fbpx
ĐỨC THẾ TÔN LÀ VỊ PHẬT THỨ MẤY Ở NƠI TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền Tông 1

ĐỨC THẾ TÔN LÀ VỊ PHẬT THỨ MẤY Ở NƠI TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền Tông

Bài viết ĐỨC THẾ TÔN LÀ VỊ PHẬT THỨ MẤY Ở NƠI TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền Tông thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu ĐỨC THẾ TÔN LÀ VỊ PHẬT THỨ MẤY Ở NƠI TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền Tông trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “ĐỨC THẾ TÔN LÀ VỊ PHẬT THỨ MẤY Ở NƠI TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền Tông”

Clip về ĐỨC THẾ TÔN LÀ VỊ PHẬT THỨ MẤY Ở NƠI TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền TôngÔng Thực Lực thưa hỏi: – Kính bạch Đức Thế Tôn, cho con hỏi 2 câu: 1 / – Vị Phật đầu tiên bên trái đất này danh hiệu là gì? 2 / – Đức Thế Tôn là vị Phật thứ mấy trái đất này.Kính xin Đức Thế Tôn dạy con: ☆ Đức Phật dạy câu 1: – Ông này Thực Lực, vị Phật đầu tiên ở trái đất là Oai Âm Vương. ☆ Đức Phật dạy câu 2: – Ông này Thực Lực , Như Lai cũng không tính hết được, Như Lai nói như sau cho ông nghe: – Ở trái đất này, cứ 10 ngàn năm có 1 người, có nhiệm vụ hướng dẫn thế giới này, khi Tùng Shop Hà Nội viên mãn được trở về Phật giới, gọi là thành Phật.– Mà Tánh Phật của Như Lai thành thế giới, khi trái đất vừa đạt chuẩn sự sống .– Như Lai đã sống sót về phía trái đất và Tam giới đúng 7 tỷ, 8 trăm triệu năm, là nói con số when the left this earth is Ban to be the Four Thien Vuong for the shape to standard life? Ông thử tính toán xem: – Cứ 10 ngàn năm có 1 vị Phật ra đời dạy công thức trở về Phật giới: 1 / – 10 ngàn năm có 1 vị Phật dạy Giải thoát.2 / – 100 ngàn năm có 10 vị Phật dạy Giải thoát.3 / – 1 tỷ năm có 100 vị Phật dạy Giải thoát. năm có 1.000 vị Phật dạy giải thoát.Mà Như Lai sống ở bên trái đất và Tam giới này 7 Tỷ, 800 triệu, 900, 60 ngàn năm mới thành người Đại toàn giác. Như Lai là vị Phật thứ 7 ngàn 8 ngàn 9 mươi, lẻ 6 vị trí thành Phật ở bên trái đất. thưa: – Kính bạch Đức Thế Tôn: Con không thể ghi được, con xin phép cám ơn Đức Thế Tôn dạy con.Ông Thế Tôn dạy Đức Phật rồi lui ra.

TRÍCH QUYỂN “SÁCH TRẮNG THIỀN TÔNG VÀ CUỘC ĐỜI CỦA ĐỨC PHẬT”.NXB HỒNG ĐỨC.

Facebook Google+ Ghim nóCác câu hỏi về đức thế tôn là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đức thế tôn là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566