Mệnh Mộc hợp nghề gì? Mệnh Mộc nên làm gì? Mệnh Mộc kỵ nghề nào? 1

Mệnh Mộc hợp nghề gì? Mệnh Mộc nên làm gì? Mệnh Mộc kỵ nghề nào?

Bài viết Mệnh Mộc hợp nghề gì? Mệnh Mộc nên làm gì? Mệnh Mộc kỵ nghề nào? thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Mệnh Mộc hợp nghề gì? Mệnh Mộc nên làm gì? Mệnh Mộc kỵ nghề nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mệnh Mộc hợp nghề gì? Mệnh Mộc nên làm gì? Mệnh Mộc kỵ nghề nào?”

Clip về Mệnh Mộc hợp nghề gì? Mệnh Mộc nên làm gì? Mệnh Mộc kỵ nghề nào?Mệnh Mộc hợp nghề gì? Người mệnh Mộc nên làm nghề gì nhất? Người mệnh Mộc là những người có ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc hành Mộc. Căn cứ vào Thiên Can, Địa Chi năm sinh ta có thể xác định được ngũ hành nạp âm bản mệnh của một người. Để thu được thông tin chính xác thì phần lớn mọi người sử dụng bảng lục thập hoa giáp và ngũ hành nạp âm của hoa giáp. nghiên cứu từ bảng này cho chúng ta thấy người mệnh Mộc sinh các năm sau đây 

Tuổi Quý Dậu 1993 khai trương ngày nào tốt năm 2022? 2

– Năm Mậu Thìn 1988, nạp âm là Đại Lâm Mộc

– Năm Kỷ Tị 1989, nạp âm là Đại Lâm Mộc

– Năm Nhâm Ngọ 2002, 1942, nạp âm là Dương Liễu Mộc

– Năm Quý Mùi 2003, 1943, nạp âm là Dương Liễu Mộc

– Năm Canh Dần 2010, 1950, nạp âm là Tùng Bách Mộc

– Năm Tân Mão 2011, 1951, nạp âm là Tùng Bách Mộc

– Năm Mậu Tuất 1958, nạp âm là Bình Địa Mộc

– Năm Kỷ Hợi 1959, nạp âm là Bình Địa Mộc

– Năm Nhâm Tý 1972, nạp âm là Tang Đố Mộc

– Năm Quý Sửu 1973, nạp âm là Tang Đố Mộc

– Năm Canh Thân 1980, nạp âm là Thạch Lựu Mộc

– Năm Tân Dậu 1981, nạp âm là Thạch Lựu Mộc

Như vậy, trong lục thập hoa giáp thì sẽ có 12 tổ hợp can chi, 12 năm sinh khác nhéu thuộc mệnh Mộc, hai năm gần nhéu sẽ có cùng một dạng ngũ hành nạp âm bản mệnh như trên đã trình bày

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Đặc điểm tâm lý, tính cách của người mệnh Mộc

– Trong ngũ hành thì hành Mộc chủ về đức nhân. Người mệnh Mộc là mẫu người nhân hậu, khoan dung, luôn giúp đỡ người khác, vì người khác mà che chở bảo vệ quên cả bản thân mình.

– Khí Mộc có sức tiến thủ vươn lên không ngừng nên người mệnh Mộc ham nghiên cứu, tìm tòi, học tập, lâu dần trong thời gian vốn liếng tri thức của họ dồi dào, kiến văn quảng bác, sâu sắc cao minh.

– Những người mệnh Mộc có một nhược điểm trong tính cách đó là biết rộng mà thiếu chiều sâu, tư duy lan man, khó tập trung tinh thần, đa tài, có thể đảm nhận nhiều công việc nhưng dễ thay đổi ngay chí hướng, thay đổi ngay công việc, dễ bị thị phi, tai tiếng. Dựa trên ba đặc trưng về tâm lí, tính cách nói trên thì người mệnh Mộc có chiều hướng tiếp cận những lĩnh vực công việc sau đây.

Người mệnh Mộc hợp nghề gì?

– Công việc mang tính chất che chở, cứu độ. Vận dụng, phát huy đức nhân của hành Mộc nên người mệnh Mộc thích hợp với những công việc nói trên. Nhóm công việc này phải kể tới như sau: Y tế, bảo hiểm, bảo vệ, an ninh, nông nghiệp, chăm sóc cây trồng, vật nuôi.

– Người mệnh Mộc ham thống kê, tìm hiểu, tri thức sâu rộng nên họ dễ trở thành những người kiếm tiền bạc, công danh tài lộc bằng học thuật, tri thức chuyên môn. Điển hình trong lĩnh vực này bao gồm các hoạt động công việc như: nghiên cứu khoa học, viết văn, viết sách, thư viện, dạy học, tham mưu, trợ lý, cố vấn.

– Do đặc điểm dễ bị thị phi tai tiếng, phải tranh luận, biện thuyết, bút chiến thường xuyên nên người mệnh Mộc có duyên với các lĩnh vực tư vấn, quảng cáo, tuyên truyền, luật pháp, báo chí truyền thông, phản biện xã hội.

Việc hoạch định công việc theo ngũ hành nạp âm bản mệnh nói trên mang tính chất cơ bản, tổng quát. Muốn phân tích một cách chi tiết và có tính ứng nghiệm cao thì cần phải kết hợp với Thiên Can, Địa Chi của năm sinh. tác nhân nằm ở chỗ mỗi Thiên Can năm sinh đều đặn có các sao hóa diệu khác nhau. cụ thể về những công việc phù hợp với người mệnh Mộc cần phải bàn tới như sau:

✅ Mọi người cũng xem : tuổi sửu với tuổi thìn có hợp nhau không

Tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì? Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp nghề nào?

Hai năm sinh này đều đặn thuộc mệnh Mộc. Năm Mậu Thìn ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc. Năm Mậu Tuất ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Hệ thống hóa diệu của các sao đối với can Mậu như sau:

– Sao Tham Lang hóa Lộc: Sao Tham Lang chủ về đào hoa, ngoại giao, nghệ thuật, giải trí, thương mại sản phẩm, đầu cơ, làm đẹp.

– Sao Thái Âm hóa Quyền: Chủ về siêng năng tỷ mỷ, thức khuya dậy sớm, chu đáo như phụ nữ, lĩnh vực bất động sản, công việc có liên quan tới phụ nữ.

– Sao Hữu Bật hóa Khoa: Lĩnh vực thể thao, vận động, võ nghiệp, phù tá giúp đỡ.

– Sao Thiên Cơ hóa Kỵ: Lĩnh vực công nghệ, máy móc, thảo mộc, anh em trai, bạn bè là phái mạnh trong gia đình.

Vì vậy, mệnh Mộc, tuổi Mậu Thìn, Mậu Tuất dễ gặp bất lợi khi hợp tác cùng với anh em trai trong gia đình. Khó phát huy tài năng nếu tham gia vào các lĩnh vực công nghệ, máy móc, công việc có liên quan tới thảo mộc, tham mưu, ý tưởng, trí tuệ.

Họ gặp may mắn, thịnh vượng, thăng tiến công danh nếu vận hành với các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, chăm sóc sắc đẹp, thương mại sản phẩm, thể thao, binh nghiệp, buôn bán nhà đất, công việc làm đêm, công việc có liên quan tới phụ nữ, có quý nhân là bạn bè và phụ nữ giúp đỡ trong sự nghiệp.

✅ Mọi người cũng xem : Cung nào học dốt nhất

Tuổi Kỷ Tỵ hợp nghề gì? Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp nghề nào?

Sinh năm Kỷ Tị và Kỷ Hợi đều đặn thuộc mệnh Mộc. Năm Kỷ Tị ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc. Năm Kỷ Hợi ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Hệ thống hóa diệu của các sao can Kỷ như sau:

– Sao Vũ Khúc hóa Lộc: Vũ Khúc chủ về kinh tế, tài chính, tiền tệ, khoáng sản, địa chất.

– Sao Tham Lang hóa Quyền: Sao Tham Lang chủ về đào hoa, nghệ thuật, thương mại, giải trí.

– Sao Thiên Lương hóa Khoa: Sao Thiên Lương là ấm tinh che chở chủ về bề trên trưởng bối, các bậc lão thành, các loại thảo mộc thân gỗ, lĩnh vực y tế, bảo hiểm, giáo dục, an ninh, bảo vệ.

– Sao Văn Khúc hóa Kỵ: Sao Văn Khúc chủ về hồ sơ, sổ sách, các hoạt động công việc ít người quan tâm như y học cổ truyền, thủ công mỹ nghệ, dự đoán mệnh lý, tướng số, Phong Thủy…

Căn cứ vào đặc điểm hóa diệu của các sao đối với can Kỷ ta thấy được thế mạnh và yếu điểm của họ như sau:

– Những người làm việc có liên quan tới sổ sách, giấy tờ, y học cổ truyền, dự đoán Phong Thủy, mệnh lý, thủ công mỹ nghệ thường gặp trở ngại, điều kiện, dễ bị sai sót, nhầm lẫn.

– Họ có cơ duyên và triển vọng phát triển đối với các lĩnh vực công việc như y tế, bảo hiểm, bảo vệ, an ninh, tài chính ngân sách, thương mại giải trí… Quý nhân đặc biệt của họ trong con đường sự nghiệp là các bậc lão thành, bề trên trưởng bối, lãnh đạo cấp trên, nam giới cao niên, người có học thức đức cao vọng trọng. 

Tuổi Quý Dậu 1993 khai trương ngày nào tốt năm 2022? 3

✅ Mọi người cũng xem : trung vận là bao nhiêu tuổi

Tuổi Canh Thân hợp nghề gì? Tuổi Canh Dần 2010 làm nghề nào hợp?

Hai tuổi này đề thuộc mệnh Mộc. Canh Dần ngũ hành nạp âm là Tùng Bách Mộc. Canh Thân ngũ hành nạp âm là Thạch Lựu Mộc. Hệ thống các sao hóa diệu đối với can Canh như sau:

– Sao Thái Dương hóa Lộc: Sự nghiệp hành chính, phục vụ cộng đồng, quần chúng quảng đại, dậy sớm thức khuya.

– Sao Vũ Khúc hóa Quyền: Chủ về lĩnh vực kinh tế, tài chính, tiền tệ, công nghệ, kim loại, khoáng sản.

– Sao Thái Âm hóa Khoa: Ứng với lĩnh vực bất động sản, công việc làm đêm, công việc có liên quan đến phụ nữ, siêng năng nhẫn nại, tỷ mỷ chu đáo, dậy sớm thức khuya.

– Sao Thiên Đồng hóa Kỵ: Chủ về sự thay đổi ngay đa đoan, buôn bán thực phẩm, ẩm thực, công việc có liên quan tới trẻ nhỏ.

Như vậy, thế mạnh và yếu điểm của những người tuổi Canh Dần, Canh Thân như sau:

– nhiều người dễ bị sa lầy, bất lợi nếu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, ẩm thực, công việc có liên quan tới giải trí, ẩm thực, trẻ nhỏ. thay đổi ngay công việc quá nhiều càng gây ra ra tổn thất và khó phát triển sự nghiệp.

– nhiều người tuổi này có cơ duyên đối với các vận hành công việc như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân sách, sự nghiệp hành chính, công việc làm đêm, công việc có liên quan tới phái nữ. thường xuyên người được mẹ, vợ, chị em gái, họ hàng bên ngoại, phụ nữ có học thức trợ giúp đắc lực trong sự nghiệp.

Tuổi Tân Mão 2011 hợp nghề gì? Tuổi Tân Dậu hợp nghề nào?

Hai tuổi Tân Mão và Tân Dậu đều đặn thuộc hành Mộc. Tân Mão ngũ hành nạp âm là Tùng Bách Mộc. Tân Dậu ngũ hành nạp âm là Thạch Lựu Mộc. Hệ thống hóa diệu của các sao đối với can Tân như sau:

– Sao Cự Môn hóa Lộc: Lĩnh vực tư vấn, hùng biện, quảng cáo, ngoại ngữ, sản phẩm xuất nhập khẩu

– Sao Thái Dương hóa Quyền: Sự nghiệp hành chính, dậy sớm thức khuya, quảng đại quần chúng, quang minh lỗi lạc

– Sao Văn Khúc hóa Khoa: Ứng với các hoạt động công việc ít người quan tâm như y học cổ truyền, thủ công mỹ nghệ, công việc tư vấn số mệnh, Phong Thủy, tâm linh

– Sao Văn Xương hóa Kỵ: Lĩnh vực văn hóa, giáo dục, công việc có liên quan tới sổ sách, giấy tờ

Từ đó suy ra, người sinh năm Tân Mão và Tân Dậu có những thế mạnh và yếu điểm trong công việc như sau

– Đối với lĩnh vực văn hóa, giáo dục, công việc có liên quan tới sổ sách sẽ khiến thường xuyên người bị nhầm lẫn, gặp trở ngại khó khăn, khó đạt thành tựu lớn

– Những vận hành công việc như tư vấn mệnh lý, quảng cáo, ngoại ngữ, hành chính, thủ công mỹ nghệ, thương mại xuất nhập khẩu sẽ là miền đất hứa hẹn nhiều triển vọng phát triển, đem lại sự thịnh vượng về công danh tài lộc đối với nhiều người

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp nghề gì? Tuổi Nhâm Tý hợp nghề nào?

Tuổi Nhâm Ngọ ngũ hành nạp âm là Dương Liễu Mộc. Tuổi Nhâm Tý ngũ hành nạp âm là Tang Đố Mộc. Hệ thống hóa diệu của các sao đối với can Nhâm như sau:

– Sao Thiên Lương hóa Lộc: Lĩnh vực y tế, bảo hiểm, cứu độ, chăm sóc, che chở, giúp đỡ.

– Sao Tử Vi hóa Quyền: Sự nghiệp hành chính, quản lý, lãnh đạo, lập nghiệp, làm chủ.

– Sao Tả Phù hóa Khoa: Sự giúp đỡ, hỗ trợ, tham mưu, phò tá, cố vấn.

– Sao Vũ Khúc hóa Kỵ: Lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân sách, khoáng sản, kim loại.

Căn cứ vào hệ thống hóa diệu nói trên thì người tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Tý có thế mạnh và yếu điểm như sau.

– Những người làm việc về tài chính, ngân sách, công việc có liên quan tới kim loại, khoáng sản thường gặp bất lợi, vướng mắc khó khăn.

– Những người vận hành trong lĩnh vực y tế, bảo hiểm, giáo dục, tham mưu, phụ tá, hành chính, quản lý sẽ thu được thành tựu lớn.

Tuổi Quý Mùi hợp nghề gì? Tuổi Quý Sửu hợp nghề nào nhất?

Tuổi Quý Mùi ngũ hành nạp âm là Dương Liễu Mộc. Tuổi Quý Sửu ngũ hành nạp âm là Tang Đố Mộc. Hệ thống hóa diệu đối với can Quý như sau:

– Sao Phá Quân hóa Lộc: vận hành thương mại, vận tải, thể thao, quân sự, thống kê khoa học

– Sao Cự Môn hóa Quyền: Lĩnh vực luật pháp, biện luận, tư vấn, quảng cáo, ngoại ngữ

– Sao Thái Âm hóa Khoa: Công tác giáo dục, nhà trọ, khách sạn, quán ăn đêm, công việc làm đêm, công việc có liên quan tới phụ nữ, bất động sản

– Sao Tham Lang hóa Kỵ: vận hành giải trí, thương mại sản phẩm, làm đẹp, nghệ thuật, công việc có liên quan tới tửu sắc, hưởng thụ

Người sinh năm Quý Sửu, Quý Mùi có thế mạnh và bất cập trong sự nghiệp như sau:

– hoạt động giải trí, làm đẹp, nghệ thuật, công việc liên quan tới tửu sắc, đào hoa, hưởng thụ dễ gây nhiều tổn thất, bất lợi

– vận hành kinh doanh nhà đất, tư vấn, quảng cáo, ngoại ngữ, xuất nhập khẩu, thương mại, vận tải, thể thao, giáo dục, nghiên cứu khoa học sẽ hứa hẹn thường xuyên triển vọng xán lạn đối với người họ

Vì sao phải xem mệnh Mộc hợp nghề gì?

Lựa chọn công việc phù hợp giúp cho quý bạn mệnh Mộc khơi dậy đam mê, hứng thú, vươn lên thực hiện mơ ước khát vọng cho bản thân, đem lại điều ích nước lợi nhà, vượng gia, phú quốc.

Do đặc thù công việc mang các biểu tượng, ứng với vật chất, năng lượng khác nhéu nên công việc phù hợp với mệnh lý giúp thường xuyên người thu hút được năng lượng tốt, bồi dưỡng cát khí, tăng cường vận may đối với bản thân

Việc làm trên còn góp phần làm Giảm thất bại, đổ vỡ, điều kiện, ngang trái, phá sản, trì trệ, tai nạn nghề nghiệp, tai nạn lao động đối với nhiều người, ổn định xã hội, phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống của mọi người, đem lại đời sống an vui, phồn vinh.

Trên đây là bài viết về mệnh Mộc hợp nghề gì, mệnh Mộc nên làm nghề gì… cụ thể đã được chuyên gia luận giải. Chúc quý bạn mệnh Mộc chọn được nghề hợp Mệnh Mộc để công danh sự nghiệp luôn Hanh Thông phát tài.Các câu hỏi về mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì


Các hình ảnh về mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về mệnh dương liễu mộc hợp nghề gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566