fbpx
Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Vận số hung cát của mệnh này ra sao? 1

Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Vận số hung cát của mệnh này ra sao?

Bài viết Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Vận số hung cát của mệnh này ra sao? thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Vận số hung cát của mệnh này ra sao? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Vận số hung cát của mệnh này ra sao?”

Clip về Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Vận số hung cát của mệnh này ra sao?


Xem nhanh
Phong thủy người mệnh Thành đầu thổ xem để vận dụng vào cuộc sống gặt hái thành công
CUỘC SỐNG TV là kênh chia sẻ những video gần gũi trong cuộc sống của chúng ta thường ngày như những chuyến đi du lịch, thăm quan những thắng cảnh đẹp của đất nước, những cuộc gặp gỡ bạn bè, những lễ hội trên khắp miền quê, những trò chơi dân gian như kéo co, đấu võ cổ truyền, những kỉ niệm về tuổi thơ, về mái trường thân thương, những bài hát bolero ngọt ngào, solo cùng bolero, tìm hiểu về tử vi, tử vi tướng số, thể thao bóng đá, và tìm hiểu những cách làm món ăn ngon...
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh và xem video.
Rất mong quý vị và các bạn hãy ủng hộ kênh bằng cách nhấn vào link https://goo.gl/aKko53

(Lichngaytot.com) Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh ra sao? Nên chọn màu sắc, tuổi hợp mệnh như nào để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống? Hãy theo dõi câu trả lời cho những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

1. Mệnh Thành Đầu Thổ là gì?

Hành Thổ nói chung là một yếu tố thuộc ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là những yếu tố cấu thành nên vạn vật trên đời này. 
Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. 
Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng hành khác. Đặc trưng của hành Thổ là khi tích cực, Thổ biểu thị cho lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ có thể tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại. 
Nói riêng về mệnh Thành Đầu Thổ thì giải thích theo chiết tự, “thành” nghĩa là thành lũy, thành trì, tức phần tường cao và bao quanh bên ngoài một công trình xây dựng với mục đích bảo vệ, duy trì trật tự cho khu vực bên trong. 
Nó cũng có tính chất như con đê, nhưng khác ở chỗ đê ngăn nước còn thành lũy để ngăn sự xâm phạm của con người. 
“Đầu” là chỉ phần ở trên cao, phía trước. “Thổ” là đất. Như vậy, Thành Đầu Thổ nôm na là loại đất ở vị trí cao trên bề mặt tường thành.  

2. Người mệnh Thành Đầu Thổ sinh năm nào?

Menh Thanh Dau Tho la gi 1
 
Theo tử vi, những người mang mệnh Thành Đầu Thổ sẽ sinh vào các năm: Mậu Dần (1938, 1998, 2058) và Kỷ Mão (1939, 1999, 2059). 
Trong đó: 
Vì cả 2 tuổi này đều có đặc điểm chi khắc can nên vận mệnh nhìn chung gặp nhiều éo le, khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống. Bản mệnh cần tu tâm dưỡng tính thì mới mong giảm bớt nhọc nhằn, gian lao. 

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ khi mang thai 3 tháng cuối

3. Tính cách đặc trưng của người mệnh Thành Đầu Thổ

Menh Thanh Dau Tho la gi 2
 
Trong phong thủy, mệnh Thành Đầu Thổ là một trong mệnh thuộc ngũ hành Thổ. Vì thế người mệnh này cũng hội tụ đủ các đặc điểm và tính cách của hành Thổ nói chung.  
Tuy nhiên, mệnh Thành Đầu Thổ cũng có những đặc trưng riêng biệt dưới đây: 

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1995 vợ 1974 sinh con năm nào tốt

– Ưu điểm:

Vì đất tường thành là dạng vật chất được xây dựng nên theo một thiết kế, quy hoạch có sẵn nên đặc trưng tính cách của người mệnh này là tính nguyên tắc, sống kiên định. Họ có quan điểm, lập trường vững vàng, khó bị dao động hay lung lay về ý chí, niềm tin. 
Đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của người mệnh này, bởi một khi tính cách đó phát triển đến cao độ sẽ biến thành bảo thủ, cố chấp, cực đoan và duy ý chí. 
Bản mệnh rất thành thật, trung thực và có độ tín nhiệm khá cao. Nền tảng xây dựng nên những tính cách này là sự khuôn phép, mực thước trong con người họ. Trong cuộc sống, họ là những người thật thà, coi trọng uy tín.  
Một đặc điểm nữa dễ nhận thấy của người mệnh Thành Đầu Thổ là tâm lý thích bảo vệ, che chở cho người xung quanh. Họ luôn muốn làm công việc che chở hay trở thành điểm tựa cho người khác. 

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2002 xây nhà năm nào tốt

– Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên phải kể đến của mệnh này là đa số đều mong muốn một cuộc sống ổn đinh, ít biến động, ít sóng gió nên họ thích duy trì trật tự cũ vốn có hơn là xáo trộn và đổi mới. 
Chính vì thế, trong cuộc sống, người mệnh Thành Đầu Thổ khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt, khó thích nghi với những thay đổi của xã hội xung quanh. 
Bù lại, người mệnh này luôn toát lên khí chất cứng cỏi, tư duy nhận thức và nề nếp coi trọng đạo đức, khuôn vàng thước ngọc rất giống với những người quân tử trong xã hội cũ.

Bạn có thể xem thêm về tính cách của người mệnh Thổ nói chung trong bài viết: Tính cách người mệnh Thổ: chăm chỉ và thích sự ổn định 

✅ Mọi người cũng xem : tướng tai dơi

4. Số mệnh cuộc đời của người mệnh Thành Đầu Thổ

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải duyên âm

4.1. Sự nghiệp:

Menh Thanh Dau Tho la gi 8
 
Nhìn chung, cuộc đời của người Thành Đầu Thổ không quá suôn sẻ, tuổi nhỏ bản mệnh không gặp nhiều may mắn, nhiều chuyện phải suy nghĩ khiến tâm trí không ổn định. 
Đường công danh, sự nghiệp lên xuống, trầm bổng thất thường. Vì thiếu sự xông pha, hăng hái, ít dám mạo hiểm nên tiền tài thu được không nhiều, song lại rất ổn định và đều đặn. Có thể nói, quá trình làm giàu của mệnh này nhờ vào việc tích lũy lâu dài 
Bản mệnh phải kiên trì và nỗ lực thì mới đạt được vinh quang. Một khi đã ổn định và có thành tựu, người mệnh Thành Đầu Thổ sẽ rất vững vàng và khó bị lay đổ. 
Sự nghiệp từ 36 tuổi trở khi mới có thể ổn định, cần phải cố gắng và tích phúc đức nhiều hơn để duy trì điều đó. 
Vì mang những nét tính cách như đã kể trên, nên bản mệnh thích hợp làm các công việc liên quan đến pháp luật, duy trì trật tự, an ninh, quản lý… sẽ như “cá gặp nước”. Giao những công việc như vậy cho mệnh này thì cấp trên của họ hoàn toàn có thể an tâm. 
Ngoài ra, bản tính ngay thẳng, trung thực cũng giúp mệnh này có thể làm các công việc về thủ quỹ, thủ kho, giám sát. Một số khác có thể làm việc về xây dựng, hoặc làm trong nhà máy gia công sản phẩm theo mẫu.

Xem thêm: Mệnh Thổ hợp với nghề gì, kinh doanh lĩnh vực gì để phát tài phát lộc cả đời? 

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy cá mập

4.2. Tình cảm:

Menh Thanh Dau Tho la gi 5
 
Về vấn đề tình duyên, vì là người có tính cách cứng nhắc nên lãng mạn không nằm trong “từ điển” của mệnh này. Đổi lại, họ có trách nhiệm, chung thủy và một khi đã yêu ai sẽ rất khó thay đổi tình cảm. 
Thành Đầu Thổ là mẫu người khá cẩn thận, tỉ mỉ và tìm hiểu kĩ càng trước khi yêu. Cho nên, bản mệnh rất ít khi gặp hay vướng vào tình yêu sét đánh hoặc đốt cháy giai đoạn. Chính vì thế nên chuyện tình cảm của bản mệnh ít gặp biến cố, không có màu sắc gì nổi bật. 
– Nếu bản mệnh sinh vào các tháng 2, 9, 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên được suôn sẻ, hạnh phúc trọn đời. 
– Nếu bản mệnh sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8, 12 Âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên. 

5. Mệnh Thành Đầu Thổ hợp màu nào, đi xe màu gì?

Những màu này sẽ rất tốt cho bản mệnh vì lửa của Hỏa sẽ càng làm tăng thêm tính kiên cố, bền vững cho đất tường thành. 
– Màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ tương hợp (Thổ – Thổ tương hợp) cũng sẽ hỗ trợ mạnh mẽ, tăng thêm tính ổn định cho người mệnh này. 
– Ngoài ra, các màu trắng, xám, bạc thuộc hành Kim chỉ được coi là thứ cát vì thuộc quan hệ tương sinh theo ngũ hành. Nguyên nhân là bởi, Thổ sinh Kim tức Kim được lợi mà Thổ suy yếu. do đó mệnh Thành Đầu Thổ nếu dùng màu sắc của hành Kim sẽ kém may mắn hơn. 
– Cũng theo ngũ thành thì: Mộc khắc Thổ nên mệnh Thành Đầu Thổ cần tránh màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, và Thổ cũng khắc Thủy dù Thổ có chế ngự được Thủy nhưng cũng sẽ bị tổn hao sinh lực nên bản mệnh cũng cần tránh màu xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy. 
Việc chọn màu xe hay quần áo, màu sắc đồ nội thất, màu sơn nhà, ví tiền… hợp mệnh cho người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ cũng nên tuân thủ quy tắc tương sinh, tương khắc nói trên để có được phong thủy mệnh Thành Đầu Thổ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết này:
Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa 2Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì? Biết lựa chọn phù hợp để tài lộc đổ về ầm ầmCâu hỏi mệnh Thổ hợp màu gì tưởng chừng rất khó giải thích nhưng nếu các bạn hiểu được những vấn đề cơ bản của phong thủy thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn
 

6. Mệnh Thành Đầu Thổ hợp mệnh nào, khắc mệnh nào?

Menh Thanh Dau Tho la gi 4
 
Mệnh là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi người bởi nó quyết định đến tương lai của người đó sẽ trầm bổng ra sao.  
Vì thế, hầu hết mọi người đều rất quan tâm việc mệnh của mình hợp hay khắc với mệnh nào, tuổi nào. Bởi nếu lựa chọn đúng khi kết hợp các mệnh sẽ đem lại may mắn, thuận lợi trong mọi công việc cũng như hạnh phúc của gia đình.  
Ngược lại, nếu như chẳng may nên duyên hay làm ăn chung với người khắc mệnh có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới cả đôi bên. Vậy mệnh Thành Đầu Thổ sẽ tương hợp, tương khắc với những mệnh nào? 
Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành đối với mệnh Thành Đầu Thổ đã nói bên trên thì:  
– Người mệnh Thành Đầu Thổ sẽ hợp với mệnh tương sinh là mệnh Hỏa và mệnh Thổ tương hợp. 
Hơn nữa, lửa của Hỏa hay đất của Thổ sẽ càng làm tăng thêm tính kiên cố, bền vững cho đất tường thành. 
– Người mệnh Thành Đầu Thổ không hợp với mệnh tương khắc là mệnh Mộc, mệnh Thủy. 
Không chỉ vậy, do cây hay nước đều có thể phá hủy cấu trúc của đất tường thành, khiến thành lũy bị suy yếu cho nên mệnh Mộc và mệnh Thủy khắc mệnh Thành Đầu Thổ cũng vì thế.  
Ngoài ra, mệnh Kim dù được coi là nằm trong quan hệ tương sinh của ngũ hành nhưng cũng được xếp vào quan hệ tương khắc với mệnh Thành Đầu Thổ do Kim sinh khiến Thổ yếu, kim loại cũng sẽ phá hủy đất trên thành, nên không được coi là may mắn với bản mệnh. 
Muốn biết chi tiết hơn về sự kết hợp giữa mệnh Thành Đầu Thổ với từng nạp âm của các mệnh khác ra sao, mời bạn cùng theo dõi chi tiết trong phần dưới đây. 

6.1. Mệnh hợp:

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1973 vợ 1990 sinh con năm nào tốt

– Với mệnh Hỏa:

Đất tường thành cần sự bền vững, chắc chắn nên gặp lửa của Lư Trung Hỏa sẽ càng tăng thêm sự rắn chắc, khô ráo cho tường lũy. Cho nên sự kết hợp của 2 nạp âm này rất cát lợi. 
Nếu tìm hiểu cụ thể thì Thành Đầu Thổ sẽ được lợi còn Lư Trung Hỏa bất lợi, do Thổ được sinh nhập nên mạnh còn Hỏa sinh xuất nên sẽ hao tổn nguyên khí. 
Thực tế đất trên thành và lửa trên núi ít khi gặp nhau nên 2 nạp âm này không có sự tương tác. Dù vậy, cuộc gặp gỡ này vẫn được coi là tốt đẹp thì Thành Đầu Thổ vẫn cần Hỏa, ngoài ra 2 tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi của Sơn Đầu Hỏa hợp cũng hợp với mệnh Thành Đầu Thổ này. 
Dù Hỏa sinh Thổ nhưng hai dạng vật chất này không có mối liên hệ nên nếu kết hợp chỉ có một chút may mắn nhờ quan hệ tương sinh ngũ hành. 
Vì Hỏa sinh Thổ nên 2 nạp âm này gặp nhau vẫn được coi là cát lợi dù chúng không tương tác. 
Hai dạng vật chất không tương tác. Tuy nhiên các chi Dần – Tị và Mão – Thìn hình khắc nên kết hợp sẽ không cát lợi. 
Nắng lớn giúp thành trì khô ráo, cứng cáp, bền vững kiên cố hơn. Nên Thiên Thượng Hỏa chính là thiên thời của đất tường thành. 
Menh Thanh Dau Tho la gi 9
 

✅ Mọi người cũng xem : thành đầu thổ là mệnh gì

– Với mệnh Thổ: 

+ Thành Đầu Thổ và Lộ Bàng Thổ: 
Cuộc gặp gỡ được coi là cát lợi vì 2 Thổ gặp nhau sẽ tăng thêm sự bền vững, kiên cố cho cả 2 bên. Hơn thế nữa, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Tân Mùi thiên can tương sinh, địa chi tam hợp. Hai nạp âm này kết hợp sẽ mang đến thành công lớn. 
+ Thành Đầu Thổ và Thành Đầu Thổ: 
Sự kết hợp này càng gia tăng tính bền vững cho đất trên thành, nhờ vậy nó trở nên kiên cố và bảo vệ tốt hơn.  
+ Thành Đầu Thổ và Ốc Thượng Thổ: 
Được coi là một sự kết hợp tốt vì có sự tương hòa, nên dù đất trên thành và ngói lợp nhà không tương tác thì vẫn có sự trợ giúp tăng cường sự kiên cố. 
+ Thành Đầu Thổ và Bích Thượng Thổ: 
Cuộc gặp gỡ này mang đến cát lợi vì có tính hỗ trợ lẫn nhau thêm phần kiên cố, bền vững. 
+ Thành Đầu Thổ và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): 
Hai nạp âm này kết hợp mang đến cát lợi may mắn, cả hai đều hỗ trợ nhau rất đắc lực. 
+ Thành Đầu Thổ và Sa Trung Thổ: 
Giúp tăng cường tính bền vững cho 2 bên nên 2 nạp âm này gặp nhau sẽ cát lợi, may mắn. 

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1970

6.2. Mệnh khắc:

– Với mệnh Kim:

Hai nạp âm này thực tế ít liên hệ, thế nhưng vàng dưới biển (Hải Trung Kim) rất kị Thổ vì đất khiến nó ố mờ, giảm giá trị. Cho nên hai nạp âm này gặp nhau không mang lại sự cát lợi. 
Kiếm và đất trên thành gặp nhau khi người ta phá vỡ tòa thành, cho nên 2 nạp âm này rất kiêng kị nhau, gặp nhau gây ra đổ vỡ, đau khổ. 
Đây được coi là sự kết hợp không cát lợi, vì hai sự vật không tương tác đến nhau và Dần hình Tị, Mão hình Thìn, nên hai mệnh này không nên gặp gỡ. 
Các mỏ khoáng sản trong đất nếu bị thành trì vùi lấp thì rất khó để khai thác. Hơn nữa, để khai thác được kim loại trong lòng đất, người ta sẽ phá hủy thành trì. Cho nên 2 nạp âm này gặp nhau rất xui xẻo.  
Thực tế hai sự vật không có sự tương tác. Hơn nữa Thổ sinh Kim khiến Thổ bị hao mòn. Bởi vậy, cuộc hội ngộ này không cát lợi. 
Sự kết hợp không cát lợi, dù hai sự vật ít liên hệ nhưng trang sức quý bị đất trên thành vùi lấp sẽ bị giảm giá trị nên cuộc gặp gỡ này không cát lợi.
Menh Thanh Dau Tho la gi 7
 

– Với mệnh Mộc:

+ Thành Đầu Thổ và Đại Lâm Mộc: 
Thổ – Mộc tương khắc. Đất tường thành bản chất rất cứng và bền vững, cây rừng không thể tồn tại được trong môi trường này. Còn tường thành nếu có cây mọc um tùm sẽ là thành bỏ hoang, tiêu điều xơ xác. Do đó, 2 nạp âm này gặp nhau sẽ không may mắn. 
+ Thành Đầu Thổ và Dương Liễu Mộc: 
Cuộc gặp gỡ này không cát lợi, cây cối luôn làm giảm tính kiên cố bền vững của công trình kiến trúc khiến Thành Đầu Thổ vì đó suy yếu, đổ vỡ. 
+ Thành Đầu Thổ và Tùng Bách Mộc: 
Đất đai ở tường thành rất khô cứng, không phải nơi sinh trưởng thích hợp với cây cối, hơn nữa đất ở tường thành cần bền vững nên rất kỵ bị Mộc xâm hại, phá vỡ. Vì thế, mối quan hệ này không cát lợi. 
+ Thành Đầu Thổ và Bình Địa Mộc: 
Sự kết hợp giữa 2 nạp âm này không cát lợi, Mộc luôn khắc Thổ, cây cối khiến tường thành suy yếu và sụp đổ.  
+ Thành Đầu Thổ và Tang Đố Mộc: 
Thành Đầu Thổ gặp Tang Đố Mộc sẽ bị khắc rất mạnh, tạo nên khung cảnh đổ nát, tiêu điều chỉ hay gặp ở cuộc chiến bại. Cho nên hai nạp âm này không gặp gỡ sẽ tốt hơn. 
+ Thành Đầu Thổ và Thạch Lựu Mộc: 
Sự kết hợp không cát lợi vì tính chất hình khắc, hơn nữa, Dần – Thân, Mão – Dậu xung nhau. 

– Với mệnh Thủy:

Nước mạch, nước ngầm và đất tường thành thực tế không tương tác, nhưng do Thủy và Thổ tương khắc trong quy luật ngũ hành nên tốt nhất 2 nạp âm này không nên gặp gỡ. 
Là một cuộc gặp gỡ không cát lợi vì gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thuộc tính của cả hai bên. 
Hai nạp âm này bị coi là hình khắc mạnh mẽ, nước chảy mạnh thì khiến thành vỡ còn nước thì vẩn đục, nên kết hợp sẽ hủy hoại 2 bên. 
Đây cũng là một sự kết hợp gây ra hình khắc mạnh mẽ tương tự như với Trường Lưu Thủy.  
Thủy – Thổ vốn tương khắc nên nếu gặp nhau thì cả hai sự vật đều bất lợi. 
Nước biển lớn sẽ nhấn chìm mọi thứ, làm sụp đổ thành gây thất bại, cuốn trôi cả những thứ mà thành trì đang bảo vệ nên 2 nạp âm này gặp nhau sẽ rất xui xẻo. 

Lam Lam (Tổng hợp) 

Mệnh Thổ hợp màu sơn gì để vượng tài vượng lộc, gia đạo bình an?
Lựa chọn đúng màu sắc đá phong thủy hợp mệnh Thổ để chiêu tài lộc, nạp phúc khí
Bật mí cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất cho người mệnh Thổ để vạn sự như ý, tỷ sự như mơ
Mệnh Thổ hợp ví màu gì để tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt?
Mệnh Thổ hợp quần áo màu gì? Phối đồ như thế nào để mọi việc hanh thông, vận may tới tấp?


Các câu hỏi về mệnh thành đầu thổ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh thành đầu thổ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh thành đầu thổ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh thành đầu thổ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh thành đầu thổ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh thành đầu thổ là gì


Các hình ảnh về mệnh thành đầu thổ là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về mệnh thành đầu thổ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về mệnh thành đầu thổ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566