kết hôn

Những lưu ý khi xem chỉ tay

 • Đường chạy từ gò Thái Âm về hướng đường Định Mạng chạm vào đường Định Mạng thì hôn nhân mới thành tựu, còn nếu ngưng nửa chừng thì không được. Một đường nhỏ và ngắn chạy song song với đường Ðịnh Mạng cũng được xem là dấu hiệu thành công của hôn nhân.
 • Ông bà thường nói câu “Nam tả nữ hữu” khi xem chỉ tay. Điều này có nghĩa là phái nam thì xem tay trái, phải nữ xem tay phải. 
 • Những chỉ tay trên bàn tay trái chỉ về định mạng nên thường sẽ không thay đổi. Những chỉ tay trên bàn tay phải sẽ thay đổi tùy theo những gì bạn có khả năng thực hiện nhằm xoay chuyển định mệnh.
 • Hãy lấy ra một đường hôn nhân dài nhất đậm nhất (nếu bạn có nhiều đường hôn nhân) – Trường hợp đường này gần đường tâm đạo có thể cao bạn sẽ đám cưới sớm ở độ tuổi 20 – 22.

Trên đây là 2 cách xem tay dự đoán tuổi đám cưới chính xác, dễ dàng nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách xem đường chỉ tay đám cưới để đoán được độ tuổi lấy chồng chính xác nhất. Giờ các bạn hãy sắm ngay một chiếc thước kẻ và thử làm phép tính này để xem mình sẽ đám cưới vào độ tuổi nào nhé.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM CHI TIẾT: 

 • Xem chỉ tay cho nữ giới đoán sự nghiệp, tình duyên cụ thể nhất
 • Xem chỉ tay biết người kết hôn muộn
 • Xem tướng bàn tay nhận diện người phóng khoáng


Các câu hỏi về dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay


Các hình ảnh về dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566