fbpx
Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Coi Mạng Theo Năm Sinh 1

Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Coi Mạng Theo Năm Sinh

Bài viết Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Coi Mạng Theo Năm Sinh thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Coi Mạng Theo Năm Sinh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Coi Mạng Theo Năm Sinh”

Clip về Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Coi Mạng Theo Năm SinhTheo như văn hóa của phương Đông từ xa xưa, vạn vật trên thế giới đều vận hành và tương tác với nhau theo nguyên lý ngũ hành bao gồm 5 hành: Kim , Mộc , Thủy , Hỏa , Thổ . This cũng được coi là một cơ bản học thuyết của vũ trụ, thể hiện qua hai loại tương tác được gọi là Ngũ Hành Tương Sinh và Ngũ Hành Tương Khắc.


sản phẩm Bài Viết
Ngũ Hành Tương Sinh
Ngũ Hành Tương Khắc
Cách Phân Biệt Mệnh Cung Sinh và Mệnh Cung Phi
Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì Trong Ngũ Hành?
Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh (Mệnh Cung Sinh)
Cách Xem Mệnh Cung Phi Theo Năm Sinh
Lời Kết

Ngũ Hành Tương Sinh

  • Kim sinh Thủy
  • Thủy sinh Mộc
  • Mộc sinh Hỏa
  • Hỏa sinh Thổ
  • Thổ sinh Kim

Hướng dẫn cách TỰ XEM MỆNH CỦA BẠN THÂN đơn giản mà Chính Xác Nhất | Lê Lực Tử Vi

Mô tả video

Lê Lực Tử Vi sử dụng và cảm nhận về dòng sản phẩm Sâm CND Ginseng Canada tốt như thế nào: https://www.youtube.com/watch?v=ij0ljTip96wn➤Gọi điện thoại, zalo: 0336122868n▶️ Thông tin sản phẩm sâm CND Canada: https://bit.ly/3LXapbRn———————————n#leluctuvi #tuvihangngay #tuvitrondoin➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: http://bit.ly/2BHPj0Y Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất n➤Xem thêm: n▶️ Cẩm nang phong thủy thực hành trong gia đình, quản lý, kinh doanh. Danh riêng cho người tuổi Tuất: https://bit.ly/3zuLFAEn▶️ Phong thủy khai thông tài vận: https://bit.ly/3kRBjHann—————————–nCÓ THỂ BẠN QUAN TÂMn► Kitu Production: https://bit.ly/2KU9kq4 n► Lê Văn Lực: https://bit.ly/387qnMun================= nTheo dõi tôi tại đây:n▶️ facebook: https://fb.com/groups/314316660146971n▶️ Website: https://leluctuvi.blogspot.com/n▶️ Twitter: https://twitter.com/vanluc811nĐể được tư vấn kỹ hơn về Tử Vi Phong Thủy.n=============================nCÁC NỘI DUNG KHÁCn+ Xem ngày tốt xấu (update liên tục) ➤ https://bit.ly/3CjLM3hn+ Khóa học xem chỉ tay miễn phí ➤ https://bit.ly/30rCpRSn+ Giải mã chi tiết các giấc mơ ➤ https://bit.ly/3HzPzxln+ Phong thủy nhà ở đầy đủ nhất ➤ https://bit.ly/3wKx5VKn—————————————————————————–n■ LỊCH PHÁT SÓNG trên kênh

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : kim ngưu và sư tử có hợp nhau không

Ngũ Hành Tương Khắc

  • Kim khắc Mộc
  • Mộc khắc Thổ
  • Thổ khắc Thủy
  • Thủy khắc Hỏa
  • Hỏa khắc Kim

Dựa vào quy luật này, chúng ta có khả năng nắm bắt được sự xung khắc hay hòa hợp của vạn vật với nhéu. Trong phong thủy, việc biết rõ về mệnh của mình vô cùng quan trọng, đóng vai trò tiên quyết trong việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy đúng với bản mệnh của mình.

Khi đeo những món đồ phong thủy đúng với bản mệnh, người đeo sẽ nhận được những nguồn năng lượng tích cực từ vũ trụ, thu hút thịnh vượng và may mắn. Ngược lại, nếu mang trên người những món đồ phong thủy mang tính chất khắc nghiệt, có thể gây hao tổn sinh khí vì nguồn âm lượng lớn, cho đến những xẻo xui xẻo không đáng có.

Hiểu được tầm quan trọng của việc nắm rõ được bản mệnh của mình, công ty chúng tôi sẽ giúp quý độc giả xem mệnh của mình theo cách nhénh nhất, dễ dàng và chính xác nhất thông qua bài viết này.

✅ Mọi người cũng xem : tướng người ngủ mắt nhắm không hết

Cách Phân Biệt Mệnh Cung Sinh và Mệnh Cung Phi

Mệnh cung sinh là mệnh mà chúng ta thường được dùng thường xuyên nhất, áp dụng trong hầu hết các công việc, nghi thứ về phong thủy hay tâm linh như xem tử vi, xem bói, xem hướng nhà phong thủy, xem tuổi cưới xin… Quy luật của mệnh cung sinh là coi mạng theo năm sinh, tức là dù bạn là nam hay nữ khi sinh cùng năm âm lịch thì sẽ có mệnh cung sinh giống nhéu. Điều này sẽ xoay vòng lặp lại mỗi 60 năm 1 lần.

Ví dụ: bạn sinh năm 1990 âm lịch sẽ thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ; sinh năm 1994 sẽ là mệnh Sơn Đầu Hỏa bất kể bạn là nam hay nữ nam hay nữ.

ngũ hành tương sinh tương khắc

Sơ đồ ngũ hành tương sinh tương khắc

Mệnh cung phi thì được dựa trên bát trạch tam nguyên bao gồm 8 cung (Khảm, Ly, Cấn, Đoài, Khôn, Càn, Tốn, Chấn), ngũ mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc). Cách tính mệnh cung phi khắc với mệnh cung sinh ở chỗ dựa vào cả nam hay nữ của người xem mệnh, nghĩ là nam nữ sinh cùng năm âm lịch sẽ có khả năng có mệnh cung phi khác nhau.

Cách xem mệnh cung phi tương đối phức tạp nên thường ít được dùng rộng rãi trong phong thủy và tâm linh. Thường là được ứng dụng thường xuyên trong xem kinh dịch. 

Ví dụ: người nam sinh năm 1985 (Ất Sửu) sẽ có mệnh cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc trong lúc đó người nữ tuổi Ất Sửu 1985 sẽ có mệnh cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam.

Cách Tính Ngũ Hành Năm Sinh Cực Chuẩn Cách Bấm Tay Tính Tuổi Nhanh Và Chính Xác Nhất

Mô tả video

Cách Tính Ngũ Hành Năm Sinh Cực Chuẩn Cách Bấm Tay Tính Tuổi Nhanh Và Chính Xác Nhấtn#LichNgayTot, #TuVi, #TuViHangNgay, #XemTuVi, #Tuvi12Congiap, #TuViThang,#Xemtuvichuan, #TuVi2019, nnNội Dung: nCách Tính Ngũ Hành Năm Sinh Cực Chuẩn Cách Bấm Tay Tính Tuổi Nhanh Và Chính Xác NhấtnnThiên Can Địa Chi (gọi tắt là Can Chi), là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và một số quốc gia khác. nnCan Chi được áp dụng với tổ hợp chu kỳ 60 để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng).nnCó 10 Thiên can theo thứ tự: Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý.nnCó 12 Địa chi theo thứ tự 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.nnSự kết hợp giữa Thiên can và Địa chi tạo ra 60 hoa giáp hay còn gọi là Lục thập hoa giáp, cũng chính là tuổi âm lịch của mỗi người. Ví dụ: Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu…nnXem thêm nội dung Những Mẹo Hay Trong Cuộc Sống tại đây:nhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLF3o92C1eoEaj-Ls1WdvD3dG4t5mUvShbnn———————————-n➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://goo.gl/cGkR9z Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhấtn———————————-n■ LỊCH PHÁT SÓNG trên kênh

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : bài văn khấn nhập trạch nhà chung cư

Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì Trong Ngũ Hành?

Chúng ta sẽ đi vào cụ thể về cách xem mình mệnh gì theo năm sinh, theo tuổi một cách khoa học nhất ngay sau đây.

Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh (Mệnh Cung Sinh)

Tại các quốc gia Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, người ta thường xem tuổi hay xem mệnh dựa trên âm lịch. Năm âm lịch không gọi theo số mà gọi theo con giáp đại diện cho năm đó. Chẳng hạn như năm Ất Sửu, năm Bính Dần, năm Kỷ Hợi…

Phần tiền tố trong tên con giáp (Ất, Bính, Kỷ…) được gọi là thiên can, phần còn lại (Sửu, Dần, Hợi…) được gọi là địa chi. Chúng ta sẽ dựa vào bảng sau để quy đổi thiên can và địa chi nhằm tính ra mệnh cung sinh của mình dựa vào năm sinh.

Quy ước về thiên can:

Hàng Can

Giáp, Ất

Bính, Đinh

Mậu, Kỷ

Canh, Tân

Nhâm, Quý

giá trị

1

2

3

4

5

Quy ước về địa chi:

Hàng Chi

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi

Dần, Mão, Thân, Dậu

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi

tổng giá trị

0

1

2

Quy ước về ngũ hành:

Mạng

Kim

Thủy

Hỏa

Thổ

Mộc

tổng giá trị

1

2

3

4

5

Cách tính vô cùng dễ dàng. Bạn hãy dựa vào số liệu quy ước ở 3 bảng trên và áp dụng công thức Mệnh = tổng giá trị Can + tổng giá trị Chi. Nếu như tổng của công thức này lớn hơn 5 thì hãy trừ đi 5 để tính mệnh theo năm sinh.

Ví dụ: sinh năm 1994 Giáp Tuất, ta sẽ lấy 1 + 2 = 3 tức là thuộc mệnh Hỏa; sinh năm Canh Tuất, ta sẽ lấy 4 + 2 – 5 = 1 là thuộc hành Kim.

Tính Nhanh Mệnh Chủ[Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ] Qua Đốt Ngón Tay Chưa Đến 5 giây|Mr Bin Vlog & Tử Vi

Mô tả video

Tính Nhanh Mệnh Chủ Qua Đốt Ngón Tay Chưa Đến 5 giây| Mr Bin Vlog u0026 Tử Vi_ Phong Thủy_ Tâm LinhnChia sẻ cùng đồng đạo cách tính nhanh mệnh chủ nạp âmnRất mong các đồng đạo cùng tham vấn, chia sẻ và giúp đỡ nhau trau dồi thêm sự hiểu biết.nHãy ấn like và đăng kí kênh để cập nhật những video mới nhé.nChúc các anh chị em nhiều sức khỏe và hạnh phúc n#menhchun#kimmocthuyhoathon#nguhanhn#mrbinvlog

YouTube video

Cách Xem Mệnh Cung Phi Theo Năm Sinh

Trước hết, hãy nhìn vào bảng quy ước tính cung mệnh của nam và nữ sau đây:

Dành Cho Nam

7 – Tốn

2 – Ly

9 – Khôn

8 – Chấn

6 – Khôn

4 – Đoài

3 – Cấn

1 – Khảm

5 – Càn

Dành Cho Nữ

9 – Tốn

5 – Ly

7 – Khôn

8 – Chấn

1 – Khôn

3 – Đoài

4 – Cấn

6 – Khảm

2 – Càn

Để tính mệnh cung phi, chúng ta sẽ áp dụng công thức dễ dàng đó là cộng tất cả các số trong năm sinh âm lịch của bạn, rồi sau đó chia cho 9 là sẽ ra kết quả.

Ví dụ: bạn sinh năm 1994, bạn hãy cộng (1 + 9 + 9 + 4) : 9 = 2 dư 3. Với kết quả như vậy nếu bạn là nam thì bạn sẽ thuộc cung Ly, nếu là nữ thì thuộc cung Càn.

Trong trường hợp nếu tổng năm sinh chia hết cho 9, bạn chỉ việc lấy luôn là số 9.

Ví dụ: bạn sinh năm 1971, hãy cộng 1 + 9 + 7 + 1 = 18. Vì số 18 chia hết cho 9 nên bạn sẽ lấy kết quả là 9 luôn. Suy ra nếu là nam bạn thuộc cung Khôn, là nữ thì thuộc cung Tốn.

Nếu tổng năm sinh nhỏ hơn 9 thì bạn hãy lấy luôn số đó mà không cần chia tiếp cho 9 nữa.

Ví dụ: bạn sinh năm 2005, hãy cộng 2 + 0 + 0 + 5 = 7. Vì số 7 nhỏ hơn 9 nên bạn lấy luôn làm kết quả mà không cần chia tiếp cho 9. Nếu là nam sinh 2005 thì bạn thuộc cung Tốn, là nữ thì thuộc cung Khôn.

✅ Mọi người cũng xem : những cây phong thủy trong nhà

Lời Kết


Qua bài viết này, các bạn đã nắm được các cách tính mệnh và cung mệnh qua năm sinh, tuổi. Cách tính rất dễ dàng chỉ cần dựa theo những số liệu quy ước đã được thống kê sẵn từ những tài liệu cổ xưa. Việc tính đúng bản mệnh của mình vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống đặc biệt là trong phong thủy và những nghi thức tâm linh.

Hy vọng bài viết sẽ giải đáp giúp bạn những vấn đề còn khúc mắc về cách xem mình thuộc mệnh gì theo năm sinh. Chúc bạn có những bước tiến xa hơn trong hành trình khai phá tâm thức và con đường tâm linh của mình.

Tweet
Share
Pin
Share


Các câu hỏi về làm sao để biết mình mệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm sao để biết mình mệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm sao để biết mình mệnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm sao để biết mình mệnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm sao để biết mình mệnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm sao để biết mình mệnh gì


Các hình ảnh về làm sao để biết mình mệnh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về làm sao để biết mình mệnh gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về làm sao để biết mình mệnh gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566